Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 662


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 662: Khốn Kiếp, Ngươi Dám!

Chương 677: Khốn kiếp, ngươi dám!

Đây chính là vũng bùn, càng lún càng sâu, biến cố đột phát dĩ nhiên cũng sẽ nhiều lên. Vì vậy, sáu ác quỷ còn lại đều trợn mắt nhìn ác quỷ kia, nếu không phải tình huống bây giờ cần hòa khí, sợ rằng sáu ác quỷ này cũng đã nhào tới xé ác quỷ kia thành mảnh nhỏ rồi.

Nhìn thấy sáu tên ác quỷ kia nhất tề lộ ra địch ý đối với mình, tên ác quỷ vừa ra tay cũng chỉ có thể cười lúng túng, ra sức giải thích:

– Ngoài ý muốn, đó là chuyện ngoài ý muốn.

Chuyện này rút cuộc có phải ngoài ý muốn hay không đã không cần truy cứu, trước mắt nhiệm vụ thiết yếu chính là giết chết Huyết Bào lão tổ, cướp lấy huyết hồn hoa, cho nên sáu ác quỷ kia chấp nhận cách nói này, bảy ác quỷ lại một lần nữa liên thủ, đánh về phía Huyết Bào lão tổ đã bị trọng thương.

Còn Huyết Bào lão tổ thì sao? Lúc trước nhìn thấy bảy ác quỷ phát sinh xung đột nội bộ, còn vô cùng vui mừng, cho là mình đã thấy được ánh sáng hi vọng trốn thoát. Không ngờ đối phương lại ăn ý như vậy, trực tiếp bỏ qua chuyện này.

Trong lòng ai thán một tiếng, Huyết Bào lão tổ cố gắng phấn chấn tinh thần, một lần nữa bày ra tư thế phòng ngự.

Bảy ác quỷ này không mang theo tùy tùng, nhưng Huyết Bào lão tổ hắn còn hơn ba vạn tên thủ hạ lệ quỷ trung cấp còn linh trí, chỉ cần cuốn lấy bốn tên trở lên, là hắn có hi vọng chạy trốn.

Hắn vừa khu sử hơn ba vạn trung cấp lệ quỷ đánh về phía bảy ác quỷ kia, vừa mở miệng phân tán lực chú ý của bọn hắn:

– Ta sẽ giao toàn bộ huyết hồn hoa cho các ngươi, nếu như các ngươi còn muốn từng bước ép sát…, thì đừng trách ta phá hủy tất cả huyết hồn hoa, chúng ta không ai được lợi.

Uy hiếp ngọc đá cùng vỡ không mang đến bao nhiêu tác dụng, bởi vì bảy ác quỷ kia cũng biết Huyết Bào lão tổ không có dũng khí này, chính là đoán chừng được điều này, bọn họ mới có thể không kiêng sợ vây công Huyết Bào lão tổ như vậy.

Huống chi, sự bền chắc của huyết hồn hoa tuyệt đối vượt qua tưởng tượng của thường nhân, muốn phá hủy hơn năm ngàn gốc cây huyết hồn hoa này cũng không phải chuyện dễ dàng. Chỉ cần ép Huyết Bào lão tổ, an nguy của năm ngàn gốc cây huyết hồn hoa này căn bản không cần cố kỵ quá nhiều.

Nghe được lời kêu gọi đầu hàng của Huyết Bào lão tổ, bảy ác quỷ trầm mặc không nói, nhưng tần số công kích cũng càng ngày càng cao, uy lực xuất thủ cũng càng ngày càng mạnh. . . Bọn họ chính là muốn tốc chiến tốc thắng.

Nhìn thấy từng đoàn trung cấp lệ quỷ bị hai ác quỷ dễ dàng giết chết, năm ác quỷ còn lại đánh về phía mình hoàn toàn là dáng vẻ không chết không thôi, một tia may mắn bảo tồn cuối cùng trong lòng Huyết Bào lão tổ cũng bị ném lên chín tầng mây, mạnh mẽ cầm chiếc túi chứa huyết hồn hoa vứt ra bụi âm linh thảo phía sau/

– Khốn kiếp, ngươi dám.

Cử động bất ngờ của Huyết Bào lão tổ lập tức rước lấy rồi tiếng quát mắng của đám ác quỷ, trong thanh âm đầy rẫy sát ý và lửa giận ngập trời

Huyết hồn hoa là quỷ hồn chí bảo, một khi hơn năm ngàn gốc cây huyết hồn hoa thoát khỏi tầm mắt của mình, có trời mới biết một giây sau có bị người nào đấy len lén cướp đi không, nhìn thấy chiếc túi lớn chứa hơn năm ngàn gốc cây huyết hồn hoa bị Huyết Bào lão tổ ném vào bụi âm linh thảo phía sau, lúc này bảy ác quỷ làm gì còn ý nghĩ triền đấu? Làm gì còn tâm tư phối hợp với nhau?

Bảy ác quỷ cùng kêu lên, nhưng không có kẻ nào lựa chọn động thủ với Huyết Bào lão tổ, đồng loạt xông về phía bụi âm linh thảo, sợ mình chậm một bước, huyết hồn thảo đã bị người ta lấy đi, lòng như lửa đốt.

Còn Huyết Bào lão tổ, chẳng lẽ thật sự bị dọa, lựa chọn buông tha bảo vật tìm kiếm một đường sinh cơ sao? Không, làm một lão quỷ ngàn năm trong địa phủ, lá gan của hắn còn chưa nhỏ đến trình độ này.

Bị mấy ác quỷ cuốn lấy, hắn quả thật không có bao nhiêu sức hoàn thủ, nhưng một khi trận tuyến của đối phương bị tan ra? Đánh bại từng tên mới là vương đạo.

Nhìn bảy ác quỷ đồng loạt xông vào bụi âm linh thảo, Huyết Bào lão tổ đã bị thương cũng cười lạnh một tiếng, thân hình khẽ đung đưa, nhanh như chớp bám theo, chuẩn bị xuất thủ giết chết bất kỳ kẻ nào trong bảy ác quỷ.

Chỉ cần có thể thuận lợi giết chết ba bốn tên, cho dù hắn phá hủy ngàn năm tu luyện của mình, cũng muốn mang theo huyết hồn hoa bỏ trốn mất dạng.

Huyết hồn hoa là một khối thịt béo tỏa ra mùi hương hấp dẫn, bảy ác quỷ và Huyết Bào lão tổ giống như độc lang sắp chết đói, hung hãn không sợ chết xông vào trong bụi âm linh thảo.

Còn Diệp Dương Thành thì sao? Lúc này hắn cũng vô cùng kinh ngạc. Ánh mắt của Huyết Bào lão tổ cũng quá đúng, vứt chiếc túi đựng huyết hồn hoa vừa vặn rơi vào trước chân hắn. Nhìn thấy bảy ác quỷ đồng loạt xông vào trong bụi âm linh thảo, Diệp Dương Thành mỉm cười.

Cả người lập tức ẩn sau một gốc cây âm linh thảo vô cùng thô to, trong tay nắm chặt Bàn Long ngân thương, nín thở tĩnh khí.

Hắn biết, thời cơ xuất thủ tốt nhất đã đến, lực chú ý của đám ác quỷ và Huyết Bào lão tổ hoàn toàn bị huyết hồn hoa thu hút, căn bản không thể nào phỏng đoán được Diệp Dương Thành đang đứng ở chỗ này chờ động thủ.

– Huyết hồn hoa, huyết hồn hoa là của ta rồi.

Tên ác quỷ thứ nhất xông vào trong âm linh thảo, hơn nữa tìm được huyết hồn hoa không kìm lòng được hô to lên, giống như một người nghèo bất chợt trúng thưởng.

Nhưng khi hắn còn chưa thoát khỏi trong trạng phấn khởi, tên ác quỷ thứ hai cũng chạy tới đưa tay lên, một tay túm lấy chiếc túi đựng huyết hồn hoa, cười lạnh nói:

– Huyết hồn hoa là của ngươi sao? Lời này không khỏi nói quá sớm đấy?

– Giao huyết hồn hoa ra đây.

Năm ác quỷ còn lại theo sát phía sau, vừa thấy chiếc túi đựng huyết hồn hoa đã bị một tên ác quỷ nhặt lên, đồng thời quát lên:

– Nếu không nghe lời, đừng trách ta không khách khí.

Năm người, người nào cũng không nói ‘chúng ta’, từ những lời này của bọn hắn cũng không khó lý giải, bọn hắn căn bản không có suy nghĩ chia đều huyết hồn hoa cho người khác.

Về phần người mặc ngân giáp. . . Hiện tại còn có chuyện gì có thể trọng yếu hơn lấy huyết hồn hoa?

Huyết Bào lão tổ cũng chạy tới, chẳng qua giữa bầy ác quỷ đang giương nanh múa vuốt, hắn chỉ cười âm hiểm một tiếng, trực tiếp lắc mình trốn sang một bên, chứng tỏ muốn làm ngư ông đắc lợi.

Lúc này tên ác quỷ thứ nhất xông vào chỉ về phía vị trí Huyết Bào lão tổ đang lẩn trốn, thấp giọng nói:

– Trước khi tranh đoạt, hay là chúng ta đồng tâm giết chết lão quỷ này trước.

– Được.

Đề nghị của hắn lập tức được sáu ác quỷ còn lại nhất trí tán đồng, Huyết Bào lão tổ trợn tròn mắt, lệ rơi đầy mặt. . .

Bảy ác quỷ xoay người đánh về phía Huyết Bào lão tổ, giương nanh múa vuốt muốn lấy mạng Huyết Bào lão tổ, nhưng tên ác quỷ cầm chiếc túi lớn nửa đường dừng lại, xoay người muốn thoát đi. . .

– Vù. . .

Một đạo lưu quang như thiểm điện, nặng nề đánh vào phía sau lưng ác quỷ này, ác quỷ xuất thủ lạnh lùng nói:

– Ta biết ngươi không thành thật, còn muốn làm trò mờ ám, đừng trách ta giết ngươi trước trước khi giết Huyết Bào lão quỷ.


Trước Sau
Loading...