Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 516


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 516: Thần Tộc Cường Hóa, Cấp Hai Trung Cấp!

Khi Diệp Dương Thành tiến vào thần cách cấp bảy đã kích hoạt Tu Di Thần Quyền, mở một thứ nguyên không gian trong Cửu Tiêu Thần Cách, dùng tồn tại đủ các loại vật phẩm, lúc ban đầu Diệp Dương Thành thu vật phẩm hữu hiệu trong không gian bán kính ba thước, một khi vượt qua thì vô dụng.

Hơn nữa lúc mới bắt đầu, không gian mở ra chỉ cao chừng mười thước, hình vuông tiêu chuẩn, dung tích 1000m2, nhưng cho tới bây giờ hắn đã tăng lên cấp mười, thứ nguyên không gian trưởng thành hơn không ít, tính tới trước mắt dung tích thứ nguyên không gian đạt tới 1.000.000m2.

Mà phạm vi thu đồ vật hữu hiệu mở rộng đến bán kính 50m, nói cách khác, thứ nguyên không gian này là sự bảo đảm cho hành trình đến Mỹ của Diệp Dương Thành, không đến mức lúc đó không thể lấy hết kho vàng mà khó chịu.

Thu thập xong đủ loại vật phẩm đặt trong Cửu Tiêu không gian, đồng thời đem những vật không cần dùng bỏ ra ngoài, chuyến đi này hắn chẳng những muốn ghé thăm kho vàng chính phủ Mỹ, nếu như tình huống cho phép…

Trên mặt lộ ra nụ cười thản nhiên, nhìn lướt qua đủ loại vật phẩm đặt trên giường, Diệp Dương Thành lắc lắc đầu, lẩm bẩm:

– Chuẩn bị sẵn đi, lần này gia muốn đi thu lợi tức…

Sau khi chuẩn bị xong hết thảy, hắn lại trực tiếp kích hoạt thần quyền cường hóa bản thân.

– Diệp Dương Thành: Thần tộc sơ cấp tứ giai, người nắm giữ Cửu Tiêu Thần Cách, xác suất cường hóa thành công: cao.

Sơ cấp ngũ giai cường hóa cần 810.000 công đức huyền điểm hoặc linh lực; sơ cấp lục giai cường hóa cần 3.420.000 công đức huyền điểm hoặc linh lực; trung cấp nhất giai cường hóa cần 17.100.000 công đức huyền điểm hoặc linh lực.

Trung cấp nhị giai cường hóa cần 136.800.000 công đức huyền điểm hoặc linh lực; trung cấp tam giai cường hóa cần 1.641.600.000 công đức huyền điểm hoặc linh lực; trung cấp tứ giai cường hóa cần 29.458.800.000 công đức huyền điểm hoặc linh lực.

Hiện tại ngài có được 262.826.659 công đức huyền điểm, 2.010.500 thần nguyên, có muốn cường hóa đẳng cấp cao nhất là trung cấp nhị giai cường hóa, thỉnh lựa chọn cấp bậc cường hóa: sơ cấp ngũ giai, lục giai/ trung cấp nhất giai, nhị giai.

– Ta kháo!

Nhìn thấy nêu lên, Diệp Dương Thành khí huyết sôi trào, trong đầu ầm vang một tiếng, thiếu chút nữa tạc hắn té sấp.

Từ khi thần cách đột phá cửu cấp tới nay, Diệp Dương Thành rất ít đi quan tâm chuyện thu linh lực, nhất là từ sau khi thần nguyên không ngừng bạo tăng, hắn đã có tới 1 tỷ 200 triệu linh lực, theo hắn nghĩ đến nhiều linh lực như vậy, có dùng thế nào cũng đủ rồi đi?

Ý nghĩ này duy nghĩ mãi đến hôm nay nhưng sau khi nhìn thấy nêu lên, hắn lập tức tan nát cõi lòng…

Cường hóa trung cấp nhất giai chỉ cần 17.100.000 điểm linh lực, nhưng nhị giai lại cần tới 136.800.000 điểm linh lực, vậy còn miễn cưỡng có thể nhận, nhưng lên tam giai lại tăng lớn tới như vậy?

Càng kỳ quái nhất chính là, hiện tại Diệp Dương Thành chỉ đạt tới cấp mười, cực hạn cường hóa cao nhất là trung cấp tứ giai, mà làm cho hắn tan nát cõi lòng chính là cường hóa trung cấp tứ giai…lại lớn tới mức kinh khủng như thế!

Nhưng nhất định phải cường hóa, cho dù biết đốt tiền, hắn chỉ có thể cắn chặt răng, quyết tâm dùng khí thế chưa từng có từ trước tới nay xông thẳng về phía trước.

Nghĩ tới đây hắn hít sâu một hơi, nhịn đau đem trăm vạn thần nguyên chuyển thành linh lực, sau đó tổng số thần nguyên của hắn còn lại 1.010.500, mà linh lực đã có 530.609.632, nhìn vào còn có khá nhiều.

– Ai…

Nhìn số điểm linh lực của mình, Diệp Dương Thành bất đắc dĩ thở dài, chỉ có thể đem oán niệm trong lòng mình áp xuống, nói:

– Dùng linh lực, cường hóa trung cấp nhị giai.

Chưa đầy ba giây thời gian Cửu Tiêu Thần Cách chấn động vô cùng mãnh liệt.

Diệp Dương Thành cảm nhận được vô cùng rõ ràng, có một cỗ năng lượng vô cùng lạnh lẽo từ trong thần cách phóng thích ra, chảy khắp toàn thân của hắn.

Trong nháy mắt cảm giác lạnh lẽo biến mất, chỉ còn lại cảm giác vô cùng ấm áp truyền ra, hắn lập tức nhắm mắt lại sẵn sàng chuẩn bị.

Vài giây sau hắn đã ngủ thiếp đi, thân thể hắn bộc phát ra ngân quang chói mắt, nháy mắt bao phủ hắn lại như kén tằm, lẳng lặng trôi nổi trong phòng ngủ, lặng yên tiến hành cường hóa.

Trong mê man Diệp Dương Thành cảm giác mình quay về trong bụng mẹ, tham lam hấp thu dinh dưỡng, vô thanh vô tức lớn dần.

Thời gian dần trôi qua, ba mươi sáu giờ sau đợi khi Diệp Dương Thành tỉnh lại, đã là hơn bốn giờ sáng.

Diệp Dương Thành trần trụi nhảy lên, kéo khăn tắm màu lam nhạt che phủ người, bước nhanh vào trong nhà tắm.

Đóng cửa phòng tắm, hắn nhìn vào trong gương tự nhủ:

– Sao không thay đổi gì đây?

Nhìn vào trong gương nửa ngày cũng không nhận ra điều gì, Diệp Dương Thành đành tra xét nêu lên trong đầu:

Diệp Dương Thành: Thần tộc trung cấp nhị giai, người nắm giữ Cửu Tiêu Thần Cách.

Tốc độ chạy: 1680km/h.

Thời gian hạn độ lớn nhất: 360h.

Nhảy cao: 120m.

Lực lượng tay phải: 6880kg.

Lực lượng tay trái: 6320kg.

Năng lực đặc thù thứ nhất: nắm giữ hình thái chiến đấu Thần tộc cấp hai, sau khi biến thân hình thái chiến đấu trạng thái vật lý tăng trưởng 8%, biên độ công kích pháp thuật tăng trưởng 6%, trong năm phút lần đầu tiên biến thân hình thái chiến đấu ba phút không hao tổn linh lực, vượt qua ba phút mỗi giây tiêu hao 200 điểm linh lực, trong năm phút biến thân tiếp theo hình thái chiến đấu từ khi biến thân mỗi giây tiêu hao 50 điểm linh lực.

Năng lực đặc thù thứ hai: đạt được ba loại thi triển bí thuật Thần tộc pháp thuật, phân biệt là Liệt Diễm Thao Thiên, Băng Sương Thế Kỷ, Lôi Thần Chi Nộ, pháp thuật mạnh yếu phụ thuộc cảnh giới Thần Tu thuật của Thần tộc cao thấp, có thể theo việc thao tác năng lượng nguyên tố nhiều ít mà định ra, vô hạn, có thể tự do thi triển.

– Ha ha, số linh lực này đúng là không lãng phí.

Nhìn Cửu Tiêu Thần Cách cấp ra giải thích, Diệp Dương Thành vui vẻ nở nụ cười.

Ở trong lòng thầm tính toán, hắn cảm thấy được nếu mình oanh ra một đấm, cho dù gặp xe tăng hạng nặng, phỏng chừng cũng bị oanh thành mảnh nhỏ.

– Trang bị xong rồi…

Xem xét xong số liệu của mình, Diệp Dương Thành vươn vai, trên người phát ra tiếng vang răng rắc…

– Tắm rửa xong, nên đi qua Mỹ du lịch ngắm cảnh.

Khẽ lẩm bẩm, trong phòng tắm liền truyền ra tiếng nước chảy…


Trước Sau
Loading...