Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 536


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 536: Cơ Hội Thành Thần

Theo tiếng hô của Diệp Dương Thành, Cửu Tiêu Thần Cách nằm trong trái tim của hắn mạnh mẽ phun ra một luồng linh lực bàng bạc khiến cho hắn thư sướng cả người, sau khi quay một vòng trong cơ thể hắn, mạnh mẽ vọt về phía trước, chui ra khỏi huyệt bách hội trên đỉnh dầu hắn, bắn thẳng lên trần nhà.

Ngay sau đó, một cột sáng màu bạc hơi có vẻ mông lung từ trên trần nhà bắn thẳng xuống, trong nháy mắt, đã bao phủ khắp người Diệp Dương Thành.

Bị cột sáng màu bạc này bao phủ, tinh thần Diệp Dương Thành lập tức hoảng hốt, đợi đến lúc hắn khôi phục bình tĩnh, mở hai mắt ra, mới phát hiện mình lại ở trong không gian màu trắng mưa bụi lất phất, ngẩng đầu nhìn, đập vào mắt đều là khí thể màu trắng giống như sương khói.

Trong không gian này, tầm nhìn bình thường không tới hai thước, đứng trong khí thể màu trắng,

Diệp Dương Thành cảm giác mình giống như trở lại trong bụng mẹ, cảm giác ấm áp bao trùm toàn thân.

– Hoan nghênh tới thần tộc chiến tu thuật không gian.

Giống như trước đây, sau khi Diệp Dương Thành hoàn toàn thanh tĩnh, một thanh âm vô cùng già nua, lại lộ vẻ tương đối cứng nhắc truyền đến tai Diệp Dương Thành:

– Ở chỗ này, người sẽ học tập được tất cả tâm huyết kết tinh của thành viên thần tộc, mời lựa chọn chiến thuật hoặc tu thuật người muốn học tập.

Theo thanh âm già nua này, Diệp Dương Thành nhìn thấy trong sương mù mịt mờ hơi nước, đột nhiên xuất hiện từng đạo ánh sáng màu bạc lập loè, dưới phụ trợ của sương mù màu trắng, ánh sáng lóng lánh, giống như bầu trời đầy sao, làm cho người ta tâm thần sảng khoái.

Có kinh nghiệm mấy lần trước, lần này Diệp Dương Thành cũng không vội, vẻ mặt bình tĩnh, khẽ nhấc chân tiến về phía trước một bước nhỏ, cùng lúc đó sương mù mịt mờ đột nhiên biến mất toàn bộ, thay vào đó là hai hàng chữ lớn lơ lửng giữa không trung, ngân quang lóng lánh, thậm chí làm cho người ta không khỏi hoài nghi có phải mạ bạc hay không?

Hai hàng chữ này viết theo thứ tự là “ Thần Tộc chiến thuật “ và “Thần Tộc tu thuật “. Lần này đi vào thần tộc chiến tu thuật không gian, Diệp Dương Thành cũng đã có chuẩn bị, liếc nhìn hai hạng mục này, trực tiếp giơ tay chỉ về hướng Thần Tộc tu thuật:

– Chính là nó.

Diệp Dương Thành vừa dứt lời, bốn chữ “Thần Tộc tu thuật” đột nhiên ngân quang tăng vọt, một giây sau cả không gian nhuộm đẫm thành không gian màu bạc chói mắt, sau đó bốn chữ “Thần Tộc chiến thuật” bên cạnh Thần Tộc tu thuật từ từ mờ đi, cho đến khi biến mất.

Đợi sau khi Thần Tộc chiến thuật biến mất, bốn chữ “Thần Tộc tu thuật” mạnh mẽ đung đưa, trước mặt Diệp Dương Thành xuất hiện phân loại của Thần Tộc tu thuật: “Chân Hỏa Thiên”, “Thanh Mộc Thiên”, “Nhu Thủy Thiên”, “Duệ Kim thiên”, “Hậu Thổ Thiên”, “Hắc Ám Thiên”, “Quang Minh Thiên”, “Bạo Lôi Thiên”, “Cực Ẩm Thiên”, “Cực Dương Thiên”, “ Hỗn Độn Thiên”, “Bộc Tung Thiên”, “Cửu Tiểu Thiên”.

Nói thật, mặc dù đã có kinh nghiệm mấy lần trước, vì vậy cũng có hiểu biết và nhận thức nhất định, nhưng Diệp Dương Thành vẫn bị một loạt phân loại trước mắt làm cho hoa mắt, nhưng ánh mắt của hắn vẫn trực tiếp nhảy vọt qua tất cả phân loại phía trước, thậm chí cũng bỏ qua Cửu Tiêu Thiên mình đang tu luyện, hoàn toàn tập trung vào Bộc Tung Thiên.

Triệu Dong Dong, Dương Đằng Phi, Hình Tuấn Phi đã đạt đến trình độ thần sử cấp hai, đương nhiên cũng có thể dựa vào tu luyện thần tu thuật tiếp tục đề thăng giai vị của bản thân, lần này tấn chức thần cách cấp mười, Diệp Dương Thành đạt được quyền chọn lựa tám loại thần chiến thuật hoặc là bốn loại thần tu thuật, đương nhiên cũng sẽ thay đám thuộc cấp Dương Đằng Phi, lựa chọn thần tu thuật thích hợp cho bọn họ tu luyện.

Nghĩ tới đây, Diệp Dương Thành không chần chờ nữa, trực tiếp giơ tay chỉ hướng Bộc Tung Thiên, nói:

– Chính là nó.

Lựa chọn xong, ba chữ Bộc Tung Thiên sáng bừng lên, ngân quang chói mắt chiếu rõ một mảnh tối đen trước mắt Diệp Dương Thành, khi mở mắt, lựa chọn phân loại lại được chia nhỏ.

Trong không gian xuất hiện lựa chọn chi tiết của Bộc Tung Thiên: “Thần Phù Quyết”, “ Lôi Đình Quyết”, “ Cuồng Phong Quyết”, “Thú Thần Quyết”, “Tường Thiên Quyết”, “ Sinh Mạng Quyết”, “ m Thần Quyết”, “Luân Hồi Quyết”…

Diệp Dương Thành chắc lưỡi hít hà phát hiện, thần tu thuật Bộc Tung Thiên lại có hơn một trăm loại, như vậy kêu hắn làm sao chọn lựa?

– Má, chơi ta sao.

Ngẩn người nhìn các loại thần tu thuật chi chít trước mắt, Diệp Dương Thành không khỏi có chút chán nản thấp giọng mắng một câu, tiện đà ngẩng đầu nhìn về hướng trên đỉnh đầu, hộ:

– Đại gia, lựa chọn Bộc Tung Thiên có chú ý gì không?

Diệp Dương Thành không chắc chắn thanh âm già nua kia có thể vang lên hay không, nhưng trước mắt cần phải giải quyết vấn đề này, hắn cũng không muốn lãng phí cơ hội lựa chọn quý giá của mình, cuối cùng nắm trong tay lại là thần tu thuật vô dụng, nếu quả thật như vậy, hắn sẽ vô cùng hối tiếc.

Cũng may, thanh âm già nua kia cũng không biết là chỉ đạo viên trong không gian thần tộc chiến tu thuật, hay là thấy Diệp Dương Thành tương đối thuận mắt, sau khi Diệp Dương Thành lên tiếng hỏi, cũng đã vang lên rõ ràng.

Hắn nói:

– Thần sử tổng cộng phân làm mười lăm cấp, cấp một là mới ra đời, cấp hai khởi bước, cấp ba nhập môn, bắt đầu từ cấp ba, thần sử được tu tập thần tu thuật. Nhưng có phân biệt chủ thứ, Thần Tộc làm chủ, thần sử là bộc, Nguyên thần sử tu thuật tuy có cơ hội thành thần, cũng vô cùng khó khăn, cho nên, chúng thần và các thần sử đều đặc biệt ban thưởng đan tu thuật để gia tăng cơ hội thành thần.

– Mỗi tên thần sử đều có linh hồn chi hỏa đặc thù, linh hồn chi hỏa bất đồng đại biểu con đường tu luyện cũng bất đồng, ví dụ linh hồn chi hỏa màu vàng nhạt, thì tu tập Lôi Đình Quyết, lấy Lôi

Đình thành thần. Linh hồn chi hỏa là màu xanh biếc, thì tu tập Sinh Mạng Quyết, lấy thực vật thế gian thành thần, làm thần sinh mệnh.

– Thần sử thành thần, thì thoát khỏi nô bộc cấp một, thăng vào phạm vi bộ hạ, được chúng thần thế gian phụ tá, từ đó được hưởng phán đoán thành thần chi thú, linh hồn chi hỏa .

Thanh âm già nua không ngừng vang lên bên tai Diệp Dương Thành, vì Diệp Dương Thành vén lên một góc bằng sơn của thế giới Thần Tộc, tựa như hạt gạo mà so với mặt trăng, cho đến lúc này, Diệp Dương Thành mới giật mình, thì ra. .. Thần sử cũng có cơ hội thành thần.

Mặc dù so sánh với thần tộc chính thống, con đường thành thần của thần sử vô cùng nhấp nhô, hơn nữa sau khi thành thần cũng không cách nào thoát khỏi khống chế của nguyên chủ, nhưng một khi thành thần thì thoát khỏi nô bộc cấp một, là có thể trở thành bộ hạ tiêu chuẩn.

Chớ xem thường biến hóa nhìn như rất nhỏ này, trước mặt cấp bậc nghiêm ngặt tàn khốc của Thần Tộc, nô bộc và bộ hạ hoàn toàn là hai khái niệm bất đồng, nô bộc chính là nô bộc, còn bộ hạ. . . lại là thần.

Hơn nữa, thông qua giới thiệu của lão giả này, Diệp Dương Thành mới biết được, thần tu thuật của Bộc Tung Thiên không phức tạp như Cửu Tiêu thần quyết mà hắn tu luyện, các thần sử tu luyện thần tu thuật chỉ chia làm mười hai cấp, mỗi khi đột phá một tầng, giai vị của thần sử cũng theo đó mà tăng lên một cấp.Bắt đầu tu luyện từ thần sử cấp ba, đột phá tầng thứ nhất, thì tấn chức thần sử cấp bốn, tầng thứ hai là thần sử cấp năm, dùng loại suy này, cho đến khi thần tu thuật đột phá tầng mười hai, thì đến được thần sử cấp mười lăm cao nhất, đến khi đó, chỉ cần Diệp Dương Thành cung cấp cho bọn họ một quả thân cách cấp thấp nhất nhất, dung nhập thần cách vào trong linh hồn chi hỏa của bọn hắn…

Một vị thần hoàn toàn mới, cũng sẽ ra lò.

Sau khi hiểu rõ phương thức phán đoán của tình huống tấn chức và linh hồn chi hỏa của các thần sử, Diệp Dương Thành trực tiếp thối lui ra khỏi lựa chọn Bộc Tung Thiên, luân phiên lựa chọn, trực tiếp tiến vào không gian học tập tầng thứ hai của Cửu Tiêu thần quyết. ..

Cũng không phải hắn muốn lãng phí cơ hội lựa chọn thần tu thuật, mà là hiện tại hắn căn bản không biết linh hồn chi hỏa của bọn người Dương Đồng Phi là màu gì, hơn nữa, cấp bậc thần sử hiện tại của bọn họ chính là cấp hai, ít nhất phải thẳng vào cấp ba, mới có thể bắt đầu tiến hành tu luyện thần tu thuật.

Cho nên, Diệp Dương Thành quyết định học xong công pháp tu luyện Cửu Tiêu thần quyết tầng thứ hai của mình trước, sau đó lại đề cao cấp bậc của đám người Dương Đăng Phi đến thần sử cấp ba, sau khi phán đoán rõ ràng linh hồn chi hỏa của bọn họ, lại tiến vào không gian Thần Tộc chiến tu thuật, lựa chọn tu luyện thần tu thuật thích hợp với bọn họ.

Còn hiện tại, hiển nhiên không phải lúc.

Kiềm chế ý nghĩ phức tạp trong lòng mình, Diệp Dương Thành hít vào một hơi thật sâu, lựa chọn Cửu Tiêu thần quyết tầng thứ hai, sau đó thấy hoa mắt. ..

– Sư phụ, ta tới thăm ngươi đây.

Tiến vào trong không gian hư vô, Diệp Dương Thành nhìn thấy Kreis Baer đang ngồi xếp bằng trên nệm cói màu trắng, nhìn hình vẽ cát tường như ẩn như hiện trên trán hắn, Diệp Dương Thành lập tức lộ ra vẻ cung kính, đàng hoàng quỳ xuống, khom lưng lạy Kreis Baer một cái.

Nếu lúc ấy lựa chọn bái ông ta làm thầy, Diệp Dương Thành cũng sẽ không quấn quýt quá nhiều vấn đề này, đồ đệ cung kính sư phụ, cũng là chuyện hoàn toàn bình thường.

Kreis Baer ngồi xếp bằng trên nệm cói màu trắng, đương nhiên cũng đã nhận ra Diệp Dương Thành, nghe được câu nói đầu tiên của hắn, Kreis Baer cũng khó tránh khỏi ngây ra một lúc, tiện đà lộ ra nụ cười ôn hòa, khẽ gật đầu với Diệp Dương Thành:

– Đứng lên đi.

– Tạ ơn sư phụ.

Diệp Dương Thành thuận thế đáp ứng, liền đứng lên.

– Tiến độ không tệ!

Kreis Baer nhìn Diệp Dương Thành, hơi có chút kinh ngạc gật đầu, đứng dậy: – So với dự liệu của ta vẫn nhanh hơn một chút.

– Hắc hắc…

Diệp Dương Thành mặt dày cười hắc hắc, nói vỗ mông ngựa:

– Đây là bởi vì sư phụ dạy tốt…

– Nhưng so với mấy sư huynh ngươi, vẫn chậm hơn rất nhiều.

Ai ngờ, lời nói của Kreis Baer lại xoay chuyển, lập tức kéo Diệp Dương Thành từ đám mây xuống địa ngục, chỉ nghe hắn nói:

– Đại sư huynh của người tu luyện tới tầng cao nhất vẻn vẹn chỉ trong bốn ngày, nhị sư huynh năm ngày Tastynh bảy ngày

– Ta…

Diệp Dương Thành nhất thời cứng họng, cảm giác tự đắc ban đầu trong nháy mắt biến mất, tỏ vẻ bất đắc dĩ, khóe miệng liên tục cười khổ…

Cũng may Kreis Baer căn bản không cố ý đả kích hắn, cũng không nói thêm lời nào, trực tiếp dắt chủ đề vào quỹ đạo, bắt đầu dạy Diệp Dương Thành công pháp tu luyện lên Cửu Tiêu thần quyết tâng thứ hai.

Hơn nữa trong quá trình này , hắn còn chỉ đạo một số vấn đề cùng phương thức giải quyết có thể gặp phải trong quá trình tu luyện.

Một người dùng tâm dạy, một người thật tình học, thời gian nhanh chóng trôi qua. ..

– Đợi người đến thần cách cấp mười một, tu luyện Cửu Tiêu thần quyết tới tầng thứ hai đại viên mãn, lại đến tìm vi sư.

Mười đại hán cường tráng mới tới cùng đại hán cường tráng được Diệp Dương Thành tha mạng, lúc này cũng đều rời khỏi phòng tập thể thao lên đường, tìm kiếm dị nhân huyện Ôn Lạc, bao gồm cả Lưu Tuyết Doanh, cũng không ai biết người bọn họ tìm kiếm, căn bản là giả dối hư ảo, bị Diệp Dương Thành bịa đặt ra.

Như vậy, trước khi Lưu Tuyết Doanh chưa phát giác mình đã bị lừa gạt, Diệp Dương Thành có thể sống yên ổn một thời gian ngắn. Nếu như trong thời gian này có thể tìm được địa điểm ấn nấp của Lưu Tuyết Doanh, có lẽ có thể nhất cử diệt trừ toàn bộ tai họa ngầm.

Nếu như không cách nào tìm được địa điểm ẩn nấp của cô ta, Diệp Dương Thành thật sự cũng không quá lo lắng, chỉ cần hắn cố gắng nhanh chóng đề thăng cấp bậc của Cửu Tiêu Thân Cách, sớm ngày phát triển khu vực quản lý ra toàn cầu, Lưu Tuyết Doanh ngoại trừ đến mặt trăng hay sao Hỏa, còn có thể trốn đi đâu?

Chính vì hiểu điểm này, độ chú ý của Diệp Dương Thành đối với Lưu Tuyết Doanh cũng hạ thấp rất nhiều, phía bên Phó Diệc Chi không điều tra được số điện thoại gọi đến, Diệp Dương Thành nhất thời cũng không tìm được Lưu Tuyết Doanh, dưới tình huống như vậy, Diệp Dương Thành cũng chỉ có thể lựa chọn án binh bất động.

Trong đầu suy tư về vấn đề này, Diệp Dương Thành cũng không lái xe rời khỏi khu dân cư, mà lựa chọn đi bộ, một mình đi dọc theo con đường đến văn phòng của quỹ từ thiện Dương Thành, trong lòng âm thầm tính toán cần lấy ra bao nhiêu tiền mới thích hợp?

Sau khi đám người Đường Quốc Nghiệp bày tỏ thái độ, quan trường thành phố Khánh Châu đã sớm rơi vào trong tay Diệp Dương Thành đương nhiên là vứt bỏ tất cả băn khoăn, phối hợp với đám thần sử, bật đèn xanh cho tất cả hành động của quỹ từ thiện Dương Thành, phàm là vấn đề liên quan đến quỹ từ thiện Dương Thành, nhất loạt đều tạo điều kiện.

Ví dụ như dưới mưu kế của Đường Quốc Nghiệp, để quỹ từ thiện Dương Thành làm người tổ chức, mở một buổi đấu giá từ thiện ở thành phố Khánh Châu, vận chuyển một số vật phẩm có giá trị kỷ niệm đặc biệt từ vùng núi Quý Châu tới đây, lấy ra đấu giá, số tiền đấu giá cũng sẽ trực tiếp nhét vào phạm vi kinh phí hành thiện của quỹ từ thiện Dương Thành ở Quý Châu.

Diệp Dương Thành dĩ nhiên hiểu được, an bài lần này của Đường Quốc Nghiệp, thật ra chính là thay Diệp Dương Thành che dấu nơi phát ra tài chính của quỹ từ thiện Dương Thành, trong buổi đấu giá, nhất định có thể nhìn thấy thân ảnh của nhân viên đặc công, bọn họ có thể sẽ giả dạng thành Hoa kiều, cũng có thể lấy danh nghĩa lão tổng công ty nào đấy.

Dù sao, bất kể là thân phận gì, chỉ cần có thể ném ra một khoản tiền lớn, quyên góp đầy đủ cho quỹ từ thiện Dương Thành cũng là công đức viên mãn rồi.

Thời gian tổ chức của buổi đấu giá từ thiện này dự kiến vào nửa tháng sau, tiến hành bên trong hội sảnh một khách sạn nào đó ở Khánh Châu thị, hiện tại Diệp Dương Thành muốn tới văn phòng quỹ từ thiện, cũng chính vì chuyện này.

Tối hôm qua, sau khi từ không gian Thần tộc chiến tu thuật ra ngoài, hắn tắm rửa xong xuôi, sau đó vào trong phòng ngủ ngồi xếp bằng, tu luyện Cửu Tiêu thần quyết tâng thứ hai, Diệp Dương Thành căn bản chưa kịp trùng kích vào cảnh giới tầng thứ hai, đồng hồ đã điểm hơn mười một giờ trưa.


Trước Sau
Loading...