Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 584


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 584: Tội Chết Có Thể Miễn, Tội Sống Khó Tha! (Thượng)

Chương 578: Tội chết có thể miễn, tội sống khó tha! (Thượng)

Cách Liệt bị nam tử hắc y tát cho một cái, rụng mấy cái răng, đầu óc phát mộng. . .

Nam tử hắc y níu lấy cổ áo Cách Liệt, giống như túm một con gà con.

Xoay người sang chỗ khác, mắt lạnh liếc nhìn Vương ca một cái, một lần nữa nói:

– Thần ngục làm việc, cút.

Vương ca từ đầu đã rất tức giận, nhất là lại bị làm nhục trước mặt nhiều tiểu đệ như vậy.

Hắn không tránh ra, cũng không đi tới, mà xoay người rút ra một ống tuýp trên tay một tên côn đồ đi sau.

– Tiểu tử, hôm nay ngươi gặp nạn rồi.

Vương ca cười lạnh. . .

Nghe thấy tiếng cười lạnh của Vương ca, nam tử hắc y cũng không thèm để ý, một tay nhấc Cách Liệt, một tay cầm lệnh bắt, sắc mặt hờ hững bước tới chỗ Vương ca, cử chỉ bình tĩnh, khí chất thong dong, phảng phất ngăn cản phía trước hắn không phải là một đám côn đồ đả thủ, mà là từng đoàn không khí.

Chú ý tới cử động của nam tử hắc y, trong lòng Vương ca thật ra cũng có chút chột dạ, nhìn nam tử hắc y lộ vẻ không hề sợ hãi, lại càng khiến hắn cảm thấy áp lực cực lớn.

Nhưng, lúc trước trong tự thuật của tên an ninh báo tin, Vương ca cũng biết tên nam tử hắc y này cũng không có ý tứ động thủ với các nhân viên an ninh, trong quá trình cũng chỉ né tránh mà thôi. . .

Nhưng, bất kể như thế nào, trước mặt bọn tiểu đệ, hắn cũng không thể làm mất uy phong đại ca của mình.

Nghĩ tới đây, lại liếc mắt nhìn thấy tên nam tử hắc y đã cách mình chưa đầy ba thước, Vương ca lập tức quơ ống tuýp trong tay, lớn tiếng nói:

– Các huynh đệ, hắn không nể mặt chúng ta, ta phải cho hắn biết, Vương ca ta cũng không phải ngày đầu tiên làm lưu manh.

– Rõ.

Hơn mười tên lưu manh đứng phía sau Vương ca cũng không nghĩ quá nhiều, hơn mười người đối phó một người, trong mắt bọn hắn đó chính là quần đấu, chính là chuyện bọn họ thích nhất.

Hơn mười tên lưu manh bao vây nam tử hắc y, nhưng tên nam tử hắc y này vẫn không có dấu hiệu tức giận, sắc mặt vẫn lạnh lùng, khẽ ngẩng đầu nhìn Vương ca, trong hai tròng mắt xẹt qua vẻ đùa cợt, bình thản mở miệng nói:

– Ngăn trở thần ngục chấp pháp, tự gánh lấy hậu quả.

– Ta mặc kệ thần ngục của ngươi, các huynh đệ, đánh hắn.

Lúc này Vương ca cũng không nhịn được nữa, lửa giận trong lòng bùng phát, vung tay lên tức giận nói:

– Đánh chết cứ tính cho ta.

– Hừ.

Không đợi đám lưu manh có bất kỳ cử động nào, nam tử hắc y bất chợt dẫn Cách Liệt bước về phía trước, một luồng khí thế tuyệt đối kinh người từ trên người của hắn đột nhiên bộc phát ra, giống như nước lũ cuồn cuộn, trong nháy mắt khiến cho đám người Vương ca đứng nguyên tại chỗ.

Nam tử hắc y cũng không lập tức rời đi, mà đưa tay túm lấy cổ áo Vương ca, một tay khác buông lỏng Cách Liệt, kéo chiếc kính đen của mình xuống, liếc nhìn Vương ca.

Trời ạ, đây là tròng mắt của loài người sao? Toàn bộ con ngươi đều màu đen, căn bản không nhìn thấy màu trắng. . . Đây là người sao?

Nhìn trên mặt Vương ca lộ ra vẻ hoảng sợ, nam tử hắc y cũng tiện tay đeo kính đen lại, tiện đà thổi một hơi, khiến Vương ca đầu óc choáng váng, khi Vương ca có chút không phân biệt được Đông Nam Tây Bắc, lời nói của nam tử hắc y lại truyền vào trong tai của hắn:

– Về nhà thu thập một chút, ba ngày sau ngươi cũng đi theo ta một chuyến.

– Ầm. . .

Sấm sét giữa trời quang, vừa nghe thấy lời nói của tên nam tử hắc y…, Vương ca nhất thời ngây ngẩn cả người.

Thật ra Vương ca cũng không biết, tính tình của nam tử hắc y rất bốc lửa, nhưng thân là ngục tốt bắt giữ ở thần ngục, trong quá trình bắt tội phạm, phàm là không xuất hiện võ lực có thể uy hiếp hắn, hoặc là dưới tình huống khiến hắn có đầy đủ lý do xuất thủ, hắn cũng không thể tự tiện xuất thủ, làm hại người vô tội.

Nếu không, một khi trở lại thần ngục, hắn cũng sẽ chịu trừng phạt từ thần ngục, trừ phi giai vị của hắn từ ngục tốt bắt giữ bình thường tăng lên trình độ bộ đầu, sau khi đạt được quyền hạn lớn hơn, hắn có thể chủ động xuất thủ, đi trừng phạt những đối tượng đáng trừng phạt.

Tên nam tử hắc y bây giờ chỉ là một tên ngục tốt bình thường, muốn thăng cấp đến trình độ bộ đầu, ít nhất còn cần xuất thủ bắt ba trăm tên tội phạm, sau khi tích lũy đủ kinh nghiệm và làm quen với các loại nước quy trình, thần ngục mới có thể mở ra quyền hạn cấp bộ đầu cho ngục tốt, mà ở trên bộ đầu, còn có tuần bổ, tổng bộ, mỗi một cấp bậc cũng sẽ đạt được một số quyền hạn tương ứng.

Dưới tình huống như vậy, cho dù trong đầu nam tử hắc y muốn động thủ, cũng chỉ có thể tạm thời nhẫn nhịn.

Nhưng sau khi Vương ca đến đây, nam tử hắc y cũng phát hiện, đây là một ác nhân đáng nghiêm trị, hơn nữa mặc dù đã có quá nhiều lần cảnh cáo, đối phương vẫn bỏ mặc. . . Mặc dù thần ngục chủ trì công chính, nhưng cũng sẽ không làm mất đi uy phong của thần ngục.

Cho nên, dưới an bài cố ý của nam tử hắc y, đám người Vương ca cuối cùng phá tan điểm giới hạn của thần ngục, đạt đến tiêu chuẩn nam tử hắc y có thể xuất thủ dạy dỗ bọn họ, cho nên, nam tử hắc y xuất thủ tát Vương ca một cái, đồng thời cho thấy, tiểu tử ngươi thảm rồi. . .

Nam tử hắc y chưa đạt tới trình độ tuần bổ, không cách nào không thông qua phán quan ra tay bắt người, cho nên, sau khi phát hiện trình độ trừng phạt Vương ca đã đạt tới cấp độ nghiêm trị, hắn chỉ cần trở lại thần ngục, hồi báo việc này cho phán quan, sau đó đợi phán quan ký tên vào lệnh bắt. . . Vương ca sẽ xui xẻo.

Ngơ ngác đứng ở chỗ cũ, nhìn nam tử hắc y sắc mặt hờ hững, xoay người khom lưng nhấc Cách Liệt lên rời đi, Vương ca hung hăng lắc lư đầu, khôi phục thần trí, lạnh lùng nói:

– Giết hắn.

Thần ngục là cái gì, Vương ca không biết, nhưng hắn biết, nếu như đối phương quang minh chính đại dẫn người Tây Tạng đi, rõ ràng chính là đại biểu cho một chấp pháp giả nào đó, nếu như lúc này đuổi theo hắn…, Vương ca không biết sẽ phát sinh chuyện gì, nhưng hắn biết, nếu như hắn không để người kia chạy thoát, có lẽ chuyện này còn có thể xuất hiện chuyển cơ. . .

– Trở ngại thần ngục chấp pháp, dạy mãi không sửa, tội chết có thể miễn, tội sống khó thể tha.

Nghe được Vương ca gầm thét, nam tử hắc y lộ ra nụ cười lạnh, sau khi nói ra quy định đầu tiên của thần ngục, lại ném Cách Liệt xuống mặt đất, đón nhận những tên lưu manh vây quanh hắn.

Chỉ nghe được một trận tiếng vang bùm bùm cách cách, không đến nửa phút, Vương ca giống như bị điện giựt đứng yên ở chỗ cũ, còn đám lưu manh hắn mang theo, đều toàn bộ kêu thảm ngã trên mặt đất.

Nam tử hắc y vuốt hai tay, quay đầu lại, đưa tay vỗ nhẹ lên trên mặt Vương ca hai cái, nhẹ giọng nói:

– Về nhà thu thập đi, hai ngày nữa ta tới đón ngươi đi.

– Ta. . .

Vương ca ngơ ngác đứng ở đó, không nói được một câu hoàn chỉnh.

Đợi đến khi hắn hoàn hồn, nam tử hắc y không biết từ lúc nào đã mang theo Cách Liệt rời đi, hiện trường chỉ để lại hơn mười tên lưu manh té trên mặt đất, ôm bụng kêu rên và những người khác đang hiếu kỳ xung quanh.


Trước Sau
Loading...