Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 571


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 571: Mất Mạng, Cũng Có Thể Không Tìm Lại Được. (Hạ)

Chương 566: Mất mạng, cũng có thể không tìm lại được. (Hạ)

Nhìn Matsuzaka Keitarō còn đang đứng trên đài cao, Diệp Dương Thành lập tức đưa ánh mắt từ trên người của hắn chuyển dời đến nơi khác, đối với Diệp Dương Thành mà nói, lão đại Ruồi Trâu mới thật sự là độc vương, người nào bị hắn chú ý đến, cũng chỉ là một người bình thường mà thôi, cho dù là tiên sinh vạm vỡ tráng kiện, cũng đừng nghĩ đến chuyện sống quá một giây.

Đây là một cuộc chiến tranh, nhưng cuộc chiến tranh này hoàn toàn không cân bằng, thế cục hiện trường tựa hồ nghiêng về một bên, nhưng Diệp Dương Thành cũng không vì vậy mà sinh ra gánh nặng trong lòng, bởi vì đây là chiến tranh, bất kể thực lực của hai bên như thế nào, chiến tranh luôn kèm theo tử vong.

Diệp Dương Thành hạ lệnh trong thời gian ngắn nhất phải giết chết tất cả binh lính đội tự vệ, cũng không vì phát tiết lửa giận ở Tây Tạng hoặc Đài Loan trên người những binh lính này, đối với phương thức hành hạ đến chết của bọn họ với người vô tội. . .đây chính là thiện lương lớn nhất.

Ít nhất trên chiến trường, hơn nữa còn là trên chiến trường chiếm cứ ưu thế tuyệt đối, mệnh lệnh của Diệp Dương Thành quả thực chính là khai ân đối với bên yếu thế.

Đám ong vàng cường hóa không ngừng xuyên qua đám người, tập kích binh sĩ đội tự vệ Nhật Bản, khi hắn đang tự hỏi làm như thế nào an trí những dân thường phía dưới. . . Dị biến nổi lên.

– Hừ, muốn chết.

Một tiếng hừ lạnh như sấm bất chợt nổ vang bên tai Diệp Dương Thành, hắn theo bản năng quay đầu nhìn lại, lại thấy trên đài cao không biết từ lúc nào đã xuất hiện một người mặc trang phục nam tử màu đen, lúc này sắc mặt lạnh như băng chắn trước người Matsuzaka Keitarō, tay phải túm lấy, nắm thành quả đấm.

– Chủ nhân, Lão đại gặp nguy hiểm rồi.

Khi Diệp Dương Thành đang ngây người, đại vương Ô tặc Tiểu Ô đang tiềm phục dưới đáy biển bất chợt phát ra liên lạc tinh thần với Diệp Dương Thành, gấp giọng nói:

– Mau cứu lão Đại, chủ nhân.

Nhận được liên lạc tinh thần Tiểu Ô phát tới, Diệp Dương Thành không chần chờ, khẽ quát một tiếng, tiến vào hình thái chiến đấu, đồng thời giải trừ tự nhiên chi đạo.

Ở vị trí cách mặt đất ước chừng bốn trăm thước, bất chợt ngân quang tăng vọt, cả người Diệp Dương Thành bao phủ trong ngân giáp ngưng kết ra Bàn Long ngân thương, gào to một tiếng, đánh về phía vị trí chính giữa đài cao.

Lão đại Ruồi Trâu là sinh vật cường hóa đầu tiên của Diệp Dương Thành, cũng là côn trùng cường hóa đi cùng hắn thời gian dài nhất, nhất là sau khi lão đại Ruồi Trâu cường hóa, lại một lần nữa tiến cấp, có được trí thông minh tương đối cao, nói một cách khác, trong mắt Diệp Dương Thành, lão đại Ruồi Trâu không còn là một con ruồi trâu nữa, mà là một gã thủ hạ vô cùng đắc lực.

Mà hiện tại, thủ hạ đắc lực của hắn, đang bị một tên nam tử gắt gao nắm trong tay, bất cứ lúc nào cũng có thể nguy hiểm đến tính mạng. Trong tình huống này, Diệp Dương Thành căn bản không bình tĩnh được.

Vị trí này cách đài cao cũng chỉ bốn trăm thước, nhưng nghĩ đến lão đại Ruồi Trâu đang gặp nguy hiểm tính mạng, Diệp Dương Thành xông ra không tới ba thước, vù một tiếng liền trực tiếp vận dụng thuật di động.

– Đi chết đi.

Từ vị trí cách đó bốn trăm thước, trong nháy mắt xuất hiện trên đài cao, tên nam tử hắc y khống chế lão đại Ruồi Trâu thậm chí không có thời gian phản ứng, liền nghe thấy phía sau bất chợt vang lên một tiếng quát, ngay sau đó cảm giác sau lưng mình chợt lạnh. . .

– Phụt. . .

Một tiếng kêu rất nhỏ vang lên, Bàn Long ngân thương thuận thế đâm vào chỗ trái tim của nam tử hắc y, xuyên ra trước ngực.

Tất cả mọi chuyện đều phát sinh trong thời gian cực ngắn, trong mắt Matsuzaka Keitarō, chính là trước mặt hắn đột nhiên xuất hiện nam tử hắc y, đưa tay bắt lấy một con côn trùng hắn chưa từng thấy, sau đó không tới ba giây sau, tên này đột nhiên xuất hiện, nhìn qua giống như nam tử hắc y vô cùng cường đại, đã bị nam tử ngân giáp đột nhiên xuất hiện, đâm xuyên thương qua trái tim. . .

Matsuzaka Keitarō trợn tròn mắt, tất cả mọi thứ diễn ra quá nhanh, khiến hắn thật sự hoa cả mắt.

Nhưng khi Matsuzaka Keitarō cho rằng tất cả đã kết thúc, nam tử hắc y bị đâm xuyên tim lại cười ra tiếng:

– Ha ha ha ha. . . Ngươi rốt cuộc đã tới.

Cánh tay phải nổi gân xanh, Bàn Long ngân thương dừng lại trong cơ thể hắn, Diệp Dương Thành rõ ràng nghe thấy một tiếng nổ vang rất nhỏ, nhưng khi đến trong tai hắn, lại giống như sấm chớp giữa trời quang.

Một đoàn huyết vụ hình thành giữa không trung, nam tử hắc y chậm rãi buông lỏng nắm tay, thi thể của lão đại Ruồi Trâu từ lòng bàn tay của hắn chảy xuống. . .

– Khốn kiếp, đi chết đi.

Nhìn thấy nam tử hắc y mạnh mẽ bóp nát lão đại Ruồi Trâu, Diệp Dương Thành cũng không cách nào khống chế được lửa giận hừng hực thiêu đốt trong lòng mình, hai mắt đầy máu rống lớn một tiếng, hung hăng rút Bàn Long ngân thương ra khỏi cơ thể nam tử hắc y.

Diệp Dương Thành đã rơi vào trạng thái bạo tẩu, sau khi rút Bàn Long ngân thương ra ngoài, đã thi triển Bôn Lôi thương thuật, giống như phát điên đâm về phía nam tử hắc y trước mặt.

Bàn Long ngân thương trong nháy mắt huyễn hóa ra thương ảnh đầy trời, trong tiếng lôi minh ầm ầm, không ngừng đâm về phía nam tử hắc y, vô số lỗ máu xuất hiện trên người nam tử hắc y, khi một thương của Diệp Dương Thành đâm xuyên qua đầu hắn, đột nhiên trong đầu hiện ra một tiêu đề khiến hắn hắn sửng sốt. . .

– Thì ra là ngươi.

Diệp Dương Thành giơ chân phải, đá bay thi thể của nam tử hắc y khỏi đài cao, hai mắt đầy máu mạnh mẽ nhìn về bầu trời bao la phía trước, sát cơ đột nhiên không ngừng lan tràn trên người Diệp Dương Thành. . .

Lúc này Diệp Dương Thành cũng không chú ý tới, thi thể của lão Đại Ruồi Trâu bị nam tử hắc y bóp vỡ, nhìn qua tựa như đã vô cùng khô quắt, tuyệt đối không thể còn sống, đang cực kỳ chậm chạp phồng lên. . . Đúng vậy, thân thể của lão đại Ruồi Trâu đang hấp thu máu của tên nam tử hắc y từ trên đài cao chảy tới, thi thể vốn đang trắng bệch, dần dần trở nên đỏ hồng. . .

Nhưng màn này cũng không được Diệp Dương Thành chú ý tới, hiện tại lực chú ý của hắn đã hoàn toàn chuyển dời đến người đàn bà đột nhiên xuất hiện giữa không trung.

Khi Diệp Dương Thành nhận được nhắc nhở của mạt sát tàn hồn Cửu Tiêu Thần Cách, hắn đã biết được tất cả, chân tướng sự việc vốn chìm khuất trong sương mù, cũng hoàn toàn bại lộ dưới mắt hắn.

Khó trách chính phủ Nhật Bản dám cả gan làm loạn như thế, không chỉ vì hành động lần này điều động đến binh lực của hai sư đoàn bộ binh, còn điều động hơn trăm chiếc chiến đấu cơ tham dự hành động, khó trách chính phủ Nhật Bản dám to gan lớn mật như thế, vì hành động lần này thậm chí quạt gió thổi lửa trong cảnh nội Trung Quốc. . .

Tất cả mọi việc, khi Lưu Tuyết Doanh xuất hiện đã được giải đáp, chính phủ Nhật Bản muốn đoạt lại quần đảo Okinawa, Lưu Tuyết Doanh thì hi vọng thông qua thủ đoạn này dẫn dụ Diệp Dương Thành xuất hiện, mục đích của song phương hoàn toàn bất đồng, nhưng quá trình này lại có thể chồng lên nhau.


Trước Sau
Loading...