Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 659


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 659: Quỷ Hồn Mạnh Nhất Từ Trước Tới Nay.

Chương 675: Quỷ hồn mạnh nhất từ trước tới nay.

Cùng lúc đó, trong chủ thể mây đen, vù một tiếng xuất hiện một đám sương mù màu sắc sặc sỡ hơn những quỷ hồn khác rất nhiều, đạo sương mù này đi theo phía sau đội quỷ tốt thứ tư, lao về phía huyết hà.

Khi ba đội quỷ tốt phía trước đã áp chế xúc tu quái vật đến trình độ chỉ có thể rời khỏi bờ sông không tới hai thước, đội quỷ tốt thứ tư do hai vạn con lệ quỷ trung cấp cũng trong nháy mắt áp chế xúc tu của đám quái vật đến trình độ chưa đầy một thước.

Tiếng kêu thảm thiết vẫn còn tiếp tục, tiếng gào thét sắc lạnh, vô cùng chói tai tựa hồ đang nói ra oán hận trong lòng các lệ quỷ. Nhưng tên ác quỷ sai khiến những lệ quỷ trung cấp này đột ngột hiển lộ ra thân hình bên bờ sông.

Đây là một tên ác quỷ khoác trường bào màu đỏ như máu, chính diện trường bào có in ba đầu người dữ tợn, tựa hồ bị ngược đãi cực kỳ thảm thiết trước khi chết. Còn phía sau trường bào, lại in một con rồng phương đông màu đen, hai loại màu sắc đen đỏ phối hợp, vừa nhìn đã tương đối dao động lòng người.

Nhưng mấu chốt nhất lại không phải là trường bào mặc trên người tên ác quỷ này, mà là trong tay hắn còn cầm một cái túi khổng lồ không biết dùng tài liệu gì bện thành, sau khi rơi xuống dất, lập tức đánh về phía đám hoa hồng màu đỏ như máu sinh trưởng hai bên bờ sông, trong miệng phát ra từng tràng cười lớn vô cùng đắc ý, âm trầm, làm cho người ta không rét mà run:

– Khặc khặc. . . lão tổ ta không khách khí.

Còn chưa dứt lời, ác quỷ mặc trường bào màu đỏ như máu đã hóa thành một đạo âm phong, vù vù đi tới một bên bờ sông, cướp đoạt tất cả những đóa hoa có thể nhìn thấy trên bờ.

Diệp Dương Thành trốn trong đám âm linh thảo phía xa nhìn thấy màn này, nghi hoặc trong lòng rốt cục cũng được giải đáp. Những quái vật trong lòng sông chỉ sợ chính là khắc tinh của những quỷ hồn này, không chỉ có lệ quỷ trung cấp không phải đối thủ của bọn chúng, chính là ác quỷ có danh hiệu quỷ vương, tuyệt đối cũng kiêng kỵ những quái vật này mấy phần.

Nhưng đám hoa hồng sinh trưởng hai bên bờ sông, lại có lực hấp dẫn vô cùng đối với các quỷ hồn, cho nên dưới tình huống như vậy, muốn an toàn lấy được những đóa hoa màu đỏ như máu, cũng chỉ có thể nghĩ biện pháp chế trụ quái vật trong lòng sông, cho nên mới có cảnh tượng Diệp Dương Thành nhìn thấy lúc này.

– Xèo xèo. . .

Nước sông trong huyết hà mãnh liệt quay cuồng, bọn quái vật tựa hồ cũng đã nhận ra ý đồ của ác quỷ, trở nên nôn nóng , phát ra từng đợt tiếng thét chói tai nhức óc.

Nhưng, hơn năm vạn tên lệ quỷ trung cấp cũng không phải ngồi không, cho dù những quái vật này là khắc tinh trời sinh của đám quỷ hồn, có thể tưởng tượng muốn diệt sạch năm vạn con quỷ hồn này, ít nhất cũng phải mất hơn một phút. Thời gian này đối với ác quỷ mặc hồng bào mà nói đã đủ cho hắn đi hái những đóa hoa màu đỏ hai bên bờ sông rồi.

Trong tay cầm chiếc túi lớn rất nhanh đã căng phồng vì đựng hoa, đám hoa hồng hai bên bờ cũng nhanh chóng được hái sạch.

Quay đầu lại liếc mắt nhìn mật độ hoa càng ngày càng thấp, xúc tu của bọn quái vật cũng sắp đột phá trở ngại huyết hà, tên ác quỷ âm trầm mỉm cười, hóa thành một đạo hắc ám, vù một tiếng trốn đến vị trí cách huyết hà chừng bảy mươi mét, sau khi xác định mình hoàn toàn an toàn, hắn mới khoát khoát tay hạ lệnh:

– Hành động kết thúc, tự chạy trốn đi.

– A. . .

Lại thêm một trận tiếng thét chói tai vô cùng thê thảm vang lên, những lệ quỷ trung cấp tham dự vào hành động này làm gì còn hi vọng chạy trốn? Nếu còn đè ép thì còn tốt, một khi xoay người, dọn ra không gian hoạt động cho những quái vật kia, chắc chắn chỉ có chết nhanh hơn.

Cả quá trình chỉ kéo dài không tới hai phút, nhưng có hơn năm vạn lệ quỷ trung cấp bỏ mạng.

Nhưng đối với tên ác quỷ mặc hồng bào mà nói, đây cũng chỉ là một tổn thất có cũng được mà không có cũng không sao mà thôi. Cả địa phủ có hàng ngạn trung cấp lệ quỷ, tổn thất năm sáu vạn, căn bản không đáng kể.

Điều duy nhất khiến cho hắn cảm thấy có chút đau lòng chính là, vì hành động hôm nay, bảo bối hắn đã hao phí mấy trăm năm tế luyện cũng bị hủy hoại chỉ trong chốc lát, sau này còn muốn sai khiến số lượng lệ quỷ nhiều như vậy, trừ phi tước đoạt thần trí của bọn họ, nếu không căn bản không làm được.

Hơn nữa, quỷ hồn mất đi thần trí hoàn toàn chính là pháo hôi, căn bản không biết nên phối hợp như thế nào để ngăn cản xúc tu quái vật phá vòng vây, một khi trong quá trình hành động xuất hiện sai lệch. . .

Mặc dù lúc này đã thuận lợi lấy được những đóa hoa màu đỏ, nhưng trong lòng huyết bào lão tổ cũng khó tránh khỏi một trận hoảng sợ, vạn nhất nếu có một cái xúc tu phá vòng vây ra ngoài, cho dù hắn có danh hiệu quỷ vương, cũng tuyệt đối chỉ có thể trở thành thức ăn cho đám quái vật.

May mà những quái vật này không thể rời khỏi lòng sông, nếu không, cả địa phủ này có thể không tìm được bóng dáng của những quỷ hồn nữa.

Trơ mắt nhìn hơn năm vạn lệ quỷ trung cấp bị quái vật trong huyết hà dùng xúc tu liên tục cắn nuốt, huyết bào lão tổ cũng không có bao nhiêu cảm xúc. Chỉ nhìn lướt qua huyết hà, hắn đã thu hồi ánh mắt, đưa tay lấy từ trong túi ra một cây hoa dài chừng mười tám centimet, có ba cánh hoa màu đỏ như máu, động tác mềm nhẹ giống như đang vuốt ve bộ ngực. . .

Loại hoa màu đỏ như máu này tên là Huyết Hồn hoa, rễ cây, cánh hoa, phiến lá đều có màu đỏ như máu, chỉ sinh trưởng trong thổ nhưỡng hai bờ minh hà, nhìn qua giống như dải đất xanh hóa dọc theo công lộ xây dựng trên địa cầu, hết sức chỉnh tề.

Tác dụng của Huyết Hồn hoa cũng không khác gì âm linh thảo, nhưng một mảnh nhỏ cánh hoa huyết hồn hoa, có thể chống đỡ được với mười gốc cây âm linh thảo vừa vặn sống một năm, thiếu một phút.

Phải biết rằng, bản thân âm linh thảo sống một năm chính là nguồn tiêu hao khổng lồ , mà trong địa phủ lại không có quan niệm thời gian, muốn nhận được hiệu quả tốt nhất, âm linh thảo vừa vặn sống một năm tuyệt đối không phải chuyện dễ dàng, trên thực tế đại đa số cái gọi là âm linh thảo sống một năm, đều là giữa mười một tháng đến mười hai tháng, khác biệt giữa tiêu chuẩn một năm có thể dùng số trời để cân nhắc.

Vì vậy để kiếm được một gốc cây âm linh thảo sống một năm, thật sự là vô cùng khó khăn.

Mà huyết hồn hoa sinh trưởng hai bên bờ minh hà, một cánh hoa có thể so sánh với chỗ tốt của mười cây âm linh thảo vừa vặn sống một năm, làm sao có thể không khiến đám quỷ hồn trong địa phủ ngứa ngáy thèm muốn?

Nhưng, mặc dù chỗ tốt của huyết hồn hoa đối với các quỷ hồn không cần nói cũng biết, thậm chí tin đồn ăn vào một gốc cây huyết hồn hoa là có thể trực tiếp từ lệ quỷ sơ cấp đột nhiên tăng mạnh đến trình độ lệ quỷ cao cấp, nhưng muốn có được một gốc cây huyết hồn hoa phải gặp muôn vàn khó khăn, bởi vì trong minh hà có vô số phệ hồn, bọn chúng có xúc tu dài đến hai mươi mét thậm chí ba mươi mét, là cơn ác mộng của tất cả quỷ hồn.


Trước Sau
Loading...