Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 667


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 667: Ta Ngay Cả Chết Còn Không Sợ, Còn Sợ Gì? (Hạ)

Chương 680: Ta ngay cả chết còn không sợ, còn sợ gì? (Hạ)

– Là ai?

Tên sơ giai lệ quỷ không giải thích được nhìn Quý ca, hỏi ngược lại:

– Chúng ta là được lão tổ che chở, ẩn mình trong bụi âm linh thảo tu luyện, chẳng lẽ còn có người động thủ với chúng ta sao?

– Lão tổ? Hừ, trước mặt hắn, lão tổ của chúng ta cũng chỉ có liều chết bỏ chạy mà thôi.

Tên trung giai lệ quỷ hừ hừ nói:

– Hắn là bá chủ xếp hàng thứ năm trong địa phủ, hắn tên là Âm Cực quỷ vương, đừng nói là lão tổ của chúng ta, cho dù là vị Quỷ vương ở ba trăm dặm phía tây, cũng chỉ có thể xách giày cho Âm Cực quỷ vương mà thôi.

– Lợi hại như thế sao?

Tên sơ giai lệ quỷ bị sợ hết hồn, chắc lưỡi hít hà nói:

– Lão tổ của chúng ta không phải là tu hành ngàn năm sao? Hơn một trăm dặm xung quanh có thể nói là có một không hai. . .

– Nhưng Âm Cực quỷ vương là bá chủ có một không hai của cả địa phủ.

Tên trung giai lệ quỷ nhẫn nại nói:

– Ngươi nghe thấy tiếng vang truyền ra trong đám mây đen không vậy? Tất cả đều là lệ quỷ bị cướp đoạt thần trí, số lượng tuyệt đối hơn tám mươi vạn.

– Tám mươi vạn.

Tên sơ giai lệ quỷ nghe thấy có chút trợn tròn mắt, theo hắn biết, lão tổ của điểm tụ tập bọn họ chỉ có hơn sáu ngàn tên quỷ hồn bị mất đi thần trí làm pháo hôi, trong mắt bọn hắn, lão tổ có thể xem là nhân vật đội trời đạp đất rồi, không ngờ. . .

Tám mươi vạn, đây là khái niệm gì chứ? Tất cả quỷ vương, lão quỷ cũng sẽ không dễ dàng xóa bỏ thần trí của những quỷ hồn sống nhờ trên địa bàn của hắn, tất cả con rối pháo hôi, đều là cướp đoạt từ địa bàn của những quỷ vương, lão quỷ khác.

Một khi bị tước đoạt thần trí trở thành con rối pháo hôi, đây chính là kết quả sống không bằng chết.

Lấy mảnh âm linh thảo gần đây mà nói, nơi này chính là địa bàn của một lão quỷ ngàn năm, trong khu vực này tổng cộng có hai mươi ba con cao cấp lệ quỷ, hơn sáu trăm trung cấp lệ quỷ, và hơn một ngàn sơ giai lệ quỷ, tổng số lượng tính ra cũng khoảng hai nghìn con.

Dựa theo tiêu chuẩn này tính toán, Âm Cực quỷ vương muốn tụ tập được tám mươi vạn quỷ hồn, tính cả tổn thất lúc tranh đấu và những nhân tố khác, điểm tụ tập hai nghìn con quỷ vật, nhiều lắm hắn chỉ có thể thành công thu lấy hai trăm con lệ quỷ gia tăng số lượng con rối pháo hôi.

Nói cách khác, muốn tụ tập được tám mươi vạn con rối pháo hôi, hắn ít nhất phải phá hủy được bốn ngàn cứ điểm mới có thể đạt thành.

Bốn ngàn cứ điểm, bốn ngàn lão quỷ, tám trăm vạn lệ quỷ bình thường.

Nghĩ đến đây, tên sơ giai lệ quỷ mới hung hăng hít một ngụm lãnh khí, có chút cảm giác bị sợ choáng váng.

Quỷ vương xếp hạng thứ năm trong địa phủ, là nhân vật lão quỷ, ác quỷ bình thường có thể so sánh được sao?

Nhưng. . .

– Tên Âm Cực quỷ vương đã rất nhiều ngày không có cử động, cũng không biết hôm nay làm sao lại vội vả chạy về phương hướng Minh Hà như vậy?

Tên trung giai lệ quỷ lúc này cũng đầu đầy mê hoặc.

Không đợi hắn suy nghĩ cẩn thận, tên sơ giai lệ quỷ đứng bên cạnh hắn đột nhiên run rẩy, giơ tay lên chỉ hướng giữa không trung, run run nói:

– Quý. . . Quý ca. . . Ngươi. . . Ngươi nhìn kia.

– Vù vù. . .

Trong thiên không từng tầng mây đen giống như sao băng vù vù bay qua, mây đen dầy đặc làm cho lòng người kinh hãi, lúc bay qua còn mang theo luồng khí xoáy biến thành trận trận âm phong, không ngừng đâm kích thần kinh quỷ vật bình thường phía dưới, làm cho bọn họ sợ đến lạnh run, chỉ hận không thể chui vào dưới đất che dấu.

Tên trung giai lệ quỷ tên Quý ca cũng hoàn toàn ngơ ngác đứng ở chỗ cũ nhìn mây đen bay qua bầu trời, đầu óc nhất thời lâm vào trạng thái hỗn độn. Chuyện này là thế nào? Những quỷ vương, lão tổ có thực lực cường hãn, gặp gỡ một đối một khó tránh khỏi chém giết sống mái đến cùng, nhưng hiện tại thì sao? Hàng trăm hàng ngàn tầng mây đen trải rộng bầu trời.

Chuyện này rốt cuộc là tại sao? Ngày tận thế tới rồi sao? Quý ca hoàn toàn phát mộng, thậm chí không biết mình bây giờ nên đi núp hay là theo sau nhìn đến tận cùng ?

Người to gan lớn mật tuyệt đối không ít, nhưng tuyệt đối không phải là Quý ca hay là tên sơ giai lệ quỷ. Số lượng quỷ vương, lão tổ đông đảo như thế gào thét xông qua, cho dù dùng ngón tay cái suy nghĩ, cũng biết phía trước nhất định là xảy ra chuyện gì làm cho người ta khiếp sợ.

Theo sau có lẽ gặp chút vận khí, không chừng có thể trở thành lão tổ cấp một, nhưng nếu không cẩn thận, kết quả sẽ là hồn phi phách tán, thần hồn câu diệt.

Quý ca bất chợt kích động, một tay kéo lấy tên sơ giai lệ quỷ, hóa thành một đạo sương khói thật mỏng lượn lờ đến âm linh thảo bên cạnh, lợi dụng âm linh lực của âm linh thảo để che dấu khí tức trên người bọn hắn.

Thời gian dần qua, khi những đám mây đen trên bầu trời trở nên thưa thớt, thực lực của đám quỷ vương, lão tổ cũng yếu hơn lúc trước không ít. Quý ca ẩn mình trong bụi âm linh thảo nhìn từ đầu tới đuôi, mặc dù trong lòng cực kỳ kinh sợ, nhưng cũng đè ép sợ hãi cẩn thận nhẩm tính . .

– Một ngàn bảy trăm sáu mươi ba tầng mây đen, ít nhất một ngàn bảy trăm sáu mươi ba quỷ vương, lão tổ có thực lực mạnh nhất là Âm Cực quỷ vương. . .

Quý ca ngơ ngác nghĩ đến:

– Rốt cuộc xảy ra chuyện gì?

Mỗi quỷ vương hay lão tổ đều là tồn tại có thực lực cường đại, nếu bọn họ muốn tăng lên thực lực mình…, giữa những quỷ vương, lão tổ dĩ nhiên không thể thiếu một phen long tranh hổ đấu, ngày thường có hai kẻ gặp nhau, chỉ cần ngôn ngữ hơi có chút không hợp sẽ vung tay tranh giành, sống chết đến cùng. . .

Quý ca sinh sống ở địa phủ hơn bảy mươi năm, cũng tận mắt chứng kiến biến hóa cực lớn xảy ra ở địa phủ. Nhưng, hắn chưa từng nhìn thấy trường hợp xảy ra như hôm nay, hơn một ngàn bảy trăm quỷ vương, lão tổ đồng thời xuất động lao tới cùng địa điểm, đây là chuyện gì xảy ra?

Thường ngày cách mười ngày nửa tháng mới có thể miễn cưỡng thấy một quỷ vương, lão tổ, hôm nay lại nhất tề xuất động, hơn một ngàn bảy trăm con quỷ vương, lão quỷ, tựa hồ chiếm cứ gần năm mười phần trăm lực lượng đỉnh cao của cả địa phủ, hơn nữa đây mới chỉ là số lượng từ những bụi cây âm linh thảo, nếu những phương hướng khác tụ lại, sẽ có bao nhiêu chứ?

Địa phủ rất lớn, tuy nói chẳng qua chỉ chiếm cứ một vùng đất cả không gian, nhưng vẫn làm cho người ta có chút không cách nào thống kê. Số lượng quỷ hồn sống ở địa phủ nói ít cũng có vài tỉ, cái này còn chưa tính những quỷ hồn lựa chọn đầu thai chuyển thế.

Nhưng có số lượng quỷ hồn nhiều như vậy, số lượng lão quỷ cũng chỉ có mấy vạn con, thực lực từ cao xuống thấp không đồng nhất, chỉ cần bước qua lệ quỷ cao cấp, chính là một lão quỷ, có thể tự phong là lão tổ nào đó.

Mà những ác quỷ từ trong địa phủ trốn ra, thực lực cường hãn làm cho người ta khiếp sợ. Top 10 lão quỷ ban đầu, sau khi những ác quỷ này xông ra lập tức té ra ngoài top 30, ba mươi vị trí có thực lực mạnh nhất đều bị các ác quỷ toàn bộ ôm đồm.


Trước Sau
Loading...