Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 578


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 578: Người Mạnh Nhất Thế Giới. (Thượng)

Chương 573: Người mạnh nhất thế giới. (Thượng)

Rơi xuống mặt đất cách đấy vài mét, Lưu Tuyết Doanh ôm ngực, máu tươi không ngừng chảy ra, cảm thụ được tính mạng trôi qua, nàng vùng vẫy giãy chết, không cam lòng cười thảm nói:

– Ha ha ha. . . Ta vừa rồi đang chơi xiếc khỉ sao? Ngươi nói cho ta biết, ngươi đang xem xiếc khỉ sao?

– Đúng vậy.

Câu đáp lại nhẹ nhàng, khiến cho Lưu Tuyết Doanh phun ra một ngụm máu tươi, vĩnh viễn nhắm hai mắt lại. . .

(Thiếu text)

Hòn đảo dưới chân kịch liệt chấn động, hồ nước ngọt trên đảo Okinawa trong một giây giống như sôi trào, vô số cái phao từ đáy hồ toát ra, hơi nước nóng hổi phóng lên cao, trong cái nhìn chăm chú của Diệp Dương Thành, sông núi bị san bằng, nước trong hồ bị triệt để bốc hơi, biến thành bồn địa.

Cho đến khi cả hòn đảo Okinawa bị cải biến gần như bằng phẳng, biến hóa nghiêng trời lệch đất, mới bắt đầu

– Ầm ầm. . .

Ở vị trí cách Diệp Dương Thành ước chừng ba trăm thước, một mảng lớn thổ địa phát ra từng đợt tiếng nổ trầm muộn, trong ánh mắt kinh hãi của Diệp Dương Thành, mảnh thổ địa này bắt đầu thoát khỏi chủ thể Okinawa, giống như một cái xúc tu từ chủ thể vươn ra, bắt đầu theo gió vượt sóng, gào thét hay về phía hải vực cách lục địa ước chừng bảy trăm thước.

Khi mảnh lục địa dừng ở hải vực, biển rộng cũng bắt đầu kịch liệt quay cuồng, ngay sau đó, có một cột nham thạch ướt át dài bảy trăm thước, chiều rộng năm thước từ đáy biển dâng lên, gắn kết với mảnh lục địa ở hải vực, nối liền với chủ thể đảo Okinawa.

Sau đó, hòn đảo Okinawa gần như bằng phẳng, trong thời gian ngắn ngủi không đến ba phút, một lần nữa xảy ra biến hóa cực lớn, để có thể thấy rõ quá trình biến hóa, Diệp Dương Thành bay lên giữa không trung, quan sát tất cả phía dưới.

Nham thạch khổng lồ phóng lên cao, nhanh chóng xoay tròn trên bầu trời, cuối cùng hóa thành một khối nham thạch hình vuông, nặng nề rơi xuống vị trí chính giữa hòn đảo Okinawa, hình thức ban đầu của Diêm La đại điện đã được xây dựng.

Trong hải vực không ngừng dâng lên các cột nham mạch dài ngắn khác nhau, nối liền với chủ thể đảo Okinawa, dần dần tạo thành một mạng lưới nham mạch khổng lồ lấy đảo Okinawa làm trung tâm, từ trên cao nhìn xuống, giống như một tấm lưới lớn, bao trùm toàn bộ hòn đảo Okinawa, làm cho người ta có loại cảm giác thích thú.

Theo thời gian, đủ loại biến hóa từ từ được tiến hành, sau khi bắt đầu xây dựng không tới mười phút, đảo Okinawa đã hoàn toàn không còn là đảo Okinawa trong ấn tượng của mọi người, nơi này không có cây cối hoa tươi, không có cầm thú bay nhảy, không có số lượng lớn sinh vật biển. . .

Cả hòn đảo Okinawa đã biến thành một hòn đảo trụi lủi, không có bất cứ dấu hiệu nào của sự sống.

Diệp Dương Thành cũng không biết, khi hắn đang bận tâm chú ý xây dựng thần ngục trên đảo Okinawa, tất cả phát sinh trên đảo Okinawa, cũng đồng dạng rơi vào trong các vệ tinh giám sát của các nước lớn trên thế giới, nhìn một loạt biến hóa phát sinh trên đảo Okinawa, lãnh đạo của các quốc gia cũng không tự chủ há to miệng, trừng lớn hai mắt, hô hấp trở nên dồn dập dị thường. . .

Nước khiếp hãi nhất trong chuyện này, chính là nước mới vừa cử hành xong diễn tập quân sự quy mô lớn, hãnh diện trên trường quốc tế, tự cho là đã rửa sạch những ảnh hưởng tiêu cực trên đảo Okinawa, nước Mỹ.

Đội tự vệ đổ bộ lên đất liền và đội tự vệ hàng không Nhật Bản phối hợp với nhau đổ bộ lên đảo Okinawa, tin tức này nước Mỹ dĩ nhiên không phải không biết, mặc dù chính phủ nước Mỹ cũng biết, một khi để cho Nhật Bản đổ bộ lên đất liền hơn nữa còn vững vàng chiếm cứ quần đảo Okinawa, còn muốn nó phun ra quả thực là một việc không thể nào.

Nhưng, chính phủ nước Mỹ vẫn gật đầu đáp ứng, trên thực tế cho dù nước Mỹ không gật đầu, Nhật Bản vẫn đồng dạng tiến hành kế hoạch đổ bộ lên đất liền, cũng không vì chính phủ nước Mỹ phản đối mà buông tha cơ hội ngàn năm một thuở lần này, chính phủ nước Mỹ thật ra cũng muốn nhìn xem, Nhật Bản rốt cuộc có thể chiếm cứ đảo Okinawa hay không?

Một phương diện hi vọng Nhật Bản có thể thành công, bởi vì như vậy, mặc dù chính phủ nước Mỹ không cách nào lấy đi cả quần đảo Okinawa, nhưng khôi phục một số căn cứ quân sự phía trên, sợ là Nhật Bản cũng không dám không đáp ứng.

Một phương diện khác lại hi vọng Nhật Bản thất bại, lợi dụng thảm bại của Nhật Bản ở Okinawa, giảm bớt bất mãn của dân chúng nước Mỹ, dùng bài học bằng máu này nói cho toàn bộ thế giới, cũng không phải quân đội nước Mỹ quá vô dụng, mà là ác ma đảo Okinawa quá cường đại.

Trong các loại cảm xúc mâu thuẫn quấn quýt này, sau khi Nhật Bản triển khai kế hoạch đổ bộ lên đất liền, các lãnh đạo của Nhà Trắng rối rít kết thúc công việc, tụ tập trong phòng họp, chú ý tới tình huống phát triển. . .

Ngày đầu tiên bình yên vô sự, chính phủ Nhật Bản hoàn thành công việc đổ bộ lên đất liền thành công, bắt đầu tiến hành công việc bố trí, trong quá trình này, chẳng những không có quái vật biển xuất hiện, cũng đồng dạng không có những quái điểu chết tiệt và độc trùng xuất hiện.

Tình huống này, khiến cho các bộ trưởng Nhà Trắng toát mồ hôi trán, bởi vì bọn họ đột nhiên nghĩ đến, nếu như Nhật Bản cứ như vậy khống chế đảo Okinawa, vậy há không phải cho nước Mỹ một cái tát nặng nề? Tâm tình bất mãn của dân chúng trong nước, chỉ sợ cũng khó lòng kiểm soát.

Khi bọn hắn đang vô cùng lo lắng, chuyện rốt cục phát sính biến hóa, đảo Okinawa bất ngờ đổ mưa như trút nước, trong thời gian hơn nửa canh giờ, trên màn ảnh chỉ hiện ra hình ảnh tầng mây nặng nề dầy cộm mà thôi, đối với những chuyện phát sinh phía dưới đều không cách nào thấy rõ trạng thái.

Sau hơn nửa canh giờ, những tầng mây dầy cộm tụ tập trên đảo Okinawa lần lượt tản đi, sấm sét ầm trời, khiến bọn họ khiếp sợ.

Khi bọn họ nhìn thấy toàn bộ tình cảnh phát sinh phía dưới, thân thể run rẩy đến mức không nói ra lời. . .

Toàn bộ dân bản địa tụ tập trên hòn đảo Okinawa đã biến thành thây bầm đầy đất, mặt đất chịu đựng mấy chục vạn thiểm điện tẩy lễ biến thành nám đen, cả hòn đảo Okinawa chìm trong không khí trầm lặng.

Nhìn thấy màn này, tất cả lãnh đạo tụ tập bên trong phòng họp Nhà Trắng đều sợ hết hồn hết vía, tính cả quan binh đội tự vệ Nhật Bản, trên trăm vạn người. . . toàn bộ tử vong.

Thủ đoạn tàn nhẫn của ác ma kia khiến cho bọn họ vô cùng sợ hãi, trong lúc mơ hồ lại không khỏi dâng lên cảm xúc có chút hả hê, Nhật Bản thất bại. . . Đây là kết quả tuyệt đẹp cỡ nào.

Sau một trận lo lắng hãi hùng, Tổng Thống Strong kêu người mang Champagne tới, mở Champagne ăn mừng hành động của Nhật Bản thất bại, mặc dù trên mặt mọi người đều lộ nụ cười, nhưng ai cũng biết, đây chỉ là mua vui trong đắng mà thôi.

Sau khi bọn hắn mở Champagne ăn mừng, đột nhiên có một bộ trưởng kinh hãi kêu lên, sau đó mọi người quay đầu lại, tiếp theo. . . cốc Champagne trong tay bọn họ rầm rầm rơi xuống đất thành mảnh nhỏ.

Trên màn hình, đảo Okinawa bắt đầu phát sinh biến hóa nghiêng trời lệch đất, sông núi gò đất rớt xuống, hồ nước cạn khô, tiếp theo cả vùng đất bị đội lên lấp đầy ngay sau đó, tất cả biến hóa trên đảo Okinawa đều bị bọn họ thu hết vào mắt.


Trước Sau
Loading...