Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 628


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 628: Tiến Vào Địa Phủ!

Chương 607: Tiến vào địa phủ!

Kích hoạt chức năng pháp thuật trung cấp của người nắm giữ Cửu Tiêu Thần Cách từ sử dụng bộ phận vốn có của pháp thuật sơ cấp (hạn mức tiêu hao linh lực cao nhất là chín ngàn sáu trăm năm mươi điểm ).

Kích hoạt chức năng xây dựng thần điện lơ lửng sơ cấp cấp hai của người nắm giữ Cửu Tiêu Thần Cách.

Kích hoạt chức năng chủ động đề kỳ tai hoạ trọng đại trong phạm vi thần quốc Cửu Tiêu Thần Cách.

Kích hoạt chức năng tiến hành cường hóa của người nắm giữ Cửu Tiêu Thần Cách đối với người của hắn ( hạn chế một lần, cấp bậc cường hóa cao nhất không cao hơn sơ cấp một cấp ).

Kích hoạt chức năng thần ngục bắt bớ quỷ hồn của người nắm giữ Cửu Tiêu Thần Cách.

Kích hoạt chức năng thần ngục trực tiếp điều động bắt giữ của người nắm giữ Cửu Tiêu Thần Cách.

Kích hoạt chức năng thần ngục trực tiếp điều khiển ngục tốt thần ngục của người nắm giữ Cửu Tiêu Thần Cách.

Cấp bậc thần cách trước mắt là: cấp12.

Thần nguyên trước mắt có: 360 vạn 8920 điểm.

Ngài trước mắt có công đức huyền điểm: 15 tỉ 2688 vạn lẻ 93 điểm.

Trước mắt ngài có linh lực: 2 triệu 8790 vạn lẻ 981 điểm.

Công đức huyền điểm tích lũy tới 26 tỉ 4000 vạn điểm thần cách sẽ thăng lên cấp mười ba, mở ra nội dung của trang thứ mười ba Cửu Tiêu, đạt được thần quyền mới, phát triển phạm vi khu vực quản lý của ngài.

Trước mắt ngài có thể lựa chọn phương thức thu hoạch công đức huyền điểm: trừng ác dương thiện, thẩm phán thiện ác, thêm vào phần thưởng, ích lợi thần quốc, thẩm phán thần ngục.

Ở cấp bậc thần cách của ngài, trước khi có năng lực khống chế Cửu Tiêu, Cửu Tiêu sẽ tiến hành bình phán mọi hành vi của ngài: trừng ác gia tăng công đức huyền điểm, lấn thiện khấu trừ công đức huyền điểm.

Khi công đức huyền điểm của ngài thấp tới 1.199.999.999, cấp bậc thần cách sẽ hạ thấp thành cấp mười một, khi công đức huyền điểm thấp tới 435.999.999, cấp bậc thần cách của ngài sẽ rớt xuống tới cấp mười, khi công đức huyền điểm thấp tới dưới 184.999.999. . .

Mỗi một lần tấn chức cấp bậc thần cách, sau khi hoàn thành nhiệm vụ phát triển khu vực quản lý, số trang của Cửu Tiêu Thần Cách có liên quan đến miêu tả của thần quyền cũng càng ngày càng dài, nhưng lần nào, Diệp Dương Thành cũng có thể nhẫn nại xem đi xem lại nội dung bên trong mấy lần.

Bởi vì mỗi một lần cấp bậc thần cách tấn chức, cũng có thể mang đến cho hắn niềm vui mừng, hiển nhiên lần này cũng giống như vậy.

Khi ánh mắt Diệp Dương Thành rơi xuống miêu tả kích hoạt thần chiến thuật, ban đầu khó tránh khỏi ngây ra một lúc, luôn cảm giác là lạ ở chỗ nào đó, nhưng lại không biết vấn đề ở đâu, sau khi cẩn thận quan sát, hắn mới hoàn toàn tỉnh ngộ, thì ra, nội dung miêu tả thần quyền này có mấy chữ khác biệt với thần quyền lúc trước, ngoài ra, những thứ khác hoàn toàn tương đồng.

Mấu chốt là phía sau đoạn miêu tả thần quyền, không biết làm sao lại xuất hiện thêm một đoạn nội dung, mười sáu chủng thần tu thuật, hai loại pháp thuật Thần Tộc? Diệp Dương Thành hiện tại có ba loại pháp thuật Thần Tộc không cần vận dụng linh lực, nhưng đây chẳng qua là ba loại pháp thuật Thần Tộc cơ bản nhất, uy lực thậm chí còn kém hơn pháp thuật dùng linh lực thi triển, còn hai loại pháp thuật Thần Tộc biểu hiện trong miêu tả thần quyền hiện tại rõ ràng là. . .

Cần tiến vào không gian của chiến tu thuật Thần Tộc mới có thể học tập tu luyện pháp thuật Thần Tộc. Khi Diệp Dương Thành nhìn thấy miêu tả của thần quyền này, sau khi suy nghĩ tìm hiểu ý nghĩa của hai loại pháp thuật này, tâm tình của hắn quả thực có thể dùng trạng thái mừng như điên để hình dung

Pháp thuật Thần Tộc chính tông cũng không phải là lợi dụng linh lực kích phát công kích, mà là mượn năng lượng tu luyện trong cơ thể, dẫn động nguyên tố tự nhiên trong thiên địa, sau khi trải qua chỉ lệnh và thao túng đặc thù nào đó, có thể phát ra công kích hoặc thủ đoạn phụ trợ, hai loại pháp thuật này có lẽ tồn tại hiệu quả tương tự, nhưng bất luận là trải qua hay là kết quả, pháp thuật linh lực cũng còn xa mới sánh kịp pháp thuật Thần Tộc chính tông.

Từ trước kia Diệp Dương Thành đã từng suy đoán, lợi dụng linh lực thi triển pháp thuật chẳng qua là phương pháp xử lí cuối cùng, vị thần chân chính cũng không phải sử dụng loại biện pháp như thế mà chứng minh, suy đoán của hắn là chính xác , Thần Tộc có thủ đoạn thi triển pháp thuật hoàn thiện hơn, loại thủ đoạn này, được gọi là ‘pháp thuật Thần Tộc’

Hiện tại có thể tiến vào không gian chiến tu thuật Thần Tộc học tập pháp thuật Thần Tộc chính tông . . . Diệp Dương Thành hoàn toàn có lý do tin tưởng, đây cũng là một loại thủ đoạn tu luyện có thể tự do lựa chọn.

Sau khi nhìn thấy miêu tả thần quyền, cộng thêm suy nghĩ tinh tế, Diệp Dương Thành lập tức chuyển dời lực chú ý đến một biến hóa khác, thần điện lơ lửng sơ cấp cấp hai.

Lần trước tấn chức thần cách cấp mười một là thần điện lơ lửng sơ cấp cấp một, lần này tấn thăng đến thần cách cấp mười hai, ngay cả cấp bậc của thần điện lơ lửng cũng xảy ra biến đổi.

Nhưng Diệp Dương Thành tạm thời còn chưa có tâm tình tra cứu sự khác biệt giữa cấp một với cấp hai, bởi vì sự chú ý của hắn ngay sau đó đã bị mấy thần quyền mới tăng phía dưới hấp dẫn.

Đối với những người khác tiến hành cường hóa, Diệp Dương Thành dám thề rằng, thần quyền này, tuyệt đối là một thần quyền hắn đã nằm mơ từ rất lâu.

Mặc dù hiện tại chỉ có thể tiến hành cường hóa đối với một người, hơn nữa cấp bậc cường hóa còn bị vững vàng hạn định ở trình độ sơ cấp cấp một, nhưng. . . xuất hiện của thần quyền này ý nghĩa mỗi một lần tấn chức tiếp theo, cũng sẽ phát sinh thay đổi so với tấn chức cấp bậc thần cách tiếp theo.

Diệp Dương Thành hoàn toàn có lý do tin tưởng, cùng với cấp bậc thần cách tấn chức, số lượng và cấp bậc cường hóa người khác cũng sẽ theo đó tăng lên, nói cách khác. . . Chỉ cần thời cơ chín muồi, là hắn có thể cường hóa những người chí thân của mình rồi.

Chính hắn không nghi ngờ chút nào sẽ trở thành thần, điều này ý nghĩa là trường sinh, là không chết, là nếu như hắn không có biện pháp gia tăng tuổi thọ người thân của mình…, hắn chỉ có thể trơ mắt nhìn bọn họ chết già trước mặt hắn. . . Đây là một loại hành hạ thống khổ.

Hiện tại, hắn tựa hồ đã có phương pháp thay đổi kết quả này, đó chính là cường hóa, chưa nói đến người thân của hắn có thể thành thần, chỉ riêng chuyện cường hóa, kéo dài tuổi thọ của bọn hắn, đối với Diệp Dương Thành mà nói cũng là một việc hết sức đáng cao hứng.

Sự xuất hiện của thần quyền này, vô hình trung làm cho Diệp Dương Thành thở phào nhẹ nhỏm, lo lắng trong lòng cũng theo đó mà biến mất, tinh thần sảng khoái, tiếp tục di chuyển ánh mắt của mình, sau đó, ba thần quyền mới tăng là thần ngục bắt bớ quỷ hồn, trực tiếp điều động lệnh bắt, điều khiển ngục tốt thần ngục cũng tiến vào tầm mắt của hắn.

Hai cái phía sau Diệp Dương Thành tương đối dễ hiểu, nhưng điều phía trước cũng khiến cho hắn cảm thấy khốn hoặc.

Bắt bớ quỷ hồn, hiện tại hắn đang nắm giữ kết giới thuật, chỉ cần nhốt quỷ hồn lại, bất luận là trấn áp hay là xóa bỏ, bắt bớ quỷ hồn. . . tựa hồ đối với hắn mà nói cũng không có trợ giúp gì quá lớn.


Trước Sau
Loading...