Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 661


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 661: Đấu Cho Lưỡng Bại Câu Thương Đi. (Hạ)

Chương 676: Đấu cho lưỡng bại câu thương đi. (Hạ)

Một ác quỷ trong đó hào sảng cười nói:

– Huyết Bào lão quỷ, ngươi cũng quá không trượng nghĩa, có thứ tốt không chia cho mấy lão ca cùng hưởng, trong đầu đã nghĩ cách kim thiền thoát xác, làm tôn tử, như vậy là không được.

– Đúng vậy, Huyết Bào lão quỷ.

Một ác quỷ khác lặng lẽ mỉm cười, trên khuôn mặt khô gầy lộ ra vẻ bất mãn, khoát tay nói:

– Chẳng lẽ ngươi cho rằng chúng ta muốn giết người đoạt bảo hay sao?

Trong đầu đối nhanh chóng tiến hành phân tích thực lực của hai bên, Huyết Bào lão tổ bi ai phát hiện, trong phong tỏa của đối phương, hắn hoàn toàn không có cơ hội chạy trốn.

Nếu như lấy cứng đối cứng…, chỉ dựa vào thực lực của hắn, đối phó một hai tên còn có thể miễn cưỡng thủ thắng, nhưng nếu một mình chống lại bảy người…, cuối cùng sợ rằng ngay cả cơ hội đầu thai luân hồi cũng không có.

Sau khi suy xét kỹ sai biệt thực lực giữa hai bên, hắn cũng hiểu được mình đã đứng trên vách đá, vô lực phản kháng. Dù sao cũng là lão quỷ sinh tồn mấy ngàn năm, Huyết Bào lão tổ vẫn có chút quyết đoán.

Hắn lập tức chắp tay, mở miệng cười nói với bảy ác quỷ:

– Ha ha, mấy vị quỷ vương quá lời rồi, Huyết Bào cũng không có ý độc chiếm trong đầu, cho dù mấy vị quỷ vương không đến, ta cũng sẽ tìm mấy vị quỷ vương chia đều những huyết hồn hoa này.

Nói xong câu đó, lại thấy bảy ác quỷ này thờ ơ, chế giễu nhìn hắn. . .

Trong lòng Huyết Bào lão tổ không khỏi lạnh lẻo, nhưng trên mặt vẫn cố nặn ra nụ cười, nói tiếp:

– Dĩ nhiên, mấy vị quỷ vương chắc chắn sẽ có nhiều một chút, các ngươi xem thế này thế nào, ta lấy đi năm trăm gốc cây, số huyết hồn hoa còn lại sẽ do mấy vị Quỷ vương chia nhau, coi như là Huyết Bào ta mượn hoa hiến. . .

– Ta nhổ vào.

Huyết Bào lão tổ còn chưa kịp nói xong, một tên ác quỷ tính khí táo bạo đã hung hăng xì một tiếng khinh miệt, nói:

– Huyết Bào lão quỷ, ta khuyên ngươi hay nhìn rõ cục diện, nếu chỉ dựa vào thực lực cá nhân, bảy người chúng ta cũng không bằng ngươi, nhưng nếu như bảy người cùng nhau hợp lại…, ngươi cũng chỉ có thần hồn câu diệt, vậy mà ngươi còn muốn lấy đi năm trăm gốc cây huyết hồn hoa? Ta nói đầu ngươi không phải toàn bã đậu chứ?

Lúc này nụ cười trên mặt Huyết Bào lão tổ cũng từ từ cứng ngắc, nhưng vừa nghĩ tới cổ huấn tiền mất tật mang, hắn biết nếu hiện tại mình cứng đầu chống đỡ, căn bản sẽ không có kết quả tốt. . .

Nhưng để bảy tên ác quỷ chiếm tiện nghi như vậy, trong lòng hắn lại không cam lòng, thậm chí có thể dùng oán niệm để hình dung tâm tư, tuy nhiên trong đầu Huyết Bào lão tổ cũng đã làm ra quyết định tương ứng, mỉm cười gật đầu nói:

– Chuyện này là dĩ nhiên. . . Nếu mấy vị Quỷ vương coi trọng huyết hồn hoa như thế, vậy Huyết Bào cũng không tranh giành với mấy vị Quỷ vương nữa, đây là huyết hồn hoa Huyết Bào mới vừa lấy. . . Đi tìm chết đi.

Huyết Bào lão tổ đang ôn hoà nói, đột nhiên chợt quát một tiếng, hồn lực đã âm thầm để dành giống như hồng thủy tuôn ra, từng tiếng quỷ khóc sói kêu vang dội cả thiên địa.

Trên bầu trời ba vạn lệ quỷ trung cấp dưới sự điều khiển của Huyết Bào lão tổ cũng hung hăng áp xuống, chính là thừa dịp đối phương không ứng phó kịp, tay phải của Huyết Bào lão tổ hóa thành một quỷ trảo ngăm đen kinh người, mạnh mẽ chém lên đầu một con lệ quỷ, rõ ràng muốn một đòn đánh chết đối phương, sau đó mang theo huyết hồn hoa bỏ trốn mất dạng.

Diệp Dương Thành lẩn trốn trong bụi âm linh thảo cách đó không xa tận mắt nhìn thấy màn trước mặt, trong lòng âm thầm vui mừng.

Đấu đi, đấu đến mức lưỡng bại câu thương đi, chờ các ngươi đều đắm chìm vào trong chiến đấu, ta sẽ. . . Hắc hắc

Trên mặt lộ ra nụ cười, Diệp Dương Thành một lần nữa nắm chặt Bàn Long ngân thương trong tay, kiềm chế tâm tư, kiên nhẫn chờ đợi thời cơ tốt nhất kéo đến.

Bảy quỷ vương một lão quỷ, thực lực của bảy quỷ vương này tương đương với ác quỷ bị chém giết lần trước, còn thực lực của lão quỷ rõ ràng lại mạnh mẽ hơn rất nhiều. . .

Mặc dù Diệp Dương Thành còn chưa xuất thủ, trong đầu cũng đã âm thầm tính toán, nếu như giết chết bảy quỷ vương và một lão quỷ này. . . Cửu Tiêu thần quyết của hắn có thể đột nhiên tăng mạnh đến tầng nào?

Là tầng thứ tư, hay là tầng thứ năm?

Nghĩ đến điều này, hai mắt Diệp Dương Thành nhất thời sáng lên, chuẩn bị xuất thủ lấy mạng đám ác quỷ và lão quỷ này.

Về phần những huyết hồn hoa kia. . . Diệp Dương Thành suy nghĩ, vật này có thể thật sự là thứ tốt, cũng không biết hữu dụng với mình hay không?

Đám người Huyết Bào lão tổ nhanh chóng tiến vào trận chiến sinh tử cũng không biết, khi bọn hắn đang dập đầu liều mạng, ở bên cạnh còn có một đôi mắt đang mật thiết chú ý tới nhất cử nhất động của bọn hắn. . .

Diệp Dương Thành đang chờ đợi thời cơ xuất thủ tốt nhất. Bảy ác quỷ một lão quỷ, nếu như dưới tình huống bình thường, Diệp Dương Thành cũng không nắm chắc được bao nhiêu phần trăm có thể chém giết toàn bộ bọn họ. . . Nhưng hiện tại, tám quỷ vật này cũng vì huyết hồn hoa kia mà vung tay, căn bản không rảnh bận tâm đến những thứ khác, dưới tình huống này nếu Diệp Dương Thành xuất thủ…, tuyệt đối sẽ là làm ít công to.

Chẳng qua mọi người đều có lòng tham, Diệp Dương Thành dĩ nhiên cũng không ngoại lệ. Nếu như hiện tại chiến đấu còn chưa gay cấn đã tiến vào trong đó, không chừng sẽ mất mạng. Nhưng nếu như chờ một chút, đợi đến khi chiến đấu gay cấn, những ác quỷ, lão quỷ này đều toàn tâm liều mạng. . .

Như một con rắn độc vận sức chờ phát động, Diệp Dương Thành kiềm chế tâm tình kích động trong lòng mình, yên lặng chú ý trận đại chiến phát sinh ở vị trí cách chỗ hắn không tới 50m, từng giây từng phút trôi qua. . .

– Oán linh phát.

Một tiếng quát khẽ vang lên, một cái đầu khổng lồ , hoàn toàn do âm linh lực tạo thành đột nhiên xuất hiện trên đỉnh đầu Huyết Bào lão tổ đang ra sức chém giết, tên ác quỷ thi triển oán linh bạo phát thậm chí không báo cho những ác quỷ khác, liền trực tiếp vận dụng công kích phạm vi lớn như vậy.

– Ùng ùng. . .

Mấy ác quỷ hoàn toàn đắm chìm vào trong chiến đấu, căn bản không có cả cơ hội phản ứng, chỉ nghe được một trận tiếng nổ ùng ùng, bao gồm cả Huyết Bào lão tổ bên trong, cả bốn người bị tạc ngã bay ra ngoài, Huyết Bào lão tổ gắt gao túm chặt chiếc túi lớn trong tay, dưới tình huống như vậy cũng không nguyện buông tay.

– Ngươi điên rồi?

Mấy ác quỷ bị tiếng nổ đột nhiên xuất hiện làm cho choáng váng, còn mấy tên ác quỷ may mắn thoát khỏi cũng trợn mắt nhìn tên ác quỷ vừa bạo phát oán linh, bọn họ làm sao có thể không biết tên ác quỷ này thật ra muốn một mình nuốt trọn hơn năm ngàn gốc cây huyết hồn hoa này?

Thật ra thì chính bọn chúng cũng muốn, nhưng cục diện bây giờ căn bản không cho phép bọn chúng có tâm tư như vậy. Huyết Bào lão tổ có thực lực không kém, bảy người bọn chúng liên hiệp với nhau, có thể đè ép Huyết Bào lão tổ, sớm muộn gì cũng có thể khiến hắn hao tổn đến chết, nhưng một khi chính bọn chúng xảy ra xung đột nội bộ. . .


Trước Sau
Loading...