Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 557


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 557: Thần Chi Hình Ngục

Cho nên, sau khi trầm ngâm nhìn bản đồ trong chốc lát, Diệp Dương Thành cũng đã đưa ra quyết định, dù sao mục đích chủ yếu mà hắn phát triển diện tích khu trực thuộc, chính là để thu hoạch nhiều nguyên tố năng lượng, bất luận là phát triển trên đất bằng, hay là trong hải dương, cũng sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến hắn.

Sau khi quyết định chủ ý, Diệp Dương Thành nhẹ nhàng hít vào một hơi, vững vàng khóa bộ phận diện tích ở khu vực Đông Á, cũng chính là năm quốc gia Trung Quốc, Mông Cổ, Bắc Triều Tiên, Hàn Quốc, Nhật Bản, cả diện tích Đông Á là một ngàn hai trăm vạn cây số vuông, một ngàn năm mươi vạn cây số vuông còn lại, Diệp Dương Thành chuẩn bị tiếp tục phát triển trên biển.

Trong đó bao gồm hơn phân nửa vùng biển phía nam Trung Quốc, Philippines, Đài Loan, biển Philippines, Indonesia, Brunei, biển Sulu, quần đảo Bạc Lao, quần đảo Mariana, đảo Guam. . .

Sau một vòng, Diệp Dương Thành đoán chừng tổng diện tích hơn hai nghìn hai trăm năm mươi vạn cây số vuông còn có chút không đủ nhìn, căn bản không cần lo lắng vấn đề diện tích khu trực thuộc quá lớn, hơn nữa, bởi vì nhất thời diện tích khu trực thuộc cũng chỉ tồn tại trên biển, diện tích lục địa thực tế chỉ có hơn một nghìn vạn cây số vuông, dựa theo số lượng thần sử hiện có của Diệp Dương Thành, tuyệt đối có thể trong nháy mắt bao trùm cả khu trực thuộc.

Nghĩ tới đây, Diệp Dương Thành không chần chờ nữa, khẽ nhắm mắt lại, sau đó liền khống chế đầu sợi màu đỏ kia, bắt đầu từ biên giới Tân Cương, một đường đi về phương hướng Mông Cổ, sau khi bao trùm cả Mông Cổ, liền dọc theo đường biên giới tiếp giáp giữa Trung Quốc và Nga, một đường đi về phía đông, một đầu đâm vào biển rộng.

Sau khi tiến ra biển, Diệp Dương Thành liền khống chế đầu sợi tơ hồng tiếp tục đi tới phía bắc, cho đến khi đầu sợi màu đỏ xuyên qua biển Okhotsk, vòng vào phạm vi khu trực thuộc Hokkaido của Nhật Bản, lúc này mới thay đổi phương hướng đầu sợi đi tới, dọc theo phương hướng nước Nhật đi về hướng nam, khống chế đầu sợi tơ hồng ở ven bắc Thái Bình Dương, tiếp tục đi về phía nam, cho đến khi ôm trọn quần đảo Mariana, đảo Guam, lúc này mới tiếp tục đi về phương hướng đông nam. . .

Đầu sợi màu đỏ đi qua biển Celebes, xuyên qua eo biển Kota Makassar, kéo theo gần nửa Indonesia vào khu trực thuộc, lúc này mới đi dọc theo hướng tây Trung Quốc, dọc theo đường biên phía nam tỉnh Hải Nam đi lên Quảng Tây, cũng chính là quay về đại lục.

Cho đến khi đầu sợi màu đỏ trở lại Tân Cương, chồng lên điểm xuất phát trước đó, khu vực quản lý của Diệp Dương Thành cũng hạ màn viên mãn.

Đến đây, khu vực quản lý tạo thành của Diệp Dương Thành lấy khu vực Đông Á làm chủ, diện tích đại dương bao gồm Hoàng Hải, Đông Hải, biển Philippines, biển nam Trung Quốc và các đảo làm nền, nhất là dọc theo đảo Guam. . . Diệp Dương Thành nhớ, nơi đó là lãnh thổ quản chế không thuộc hiến pháp của nước Mĩ.

Nếu như nói quần đảo Okinawa là một cây gai của nước Mĩ trong cổ họng Trung Quốc, vậy thì trụ sở của quân Mỹ trên đảo Guam chính là khẩu súng bắn tỉa của Mĩ bố trí ở đấy, nhắm vào quần đảo Okinawa của Trung Quốc, đảo Guam trực thuộc Mĩ, lực lượng quân sự bố trí ở đảo Guam, đủ để uy hiếp cả châu Á.

Đối với vũ khí bất cứ lúc nào cũng có thể bắn lén này, nước Mĩ đương nhiên rất xem trọng đảo Guam, không ngừng đập tiền vào đảo Guam, từng bước xây dựng đảo Guam thành một trong những căn cứ quân sự lớn nhất, hoàn thiện nhất của nước Mỹ. Diệp Dương Thành hiểu, việc mình lấy quần đảo Okinawa đã khiến nước Mĩ xuất huyết nhiều, nếu như lấy thêm đảo Guam. . . dân chúng Mĩ chắc chắn sẽ khủng hoảng, đưa đến rung chuyển của xã hội trong nước, thậm chí còn có thể ảnh hưởng đến hòa bình toàn thế giới.

Cho nên, Diệp Dương Thành tạm thời vẫn không động đến đảo Guam, ít nhất trước khi thời cơ chín muồi, đảo Guam chính là một thanh kiếm 2 lưỡi, không thể theo đuổi tự do, cũng không thể hoàn toàn phá hủy.

Suy nghĩ kỹ càng điểm này, Diệp Dương Thành cũng chỉ có thể kiềm chế tâm tư kích động của mình, trực tiếp phá hủy suy nghĩ này, chuyển dời đến làm thế nào hạn chế hoạt động của nước Mĩ ở đảo Guam?

Không nghi ngờ chút nào, ở gần đảo Guam bố trí đại lượng sinh vật biển, cùng các loại côn trùng và loài chim cường hóa, hiện tại phương thức lựa chọn duy nhất của Diệp Dương Thành chính là làm cho hoạt động hàng ngày của quân Mỹ ở đảo Guam hoàn toàn bị khống chế, chỉ cần xảy ra chuyện gì, nước Mĩ muốn sử dụng lực lượng quân sự bố trí trên đảo Guam. . .

– Hừ hừ.

Sau khi hừ lạnh hai tiếng, lúc này Diệp Dương Thành mới chuyển dời lực chú ý của mình từ đảo Guam đến nơi khác, nhẹ nhàng khép lại Cửu Tiêu Thần Cách.

Lúc này đã hoàn thành phát triển khu vực quản lý, như vậy, kế tiếp chính là. . .

Chúc mừng ngài hoàn thành phát triển khu vực quản lý, diện tích khu vực là hai ngàn hai trăm năm mươi vạn cây số vuông, ngài có thể lựa chọn thần quyền của ngài trong khu vực quản lý.

Xét thấy cấp bậc thần cách trước mắt của ngài quá thấp, không cách nào hoàn toàn khống chế Cửu Tiêu, ngài có thể hành sử thần quyền làm vài điểm :

Thúc giục động vật có vú cường hóa trung đẳng trong khu vực quản lý tự do ra vào khu vực quản lý, không cần thiết hao tổn linh lực hoặc công đức huyền điểm.

Thúc giục các loài chim bay tự do ra vào khu vực quản lý, không cần hao tổn linh lực hoặc công đức huyền điểm.

Thúc giục sinh vật bò sát ở khu vực ngoại vực.

Sử dụng linh lực hoặc công đức huyền điểm cấu tạo cường hóa Tu Di ảo cảnh sơ cấp.

Một lần nữa kích hoạt thần chiến thuật, có thể lựa chọn mười sáu loại thần chiến thuật tiến hành tu luyện, hoặc lựa chọn tám loại thần tu thuật tiến hành tu luyện.

Bên trong khu vực quản lý, lấy người nắm giữ Cửu Tiêu Thần Cách làm trung tâm, điều khiển gió, mưa trong phạm vi hai mươi km xung quanh, không cần thiết hao tổn công đức huyền điểm hoặc linh lực.

Kích hoạt công năng nhắc nhở việc thiện ác bình thường trong Cửu Tiêu.

Kích hoạt bộ phận vốn có và pháp thuật sơ cấp cho người nắm giữ Cửu Tiêu Thần Cách học tập sử dụng, mới tăng chức năng trung cấp pháp thuật.

Kích hoạt chức năng xây dựng thần ngục của người nắm giữ Cửu Tiêu Thần Cách.

Kích hoạt chức năng thần điện sơ cấp của người nắm giữ Cửu Tiêu Thần Cách.

Kích hoạt chức năng chủ động nhắc nhở tai họa trong phạm vi Cửu Tiêu Thần Cách thần quốc.

Trước mắt cấp bậc thần cách là: cấp11.

Trước mắt có 2386230 điểm thần nguyên.

Trước mắt có 785680030 điểm công đức huyền điểm.

Trước mắt có 326980000 điểm linh lực.

Công đức huyền điểm tích lũy tới 1200000000 mới đề thăng thần cách lên cấp mười hai, mở ra nội dung tờ Cửu Tiêu thứ mười hai, đạt được thần quyền mới, phát triển khu vực quản lý của ngài.

Trước mắt có thể lựa chọn phương thức thu hoạch công đức huyền điểm: trừng ác dương thiện, phán xét thiện ác, thêm vào phần thưởng.

Trước khi cấp bậc thần cách của ngài còn chưa có năng lực khống chế Cửu Tiêu, Cửu Tiêu sẽ tiến hành bình phán hành vi của ngài: trừng ác gia tăng công đức huyền điểm, lấn thiện khấu trừ công đức huyền điểm.

Khi công đức huyền điểm của ngài thấp tới 435999999, cấp bậc thần cách của ngài sẽ rớt xuống cấp mười, khi công đức huyền điểm của ngài thấp tới 184999999 trở xuống, cấp bậc thần cách sẽ rớt xuống cấp chín, khi công đức huyền điểm thấp tới 41999999 trở xuống. . .

Nhìn thần quyền được cường hóa, Diệp Dương Thành há to miệng. . . Đây là vật gì?

Lần này tấn chức thần cách cấp mười một, không đề cập tới thần quyền được cường hóa, nhưng ba hạng thần quyền mới được kích hoạt, lại làm cho Diệp Dương Thành trong phút chốc ngẩn người, sững sờ.

Có ý thức giảm bớt hai hạng thần quyền mới tăng phía dưới, tập trung vào thần quyền mới tăng thứ nhất.

Kích hoạt chức năng xây dựng thần ngục của người nắm giữ Cửu Tiêu Thần Cách, thần ngục là cái gì? Đầu óc có chút mơ hồ, sửng sốt hơn nửa phút, Diệp Dương Thành mới kịp phản ứng, cưỡng chế tâm tình xao động của mình, thấp giọng hỏi:

– Thần ngục là vật gì? Có tác dụng gì?

– Thần ngục: thần chi hình ngục, là khu vực thần chi hình ngục do người nắm giữ Cửu Tiêu Thần Cách tuyển định xây dựng, chức năng chủ yếu của thần chi hình ngục là thẩm phán tội ác, phàm là vạn vật thế gian bị thẩm phán là có tội đều có thể bị đánh vào thần chi hình ngục tiếp nhận hình phạt, căn cứ vào trình độ tội ác cân nhắc mức hình phạt thích hợp, sau khi hết hạn tù, người bị tù trải qua khảo nghiệm ảo cảnh, quả thật hối cải để làm người mới, mới được phóng thích ra tù.

Cửu Tiêu Thần Cách rất nhanh giải thích.

Sau khi nghe Cửu Tiêu Thần Cách giải thích, Diệp Dương Thành cũng tâm thần chấn động, vẻ vui mừng hiện lên trên mặt. Hơn mười ngày trước, khi mới tới Đông Hoàn tỉnh Quảng Đông, đi theo đám người Bạch Ngạn Phương tới bệnh viện Nhân Ái, trong đầu đã loáng thoáng có ý nghĩ này.

Nhưng bởi vì lúc ấy tình huống khẩn cấp, cộng thêm lại không có đầu mối, cuối cùng chỉ có thể tạm thời áp chế ý nghĩ này vào đáy lòng, không nghĩ rằng, lần này tấn chức thần cách cấp mười một, lại có thêm một hạng thần quyền này.

Diệp Dương Thành tuyệt đối sẽ không để bọn người buôn bán thân thể con người có thể chết nhẹ nhàng như vậy, vừa vặn có thể điều tra bọn họ, sau đó ném vào trong thần chi hình ngục tiếp nhận hình phạt

Nghĩ tới đây, tâm tình Diệp Dương Thành lại bắt đầu rung chuyển, hít vào một hơi thật sâu, sau khi áp chế xao động trong lòng, hắn mới hỏi tiếp:

– Sau khi thành lập thần ngục, tiêu chuẩn thẩm phán tội ác là gì?

– Sau khi thành lập thần ngục, người nắm giữ Cửu Tiêu Thần Cách chọn lựa một gã thần sử cấp ba tu luyện Âm thần quyết chấp chưởng thần ngục, trình độ trừng phạt thấp nhất đối với người chịu hình phạt là nghiêm trị cấp một, thẩm phán, hành hình một gã ác nhân cấp nghiêm trị, khiến bọn chúng hối cải làm người, mới thuận lợi ra tù, người nắm giữ Cửu Tiêu Thần Cách sẽ đạt được thấp nhất một ngàn điểm công đức huyền điểm. Thẩm phán, hành hình một gã ác nhân cấp xóa bỏ, người nắm giữ Cửu Tiêu Thần Cách sẽ đạt được thấp nhất ba ngàn điểm công đức huyền điểm.

Diệp Dương Thành lại một lần nữa trợn tròn mắt, thẩm phán, hành hình ác nhân cấp nghiêm trị thì một ngàn điểm công đức huyền điểm, thẩm phán, hành hình một gã ác nhân cấp xóa bỏ, thì ba ngàn điểm công đức huyền điểm. . .

Dựa theo suy tính này…, trong quá khứ Diệp Dương Thành trong thời gian mười ngày xóa bỏ hơn một ngàn tên cặn bã, nếu vứt vào trong thần ngục, ít nhất cũng có thể mang đến hơn bốn trăm ba mươi vạn công đức huyền điểm

Hơn nữa, một ngàn, ba ngàn công đức huyền điểm, vẫn chỉ là tiêu chuẩn thấp nhất, nếu tiêu chuẩn này nâng cao. . . Càng nghĩ lại càng thấy động tâm, sau khi Diệp Dương Thành trấn định tâm tình, lên tiếng hỏi:

– Xây dựng thần ngục cần điều kiện gì?

– Xây dựng thần ngục cần tuyển định khu xây dựng thần ngục, tuyển định vị trí xây dựng, người nắm giữ Cửu Tiêu Thần Cách cần tiêu hao tám mươi vạn điểm thần nguyên cấu tạo thần ngục, trong thần ngục cần thiết lập ngục tốt hành hình ít nhất hai mươi tên, ngục tốt bắt bớ ít nhất mười tên, phán quan thần ngục ít nhất ba tên, diêm la thần ngục nhiều nhất một gã.

Cửu Tiêu Thần Cách không ngại người khác làm phiền, giải thích cặn kẽ các loại điều kiện cần thiết để xây dựng thần ngục cho Diệp Dương Thành, trong đó bao gồm các nhân viên làm việc ở thần ngục:

– Thần ngục diêm la thấp nhất là thần sử cấp ba tu luyện âm thần quyết, dựa vào tử khí tụ tập trong thần ngục thành tựu âm thần đại đạo, quản lý tất cả tội ác trong phạm vi khu trực thuộc của người nắm giữ Cửu Tiêu Thần Cách; phán quan thần ngục, thấp nhất là thần sử cấp hai, cần có những điều kiện. . .

Lưu loát hơn bảy ngàn chữ, bao gồm bộ phận tạo thành thần ngục, phương thức vận hành, tương lai lên cấp vân vân, khiến Diệp Dương Thành hô hấp dồn dập

Dựa theo giải thích của Cửu Tiêu Thần Cách. . . Thần ngục, thần chi hình ngục chính là hình thức ban đầu của địa phủ.

Theo giai vị tấn chức của thần ngục diêm la, số lượng tội ác thẩm phán trong thần ngục sẽ tăng thêm, thần chi hình ngục, cũng dần dần chia thành hai bộ phận, một bộ phận lưu trên thế gian, thẩm phán tội ác dương gian, một bộ phận khác tiến vào hư không, trực tiếp nối liền lối đi âm dương luân hồi, là địa phủ thẩm phán âm phủ thiện ác.

Còn thần ngục diêm la, cũng theo tiến hóa của thần ngục mà tiến giai, cuối cùng thành tựu thành thần, chính là âm thần đại đạo.

Sau khi biết tình huống này, Diệp Dương Thành càng thêm để ý chuyện xây dựng thần ngục, hiếm khi được Cửu Tiêu Thần Cách giải thích cặn kẽ như vậy, dĩ nhiên hắn sẽ không dễ dàng bỏ qua cơ hội này.

Lúc này xoay người ngồi xuống mép giường, không ngừng hỏi các loại tình huống có liên quan đến thần ngục, nhất định trước khi thần ngục được thành lập, phải tìm hiểu rõ ràng cấu tạo của thần ngục….

Thần ngục, danh như ý nghĩa chính là ngục giam do thần xây dụng, vốn khi bắt đầu Diệp Dương Thành cho rằng thần ngục thật ra cũng không khác gì ngục giam bình thường, chỉ là tường cao, sau đó an bài một số thần sử trông chừng phạm nhân, tương tự cảnh ngục, nhưng từ giải thích của Cửu Tiêu Thần Cách, hắn mới phát hiện mình đã sai lầm.

Đầu tiên, là lựa chọn địa điểm kiến tạo thần ngục, vốn là dựa theo phỏng đoán của Diệp Dương Thành, một ngục giam có thể chiếm bao nhiêu thổ địa, nhiều nhất là ba đến năm cây số là cực hạn? Nhưng Cửu Tiêu Thần Cách nói, diện tích của thần ngục không được thấp hơn hai trăm cây số.

Nhà của Diệp Dương Thành ở Bảo Kinh trấn có bao nhiêu diện tích? Một thần ngục hơn năm mươi cây số vuông sẽ phải chiếm thổ địa gấp lần bốn lần Bảo Kinh trấn? Đây rốt cuộc là ngục giam hay là làng du lịch?

Cũng may Cửu Tiêu Thần Cách rất nhanh giải thích thần ngục sở dĩ phải xây dựng lớn như vậy, chủ yếu là khi thành lập thần ngục, vì phòng ngừa tù nhân chạy trốn, cần kiến tạo rất nhiều mê cung bên ngoài thần ngục, phàm là phạm nhân xông qua đường cảnh giới tiến vào mê cung, nhiều nhất chỉ đi về phía trước được ba bước, sau đó sẽ hoàn toàn lặc đường.


Trước Sau
Loading...