Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 519


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 519: Đây Là Chuyện Đùa Quá Lớn Đi!

– Dạ, ngài tổng thống.

Emma run run, gian nan gật đầu nói:

– Hôm nay không phải ngày Cá tháng tư, Emma cũng không dám nói đùa với ngài, kho vàng ngân hàng dự trữ liên bang…thật sự mất trộm!

– Emma, cô cần phải phụ trách lời mình đã nói!

– Đương nhiên, ngài tổng thống.

Emma cắn chặt răng, gật đầu nói:

– Kho vàng ngầm ở ngân hàng dự trữ liên bang, bốn trăm mười tấn vàng của chính phủ chúng ta đã bị cướp sạch không còn, hiện trường không hề lưu chút dấu vết, hiện tại bên ngân hàng đang điều tra máy giám thị…

– Cô…

Tin tức lại bị Emma khẳng định lần nữa, tâm tình tổng thống đang vui vẻ vì lấy được vài tỷ đô la nhưng hiện tại đã tối tăm, hắn sững sờ ngẩn người nhìn Emma, sau đó dằn nén nỗi bối rối trong lòng, nhẹ giọng nói:

– Không, kho vàng ngân hàng dự trữ liên bang thật an toàn, không có phát sinh mất trộm, cũng không có vàng bị đánh cắp!

– A?

Emma nghe vậy sửng sốt, ngơ ngác nói:

– Ngài tổng thống, ý của ngài là?

– Đây chỉ là một lần diễn tập nhàm chán, đúng rồi, vô cùng nhàm chán.

Ngài tổng thống nháy mắt suy nghĩ rất nhiều, cuối cùng làm ra quyết định chính là đánh nát răng nanh nuốt vào bụng, hiện tại chính phủ Mỹ không thể tiếp tục bị tổn thương, nếu mọi người hay tin ngân hàng dự trữ liên bang bị mất trộm, đây chính là chuyện chết người!

Bất kể như thế nào phải hoàn toàn phong tỏa tin tức, quyết không thể tiết lộ ra ngoài, nghĩ tới đây tổng thống nói:

– Lập tức thông tri người phụ trách CIA đến gặp tôi, nhanh!

– Dạ, ngài tổng thống.

Emma tự nhiên ý thức được tính chất nghiêm trọng của chuyện này, làm gì còn dám chần chờ? Nàng liền gật đầu quay người rời khỏi văn phòng tổng thống.

Emma vừa rời khỏi, vẻ trấn định giả vờ của tổng thống không còn cách nào bảo trì, trên mặt hắn chợt lóe lên vẻ hoảng sợ, rất nhiều ý niệm nháy mắt hiện lên trong đầu của hắn.

Từ khi kho vàng ngân hàng dự trữ liên bang được xây dựng cho tới nay, luôn nổi danh phòng thủ kiên cố mà được tôn sùng, đã qua hơn tám mươi năm căn bản chưa từng xảy ra một lần bị cướp bóc, thậm chí người có ý định đánh cướp cũng chưa từng xuất hiện.

Nhưng bây giờ kho vàng được xem là “vĩnh viễn sẽ không bị mất trộm” đột nhiên xảy ra trộm cắp, tổng thống biết có thể làm cho Emma bối rối như vậy chỉ có thể là đại vụ án, mà hiện tại nước Mỹ phải đối mặt khủng hoảng tài chính thật lớn, một khi tin tức mất trộm bị tiết lộ ra ngoài…

Dân chúng khủng hoảng, ngân hàng đóng cửa, đô la cuồng ngã, danh dự quốc gia trượt thấp, tỉ lệ thất nghiệp cả nước tăng cao…đây đều trở thành tai nạn sau khi tin tức bị tiết lộ.

Cho nên nói thế nào hắn cũng đành phải cắn răng kiên trì, đem tin tức mất trộm áp chế xuống, sau khi toàn diện phong tỏa mới bí mật điều tra tung tích kẻ trộm, tuy rằng mãi cho tới hiện tại hắn vẫn không thể tin kho vàng nằm sâu dưới lòng đất 24m làm sao có thể bị đánh cắp?

Chẳng lẽ toàn bộ hệ thống an ninh đều mất hiệu lực sao? Chẳng lẽ nhân viên bảo an ngân hàng đều ngủ gậc sao? Không biết vì sao trong đầu hắn chợt hiện lên một thân ảnh, một ngân sắc thân ảnh…

– Nga, đáng chết!

Nghĩ tới người này, nhất thời hắn có chút trợn tròn mắt, có chút muốn phát điên, sợ hãi, người kia, chẳng lẽ đã đến nước Mỹ sao?

Diệp Dương Thành cũng không biết chuyện đã diễn ra sau khi hắn rời khỏi ngân hàng liên bang, dù sao vàng đã tới tay, hiện tại đang nằm trong Cửu Tiêu không gian của hắn.

Sau khi rời khỏi New York, Diệp Dương Thành dùng thuấn tức di động xuất hiện tại thành phố Louisville ở bang Kentucky, nơi này là một mảng rừng núi rậm rạp cách thành phố chừng 50km.

Hắn thi triển tự nhiên chi đạo cùng Hành Không thuật, đứng trên trời cao 500m nhìn chăm chú vào khu trấn nhỏ diện tích 40km2 bao gồm sáu vạn dân cư, trên mặt chợt lộ nụ cười.

Nếu như nói ngân hàng dự trữ liên bang New York bị mất trộm bốn trăm mười tấn vàng sẽ tạo thành ảnh hưởng chỉ làm cho nước Mỹ đau đầu, như vậy trụ sở huấn luyện được xưng là nơi có lực lượng quân sự bọc thép trọng yếu nhất nước Mỹ, một khi nơi này phát sinh chuyện mất trộm…

Bởi vì nơi này chính là nơi đặt kho vàng ngân khố quốc gia Mỹ, chỉ tính riêng nơi này đã có 4570 tấn vàng, chiếm cứ hơn phân nửa tổng số vàng dự trữ của cả một nước lớn.

Hơn nữa nơi này còn có một kỵ binh đoàn cơ giới hóa đệ nhất nước Mỹ cùng sư đoàn bộ binh bọc thép, trong kho chẳng những có số vàng nhiều đến kinh người, còn cất giữ thật nhiều kỹ thuật vô cùng trân quý, những kỹ thuật kia chính là bảo tàng của nước Mỹ.

Ngoài ra nơi này còn là căn cứ nghiên phát kỹ thuật tác chiến bọc thép lục quân trọng yếu nhất, trong căn cứ nghiên phát này, có rất nhiều đồ vật mà Diệp Dương Thành cảm thấy thật hấp dẫn.

Lúc này khóe môi hắn mang theo dáng tươi cười, ánh mắt đảo qua khu căn cứ quân sự bên dưới, trong đầu hiện lên tư liệu tình báo về căn cứ quân sự bậc nhất này.

Rất nhanh hắn đã nhận ra vị trí của kho vàng, bên ngoài kho vàng là một hàng rào điện phòng trộm cao chừng 6m, quả thật không khó nhận ra.

Sau khi phát hiện được kho vàng, Diệp Dương Thành không hề do dự dùng Thuấn Di thuật, thân hình sưu một tiếng biến mất trên không trung…

Cùng lúc đó thiếu tướng Phillips, quan chỉ huy cao nhất căn cứ sắc mặt ngưng trọng đi ra phòng của mình, hô:

– Binh sĩ!

– Trưởng quan!

Hai gã binh sĩ vừa lúc tuần tra đi tới, nghe được tiếng gọi lập tức dừng chân kính lễ, chờ đợi mệnh lệnh của hắn.

– Thông tri mọi người, đêm nay đề cao cấp bậc phòng thủ đến S cấp, mọi người đều phải tham dự tuần tra.

Thiếu tướng Phillips đội quân mũ, thần sắc lạnh lùng truyền đạt mệnh lệnh.

– Phòng thủ S cấp?

Nghe mệnh lệnh, hai binh lính không khỏi ngây người, phải biết rằng S cấp là cấp bậc phòng ngự cao nhất, chưa từng bao giờ xuất hiện.

Mà bây giờ…lại đề cao tới S cấp? Nhận thấy được sắp có mưa gió nổi lên, sắc mặt hai binh lính nghiêm nghị kính lễ liền xoay người rời đi truyền đạt mệnh lệnh.

Rất nhanh cả căn cứ quân sự sáng rực như ban ngày, thật nhiều binh lính rời khỏi phòng, khẩn trương tuần tra.

– Nhanh nhanh nhanh…

Thiếu tướng Phillips đi trong căn cứ, lớn tiếng thúc giục binh lính, sắc mặt lạnh lùng làm cho các binh lính cảm nhận được không khí ngưng trọng, nhưng mà…

Phòng bị chặt chẽ như vậy, dù là con muỗi cũng không vào được kho vàng, còn có thể phát sinh được chuyện bị cướp đoạt hay sao?

Có thể sao?


Trước Sau
Loading...