Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 559


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 559: Treo Ngược Lên Đốt Đèn Trời! (Thượng)

Chương 559: Treo ngược lên đốt đèn trời! (Thượng)

Nghĩ tới đây, Diệp Dương Thành đưa ra vấn đề cuối cùng của hắn:

– Địa điểm thành lập thần ngục, cần phải chú ý hoặc là phải có điều kiện gì không?

– Lựa chọn địa điểm thành lập thần ngục cần chú ý vài điểm : thứ nhất, vị trí của thần ngục phải ở trong phạm vi khu vực quản lý của người nắm giữ Cửu Tiêu Thần Cách; thứ hai, thần ngục phải nằm ở nơi bốn bề bị nước bao quanh; thứ ba, trong quá trình thành lập thần ngục, cần dùng số lớn lượng tử khí và âm hồn, cho nên, địa điểm thành lập thần ngục, trong vòng nửa tháng gần nhất, phải có số lượng người chết rất lớn.

– Oh~ Shit.

Thấy Cửu Tiêu Thần Cách đưa ra ba tiêu chuẩn này, Diệp Dương Thành không khỏi biến sắc, căm phẫn lên tiếng mắng.

Hai cái trước cũng không có vấn đề gì lớn, trên biển còn rất nhiều hòn đảo, tìm một hải đảo rộng hơn hai trăm cây số cũng không phải chuyện gì khó khăn.

Nhưng điều cuối cùng cũng làm cho hắn thật sự không biết làm thế nào, thành lập thần ngục cần dùng tử khí và âm hồn, cái này Diệp Dương Thành có thể hiểu, dù sao cũng là ngục giam, còn là hình thức ban đầu của địa phủ, quỷ khí um tùm cũng là chuyện rất bình thường.

Vấn đề mấu chốt là, trong vòng ba tháng gần nhất phải có lượng người chết rất lớn. . .

Lẽ nào còn muốn Diệp Dương Thành vì xây dựng một tòa thần ngục, tìm một hòn đảo hạ sát thủ với người bình thường, huyết tẩy cả hòn đảo, còn muốn lưu lại linh hồn những người bình thường này xây dựng thần ngục hay sao?

Chưa nói đến sát hại những người bình thường sẽ bị khấu trừ bao nhiêu công đức huyền điểm, chỉ riêng chuyện vô duyên vô cớ giết người đã không thể chấp nhận. . .

Diệp Dương Thành không làm được

– Mẹ kiếp, cùng lắm thì đợi sau này hãy nói.

Nhìn lướt qua tiêu chuẩn cuối cùng để thành lập thần ngục, mặc dù trong lòng rất bất đắc dĩ, nhưng cũng không chỉ có thể tạm thời áp chế, có lẽ. . .

Rất nhanh sẽ có mục tiêu thích hợp xuất hiện?

Sau khi tìm hiểu cặn kẽ tình huống của thần ngục, Diệp Dương Thành cũng có một tư tưởng thành lập thần ngục tương đối hoàn thiện, nói tóm lại, thần ngục hiển nhiên không thể không xây, mấu chốt là xây lúc nào, xây ở đâu.

Thành lập thần ngục cần một gã thần sử cấp ba tu luyện âm thần quyết, mặc dù lúc này trong phòng khách có mười người đã tấn chức thần sử cấp ba, nhưng cụ thể có thể xuất hiện một gã thần sử có thể tu luyện âm thần quyết hay không?

Ngoại trừ chỗ trống của thần ngục Diêm La, ba thần ngục phán quan còn lại cũng không có bao nhiêu hạn chế, chỉ cần đạt đến trình độ thần sử cấp hai, sau khi tiến vào thần ngục, Diệp Dương Thành đạt được chức quyền trong tay là có thể trực tiếp tiền nhiệm, vấn đề không lớn.

Cuối cùng là ngục tốt hành hình và ngục tốt bắt bớ, chỉ cần là thần sử cấp một cũng có thể đảm nhiệm, hiện tại mặc dù Diệp Dương Thành mới vừa phát triển diện tích của khu vực quản lý, nhưng muốn lôi kéo bốn mươi năm mươi thần sử một cấp, cũng không tồn tại bao nhiêu khó khăn.

Hiện tại vấn đề khó khăn cuối cùng khiến Diệp Dương Thành không cách nào thành lập thần ngục vẫn là ở thần ngục Diêm La và lựa chọn địa điểm thành lập thần ngục, chỉ cần giải quyết hai vấn đề này, Diệp Dương Thành có thể xây dựng thần ngục rất nhanh, cũng nhanh chóng đưa vào sử dụng.

Sau khi hiểu rõ những vấn đề này, Diệp Dương Thành cũng biết hiện tại mình không thể vội vàng, chỉ có thể kiềm chế ý nghĩ hành động, nhẹ hít vào một hơi, chuyển lực chú ý đến thần quyền mới tăng thứ hai, đuôi lông mày giương lên:

– Thần điện lơ lửng, dùng làm cái gì?

Cửu Tiêu Thần Cách hồi đáp rất nhanh:

– Tác dụng chủ yếu của thần điện lơ lửng là gia tốc tốc độ tu luyện thần quyết của thần tộc, mỗi khi thần tộc giáng xuống thần ân phúc trạch cho vạn dân thần quốc, sẽ tự động hút lấy cảm ơn của thần dân trong phạm vi nhất định, để dành trong thần điện lơ lửng cho Thần Tộc tu luyện thần quyết.

– Cảm ơn của thần dân?

Bốn chữ này là lần đầu tiên Diệp Dương Thành nghe được, trong lúc nhất thời cũng có chút khó hiểu, chần chờ hỏi:

– Cảm ơn của thần dân là cái gì? Tác dụng chủ yếu là?

– Cảm ơn của thần dân, là một loại ý thức cảm ơn vô sắc vô hình, bắt nguồn từ sinh linh vạn vật trong phạm vi thần quốc, phàm là nhân loại, động vật, thực vật được thần ân phúc trạch cũng sẽ xuất hiện ý thức cảm ơn, sinh vật có linh trí càng cao, sẽ sinh ra ý thức cảm ơn càng mạnh, chỉ có hội tụ ý thức cảm ơn trong thần điện lơ lửng, ý thức cảm ơn sẽ hóa thành thần nguyên, tràn ngập trong thần điện lơ lửng để Thần Tộc tu luyện.

– Cảm ơn của thần dân chính là thần nguyên?

Vừa nghe thấy giải thích này của Cửu Tiêu Thần Cách, Diệp Dương Thành liền từ trên mép giường nhảy lên, thần nguyên là năng lượng phải dùng đến khi hắn tu luyện thần quyết, nhưng thần nguyên đồng thời cũng có những cách dùng khác, bất kể nói thế nào, thần nguyên đối với hắn mà nói cũng vô cùng quan trọng.

Theo tiến độ tu luyện không ngừng tăng nhanh của thần quyết, Diệp Dương Thành phải cần số lượng thần nguyên cũng càng ngày càng khổng lồ, chớ thấy bây giờ hắn còn có hơn hai trăm vạn điểm thần nguyên, trên thực tế số thần nguyên này căn bản không là cái gì.

Bất kỳ cách nào có thể gia tăng thu vào thần nguyên, Diệp Dương Thành cũng sẽ đặc biệt coi trọng, chứ đừng nói là thần điện lơ lửng này. . . tựa hồ vô cùng cấp lực?

Nghĩ tới đây, trong lòng Diệp Dương Thành đã có quyết định, nhẹ hít vào một hơi, hỏi:

– Muốn thành lập thần điện lơ lửng cấp một, cần thứ gì? Công năng chủ yếu của nó là gì?

– Thành lập một thần điện lơ lửng sơ cấp, cần 140 vạn điểm thần nguyên, trong phạm vi khu trực thuộc phải tồn tại mỏ kim cương, mỏ vàng, mỏ ngọc, mỏ bạc, để cung cấp xây dựng thần điện lơ lửng; thần điện lơ lửng sơ cấp xây dựng xong, sẽ tự động ẩn vào tầng mây trên không trung, chịu chi phối của người nắm giữ Cửu Tiêu Thần Cách, bất cứ lúc nào cũng có thể xuất hiện trong khu vực quản lý.

– Thần điện lơ lửng sơ cấp có các loại trận pháp ẩn hình, trận pháp tự động phản kích, trận pháp bị động phòng ngự…, đồng thời có tác dụng gia tăng 10% cho người nắm giữ Cửu Tiêu Thần Cách khi thi triển pháp thuật và tốc độ tu luyện, thần điện lơ lửng sơ cấp hấp thu cảm ơn của thần dân trong phạm vi một kilomet, chuyển thành thần nguyên cung cấp cho người nắm giữ Cửu Tiêu Thần Cách tu luyện thần quyết.

– Như vậy chơi cho ta phá sản sao.

Sau khi thấy rõ các loại điều kiện xây dựng thần điện lơ lửng sơ cấp và các loại chức năng chủ yếu của thần điện, Diệp Dương Thành không khỏi giơ tay lên vỗ trán, bi thiết kêu lên. . .

Hắn hiện tại sở hữu hai trăm ba mươi tám vạn sáu ngàn hai trăm ba mươi điểm thần nguyên, đây là toàn bộ gia sản của hắn, nhưng thành lập thần ngục cần hắn bỏ ra tám mươi vạn điểm thần nguyên, thành lập thần điện lơ lửng lại càng cần hắn móc ra một trăm bốn mươi vạn điểm thần nguyên.

Một khi hai thứ này được tạo dựng, chỗ tốt đương nhiên là không cần nói cũng biết , nhưng trong quá trình xây dựng thì sao? Toàn bộ của cải của hắn không chịu được hành hạ như thế.


Trước Sau
Loading...