Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 494


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 494: Họng Súng Đen Nhánh

Loài chim thuộc họ chim sẻ (Paradoxornis webbianus) nâu là một loài chim có số lượng nhiều nhất trong tỉnh Chiết Giang, còn được gọi là Hồng Đầu Tử, Hoàng Đầu, Hoàng Đậu Đậu, Lư Phẩn Cầu Nhi, là một loài chim thông thường, lớn chừng 12cm, thân màu nâu, cánh màu rám nắng, đuôi là ám nâu. Ngực màu đỏ nhạt, bên dưới lại có màu vàng nâu, thường xuất hiện ở bụi cây hoặc bìa rừng.

Diệp Dương Thành biết, cho dù mình cường hóa bất kỳ loài chim nào, một khi muốn chúng dùng tốc độ cao va chạm cùng máy bay chiến đấu trên không trung, kết quả cuối cùng vẫn là đồng quy vu tận, nói cách khác muốn xử lý một máy bay chiến đấu, hắn phải trả giá một con chim được cường hóa.

Cho nên sau khi suy nghĩ kỹ càng, hắn cũng không lựa chọn loài chim thể tích lớn, hoặc ác điểu giỏi phi hành trên không, mà lựa loài chim thuộc họ chim sẻ thông thương này, hơn nữa số lượng thật nhiều nơi nào cũng có.

Nói cách khác, bộ đội không quân chính thức của hắn còn chưa thành lập, cũng đã an bài thân phận cảm tử quân cho chúng, dùng tính mạng mình làm trả giá đi đâm cháy máy bay chiến đấu quân đội Mỹ.

Tâm tình hơi có chút nặng nề, nhưng hắn biết mình phải làm ra quyết định, dùng một con chim sẻ cường hóa đi xử lý một máy bay chiến đấu, vô luận phán đoán từ phương diện nào đều là cuộc mua bán không lỗ vốn.

Trong đầu thầm nghĩ vấn đề này, hắn đi thẳng vào trong vùng cây cối rậm rạp, xác định xung quanh không còn người nào khác, hắn dừng bước, hít nhẹ một hơi hạ lệnh:

– Đến năm trăm con Hồng Đầu Tử trưởng thành.

Năm trăm con Hồng Đầu Tử cũng không phải số lượng gì quá lớn, đừng nói địa phương khác, chỉ riêng trong vùng núi của trấn Duyên Đãng đã có hơn hai mươi vạn Hồng Đầu Tử, so sánh với số lượng khổng lồ của loài chim họ sẻ này, năm trăm con không đáng kể mà thôi.

Chưa đầy mười giây thời gian, tiếng chim hót líu ríu thanh thúy vang lên trong tai Diệp Dương Thành.

Trước sau chưa đầy hai phút, năm trăm con chim họ sẻ đã chỉnh tề xếp hàng trên đất trống trước mặt hắn, có vẻ phi thường im lặng, chỉnh tề hàng ngũ nhìn qua có chút đồ sộ.

Ánh mắt đảo qua năm trăm con chim, nghĩ đến vận mệnh của bọn nó, hắn chỉ có thể hít sâu một hơi, thầm nhủ:

– Cường hóa!

– Hồng Đầu Tử: loài chim bình thường, trời sinh tính lớn mật hoạt bát, xác suất cường hóa thành công: cao, sơ cấp cường hóa 30 công đức huyền điểm hoặc linh lực, trung cấp cường hóa 90 công đức huyền điểm hoặc linh lực, cấp cao cường hóa 270 công đức huyền điểm cùng linh lực, chung cực cường hóa 810 công đức huyền điểm cùng linh lực. Hiện tại ngài có được công đức huyền điểm 177387585, linh lực 73089632, có muốn cường hóa cấp bậc chung cực hay không, thỉnh lựa chọn: sơ cấp/ trung cấp/ cao cấp/ chung cực.

– Toàn bộ chung cực cường hóa, dùng linh lực.

Diệp Dương Thành không do dự lựa chọn chung cực cường hóa, mặc dù biết sau khi đàn chim hành động rất có khả năng đi lên con đường tử vong, nhưng hắn cũng không keo kiệt linh lực của mình.

Nếu chung cực cường hóa mang tới cho chúng tia sinh cơ, hắn tuyệt không để ý cho chúng chung cực cường hóa.

Bốn mươi vạn lẻ năm ngàn điểm linh lực hóa thành năm trăm đạo ngân quang mông lung bao trùm năm trăm con chim, rất nhanh đã hoàn toàn bao phủ chúng…

Đội sinh vật không quân cảm tử quân cường hóa đầu tiêna của Diệp Dương Thành sắp thành hình!

Hồng Đầu Tử là loài chim họ sẻ rất nhỏ, độ cao phi hành chỉ vài trăm thước, loài chim này chưa cường hóa chỉ có uy hiếp nhất định khi phi cơ đang cất cánh, nhưng tuyệt đối không đạt tới trình độ đâm cháy phi cơ, vô luận là thể tích, chất lượng hay tốc độ đều không thể tạo thành uy hiếp quá lớn.

Trừ phi Diệp Dương Thành điều động hàng trăm hàng ngàn Hồng Đầu Tử tạo thành tập kích kiểu tự sát đối với phi cơ vừa cất cánh, quấy nhiễu hệ thống động lực của phi cơ, như vậy mới có thể tạo thành uy hiếp thật lớn, đương nhiên vô luận là sân bay hay chính bản thân phi cơ đều có trang bị máy móc đuổi loài chim, loài chim bình thường căn bản không thể tới gần sân bay.

Nhưng sau khi trải qua cường hóa, các loại chỉ tiêu của loài chim này đều tăng lên thật lớn, tốc độ phi hành hoặc độ cao phi hành đều đạt được cường hóa gần như biến thái.

Trong ngân quang mông lung bao phủ, năm trăm con chim đang lặng yên tiến hóa, Diệp Dương Thành lẳng lặng đứng trước mặt chúng, kiên nhẫn chờ đợi tiến hóa kết thúc.

Quá trình cường hóa khoảng hơn hai phút thời gian, khi ngân quang dần dần tán đi, trước mặt Diệp Dương Thành không còn hình dáng của loài chim họ sẻ Hồng Đầu Tử như trước.

Một thân lông chim trắng như tuyết, thân thể 12cm trực tiếp bạo tăng thành hơn 30cm, đôi mắt ngân quang lóng lánh, móng vuốt cũng lóe ngân quang, căn bản không ai có thể nghĩ chúng thuộc họ chim sẻ Hồng Đầu Tử, thay vì nói là loài chim họ sẻ, chi bằng gọi là loài ác điểu ăn thịt chưa từng bị phát hiện qua bao giờ.

Vừa nhìn thấy tạo hình chung cực cường hóa của loài chim này, sau thoáng kinh ngạc ngắn ngủi, Diệp Dương Thành liền tra xét tin tức mới nhất Cửu Tiêu Thần Cách nêu lên:

Cường hóa thành công.

– Hồng Đầu Tử: Loài chim chung cực cường hóa, trời sinh tính lớn mật hoạt bát. Thân dài 38cm, nặng 1.5kg, trạng thái cực độ phấn khởi, tốc độ phi hành 1880km/h, độ cao phi hành 35600m, hạn độ thời gian phi hành lớn nhất 18h, tuổi thọ 220 năm, cực hạn kháng áp thân thể 1828kg, độ phù hợp cùng người nắm giữ Cửu Tiêu Thần Cách chung cực, kỹ năng đặc thù thuấn gian gia tốc ( cạn kiệt sinh mệnh làm trả giá, nháy mắt tăng tốc 12 lần, thời gian 10 phút, khi chấm dứt trạng thái sẽ hấp hối ).

Diệp Dương Thành ngây người nhìn trân trối nêu lên, về các loại số liệu của Hồng Đầu Tử sau khi chung cực cường hóa, hắn há to miệng nửa ngày nói không nên lời.

Mỗi giờ 1880km tốc độ, vượt qua tốc độ âm thanh truyền bá trong không khí, tuy rằng không cản nổi tốc độ phi cơ siêu âm, nhưng nắm giữ kỹ năng đặc thù thuấn gian gia tốc, cho dù chỉ kéo dài mười phút cũng đủ đem toàn bộ phi cơ trên bầu trời hoàn toàn phá hủy.

Đây là một nhóm sinh vật không trung khủng bố, nghĩ tới số liệu về loài chim này sau khi chung cực cường hóa, Diệp Dương Thành nuốt nước bọt, nhủ thầm…

Nếu lần này nhóm Hồng Đầu Tử biểu hiện nổi bật, hắn cảm thấy mình có lẽ nên cường hóa thêm tám trăm ngàn con, nếu chỉ tính năng lực thuấn gian gia tốc của chúng…phải rồi!

Nghĩ đến đây sắc mặt hắn nhất thời vui vẻ, bởi vì hắn đột nhiên nghĩ đến Phó Diệc Chi đã báo cáo, nước Mỹ vì phòng ngừa côn trùng cường hóa tập kích, đã trang bị quần áo tác chiến đặc biệt cho binh lính, được loại quần áo này bảo vệ, đại đội ong vàng trú đóng trên quần đảo Lưu Cầu căn bản không khả năng tạo thành uy hiếp quá lớn đối với bọn họ.

Nhưng nếu là Hồng Đầu Tử đây? Không cần thuấn gian gia tốc, chỉ cần dùng tốc độ bình thường của chúng vọt thẳng vào binh lính, có thể cũng giống như những viên đạn, hoàn toàn xỏ xuyên qua thân thể của những binh sĩ kia không?

Làm như vậy mặc dù có chút huyết tinh, có chút tàn nhẫn, nhưng hắn cũng không ngại bản thân mình sử dụng loại thủ đoạn gì, hắn chỉ biết mình bị chạm vào điểm mấu chốt, bị chiếm đoạt lãnh địa…nếu vậy đối phương phải chuẩn bị sự đáp trả của hắn!

Huống chi đây là chiến tranh, đã là chiến tranh còn cần nói tới nhân từ sao?

– Thêm một ngàn Hồng Đầu Tử!

Sau khi suy nghĩ kỹ càng, Diệp Dương Thành không tiếp tục chần chờ, trực tiếp hạ lệnh gia tăng thêm một ngàn Hồng Đầu Tử, khuếch trương đội quân không trung lên một ngàn năm trăm con.

Đồng thời vì phòng ngừa sẽ phát sinh chuyện ngoài ý muốn trong lúc hành động, hắn chỉ huy một ngàn năm trăm con Hồng Đầu Tử diễn luyện ngay trong vùng núi vắng, để chúng nhanh chóng thích ứng thân thể cường hóa của chính mình.

Nheo mắt đánh giá không trung, Diệp Dương Thành hít sâu một hơi, vung tay phải nói:

– Mục tiêu Lưu Cầu quần đảo, xuất phát!

– Sưu sưu sư…

Một ngàn năm trăm con Hồng Đầu Từ như mũi tên nhọn phóng lên cao, dùng tốc độ cực nhanh bay thẳng tới quần đảo Lưu Cầu, chính là quần đảo Trùng Thằng hiện tại.

Diệp Dương Thành ám ảnh lên một con Hồng Đầu Tử bay cùng đội hình thẳng hướng ra biển, đồng thời hạ lệnh cho đại vương cá mực tiểu Ô cùng lão đại ruồi trâu:

– Tiểu Ô, quân hạm tiến cảng, tùy ý cho bọn hắn đổ bộ lên Trùng Thằng, không có mệnh lệnh của ta, không cho phép bất kỳ sinh vật biển nào trồi lên mặt nước, còn có Lão Đại, mang theo đại đội ong vàng của ngươi giám thị binh lính đổ bộ lên đảo, đem toàn bộ hành động của bọn hắn hội báo cho ta, không có mệnh lệnh của ta, không cho phép triển khai hành động.

– Dạ, chủ nhân.

Thu được mệnh lệnh của Diệp Dương Thành, ruồi trâu Lão Đại không thể trực tiếp đáp lại, nhưng thông qua tiểu Ô cũng nhắn lại câu trả lời của mình.

Dặn dò xong đại quân sinh vật biển cùng đại quân côn trùng tiến vào trạng thái ẩn núp, hắn chỉ huy đàn Hồng Đầu Tử lướt qua bầu trời cực nhanh, hướng thẳng quần đảo Lưu Cầu tiến tới.

Lúc này quân hạm đã hữu kinh vô hiểm tiến vào căn cứ hải quân đã bị viễn cổ Limoulus phá hủy, cập bến vào một bến cảng còn sót lại.

– Thượng đế phù hộ!

Rốt cục đi tới Trùng Thằng, trung tá Thompson không tự chủ được làm dấu chữ thập, thần tình may mắn hô.

Hành độnglần này thập phần lo sợ, nhưng chỉ cần thành công đổ bộ lên đảo, tám ngàn lục quân quan binh cũng có được thêm cảm giác an toàn, xuất phát từ các phương diện lo lắng, đổ bộ kỳ thật xem như hoàn thành một nửa nhiệm vụ.

Trên quân hạm không ngừng vận chuyển xuống các loại vật tư, tám ngàn binh lính trải qua nghỉ ngơi ngắn ngủi, rất nhanh được chia thành nhiều tổ hành động, dựa theo kế hoạch phân tán tới mục tiêu đã định.

Đương nhiên trước đó bọn hắn đều mặc vào trang phục tác chiến phòng ngừa côn trùng tập kích mới nghiên chế ra, tận khả năng giảm thấp tình huống bị côn trùng tập kích mà tử vong phát sinh.

Diện tích Trùng Thằng quần đảo trừ bỏ diện tích hải vực, tổng diện tích đảo gần 22800km2, vào lúc này, Thompson phân phái quân đội chia thành mấy tổ hành động, có tổ lao thẳng tới thành trấn Trùng Thằng đảo, có tổ đi tới căn cứ không quân lớn nhất trên đảo, dùng hành động hiệu suất cao rửa sạch một mảnh đất trống chuyên dùng cho máy bay chiến đấu hạ cánh cùng cất cánh.

Lúc này đã có mấy chục máy bay hạ cánh, phi công cũng không rời phi cơ, trước khi nhận được mệnh lệnh của bộ tư lệnh, phi công phải ở lại trong máy bay tùy thời chuẩn bị lên không tác chiến.

Nửa giờ sau, căn cứ không quân đã có trên trăm loại máy bay chiến đấu hạ cánh, cùng lúc đó một tổ phụ trách vận chuyển dầu cháy đưa tới cho căn cứ không quân chuẩn bị khi cần thiết.

Trong lúc Diệp Dương Thành chỉ huy đội quân không trung cảm tử bay tới quần đảo Trùng Thằng, một đội ngũ chừng một ngàn năm trăm binh sĩ võ trang đầy đủ xông vào sân bay Phổ Thiên Gian trong Trùng Thằng thị, bởi vì nơi này nằm cạnh phố xá sầm uất, cũng là nơi may mắn duy nhất còn bảo tồn sau tai nạn lần trước, cũng không tính là căn cứ chính quy.

Sau một thời gian nghỉ ngơi, đám binh sĩ lại mang theo vũ trang xông vào khu vực dân cư gần đó…

– Phanh!

Cửa phòng khách sạn bị đá văng, ba gã binh sĩ võ trang đầy đủ xuất hiện trong gian phòng…

– Người Hoa Hạ?

Trong lòng thanh niên chợt run lên, do dự gật đầu…

– Mang đi.

Một binh sĩ khoát tay, đem họng súng đen ngòm trực tiếp chỉ vào thanh niên cùng một thiếu niên đang ngây người…

Binh lính Mỹ đang tàn sát bừa bãi người Hoa Hạ trên đảo Trùng Thằng không hề hay biết, khi bọn hắn đang bày bạo với dân chúng tay không tấc sắt, lúc này Diệp Dương Thành đã suất lĩnh đàn Hồng Đầu Tử khủng bố đi tới trên bầu trời quần đảo Trùng Thằng…

Toàn bộ hành động của đám binh lính đều bị Lão Đại ruồi trâu thông qua tiểu Ô liên tục báo về cho Diệp Dương Thành, bọn hắn thậm chí không hề hay biết từng hành vi của mình đều bị mỗi con ong vàng cường hóa quan sát, từng chi tiết nhỏ nhất đều rơi vào trong tai Diệp Dương Thành.

Khi Diệp Dương Thành nghe tin binh lính Mỹ vây bắt toàn bộ người Hoa Hạ trên quần đảo Trùng Thằng, hắn vẫn chưa ý thức được mục đích của bên kia , thậm chí chỉ nghĩ bọn hắn muốn thông qua phương thức này diễn tả mình đã hoàn toàn khống chế đảo Trùng Thằng mà thôi.

Nhưng rất nhanh hắn phát hiện mình đã sai lầm, còn sai thật thái quá, không nghĩ tới sau khi đám binh lính kia tụ tập những công dân Hoa Hạ, lại áp giải họ đến phòng thẩm vấn nghiêm hình tra tấn, mục đích chính là muốn thông qua phương thức này tìm ra bàn tay đen khống chế quái thú biển sâu phía sau màn.

Lúc này Diệp Dương Thành đã biết những người Hoa Hạ kia vì hắn mà lâm vào hiểm cảnh, dù sao nơi này có ai biết bàn tay đen lại là ai đây?

Sau khi Diệp Dương Thành nghe tin tức đã có người Hoa Hạ bị bắn chết, thậm chí có nữ tính bị cưỡng hiếp sau đó giết chết, một cỗ lửa giận hừng hực bừng cháy trong lòng của hắn, đem máu của hắn đốt cháy sôi trào.

Lúc này trong lòng hắn không còn công đức huyền điểm hay thần nguyên gì nữa, chỉ còn lưu lại một tín niệm, chính là báo thù, nợ máu trả bằng máu!

Diệp Dương Thành cứu vài oan hồn người Hoa Hạ bị tử vong, tuy rằng họ có thể thông qua nơi cửu âm trở thành lệ quỷ, sau đó trở thành thần sử dưới tay hắn, dùng phương thức này tiếp tục sinh tồn trên thế gian, nhưng hành vi của những binh sĩ kia cùng chính sách tàn bạo của bọn hắn, quyết không thể khoan dung!

Nhưng vào lúc này hắn còn chưa thể phát động công kích, nếu không sẽ làm liên lụy đến những người Hoa Hạ còn bị bắt trên đảo, hắn phải nghĩ cách giải thoát cho họ trước khi mở cuộc tấn công!

Xoay quanh trên bầu trời một lúc, hắn đột nhiên nghĩ đến một phương pháp có thể giải quyết khốn cảnh trước mắt, chỉ cần làm cho công dân Hoa Hạ đạt được tự do, những binh lính đổ bộ trên quần đảo này phải trả giá cho hành vi man rợ của bọn hắn!

Nghĩ tới đây, hắn vừa hạ lệnh sinh vật quân đoàn không được hành động, vừa vỗ cánh rơi xuống một thân đại thụ cách phi trường Phổ Thiên Gian chưa đầy ba trăm thước.

Thần sắc Phó Diệc Chi âm trầm ngồi trong phòng làm việc của mình, cầm tình báo mới nhất thủ hạ trình lên, hắn đã xem qua vài lần, sắc mặt tối sầm muốn nhỏ ra nước.


Trước Sau
Loading...