Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 54


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 54: Chung Cực Cường Hóa.

Cũng không biết có người đi đường nào lúc đi qua không cẩn thận đụng phải đôi nam nữ kia, ngay sau khi Diệp Dương Thành vội vàng rời đi chưa đầy ba mươi giây thời gian, đôi nam nữ đã ngã sấp xuống, nặng nề nằm trên mặt đất…

Sáu phút sau, một chiếc xe cứu thương gào thét chạy tới, một giờ sau, trong nhà tang lễ trấn Bảo Kinh có thêm hai cỗ thi thể băng sương không người nhận lãnh.

– Là 257 công đức huyền điểm, 1000 điểm linh lực.

Quay về đến trong nhà, Diệp Dương Thành đi thẳng vào phòng ngủ ngồi xuống giường lẩm bẩm:

– Nếu như là gạt bỏ, có thể được 600 công đức huyền điểm, bác đoạt gạt bỏ chỉ lấy được 100 công đức huyền điểm, không biết 1000 điểm linh lực có thể so sánh được với 500 công đức huyền điểm không?

Cửu Tiêu Thần Cách cũng không trả lời câu hỏi của hắn, mà hắn cũng không trông cậy được một tiêu chuẩn minh xác, bởi vì vào lúc này trong đầu của hắn đang hồi tưởng cảnh tượng khi đó.

Đôi nam nữ thình lình bộc phát sát ý băng sương làm trong lòng hắn vẫn còn sợ hãi, âm thầm may mắn chính mình phản ứng đúng lúc đồng thời khó tránh khỏi suy đoán – không chỉ riêng hắn phát hiện được người biến dị, phản thần giả biến dị, mà bọn họ cũng có thể phát hiện sự bất đồng của hắn!

Nếu không mà nói đôi nam nữ kia làm sao bộc phát sát khí mãnh liệt như vậy? Chỉ có một nguyên nhân bọn hắn đã phát hiện ra Diệp Dương Thành truy theo mới có thể giải thích một màn kia!

– Mẹ nó, thật huyền!

Trong lòng thầm đổ mồ hôi, Diệp Dương Thành tạm thời gác lại ý niệm đi tìm Lục Vĩnh Huy phiền toái, chiều nay giao phong làm cho hắn nhận rõ thật nhiều vấn đề, hắn chỉ có một mạng, phải trân trọng.

Có trời mới biết Lục Vĩnh Huy có phát hiện ra chỗ bất đồng của hắn hay không? Vạn nhất không đợi khi Diệp Dương Thành đến gần hắn được phạm vi năm thước hắn đã hạ tử thủ thì sao? Diệp Dương Thành cũng không cho rằng bằng vào thân thể của mình có thể xem thường siêu năng lực phi nhân loại công kích!

Một người ngồi trên giường thầm may mắn, thời gian bất tri bất giác đã đến bốn giờ chiều, dưới lầu vang lên thanh âm tiếng còi to rõ, làm Diệp Dương Thành giật mình tỉnh lại, theo bản năng lau trán, nhìn lòng bàn tay khô khốc hắn chợt cười tự giễu, còn nói gặp qua đại nhân vật đâu, gặp chút trường hợp như vậy đã thành bộ dáng này…

Ngồi trên giường thở sâu vài lần, miễn cưỡng dằn nén chút tâm tình dao động, Diệp Dương Thành nâng lên tay phải, vỗ tay thành tiếng:

– Ba, lão đại, lại đây!

Ruồi trâu màu trắng ngà rất nhanh bay tới trước mặt Diệp Dương Thành, đứng trên lòng bàn tay của hắn.

– Muốn lựa chọn chung cực cường hóa cần 270 công đức huyền điểm, không biết bây giờ đã cường hóa đến trung cấp lại dùng linh lực thay thế cần bao nhiêu điểm linh lực đây?

Cẩn thận nhìn ruồi trâu trong tay mình, Diệp Dương Thành đưa tay vuốt vuốt mũi, lẩm bẩm:

– Trung cấp cường hóa đã không giống ruồi trâu, chung cực cường hóa…sẽ biến thành cái gì?

Trong lòng có chút chờ đợi mơ hồ, cho tới bây giờ tính cách của hắn luôn nôn nóng, nghĩ đến liền làm.

Tiếp tục đánh giá thêm một lát, Diệp Dương Thành chậm rãi nhắm mắt, trong lòng mặc niệm hai chữ cường hóa…

– Ruồi trâu: côn trùng cường hóa trung cấp, trời sinh tính thị huyết, xác suất thành công cường hóa: cao, cường hóa cao cấp cần 60 công đức huyền điểm ( 60 điểm linh lực), chung cực cường hóa cần 240 công đức huyền điểm ( cần 240 điểm linh lực), trước mắt ngài có được 257 công đức huyền điểm, 1000 điểm linh lực, có muốn lựa chọn cường hóa cấp bậc cao nhất là chung cấp cường hóa, mời lựa chọn cấp bậc cường hóa: cao cấp, chung cực.

Chứng kiến đoạn văn tự nêu lên này, Diệp Dương Thành nở nụ cười, cười phi thường sáng lạn! Còn thiếu chút nữa lăn lộn trên giường hoan hô!

Dùng linh lực thay thế công đức huyền điểm cường hóa, cần có số lượng không ngờ là như nhau! Cũng có ý nghĩa, tuy linh lực sử dụng hẹp hơn công đức huyền điểm một ít, nhưng có thể hoàn toàn lật đổ địa vị công đức huyền điểm, tiến hành thao tác cường hóa đối với sinh vật mục tiêu!

Cũng ý nghĩa Diệp Dương Thành có thể lợi dụng linh lực giảm bớt việc tiêu hao công đức huyền điểm, nhanh hoàn thành gia tăng cấp bậc thần cách!

Linh lực tồn tại đối với Diệp Dương Thành mà nói chính là một bàn bữa tiệc lớn phong phú, làm cho hắn vui vẻ đến cực hạn!

– Cần 240 điểm linh lực mà thôi, chung cực cường hóa!

Trong tay có 1000 điểm linh lực, lúc này Diệp Dương Thành xem như tài đại khí thô, hơn nữa lại thích ruồi trâu biến dị, cơ hồ không cần suy nghĩ, liền trực tiếp lựa chọn chung cực cường hóa.

– Mời lựa chọn năng lượng cường hóa: công đức huyền điểm, linh lực.

– Linh lực!

– Cấp bậc cường hóa, năng lượng cường hóa được lựa chọn thành công, linh lực -240, bắt đầu cường hóa…

Một đoạn văn tự nêu lên, ngay sau đó Diệp Dương Thành cảm giác phi thường rõ ràng, một cỗ khí thế lành lạnh băng sương từ trong Cửu Tiêu Thần Cách nằm ngay tim truyền ra, xuyên qua gân mạch hướng tới lòng bàn tay phải của hắn tràn đi!

Không đến một giây thời gian, Diệp Dương Thành đột nhiên mở mắt, chỉ thấy trong lòng bàn tay của mình có một quang tráo bạch sắc vô cùng ngưng thật, rất nhanh bao phủ cả con ruồi trâu biến dị.

Lúc này Diệp Dương Thành cảm nhận được cảm giác thân thiết gia tăng mãnh liệt hơn mười lần so với trước kia, nếu như nói cảm thụ lúc cường hóa trung cấp chỉ có cảm tình tốt, hiện tại lại giống như bộ vị thân thể của chính mình!

Một loại năng lượng thần bí mơ hồ khiến cho ruồi trâu cùng Diệp Dương Thành sản sinh một loại liên hệ phi thường đặc thù, đồng thời cũng sản sinh cảm giác hiểu ra trong lòng!

Quá trình chung cực cường hóa vô cùng phức tạp, nhưng chỉ hao phí chưa đầy ba phút thời gian, rất nhanh trong ánh mắt chăm chú của hắn, quang tráo màu trắng chậm rãi tiêu tán, con ruồi trâu biến dị hiện ra trong tầm mắt của Diệp Dương Thành.

Ngũ thải ban lan!

Ruồi trâu sau khi đạt tới chung cực cường hóa, từ màu trắng ngà biến thành đủ màu sắc, chẳng những màu sắc thay đổi, ngay cả vóc dáng cũng thay đổi, nhưng không đổi lớn, mà lại rút nhỏ!

Ban đầu giống như hạt đậu tương ngâm nước nở ra, lúc này lại như hạt đậu xanh ngâm nước bình thường, nhưng không biết vì sao hắn lại cảm giác được rõ ràng, tuy vóc dáng nó rút nhỏ, nhưng sắc chính là tinh hoa! Nó lại càng không giống một con ruồi trâu chút nào…

– Cường hóa thành công!

– Ruồi trâu: côn trùng chung cực cường hóa, trời sinh tính thị huyết. Tốc độ phi hành 480km/h, hạn độ phi hành lớn nhất: 24h, tuổi thọ: 50 năm. Cực hạn kháng áp lớn nhất của thân thể: 800kg. Sức bật khẩu khí: 320kg. Độ phù hợp cùng người nắm giữ Cửu Tiêu Thần Cách: chung cực. Năng lực đặc thù nắm giữ: biến sắc ẩn nấp.

Nhìn thấy rõ ràng thuộc tính của ruồi trâu, Diệp Dương Thành líu lưỡi! Hắn xem như đã hiểu được, vì sao lúc này ruồi trâu lại là ngũ thải ban lan!

Sức bật 320kg, nếu miệng của nó đủ dài, quả thật có thể thoải mái đâm thủng miếng sắt dài 3-4mm!

Tựa hồ đã nhận ra ý tưởng của hắn, ruồi trâu bắt đầu lấy tốc độ mà mắt thường có thể thấy được biến hóa trong ánh mắt kinh ngạc của Diệp Dương Thành…


Trước Sau
Loading...