Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 640


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 640: Hai Năm Ước Hẹn.

Chương 615: Hai năm ước hẹn.

Xuyên qua lối đi âm dương trở lại phòng ngủ của mình, Diệp Dương Thành ngẩng đầu nhìn thoáng qua đồng hồ trên tường, cảm thụ được trong cơ thể mình truyền ra trận trận đau nhức, bất giác thở dài một tiếng, xem ra, Cửu Tiêu lực trong lúc bất chợt tăng vọt sáu thành, cũng làm cho gân mạch của hắn cảm nhận được áp lực.

Nghĩ tới đây, Diệp Dương Thành đành phải nhẹ hít một hơi, giơ lòng bàn tay trái về phía trước, quát nhẹ:

– Thần chiến thuật, mở.

Sau khi tiến vào không gian Thần Tộc chiến tu thuật, lập tức lại lựa chọn lựa chọn, tiếp theo tiến vào trong không gian hư ảo của sư phụ Kreis Baer, vừa tiến vào trong đó, liền nhìn thấy Kreis Baer ngồi xếp bằng ở phía xa .

– Đệ tử Diệp Dương Thành, thỉnh an sư tôn.

Nhìn thấy Diệp Dương Thành tiến vào không gian, trên mặt Kreis Baer cũng lộ ra vẻ kinh ngạc, sau khi quan sát Diệp Dương Thành một lượt, đứng dậy hỏi:

– Cửu Tiêu lực bên trong cơ thể ngươi xảy ra chuyện gì?

Mặc dù không gian Thần Tộc chiến tu thuật chỉ là không gian hư ảo, nhưng Diệp Dương Thành cũng biết Kreis Baer có thể ‘ thấy ’ tình huống thực tế trong thân thể hắn, vì vậy, hắn cũng không cảm thấy có gì bất ngờ, mà đàng hoàng hồi đáp:

– Sư tôn, đệ tử lúc trước có đến địa phủ một chuyến, ở đó, đệ tử. . .

Diệp Dương Thành kể lại mọi chuyện nghe được, nhìn qua cho Kreis Baer, hoàn toàn không giấu diếm.

Mặc dù sư phụ Kreis Baer tới tương đối đột nhiên, cũng tới tương đối khó hiểu, nhưng trải qua một số lần tiếp xúc và tìm hiểu, Diệp Dương Thành cũng có thể rõ ràng cảm nhận được sự quan tâm của sư phụ dành cho mình.

Nghe xong tình huống gặp gỡ của Diệp Dương Thành ở địa phủ, thần sắc trên mặt Kreis Baer cũng bất chợt trở nên muôn màu muôn vẻ, không biết có phải Diệp Dương Thành nghe nhầm hay không, giống như hắn nghe được Kreis Baer nhẹ giọng tự nói một câu. . .

– Lão giả này, lần này cũng thật hào phóng. . .

– Sư tôn, ngài nói gì?

Diệp Dương Thành không nghe rõ, vẻ mặt nghi hoặc nhìn Kreis Baer, tay giơ lên gãi gãi sau gáy:

– Lão giả là ai?

– Ngươi không cần biết.

Kreis Baer liếc Diệp Dương Thành một cái, không trả lời câu hỏi của hắn.

Trải qua những lần tiếp xúc trước đó, Diệp Dương Thành cũng biết nếu sư phụ không muốn nói, cho dù ngươi làm gì cũng đừng mơ tưởng cạy miệng hắn, cho nên, hắn rất tự giác ngậm miệng lại, đặt lòng hiếu kỳ của mình ở chỗ sâu nhất.

Còn Kreis Baer cũng không biết có phải cảm thấy áy náy hay không, tóm lại, hắn nói với Diệp Dương Thành:

– Đó là một nơi tốt, năng lượng lạnh như băng mà ngươi hấp thu thật ra chính là ngọn lửa linh hồn của một số ác quỷ, sau khi thần cách chuyển hóa, sẽ trở thành trợ lực tốt nhất để tu luyện Cửu Tiêu thần quyết.

Nói tới đây đột nhiên dừng lại một lát, chỉ chốc lát sau Kreis Baer mới nói tiếp:

– Nếu có điều kiện thích hãy đến đó thường xuyên, nhanh chóng đề thăng cảnh giới của Cửu Tiêu thần quyết, về phần những vấn đề khác, ngươi tạm thời không cần biết.

– Vâng, sư tôn.

Diệp Dương Thành khẽ cúi đầu đáp ứng, trên mặt cũng toát ra vẻ mừng thầm nồng đậm.

Kreis Baer rõ ràng còn giấu diếm rất nhiều chuyện, nhưng đối với Diệp Dương Thành mà nói, hắn cũng không khó coi ra, mặc dù ngoài mặt Kreis Baer vô cùng lạnh lùng, nhưng trên thực tế vẫn rất hòa ái , ít nhất đối với Diệp Dương Thành là như vậy.

Khi Diệp Dương Thành đang mừng thầm không dứt, cho rằng Kreis Baer sẽ truyền thụ phương pháp tu luyện Cửu Tiêu thần quyết tầng thứ ba cho mình, không ngờ Kreis Baer cũng không trực tiếp đi vào chủ đề, mà nói ra những lời khiến cho Diệp Dương Thành gần như kinh ngạc.

Chỉ nghe Kreis Baer bình thản nói với Diệp Dương Thành:

– Ngươi trêu chọc phải một vị thần trung đẳng.

– Sao?

Diệp Dương Thành ngây dại, chợt ngẩng đầu nhìn về Kreis Baer, hai đầu lông mày tràn đầy vẻ nghi hoặc:

– Sư tôn, đệ tử ở trên địa cầu an phận thủ thường, cũng không đả thiện làm ác, cũng không lấn nam phách nữ. . . Hơn nữa, sư tôn ngài cũng đã nói trên địa cầu không tồn tại những Thần Tộc khác, làm sao. . .

Câu nói kế tiếp không cần nói tiếp, Kreis Baer cũng hiểu được ý tứ phía sau của Diệp Dương Thành, hắn an phận thủ thường như vậy, làm sao không duyên cớ trêu chọc đến một vị thần trung đẳng?

Hiểu ý tứ phía sau của Diệp Dương Thành, Kreis Baer cũng không vội vã nói cho Diệp Dương Thành, hắn làm thế nào trêu chọc đến một vị thần trung đẳng, mà nói cho Diệp Dương Thành tình huống tương quan đến vị thần đó:

– Vị thần trung đẳng này tên là Enos Bêđa, là vị thần chủ ty của tinh hệ Tứ Hằng, đồng thời cũng là một thành viên trọng yếu dưới trướng chủ thần Kabo Luosaka, thực lực đứng hàng cao nhất trong số các vị thần trung đẳng. . .

– Chuyện này. . . Sư tôn.

Hiểu biết của Diệp Dương Thành đối với mấy vị thần này cực kỳ có hạn, thậm chí chỉ dừng lại ở biết trình độ của đối phương, cho nên, đối với cấp bậc thực lực của các vị thần cũng không có bao nhiêu khái niệm, chỉ có thể giơ tay lên gãi gãi tóc, cười khổ nói:

– Thực lực của vị thần àny, đại khái như thế nào?

– Rất yếu. Nhưng chỉ dựa vào thực lực hiện nay của ngươi, một ngón tay của hắn cũng có thể diệt rụng một đám.

Diệp Dương Thành mặt đầy oán niệm nhìn Kreis Baer, trong đầu mơ hồ có chút đổ mồ hôi. Một ngón tay là có thể giết chết một đám tồn tại có thực lực giống như mình? Nnhân vật như vậy, trong miệng Kreis Baer chỉ được đánh giá là rất yếu sao?

Nghĩ đến đây, hai mắt Diệp Dương Thành toát ra tinh quang nóng rực, chợt ngẩng đầu nhìn về phía Kreis Baer, ngượng ngùng cười một tiếng, đang định mở miệng. . .

– Thời gian trước hắn đã rời khỏi tinh hệ Tứ Hằng, chạy thẳng tới hệ ngân hà.

Kreis Baer thản nhiên nói:

– Cũng may Tam sư huynh của ngươi phát hiện kịp thời, ngăn lại trên đường, nhưng, ngươi có chỉ có một cơ hội này.

Diệp Dương Thành sửng sốt:

– Tại sao?

– Chim non giương cánh, chỉ có trải qua mưa gió mới có thể bay cao.

Lý do của Kreis Baer khiến cho Diệp Dương Thành không cách nào phản bác:

– Cuộc sống vĩnh viễn ở dưới cánh chim người khác, dựa theo cách nói của thần dân Hoa Hạ thần quốc, ngươi cũng chỉ là một nhị thế tổ, ngoài ăn cơm ngồi một chỗ, ngươi còn có thể làm những gì?

– Ta. . .

Diệp Dương Thành xác thật có chút trợn tròn mắt, mặc dù hiểu được lời nói của Kreis Baer quả thật không sai, nhưng hiện tại nói chuyện chim non giương cánh, có phải là quá sớm hay không? Phải biết rằng, người ta chỉ động một ngón tay là có thể bóp chết một đoàn Diệp Dương Thành.

Có lẽ là nhìn thấu tâm tư của Diệp Dương Thành, Kreis Baer bình tĩnh nói:

– Tam sư huynh đã bày đại trận tinh vực giữa nơi này với tinh hệ Tứ Hằng, ngăn trở cho ngươi một năm, tính cả thời gian hắn chạy tới hệ ngân hà, ngươi có nhiều nhất hai năm để trưởng thành , đề thăng thực lực của mình.

– Hai năm. . .

Diệp Dương Thành cũng nhìn ra Kreis Baer quyết tâm muốn để Enos Bêđa tới địa cầu tìm hắn gây phiền toái, hai năm nói dài cũng không dài lắm, bảo ngắn cũng không ngắn lắm, nếu quyết tâm. . . có lẽ cũng có thể chống chọi được.


Trước Sau
Loading...