Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 558


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 558: Uy Nghiêm Và Lời Vàng Của Thần.

Chương 558: Uy nghiêm và lời vàng của thần.

Bởi vì trong mê cung xuất hiện các loại thủ đoạn công kích, sau khi tiến vào mê cung, đừng nói là người bình thường, cho dù là dị nhân cấp độ S đẳng cấp cao nhất, cũng đồng dạng khó thoát khỏi cái chết, chỉ riêng mê cung quay xung quanh thần ngục này sẽ phải chiếm cứ một phần thổ địa tương đối lớn. Đây không phải kiến trúc đất đai nhất sao.

Thần ngục, thần chi hình ngục là ngục giam do thần thành tạo ra, há có thể giống như đứa trẻ qua nhà, chỉ cần đi một vòng mê cung là xong?

Không sai, ngoại trừ mê cung, đòn sát thủ chân chính của thần ngục, là thông qua thay đổi hình mạo của ba đại trận bao phủ thần ngục, tụ tập nguyên tố năng lượng trong thiên địa tạo thành tam đại trận thế, trận pháp tận cùng bên trong là vòng bảo hộ năng lượng có chứa nguyên tố hỗn hợp, một khi có phạm nhân may mắn thoát khỏi mê cung, đụng vào tầng trận pháp thứ nhất, lập tức sẽ gặp phải công kích cuồng bạo của hỗn hợp nguyên tố, trong phút chốc biến mất.

Ngoại trừ vòng bảo hộ nguyên tố năng lượng, đạo trận pháp thứ hai là tụ tập nguyên tố năng lượng điện hệ nồng nặc, nếu như nói vòng bảo hộ năng lượng thứ nhất là một chén lớn móc ngược, như vậy, đạo trận pháp thứ hai chính là một hàng rào điện che khuất bầu trời,

Dưới tình huống nguyên tố năng lượng hoàn toàn thăng bằng, hàng rào điện này sẽ bao phủ cả thần ngục, ngày thường chỉ có thể nhìn thấy một dòng điện bao phủ rất nhỏ xuyên qua không trung, chỉ khi nào nó gặp phải tập kích bên ngoài, lập tức sẽ tự động điều khiển nguyên tố hệ điện trong thiên địa, có uy lực tuyệt luân, phóng điện biến người phạm tội thành than cốc.

Hơn nữa trọng yếu hơn là, đạo trận pháp này nếu người tới không cẩn thận quan sát, căn bản sẽ không phát hiện ra sự hiện hữu của nó, một khi vô tình đụng vào. . nguyên tố hệ điện tựu sẽ khiến người xâm phạm thể nghiệm một cảm giác gọi là bị điện thiêul.

Hai đạo trận pháp trong cùng và chính giữa cũng là trận pháp công kích thuần túy, còn trận pháp bố trí ở phía ngoài thần ngục, lại tương tự mê tung trận trong truyền thuyết cổ đại, một khi tạo thành trận thế, sẽ dâng lên sương mù nồng đậm, đem hoàn toàn bao phủ thần ngục.

Nếu là có người bên ngoài không cẩn thận tiến vào, trận thế sẽ tự động mở ra một lối đi, để người bên ngoài rời đi, nhưng nếu đối phương không biết phân biệt, không muốn rời đi theo lối đó mà muốn mạnh mẽ chống lại. . .

Trong trận thế lập tức sẽ dâng lên huyễn tượng rực rỡ, vừa nhốt phạm nhân vào trong sương mù, vừa thông báo cho trưởng quan cao nhất của thần ngục, cũng chính là thần ngục Diêm La.

Có ba đại trận này bảo vệ, đừng nói là người bình thường, cho dù là dị nhân xâm phạm, cũng chỉ có thể tan thành mây khói trước uy lực của trận thế, bởi vì … năng lượng của ba đạo đại trận này trực tiếp lấy ra giữa thiên địa bên trong khu vực quản lý của Diệp Dương Thành, chỉ cần nguyên tố năng lượng trong khu trực thuộc của Diệp Dương Thành không khô kiệt, như vậy, trận thế vĩnh viễn sẽ không ngừng nghỉ.

Vấn đề an toàn của thần ngục đã được giải quyết hoàn mỹ, như vậy còn dư lại chính là xây dựng thần ngục, chủ yếu bao gồm mấy phương diện, đầu tiên là chỗ ở của thần ngục diêm la, cũng chính là Diêm La đại điện, phải ở vị trí trung tâm nhất của thần ngục.

Bởi vì tồn tại của Diêm La đại điện cũng không phải chỉ vì phô trương hoặc là đẹp mắt, mà cần dùng Diêm La đại điện để thu thập tử khí tràn ngập trong thần ngục, cung cấp cho thần ngục Diêm La tu luyện, đồng thời sẽ từ từ luyện hóa cả tòa Diêm La đại điện, đợi đến khi thần ngục Diêm La đột phá thần sử cấp mười lăm, thành công tấn chức trở thành âm thần, cả tòa đại điện sẽ hóa thành không gian thứ nguyên, cũng chính là Địa phủ chân chính.

Ngoại trừ Diêm La đại điện, trong thần ngục còn cần kiến tạo ba tòa cung điện nhỏ xung quanh Diêm La đại điện, thứ nhất là Thẩm Phán điện, ngày thường do ba vị thần ngục phán quan thay phiên trấn giữ, thẩm phán tội phạm, ký văn bản bắt người.

Thứ hai là Ảo Cảnh điện, phàm là tội phạm từ cấp xóa bỏ trở xuống, sau khi đón nhận hình phạt, hết hạn tù ra ngoài, phải tiếp nhận khảo nghiệm ảo cảnh của Ảo Cảnh điện, nếu thông qua khảo nghiệm, có thể đi vào tòa cung điện thứ ba chờ ra tù, nếu không chịu đựng được khảo nghiệm, sẽ bị đánh về hình khu, tiếp tục bị tù.

Thứ ba là Xuất Nhập điện, bất luận là tiến vào thần ngục hay là rời khỏi thần ngục, đầu tiên phải đi tới tòa cung điện này, bởi vì trong tòa cung điện này có xây một trận pháp đặc biệt, có thể xem là Truyền Tống trận, bất kể là tù phạm rời đi, hay là tù phạm tiến vào thần ngục, cũng cần phải có ngục tốt bắt bớ của thần ngục đi cùng, nếu không căn bản ngay cả trận pháp cũng không thể khởi động.

Đồng dạng, mỗi khi Thẩm Phán điện ký tên vào một văn bản, văn bản này sẽ hóa thành một lệnh bắt, xuất hiện tại trước mặt người bị bắt, báo cho đối phương hắn đã bị liệt vào đến hàng ngũ tội phạm, mau an bài mọi chuyện, trong vòng một ngày, sẽ có hai gã ngục tốt tới cửa bắt đi.

Trong vấn đề này, Diệp Dương Thành cũng đã hỏi Cửu Tiêu Thần Cách, có thể không báo cho người bị bắt, trực tiếp để cho ngục tốt tới cửa bắt đi? Nhưng Cửu Tiêu Thần Cách trả lời rất dứt khoát: không thể

Có lẽ trong suy nghĩ của Cửu Tiêu Thần Cách, chỉ có làm như vậy mới có thể biểu hiện uy nghiêm và lời vàng của thần? Sẽ nói cho ngươi biết, ta muốn bắt ngươi, cho dù ngươi có chạy đến chân trời góc biển cũng đừng mơ tưởng chạy ra khỏi bàn tay của ta.

Đối với tình huống này, Diệp Dương Thành sau giây phút trầm mặc ngắn ngủi, cũng chỉ có thể lựa chọn tán đồng, bởi vì. . . Hắn căn bản phản kháng không có hiệu quả, trừ phi hắn không thành lập thần ngục này, nếu không. . .

Lúc nào mới có thể đột phá cấp mười tám, chân chính bao trùm Cửu Tiêu, Diệp Dương Thành không khỏi thở dài, trong lòng nghĩ phải nhanh chóng đề thăng cấp bậc thần cách.

Ngoại trừ bốn tòa cung điện Diêm La đại điện, Thẩm Phán điện, Ảo Cảnh điện, Xuất Nhập điện, bộ phận tạo thành chủ yếu nhất trong thần ngục, dĩ nhiên là là hình khu lấy Diêm La đại điện làm trung tâm, Thẩm Phán điện làm trụ cột, cả hình khu chính là quay chung quanh bốn tòa đại điện này , nói cách khác, ngoại trừ bốn tòa cung điện này, tất cả những chỗ còn lại đều là hình khu.

Dựa theo giới thiệu của Cửu Tiêu Thần Cách, hình khu cũng phân chia thành mười mấy loại, có hình khu lăng trì đặc biệt chịu trách nhiệm trêu đùa tội phạm đén chết, cũng có hình khu biển lửa đặc biệt an bài cho tội phạm sám hối lỗi lầm, còn có hình khu nông khẩn tương tự trại cải tạo lao động….

Sau khi Diệp Dương Thành nhìn thấy danh xưng và tác dụng chủ yếu của những hình khu này, trong lòng không khỏi phát rét, thật không biết những người đó sau khi tiến vào hình khu sẽ có cảm giác như thế nào?

Sau khi tìm hiểu hết tạo thành và các loại chức năng của thần ngục, Diệp Dương Thành lập tức kiểm tra thần nguyên hiện hữu của mình, trong lòng khẽ thở phào nhẹ nhỏm, cũng may, không đến nỗi bởi vì thành lập một thần ngục mà táng gia bại sản.


Trước Sau
Loading...