Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 641


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 641: Thần Tộc Nên Có Kiêu Ngạo Và Cao Quý. (Thượng)

Chương 616: Thần Tộc nên có kiêu ngạo và cao quý. (Thượng)

Tựa hồ bị đưa vào tuyệt lộ, Diệp Dương Thành khẽ cắn răng, nặng nề gật đầu:

– Đệ tử rõ rồi.

– Rất tốt.

Trong đôi mắt Kreis Baer xẹt qua một tia vui mừng, nhưng ngoài mặt vẫn bình thản gật đầu, nói:

– Ngồi xếp bằng xuống.

– Sư tôn. . .

Diệp Dương Thành không ngồi xuống, mà đôi mắt trông mong nhìn Kreis Baer, nói:

– Ngài còn chưa nói cho ta biết, đệ tử làm sao lại trêu chọc đến tên chó điên kia?

– Chó điên? Ha ha ha. . .

Lân đầu tiên, Kreis Baer phá lên cười trước mặt Diệp Dương Thành, gật đầu nói:

– Đúng vậy, đó chính là một tên chó điên, mà việc ngươi cần làm, chính là mau sớm đề thăng thực lực của mình, sau đó đánh chết tên chó điên này.

Diệp Dương Thành ngượng ngùng cười một tiếng, xem ra, trước kia mình thật sự quá cẩn thận rồi, Kreis Baer. . . tựa hồ thích một đệ tử lớn lối?

Chú ý tới phản ứng của Diệp Dương Thành, Kreis Baer cũng không nói thêm gì, chỉ nói:

– Trước đó vài ngày ở trên địa cầu ngươi đã chém giết hai thần tù giả, chính là hai gã thần sử dưới trướng hắn, còn miếng thần cách vô chủ mà ngươi đạt được, chính là mấu chốt hắn tấn chức vị thần cấp cao . .

Nghe được lời nói của Kreis Baer…, lúc này Diệp Dương Thành mới xem như hiểu rõ, thì ra, nguyên nhân chủ yếu trêu chọc tên chó điên này xuất phát từ hai tên thần tù giả kia.

Chỉ có điều lúc này Diệp Dương Thành hoàn toàn không cảm thấy hối hận, thậm chí trong đầu còn nổi lên một loại hào khí khó có thể nói nên lời, cho dù biết trước giết chết hai tên thần tù giả kia sẽ trêu chọc tới phiền toái càng lớn hơn, hắn cũng sẽ không do dự lựa chọn giết chết bọn họ.

Bởi vì miếng thần cách vô chủ kia rơi vào trong tay Diệp Dương Thành, tên chó điên Enos Bêđa hiển nhiên không đơn thuần chỉ thay thủ hạ báo thù, miếng thần cách kia, mới là thứ hắn thật muốn có được.

Sợ sao? Diệp Dương Thành quả thật có chút sợ, hắn không phải là loại người điên cuồng mù quáng, mặc dù đến hiện tại vẫn không cách nào hiểu được cách phân chia thực lực của các vị thần, nhưng hắn hiển nhiên không phải là đối thủ của Enos Bêda.

Nhưng sợ thì có hữu dụng gì? Chẳng lẽ ngươi sợ, Enos Bêđa cũng sẽ không tới địa cầu tranh đoạt thần cách vô chủ? Điều này hiển nhiên là không thể nào.

Cho nên, loại bỏ sợ hãi trong lòng, vực dậy dũng khí, thời gian hai năm cũng không ai biết sẽ phát sinh cái gì, nhưng hiện tại Diệp Dương Thành đã không có lựa chọn nào khác, hai năm tới, không phải là Enos Bêđa chết, thì chính là hắn bỏ mạng.

Sau khi nghĩ thông suốt điều này, khí chất trên người Diệp Dương Thành cũng lập tức xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất, tâm thái lặng lẽ xảy ra thay đổi. Trước đây, trên địa cầu không có thứ gì đó có thể mang đến cho hắn cảm giác nguy cơ khổng lồ, cho nên cho tới nay Diệp Dương Thành đều là hưng phấn hưởng thụ cuộc sống.

Nhưng lời nói của sư phụ Kreis Baer đã thức tỉnh Diệp Dương Thành, đúng vậy, hắn chẳng lẽ muốn làm nhị thế tổ, gặp khó khăn thì tìm sư phụ, sư huynh giải quyết? Không, đây tuyệt đối không phải phong cách của Diệp Dương Thành, nếu không muốn ngồi một chỗ ăn rồi chết, phương pháp duy nhất chính là mau sớm đề thăng thực lực của mình, đợi đến lúc thực lực tăng lên tới trình độ đủ để ứng đối tất cả phiền toái. . .

– Sư tôn.

Diệp Dương Thành bỗng nhiên ngẩng đầu nhìn Kreis Baer, hỏi một vấn đề khiến cho Kreis Baer cảm thấy bất ngờ:

– Nếu như đệ tử đánh chết tên chó điên kia, có phải có thể lấy đi thần cách của hắn?

– Dĩ nhiên có thể.

Kreis Baer kinh ngạc, đồng thời trong đôi mắt cũng phát ra vẻ vui mừng nồng đậm, gật đầu nói:

– Đây là EnosBêđa chủ động khiêu khích, cho dù ngươi giết hắn, lấy đi thần cách trung cấp của hắn, các chúng thần đứng đầu. . .cũng sẽ không làm gì ngươi.

Diệp Dương Thành như có điều suy nghĩ gật đầu, trầm ngâm một lát, sau đó lại hỏi:

– Vậy sư tôn, đệ tử hiện tại có thể học thêm công pháp của mấy tầng cảnh giới không?

Luyện xong một tầng học một tầng, đối với Diệp Dương Thành mà nói cũng là phiền toái quá mức, Kreis Baer tự định giá trong chốc lát, sau đó cũng gật đầu đáp ứng, nói:

– Ngươi ngồi xuống trước, vi sư truyền cho ngươi phương pháp hành công cảnh giới tầng thứ ba trước, sau khi ngươi rời khỏi không gian Thần Tộc chiến thuật tu thuật, lại đi vào một chuyến, vi sư sẽ truyền cho ngươi phương pháp hành công tầng thứ tư.

– Vâng, sư tôn.

Sau khi được Kreis Baer trả lời chắc chắn, Diệp Dương Thành lập tức tinh thần phấn chấn, không nói nhiều làm theo ý tứ của Kreis Baer, đàng hoàng ngồi xếp bằng trong hư không.

Trước sau dùng hơn mười giờ, Diệp Dương Thành mới khó khăn hiểu được tinh túy của phương pháp hành công cảnh giới tầng thứ ba, nhưng hắn cũng không gấp gáp tu luyện công pháp tầng thứ ba này, mà sau khi rời khỏi không gian Thần Tộc chiến tu thuật, lập tức lại thi triển thần chiến thuật, một lần nữa trở lại trong không gian Thần Tộc chiến tu thuật, học tập Cửu Tiêu thần quyết tầng thứ tư.

Giằng co như vậy hơn bốn mươi giờ, mất gần hai ngày hai đêm, Diệp Dương Thành mới nắm giữ phương pháp hành công cảnh giới tầng thứ ba, thứ tư, thứ năm, mặc dù còn muốn tiếp tục học tiếp, nhưng Kreis Baer lại nói, thoáng cái học quá nhiều, đối với hắn ngược lại không tốt.

Vì vậy, Diệp Dương Thành đàng hoàng thối lui ra khỏi không gian Thần Tộc chiến tu thuật, lấy ra mấy chiếc bánh bao chuẩn bị từ trước từ trong không gian Cửu Tiêu miễn cưỡng lấp đầy bụng, sau đó liền trực tiếp ngồi xếp bằng trên giường, nhắm mắt bắt đầu tu luyện Cửu Tiêu thần quyết tầng thứ ba đã học xong.

Chỉ riêng từ tầng thứ hai đột phá đến tầng thứ ba, đã hao phí của Diệp Dương Thành bốn mươi giờ, đợi đến khi hắn mở mắt ra, hắn đã ở trong phòng ngủ suốt ba ngày ba đêm.

– Thật đúng là điên cuồng. . .

Điên cuồng giống như một chiếc máy chẳng biết mệt mỏi, đủ để nhìn ra Enos Bêđa mang tới cho Diệp Dương Thành áp lực như thế nào, đồng thời. . . cũng cung cấp động lực thúc giục Diệp Dương Thành không ngừng đi tới.

Từ trên giường nhẹ nhàng nhảy xuống sàn nhà, Diệp Dương Thành tiến lên mấy bước, kéo rèm cửa sổ, nheo hai mắt nhìn lên bầu trời, trên mặt lộ ra thần sắc phức tạp , có lo lắng, có quyết tâm, nhiều hơn là. . . ước mơ.

Có lẽ tâm tình như vậy sẽ khiến người khác cảm thấy Diệp Dương Thành điên rồi, nhưng trong lòng có ước mơ, đại biểu Diệp Dương Thành đã từ từ cảm nhận được tâm thái của cường giả chân chính, gặp phải vấn đề không phải là cam chịu, mà là cắn chặt răng ưỡn ngực đi về phía trước.

Có một trái tim thuộc về cường giả, mới có thể có cơ hội trở thành cường giả chân chính. Đây là lời nói của Kreis Baer trước khi Diệp Dương Thành rời đi, đòng dạng cũng làm cho Diệp Dương Thành có được ba động tâm tình nhất định.

Điều khiến cho Diệp Dương Thành cảm thấy xấu hổ chính là, Kreis Baer tựa hồ không hề xem trọng thành tựu của hắn trên địa cầu, nhất là tác phong khiêm tốn của Diệp Dương Thành.

Cho đến hiện tại, trong đầu Diệp Dương Thành còn có thể nhớ rõ cảnh tượng lúc đó. . .


Trước Sau
Loading...