Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 560


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 560: Treo Ngược Lên Đốt Đèn Trời! (Hạ)

Chương 559: Treo ngược lên đốt đèn trời! (Hạ)

Huống chi hắn còn muốn tiếp tục tu luyện Cửu Tiêu thần quyết, sau khi tiến vào tầng thứ hai, hiện tại các loại tài luyện cần thiết để hắn tu luyện Cửu Tiêu thần quyết cũng kịch liệt tăng lên, mỗi ngày cần tiêu hao gần mấy trăm điểm thần nguyên, linh lực cần tiêu hao lại càng nhiều khiến cho hắn đếm không hết.

Ngoài ra, hắn còn muốn mở rộng ba đại quân hệ sinh vật của mình hải lục không, còn muốn trấn áp hơn một ngàn lệ quỷ và linh hồn dị nhân bên trong Cửu Tiêu Thần Cách thành thần sử cấp một, phân phái đi trấn thủ khắp nơi. . .

Sau khi suy nghĩ những việc cần phải làm, Diệp Dương Thành cũng chỉ biết than thở một tiếng, tạm thời đè áp vọng động thành lập thần điện lơ lửng, trong đầu suy nghĩ, đợi lúc nào tổng số thần nguyên đột phá năm trăm vạn điểm, mới nghĩ đến chuyện xây dựng thần điện lơ lửng.

Trong đầu âm thầm oán hận, nhưng trên mặt vẫn lộ ra nụ cười khổ, lần nào cũng như vậy, khi mỗi lần hắn cho mình đã tích lũy đầy đủ, một khi tấn chức cấp bậc thần cách, lập tức phát hiện mình trở nên nghèo kiết xác.

– Hay là để sau hãy nói vậy.

Hết sức bất đắc dĩ lắc đầu thở dài, sau khi nhìn lướt qua điều thứ ba thần quyền mới tăng, Diệp Dương Thành liền làm mấy động tác khuếch trương ngực, ngẩng đầu nhìn thoáng qua đồng hồ báo thức, tính toán thời gian đám người Triệu Dong Dong hoàn thành tấn chức, liền trực tiếp ngồi xếp bằng trên giường, trấn định tâm tình, sau khi điều trị một chút tâm cảnh của mình, chậm rãi khép hai mắt lại.

Tiến vào cảnh giới Cửu Tiêu thần quyết tầng thứ hai đã mấy ngày, mỗi một lần tu luyện, Diệp Dương Thành cũng có thể loáng thoáng cảm giác được thực lực của mình cường đại mấy phần, mặc dù mỗi ngày chỉ tăng trưởng một ít, nếu không cẩn thận quan sát thậm chí không thể nhìn ra, nhưng điều này cũng khiến cho hắn hết sức mừng rỡ.

Mặc dù nhìn cục diện trước mắt, trên địa cầu cũng không có đối thủ có thế lực ngang bằng với hắn, nhưng dù sao Diệp Dương Thành đã tiếp xúc đến thế giới của thần, cảm thụ qua áp lực chân chính thần linh mang đến cho hắn.

Kiến thức rộng rãi, nhãn giới đương nhiên cũng được đề cao, nói cách khác, cảm giác nguy cơ trong đầu Diệp Dương Thành, cho tới bây giờ chưa từng rút đi, như lão nhân từng nói, lo trước khỏi hoạ, Diệp Dương Thành hiện tại đúng là có chủ ý này.

Thừa dịp mình còn chưa toàn diện tiếp xúc với thế giới của thần, cuộc sống trôi qua coi như an nhàn, tranh thủ tích góp từng tí thực lực của mình, đến lúc đó cũng có thể có thêm một chút tiền vốn, nếu như hiện tại mình không cố gắng, đến lúc đó một khi xảy ra điều gì, vậy chỉ thật sự hối tiếc không kịp.

Chính loại tín niệm này đôn đốc Diệp Dương Thành không dám có chút lười biếng, tu luyện thần quyết, đề thăng cấp bậc thần cách, có lẽ đã trở thành hai chuyện hắn nghĩ đến nhiều nhất trong ngày thường.

Xếp chân ngồi trên giường tu luyện Cửu Tiêu thần quyết, dựa theo lộ tuyến hành công tầng thứ hai, vận hành Cửu Tiêu lực, nhìn nó dung hợp thần quyền, dung hợp linh lực, thời gian dần qua, từng điểm từng điểm lớn mạnh. . .

Diệp Dương Thành tập trung tu luyện cũng không biết, khi hắn bắt đầu tấn chức thần cách cấp mười một, chiếc máy điện thoại bị hắn tiện tay ném vào không gian Cửu Tiêu, giờ phút này cũng đang điên cuồng chấn động , vang lên. . .

– Không cách nào liên lạc. . .

Hai mắt Phó Diệc Chi sắp bốc lửa rồi, vẫn như trước không cách nào liên hệ được với Diệp Dương Thành đang tu luyện.

Nặng nề đặt chiếc máy lên bàn làm việc trước mặt, Phó Diệc Chi ngẩng đầu nhìn bốn gã siêu cấp chiến sĩ mặc chế phục bó sát người đứng trước mặt, thanh âm trầm thấp vang lên:

– Lập tức báo cho tất cả thành viên đang thi hành nhiệm vụ bên ngoài, chia làm hai đội, một đội cùng ta chạy tới Tây Tạng giết chết những tên khốn kiếp kia, một đội khác chạy tới Đài Loan. . . treo ngược đám cặn bã đó lên cho ta.

– Vâng, thủ trưởng.

Lúc này trong phòng làm việc bốn gã siêu cấp chiến sĩ cũng giữ sắc mặt ngưng trọng, sau khi nhận lệnh của Phó Diệc Chi, lập tức gật đầu đáp ứng, nối đuôi nhau rời khỏi phòng làm việc của Phó Diệc Chi.

– Ta sẽ khiến các ngươi biết cái giá phải trả khi làm như vậy, nhất định…

Sau khi bốn gã siêu cấp chiến sĩ rời đi, bên trong phòng làm việc Phó Diệc Chi trầm thấp gầm thét. . .

Cùng lúc đó, trong thư phòng của gia tộc Võ Điền Nhật Bản, Vũ Điền Cát Dã đã chiếm cứ thân thể của nhi tử Võ Điền Long Thứ Lang đồng dạng đang điên cuồng gọi điện thoại liên lạc với Diệp Dương Thành, nhưng vẫn không cách nào liên lạc.

Vừa nghĩ tới nếu như mình không thể liên lạc với Diệp Dương Thành, không thể kịp thời báo cho Diệp Dương Thành chuyện xảy ra ở Nhật Bản. . . Một khi xuất hiện chuyện gì không cách nào nghịch chuyển, mình sẽ phải gánh chịu lửa giận từ Diệp Dương Thành. . . Hắn bị dọa không nhẹ.

Không có cách nào, Vũ Điền Cát Dã sắc mặt trắng bệch, thân thể run rẩy, quỳ về phương hướng Trung Quốc, run giọng nói:

– Chủ nhân. . . Yoshino đã tận lực. . .

Khi Vũ Điền Cát Dã nhận được tin tức, chính phủ Nhật Bản đã bắt đầu hành động, nhưng trước khi hành động, Vũ Điền Cát Dã thậm chí không nhận được bất kỳ tin tức nào, bởi vậy có thể thấy được, chính phủ Nhật Bản đặc biệt coi trọng hành động lần này như thế nào.

Vũ Điền Cát Dã là đại gia tộc đệ nhất ở thành phố Xuyên Khẩu, đồng thời cũng là chưởng môn nhân một tập đoàn tài chính cực lớn của Nhật Bản, bất luận là ở phương diện chính trị hay là xã hội cũng như những lĩnh vực khác, đều có lực ảnh hưởng tương đối cao, đặc biệt là trong nội các Nhật Bản, có mấy vị đại thần nội các có quan hệ vô cùng mật thiết với gia tộc Vũ Điền.

Nhưng dưới tình huống như vậy, sau khi chính phủ Nhật Bản làm xong tất cả chuẩn bị, bắt đầu hành động, Vũ Điền Cát Dã mới nhận được tin tức mơ hồ . . . Đúng vậy, Vũ Điền Cát Dã nhận được tin tức vô cùng mơ hồ, chẳng qua chỉ biết đại khái chính phủ Nhật Bản muốn làm gì đó, nhưng cụ thể là hành động như thế nào, hắn vẫn không biết tình huống cụ thể.

Dựa theo tình báo Vũ Điền Cát Dã nhận được, lần này mục đích hành động chủ yếu của chính phủ Nhật Bản chính là để có thể an toàn đổ bộ lên quần đảo Okinawa, trong thời gian ngắn nhất, vững vàng khống chế toàn bộ Okinawa, ngoại trừ tin tức này, tin tức cụ thể hơn một chút, chính là lần này chính phủ Nhật Bản đã điều động đội tự vệ thứ tư, sư đoàn thứ tám đóng quân ở phía nam, lên đất liền Okinawa.

Ngoài ra, Vũ Điền Cát Dã thậm chí không biết chính phủ Nhật Bản sẽ điều động bao nhiêu lực lượng không trung, bao nhiêu trang bị vũ khí tiến vào Okinawa. Hiện tại điều duy nhất mà hắn biết là, sau khi chính phủ Nhật Bản trải qua thời gian dài hội nghị bí mật, đã làm xong kế hoạch vô cùng cặn kẽ, hơn nữa. . . Hiện tại đã bắt đầu áp dụng rồi.

Huyện Nyemo là một trong bảy huyện thành của Lhasa, nằm ở phương hướng tây nam cách trung tâm thành phố Lhasa ước chừng 140 cây số, toàn bộ tổng nhân khẩu cả huyện ước chừng hơn ba vạn người, là một huyện thành tương đối lạc hậu.


Trước Sau
Loading...