Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 502


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 502: Vây Nửa Giang Sơn!

Tuy rằng trong Cửu Tiêu không gian còn số tiền tỷ có thể vận dụng, nhưng dù sao số tiền này lai lịch không rõ, ngẫu nhiên lấy ra một ít còn dễ nói, nếu lập tức lấy ra quá nhiều, hắn không cho rằng người khác đều là kẻ ngu, dựa vào cái gì có người nặc danh quyên số tiền lớn, mà những cơ cấu từ thiện khác lại không có?

Lần này chỉ là một huyện tại Quý Châu, mà chỉ là thi công vài con đường, ký túc xá cùng căn tin, nếu phạm vi tiếp tục khuếch trương lớn một chút đây? Hiện tại cần mấy ngàn vạn, đến sau này sẽ biến thành mấy trăm triệu thậm chí là mấy tỷ, mấy chục tỷ?

Con số lớn như thế, Diệp Dương Thành căn bản không khả năng thông qua phương thức quyên tiền giải quyết, nói cách khác, hắn cần tiền, cần rất nhiều số tiền lai lịch chính đáng, ít nhất là loại tiền không làm người sinh nghi.

Quý Châu chỉ là sự bắt đầu, sau này sẽ càng nhiều huyện nghèo xuất hiện, muốn làm tốt tất cả chuyện này không có tiền hoàn toàn không được, nhưng tới hiện tại hắn cũng không nghĩ ra được phương pháp nào nhanh chóng kiếm tiền, Vương Tuệ Tuệ còn đang nuôi thai, phải đợi nàng sinh nhi đồng xong xuôi thì ít nhất phải thêm ba tháng nữa.

Thời gian…không đợi người ah!

Quay về chỗ đỗ xe, trong đầu Diệp Dương Thành luôn tự hỏi vấn đề này, nhưng nghĩ tới nghĩ lui, hắn vẫn không thể nghĩ ra biện pháp gì hữu hiệu, trừ phi…

Ngồi xuống trong xe, hắn nghĩ ra biện pháp đường nghiêng có thể giúp hắn nhanh chóng đưa ra thật nhiều tiền sử dụng, chống đỡ sự hoạt động tốc độ cao của quỹ từ thiện Dương Thành, nhưng biện pháp này cần gánh vác phiêu lưu…thật sự cần phải suy nghĩ kỹ càng.

Phát động xe chạy về huyện Ôn Nhạc, trong lòng hắn thầm cân nhắc biện pháp của mình có bao nhiêu khả năng, cần gánh vác bao nhiêu phiêu lưu…

Đợi tới khi hắn lái xe về tới huyện thành Ôn Nhạc, trong đầu hắn đã có phương thức xử lý khá ổn thỏa.

Ban đầu hắn nghĩ đến chính là đem thân phận mình đắp nặn thành người phát ngôn của dị nhân huyện Ôn Nhạc, lợi dụng hình ảnh dị nhân giả dối giải thích số tiền đến từ đâu, ít nhất làm như vậy bên quốc gia sẽ không đến tìm hắn gây phiền phức.

Nhưng sau khi suy nghĩ cặn kẽ, hắn đành bỏ qua kế hoạch này, bởi vì làm như vậy phiêu lưu thật sự là quá lớn.

Tuy rằng làm như vậy có thể quang minh chính đại sử dụng thật nhiều tài chính, đi hoàn thành nhiệm vụ từ thiện của mình, nhưng hậu quả sẽ thập phần nghiêm trọng, trừ phi toàn thế giới đều là kẻ ngu, nếu không hắn có năng lực giấu diếm thân phận chân thật được bao lâu?

Hơn nữa làm như vậy chính là hành vi của chim đầu đàn, hơn nữa hắn đắc tội vô số người, hơn nữa dị nhân huyện Ôn Nhạc còn liên quan tới thần cách, chỉ riêng điều này đã hấp dẫn thật nhiều ánh mắt.

Những kẻ đang cố gắng muốn cướp đoạt thần cách, không phải đang rầu rĩ không tìm được chính chủ sao? Nếu hắn cao điệu nhảy ra ngoài, bản thân hắn không sai, nhưng người nhà của hắn thì sao? Chẳng lẽ vì ham muốn cá nhân của mình, khiến người nhà bại lộ dưới uy hiếp của địch nhân?

Vì vậy hắn phải suy nghĩ biện pháp khác.

Diệp Dương Thành cho xe dừng trong bãi đỗ, đi thẳng về hướng thang máy.

Hiện tại việc khẩn cấp trước mắt là tăng lên cấp bậc của thần cách.

Lấy chìa khóa mở cửa, đứng bên ngoài hít sâu một hơi, Diệp Dương Thành nỉ non:

– Rốt cục thăng lên cấp mười…

– Phanh!

Cửa phòng nặng nề đóng lại.

Đi vào nhà, theo thói quen hắn khóa trái cửa, kéo màn, sau đó mở đèn, ngồi xếp bằng lên giường, hít sâu một hơi nâng lên tay trái…

Cửu Tiêu Thần Cách hiện ra, lần này Diệp Dương Thành thật khó thể ức chế kích động cùng phấn khởi.

Trước kia thăng cấp thần cách mở rộng diện tích quản hạt, đối với hắn mà nói trọng yếu nhất là đạt được thần quyền mới sau khi tăng cấp thần cách, bởi vì thần quyền đại biểu thực lực của hắn.

Nhưng hiện tại không như lúc trước, sau khi thăng cấp, tuy nói mở rộng khu quản hạt cần phụ trách khu vực của mình, sai khiến nhiều nhân thủ đi quản lý khu vực, nhưng đồng dạng diện tích khu quản hạt gia tăng, hắn có khả năng điều động năng lượng nguyên tố cũng càng thêm khổng lồ.

Diệp Dương Thành mười phần tin tưởng, nếu khi hắn thăng lên cấp mười còn gặp lại Thần Cấm không gian của thần tù giả, chỉ riêng hắn điều động năng lượng nguyên tố đủ đem thần tù giả oanh thất điên bát đảo, làm cho thần tù giả không còn đường thoát.

Trọng yếu hơn chính là, diện tích khu quản hạt gia tăng, Diệp Dương Thành lợi dụng năng lượng nguyên tố thao tác thời tiết vạn vật, phạm vi phúc trạch càng lớn, nói cách khác, chỉ cần hắn chú ý, sau này công đức huyền điểm sẽ không ngừng chảy vào trong lòng của hắn.

Cho nên lần này thăng cấp cũng là lần hắn mong đợi nhất từ trước tới nay, cũng là lần hắn kích động nhất.

Hít sâu vài lần dằn nén tâm tình kích động của mình, Diệp Dương Thành nhẹ nhàng mở ra trang sách, không hề tốn sức đã mở ra trang thứ mười.

Lúc này liền nhìn thấy Cửu Tiêu Thần Cách nêu lên:

– Chúc mừng ngài, thông qua hành động nghiêm khắc quản lý khu quản hạt của ngài cùng hành động cực lực giữ gìn Hoa Hạ, công đức huyền điểm của ngài đã đột phá giới hạn 185000000 điểm, thần cách của ngài thành công tấn thăng thành cấp mười, ngài có thể lựa chọn hành sử thần quyền thần cách cấp mười trong khu quản hạt, đồng thời ngài còn có thể lựa chọn mở rộng phạm vi khu quản hạt của ngài…

Đọc qua những dòng nêu lên theo thường lệ, Diệp Dương Thành lập tức đem lực chú ý lên trang thứ mười, một đạo cột sáng màu bạc mông lung bay lên, chừng ba giây sau mới tiêu tán trong phòng ngủ.

Đợi sau khi cột sáng màu bạc hoàn toàn biến mất, trang thứ chín cùng trang thứ mười lại hòa tan một chỗ, ngay sau đó từng vầng sóng gợn hiện lên, khuếch tán khắp bốn phương tám hướng, một dòng chữ cực nhỏ hiện ra.

– Chúc mừng ngài thuận lợi thăng chức thần cách cấp mười, xin mời ngài lựa chọn mở rộng phạm khu quản hạt mới của mình.

Đợi dòng nêu lên trôi qua, sóng gợn tiêu tán, trên trang sách xuất hiện bản đồ địa cầu, sau đó hình ảnh nhanh chóng biến hóa, cuối cùng ngừng lại trên bản đồ Hoa Hạ, trên bản đồ hiện ra dòng nêu lên:

– Mời ngài mở rộng khu quản hạt mới trên bản đồ, diện tích cao nhất 5200000km2, thấp nhất 4800000km2.

Nhìn thấy Cửu Tiêu Thần Cách nêu lên, Diệp Dương Thành nhíu mày, ngay lập tức trên mặt toát ra ý cười, càng lúc càng đậm, càng lúc càng rõ ràng, mãi một lúc sau hắn không còn áp chế được nỗi kích động trong lòng mình, ha ha phá lên cười:

– Ha ha ha…5200000km2, tốt, rất tốt!

Con số này ý vị thế nào? Ý nghĩa khu quản hạt của Diệp Dương Thành đã trực tiếp bao trùm hơn phân nửa Hoa Hạ!

Diện tích khu quản hạt gia tăng, có thể điều động năng lượng nguyên tố ngày càng nhiều, trực giác nói cho hắn biết, một ngày nào đó trong tương lai, một khi diện tích quản hạt của hắn khuếch tán đến toàn cầu…đừng nói là thần tù giả, cho dù là thần minh chân chính cũng chưa chắc không có sức liều mạng.

Thực lực gia tăng, đây mới là điểm mấu chốt.

Hai mắt sáng ngời nhìn bản đồ trên trang sách, Diệp Dương Thành biết lần này mở rộng, đợi tới khi tăng lên thần cách cấp mười một, chẳng những thu trọn cả Hoa Hạ vào trong túi, khu trực thuộc của hắn cũng có thể mở rộng đến các quốc gia chung quanh.


Trước Sau
Loading...