Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 636


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 636: Chiến Ý Ngang Nhiên.

Chương 612: Chiến ý ngang nhiên.

Không chần chờ, chỉ khẽ quát một tiếng, cả người đã phóng lên cao, Bàn Long ngân thương trong tay hóa thành một mảnh thương màn giữa không trung, Cửu Tiêu lực trong cơ thể liên tục tràn vào Bàn Long ngân thương, trong một giây, Bàn Long ngân thương phát ra tia sáng vạn trượng

– A. . .

Chính khí cuồn cuộn do Cửu Tiêu lực phát ra hiển nhiên khiến những quỷ hồn bị khống chế vô cùng hoảng sợ, tiếng kêu thảm thiết lại càng liên miên không dứt.

Những quỷ hồn bị ác quỷ khống chế mặc dù đã mất đi thần trí, hoàn toàn trở thành bia đỡ đạn cho đám ác quỷ, nhưng bản năng nói cho bọn hắn biết, người từ phía dưới lao thẳng lên này vô cùng nguy hiểm.

Đám quỷ hồn mất đi âm linh lực, lại đánh mất thần trí, trên căn bản cũng coi như đã chết, mặc dù Diệp Dương Thành có chút căm tức hành vi của đám ác quỷ, nhưng cũng sẽ không sinh ra bất cứ ý nghĩ nhân từ nương tay nào.

Ngân quang tăng vọt, Bàn Long ngân thương giống như một đạo tia chớp từ mặt đất bắn lên phía trời cao, trong nháy mắt xé rách mây mù, trên thân thương phát ra ngân quang bàng bạc, mà loại năng lượng này, chính là khắc tinh tuyệt đối của đám quỷ vật.

Ngân thương lao đến, những quỷ hồn mất đi thần trí và âm linh lực nhất thời giống như khối băng gặp được mặt trời chói chang, nhanh chóng tan rã, giữa từng đợt kêu gào thê thảm rung động lòng người hóa thành khói xanh, tuyên cáo chung kết tính mạng của bọn hắn. . .

– Khốn kiếp.

Khi Diệp Dương Thành xông vào tầng mây quơ Bàn Long ngân thương đấu đá lung tung, ở chỗ sâu trong tầng mây rốt cục vang lên tiếng quát mắng âm trầm, lại vô cùng tức giận của một tên nam tử:

– Bọn đạo chích phương nào dám đụng đến thiên huyễn quỷ của ta. . .

– Thì ra là ngươi trốn ở đây.

Không đợi tiếng quát mắng của tên ác quỷ này hoàn toàn thoát ra khỏi miệng, Diệp Dương Thành lập tức xác định hành tung của ác quỷ này, trên mặt lộ ra vẻ băng hàn, hét lớn một tiếng, sau đó ngân thương run lên, cả người hóa thành một đạo lưu quang màu bạc, lao thẳng về hướng ác quỷ kia.

– Vạn quỷ thành tro, phát cho bổn vương.

Thiên huyễn quỷ vương ẩn náu trong chỗ sâu của tầng mây, thoáng cái đã bị Diệp Dương Thành khóa định khí tức, quả thật sợ hết hồn, nhưng dù sao hắn cũng là ác quỷ từ mười tám tầng địa ngục xông ra, bất luận là tâm trí hay là những năng lực khác, tuyệt đối đều tài trí hơn người.

Khi Diệp Dương Thành còn chưa đâm Bàn Long ngân thương vào vị trí tầng mây của hắn, hắn cũng đã làm ra an bài tương ứng, còn Diệp Dương Thành lần đầu tiên giao thủ với ác quỷ địa ngục, hoàn toàn không rõ thủ đoạn của đối phương, cũng chịu thiệt cực lớn.

Chỉ nghe thấy Thiên huyễn quỷ vương chợt quát một tiếng, căn bản không đợi hắn hiểu được tám chữ này có ý nghĩa gì, hắn cũng đột nhiên nghe được bên tai vang lên một trận nổ mạnh mãnh liệt gần như liên miên không dứt.

– Ùng ùng. . .

Ngàn vạn quỷ hồn mất đi thần trí dưới sự khống chế của Thiên Huyễn quỷ vương tự bạo tập thể, năng lượng do ngọn lửa linh hồn phát tiết ra mặc dù nhìn qua cũng không thể tạo thành bất kỳ thương tổn nào cho Diệp Dương Thành, nhưng kiến nhiều cắn chết voi, ngàn vạn quỷ hồn đồng thời nổ tung ngọn lửa linh hồn của mình, đông đảo năng lượng như thế hội tụ cùng nhau, đồng thời đồng thời nổ tung, loại thủ đoạn công kích này Diệp Dương Thành căn bản chưa từng thấy.

Do không kịp đề phòng, hành không thuật do hắn thi triển lại bị năng lượng hỗn loạn quấy nhiễu, hơn nữa nổ tung vô cùng mãnh liệt, chỉ không tới hai giây, hắn đã bị năng lượng tự bạo của những quỷ hồn này mạnh mẽ áp chế từ giữa không trung xuống mặt đất.

– Ầm. . .

Bên tai truyền đến một trận tiếng vang trầm muộn, Diệp Dương Thành lập tức biết mình mất hồn rồi. . .

Ngân giáp do Cửu Tiêu Thần Cách huyễn hóa ra có năng lực phòng ngự tuyệt đối vô cùng xuất sắc, năng lượng trùng kích của những quỷ hồn tự bạo mang đến, thật ra cũng không chân chính thương tổn được Diệp Dương Thành. . . Nhưng vấn đề là, Diệp Dương Thành lại bị luồng năng lượng trùng kích này mạnh mẽ áp chế từ giữa không trung xuống mặt đất.

Nói dễ nghe là tai nạn trên không, nói khó nghe. . . hiện tại tư thế của hắn quả thực chính là ngã gục tiêu chuẩn, gục mặt xuống thổ địa màu đỏ sậm, tư thế này, tuyệt đối là tư thế hắn chưa từng trải qua.

Điều càng làm cho hắn cảm thấy kinh sợ chính là, ngọn lửa linh hồn của đám quỷ hồn bị ác quỷ khống chế, trong nháy mắt, ngàn vạn quỷ hồn hóa thành từng sợi khói xanh, tiêu tán giữa thiên địa.

– Khặc khặc. . .Dám đối nghịch với Thiên Huyễn quỷ vương ta, ngươi quả thực là chán sống.

Thấy thủ đoạn của mình được như ý, mặc dù phạm vi mây mù bao trùm giảm bớt rất nhiều, nhưng Thiên Huyễn quỷ vương không có cảm giác đau lòng, đặc biệt là khi nhìn thấy Diệp Dương Thành bị mạnh mẽ áp chế, hắn không kiêng sợ mỉm cười.

Nhưng đối với đám ác quỷ này, thừa dịp ngươi bệnh phải lấy mạng ngươi chính là tín niệm khắc sâu trong linh hồn, lúc này nhìn thấy Diệp Dương Thành té nằm trên đất, dĩ nhiên không thể cho Diệp Dương Thành cơ hội khôi phục, lập tức phát ra tiếng cười chói tai bén nhọn, khống chế những quỷ hồn mất đi thần trí, một lần nữa phát động đợt công kích thứ hai đối với Diệp Dương Thành.

– Vù vù. . .

Vô số quỷ hồn dãy dụa thoát khỏi tầng mây, nhưng bọn hắn không có năng lực chạy trốn, chỉ có thể trong khống chế của Thiên Huyễn quỷ vương, phát ra từng đợt tiếng xé gió vù vù, giống như súng máy, lao thẳng về phía Diệp Dương Thành, chuẩn bị tự bạo ngọn lửa linh hồn.

Lúc này Diệp Dương Thành, thật sự có một loại cảm giác vô cùng bị đè nén, thực lực của tên ác quỷ này rõ ràng không phải quá mạnh mẻ, ít nhất Diệp Dương Thành cảm giác mình muốn chém giết nó vốn không phải là chuyện gì khó khăn.

Nhưng hắn khống chế mười vạn quỷ hồn, làm cho người ta khó lòng phòng bị, tựa hồ trở thành một ngọn núi nhỏ ngăn trở trước mặt Diệp Dương Thành, muốn giết chết ác quỷ này, đầu tiên sẽ phải giết chết những con rối quỷ hồn mất đi thần trí bị hắn không chế.

Nghĩ tới đây, Diệp Dương Thành không còn chần chờ nữa, hắn giơ bàn tay trái, đập một chưởng mạnh mẽ trên mặt đất, cả người giống như đạn pháo phóng lên cao.

– Đi chết đi.

Lần đầu tiên giao phong đã chịu thiệt, tâm tình Diệp Dương Thành tương đối buồn bực, một lần nữa phóng lên cao, cũng đã hoàn toàn buông chân, khi một số quỷ hồn lao thẳng tới hướng hắn, chuẩn bị tự bạo bất cứ lúc nào, hắn cầm Bàn Long ngân thương trong tay, càn quét mười mấy con quỷ hồn xông lên đàu tiên.

– Ầm. . .

Sau khi mười mấy sợi khói xanh dâng lên, trong lòng bàn tay trái của Diệp Dương Thành chợt bộc phát ra một đạo bạch quang vô cùng chói mắt.

– A. . .

Những nơi bạch quang có thể chiếu tới, hàng nghìn hàng vạn quỷ hồn hóa thành từng sợi khói xanh trong nháy mắt, đạo bạch quang này vô cùng dễ dàng xé mở một lổ hổng lớn giữa không trung dày đặc mây mù.

Khắc tinh của linh thể quỷ hồn, pháp thuật trung cấp —— tinh lọc thuật.

Chỉ có bốn ngàn điểm linh lực tiêu hao, lại một hơi giết chết ít nhất một vạn năm ngàn con quỷ hồn khôi lỗi.


Trước Sau
Loading...