Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 638


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 638: Thực Lực Tăng Vọt. (Thượng)

Chương 614: Thực lực tăng vọt. (Thượng)

Nghĩ đến đây, hai mắt Diệp Dương Thành lập tức tỏa sáng, tay cầm Bàn Long ngân thương, cười một tiếng, nói:

– Đa tạ nhắc nhở. . .

– Cái gì?

Thiên Huyễn quỷ vương sửng sốt.

– Thần lôi thuật, phá cho ta.

Sau khi nắm giữ được mấu chốt của sự việc, Diệp Dương Thành cũng không luẩn quẩn ở vấn đề này nữa, thi triển thần lôi thuật hơn chín nghìn điểm linh lực, phối hợp với biến thân sang hình thái chiến đấu, tăng lên 600% lực lượng pháp thuật. . .

– Ầm ầm. . .

Một tia chớp tráng kiện màu vàng lợt làm cho người ta quả thực khó có thể tưởng tượng, xuất hiện trong thế giới vốn không thể xuất hiện.

Tia chớp màu vàng lợt ít nhất dài trăm thước, từ trên trời giáng xuống, mang theo tiếng nổ đinh tai nhức óc, chỉ nghe được từng đợt tiếng vang sắc lạnh the thé. làm cho người ta ù tai.

– Ầm. . .

Tia chớp bổ vào Huyết Quỷ đại trận, giống như băng sơn tan rã, những khí thể màu đỏ bốc hơi trong nháy mắt.

Đạo thiểm điện, dưới sự khống chế tinh chuẩn của Diệp Dương Thành, sau khi phá vỡ Huyết Quỷ đại trận, lập tức tiêu tán giữa thiên địa.

– Cái này. . .

Lúc này Thiên Huyễn quỷ vương không cười được nữa, lá bài tẩy Huyết Quỷ đại trận đã bị đối phương dùng thủ đoạn không thể nào xuất hiện phá vỡ rồi.

Trong địa phủ tồn tại năng lượng điện hệ, nhưng bởi vì đầy rẫy âm linh lực, cho dù có người kích thích lôi điện tiến hành công kích, đó cũng là âm lôi chịu lực ảnh hưởng của âm linh, căn bản không thể nào sinh ra phá hư với bất kỳ vật gì trong địa phủ.

Khi đạo thiểm điện kia đột nhiên xuất hiện, Thiên Huyễn quỷ vương cũng đã ngây ngẩn cả người, đồng thời, cả địa phủ cũng bởi vì sự xuất hiện của đạo thiểm điện này mà xảy ra một cuộc động đất cấp mười, nhất thời đẩy ngã hàng tỉ quỷ hồn.

Đồng dạng, cũng bởi vì đạo thiểm điện này xuất hiện, thúc đẩy những ác quỷ bắt đầu liên tiếp tiếp xúc, cả bầu trời địa phủ, bắt đầu tràn ngập khí tức chiến đấu. . .

Khi Thiên Huyễn quỷ vương đang bị hù dọa bất thình lình, Diệp Dương Thành nhẹ nhàng xuất hiện tại trước mặt Thiên Huyễn quỷ vương.

Khóe miệng của hắn hiện ra nụ cười khoái trí, nói với Thiên Huyễn quỷ vương:

– Xin lỗi, xem ra ngươi không lấy được mạng của ta rồi, như vậy. . . Mạng của ngươi, ta sẽ lấy trước.

Thiên Huyễn quỷ vương giật mình, sương mù bao trùm trên người hắn nhất thời quay cuồng mãnh liệt, hắn lập tức thối lui đến vị trí cách chỗ Diệp Dương Thành hơn mười thước, cho đến lúc này, hắn vẫn không cách nào tiếp nhận sự thật Huyết Quỷ đại trận bị phá hủy.

Nhìn Diệp Dương Thành, Thiên Huyễn quỷ vương lắc mạnh đầu, thất thanh nói:

– Không thể nào. . . chuyện này không thể nào.

– Ngươi phải tin tưởng thế giới này tồn tại kỳ tích.

Diệp Dương Thành khẽ cười một tiếng, giơ tay phải lên, thấp giọng nói:

– Náo cũng náo đủ rồi, như vậy. . . Kết giới thuật, phong cho ta.

– Khặc khặc. . . phá cho bổn vương.

Diệp Dương Thành vốn tưởng rằng thi triển kết giới thuật chín ngàn điểm linh lực cộng thêm gia tăng 600% pháp thuật, cũng có thể dễ dàng giam giữ Thiên Huyễn quỷ vương, nhưng hắn không nghĩ tới, khi Thiên Huyễn quỷ vương thấy trong lòng bàn tay Diệp Dương Thành đánh ra ánh sáng , lại không toát ra vẻ hoảng sợ, ngược lại bình thân mở hai tay, nặng nề khẽ quát một tiếng

– Ầm. . .

Hồng quang yêu dị từ trong song chưởng của Thiên Huyễn quỷ vương bộc phát ra, lúc này, kết giới thuật của Diệp Dương Thành cũng vừa vặn xuất hiện trên đỉnh đầu Thiên Huyễn quỷ vương, giống như một tấm lưới lớn bao phủ lấy hắn, nhìn thấy kết giới xuất hiện, ác quỷ này còn có tâm tư đùa cợt với Diệp Dương Thành, ngay sau đó, hồng quang giữa song chưởng của hắn giống như bom nổ tung. . .

– Khặc khặc. . . Tiểu tử, hôm nay bổn vương không có công phu chơi đùa, bổn vương đi trước. . .

– Đi? Ngươi có thể đi đâu? Kết giới thuật, phong cho ta.

Kết giới thuật bị Thiên Huyễn quỷ vương dùng một loại thủ đoạn Diệp Dương Thành chưa từng nhìn thấy bài trừ, nhưng cái này cũng không đại biểu Diệp Dương Thành không có chiêu sau với Thiên Huyễn quỷ vương, ngược lại, sau khi Diệp Dương Thành nghe thấy Thiên Huyễn quỷ vương phát ra nụ cười giả tạo âm trầm, cũng đã làm ra điều chỉnh và an bài tương ứng.

Đạo kết giới thuật thứ nhất mới vừa bị phá, đạo kết giới thuật thứ hai cũng đã từ trên trời giáng xuống, Thiên Huyễn quỷ vương, hôm nay dù chắp cánh cũng khó chạy thoát.

– Lưu lại đi.

Khi Thiên Huyễn quỷ vương cho rằng mình sắp sống sót, lại bỗng nhiên nghe thấy bên tai truyền đến một tiếng quát khẽ, trong thanh âm bí mật mang theo tự tin vô cùng.

Vừa nghe thấy tiếng quát khẽ này, Thiên Huyễn quỷ vương cũng biết chuyện sắp hỏng bét, nhưng còn không đợi hắn làm ra phản ứng, đã nghe thấy một tiếng xé gió, khiến hắn có chút không rét mà run.

Hai đạo kết giới liên tiếp cản trở hi vọng chạy trốn của Thiên Huyễn quỷ vương, khí tức mạnh mẽ trên kết giới là khắc tinh tự nhiên của tất cả quỷ vật, mặc dù biết mình mạnh mẽ xông ra, có thể xông phá hàng rào, nhưng bản năng sợ hãi đối với khí tức mạnh mẽ, cũng khiến Thiên Huyễn quỷ vương mất đi cơ hội chạy trốn cuối cùng . . .

– Vù. . .

Tiếng xé gió sắc lạnh, the thé vang lên trong kết giớ, Diệp Dương Thành vừa thu nhỏ phạm vi đạo kết giới thứ hai bao trùm, vừa vũ động Bàn Long ngân thương, dùng uy thế bén nhọn, hung hăng đâm đầu thương vào trong kết giới.

– A. . .

Tiếng kêu thảm thiết trong nháy mắt phá tan ngăn cản của kết giới, phảng phất như cảm giác ngày đó bị phán tiến vào nồi chảo địa ngục mấy trăm năm, khiến Thiên Huyễn quỷ vương vô cùng hoảng sợ . .

Linh hồn chi hỏa, Bàn Long ngân thương do Diệp Dương Thành đâm vào trong cơ thể hắn lại đang hấp thu ngọn lửa linh hồn của hắn, ngọn lửa linh hồn bị Bàn Long ngân thương dẫn dắt, đang dùng một tốc độ khiến Thiên Huyễn quỷ vương kinh hãi hội tụ ở đầu thương.

Đối với linh thể mà nói, bất luận là quỷ vương, lệ quỷ hay là quỷ hồn bình thường, ngọn lửa linh hồn tuyệt đối là thứ bọn họ coi trọng nhất. Phải biết rằng, một khi ngọn lửa linh hồn bị tắt, như vậy, khoảng cách đến hồn phi phách tán cũng chỉ có nửa thước. . .

Đồng thời Cửu Tiêu mang theo khí tức vô cùng nóng bức xông vào trong cơ thể Thiên Huyễn quỷ vương, trong nháy mắt làm cho Thiên Huyễn quỷ vương mất đi khống chế đối với linh thể của mình.

Ngọn lửa linh hồn đang nhanh chóng biến mất, Cửu Tiêu lực lại ở trong cơ thể đấu đá lung tung, chặt đứt khống chế của Thiên Huyễn quỷ vương đối với linh thể của mình, việc duy nhất hắn có thể làm hiện tại là. .

– Chúng ta làm giao dịch thì thế nào?

Cố nén cảm giác sợ hãi khi đối mặt với tình cảnh tính mạng đang từ từ chảy trôi, Thiên Huyễn quỷ vương dùng giọng nói tương đối bình tĩnh hỏi Diệp Dương Thành.

Nhưng Diệp Dương Thành căn bản không thèm để ý đến phản ứng của Thiên Huyễn quỷ vương, đối với loại ác quỷ từ mười tám tầng địa ngục trốn ra này, giết chết hắn chính là thay trời hành đạo.

– Bổn vương. . . Không, ta, ta sẽ dẫn ngươi tiến vào mười tám tầng địa ngục, nơi đó có vô số ác quỷ. . . Chỉ cần ngươi chịu bỏ qua cho ta, ta sẽ dẫn ngươi đi vào.


Trước Sau
Loading...