Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 669


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 669: Ban Thưởng Một Bước Lên Trời. (Thượng)

Chương 682: Ban thưởng một bước lên trời. (Thượng)

– Dương cương khí nồng nặc.

Quỷ hồn đầu tiên khu sử trăm vạn khôi lỗi biến thành mây đen chạy tới hiện trường, chính là đệ nhất cường giả của địa phủ hiện nay, Càn Thánh quỷ vương lưu mây đen lại giữa không trung, bản thể thì trực tiếp thoát khỏi mây đen tiến vào vị trí bụi rậm âm linh thảo, nhận thấy dấu vết của thần lôi thuật lưu lại trong âm linh thảo, vẻ mặt vốn trắng bệch của hắn lại càng trở nên ngưng trọng.

Trong địa phủ từ xưa tới nay cực ít xuất hiện tràng diện sét đánh, nguyên nhân chính là vì trong địa phủ không dư thừa nguyên tố điện hệ, căn bản không thể xuất hiện cảnh tượng sấm vang chớp dật.

Quỷ vật chính là thân thể âm linh, không có thân cũng không có căn cơ, thuần túy chính là một loại hình thái tính mạng khác do năng lượng tinh thần hợp âm linh lực mà tồn tại. Đối với quỷ vật thậm chí là tất cả sinh vật âm linh trên đời, lôi điện chí cương chí dương tuyệt đối là thứ làm bọn hắn vô cùng sợ hãi.

Hiện tại, lôi điện vốn không thể xuất hiện lại xuất hiện ở địa phủ, hơn nữa tất cả chứng cớ đều cho thấy, một người ngoại lai có thân thể huyết nhục đang nô dịch những nguyên tố điện hệ này.

Đứng ở vị trí lúc trước Diệp Dương Thành chém giết tám quỷ hồn kia, tỉ mỉ quan sát mọi thứ xung quanh, vẻ mặt Càn Thánh quỷ vương càng ngày càng ngưng trọng, bởi vì hắn phát hiện ở chỗ này còn hồn lực chưa kịp hoàn toàn tản đi.

Điều này biểu lộ cái gì? Nó cho thấy, người ngoại lai nô dịch lôi điện kia, đã ở chỗ này, giết chết ít nhất năm quỷ hồn cấp quỷ vương, ngoài ra hắn tuyệt đối vẫn chưa đi xa.

Tâm tư nhanh chóng quay ngược trở lại, Càn Thánh quỷ vương mạnh mẽ ngẩng đầu phát ra một tiếng kêu sắc lạnh, sau khi xác định liên lạc với tất cả quỷ vương, lão tổ đuổi đến bên này, giọng the thé nói:

– Tất cả quỷ vương, lão tổ lập tức tản ra, người ngoại lai kia một lần nữa sát hại ít nhất năm tên quỷ vương, cho dù có lật tung cả địa phủ cũng phải tìm ra hắn.

Lần trước sát hại một quỷ vương, lần này xuất hiện lại chém giết ít nhất năm tên quỷ vương, nếu cứ tiếp tục như thế còn chịu nổi sao? Vừa nghe thấy tin tức Càn Thánh quỷ vương đưa tới, tất cả các quỷ vương, lão tổ từ bốn phương tám hướng cuồn cuộn lao tới đều tức giận, lóe ra sát niệm nồng đậm.

Người này chưa trừ diệt, thì địa phủ vĩnh viễn không có ngày yên ổn, trong đầu tất cả lão tổ, quỷ vương đều dâng lên một ý niệm như vậy, chưa trừ diệt người ngoại lai này, cuộc sống hàng ngày của bọn họ quả thực sẽ khó an.

Lần này, Diệp Dương Thành coi như là kẻ địch mà tất cả quỷ vương, lão tổ trong địa phủ vắt hết óc cũng muốn giết chết. Chỉ có điều bọn hắn cũng không nghĩ tới, lúc này Diệp Dương Thành đã sớm rời đi, không phải là rời khỏi bụi rậm âm linh thảo, mà là trực tiếp rời khỏi địa phủ.

Cho dù bọn họ lật tung cả địa phủ, cũng đừng mơ tưởng tìm được tung tích Diệp Dương Thành.

– Vù vù. . .

Âm phong nổi dậy giữa thiên địa, hơn vạn quỷ vương, lão tổ tứ tán ra, bí mật mang theo âm phong vù vù khuếch tán đi bốn phương tám hướng, giống như tìm tòi kiểu kéo lưới, cẩn thận kiểm tra bất kỳ đồ khả nghi trên mặt đất.

Nếu như lúc này Diệp Dương Thành có thể thông qua lối đi âm dương nhìn thấy màn này…, tuyệt đối sẽ âm thầm cảm thấy may mắn vì mình đã quyết định thật nhanh, hơn vạn quỷ vương, lão tổ kéo lưới tìm kiếm, nếu phát hiện ra hắn, lập tức sẽ có ngàn vạn quỷ vương, lão tổ vây tụ tới, đây là loại tình cảnh như thế nào chứ?

Hơn nữa còn là dưới tình huống linh hồn của Diệp Dương Thành chịu trọng thương, đó chắc chắn là cục diện phải chết.

Hơn vạn quỷ vương, lão tổ theo phân phó của Càn Thánh quỷ vương tứ tán khắp nơi, cẩn thận kiểm tra tất cả mọi thứ trên mặt đất. Còn Càn Thánh quỷ vương, sau khi mệnh lệnh cho các quỷ vương, lão tổ tứ tán khắp nơi cũng theo bản năng đưa ánh mắt nhìn về hướng Minh Hà huyết thủy cách đó hơn trăm thước, còn đang cuộn trào không thôi . . .

– A?

Càn Thánh quỷ vương có chút ngây dại, hắn theo bản năng chớp chớp hai mắt, miệng há thật to, huyết hồn hoa dọc hai bên bờ đi đâu rồi?

Mặc dù hắn đã là người có quyền thế cao nhất ở địa phủ, nhưng chính bản thân hắn lại hết sức hiểu được, cái mũ đệ nhất cường giả địa phủ cũng không phải thuộc về hắn.

Những ác quỷ ẩn danh không biết đang làm cái gì, mới thật sự là cường giả của địa phủ , còn Càn Thánh quỷ vương hắn thậm chí cũng không đủ tư cách gia nhập vòng tròn của bọn họ.

Cho nên, huyết hồn hoa có thể làm cho quỷ hồn lột xác, thực lực có thể đột nhiên tăng mạnh, dĩ nhiên cũng là bảo vật hắn trăm phương ngàn kế muốn lấy được. Đáng tiếc phệ hồn trong Minh Hà kinh khủng vạn phần, đối với những linh thể như bọn họ mà nói quả thực chính là khắc tinh trời sinh.

Đừng nói là Càn Thánh quỷ vương hắn không nắm chắc hái được huyết hồn hoa, sau đó toàn thân trở lui, cho dù là những ác quỷ ẩn mình, chỉ sợ cũng không có thủ đoạn như vậy.

Vì vậy, mặc dù huyết hồn hoa gần trong gang tấc, nhìn như hái dễ trở bàn tay, nhưng khắp cả địa phủ ai cũng biết Minh Hà chính là cấm địa nguy hiểm nhất của địa phủ. Bất kỳ quỷ hồn nào nhích tới gần Minh Hà mười lăm bước, đều có thể bị phệ hồn cắn nuốt không còn một mống.

Nhưng hiện tại hắn nhìn thấy gì? Huyết hồn hoa, vốn nên sinh trưởng hai bên bờ sông lại hoàn toàn biến mất, trước mặt hắn chỉ là một bãi đất trống dài hơn một trăm thước? Điều này có ý nghĩa là gì, nghĩa là tất cả huyết hồn hoa được tất cả quỷ vật coi là chí bảo đã bị người ta hái đi.

Càn Thánh quỷ vương nhất thời cảm giác chân tay luống cuống, số lượng huyết hồn hoa hai bờ sông cộng dồn lại, ít nhất phải có năm sáu ngàn gốc cây, truyền thuyết hơn năm nghìn năm trước có mấy trăm gốc cây huyết hồn hoa tạo ra một Quỷ Tiên cường giả có thể xé rách không gian, như vậy, năm sáu ngàn gốc cây huyết hồn hoa, có thể tạo nên bao nhiêu cường giả Quỷ Tiên?

Hắn không dám nghĩ, cũng không muốn suy nghĩ, nhưng ba chữ huyết hồn hoa giống như ma chú lượn lờ trong đầu hắn, khiến cho hắn không thể không nghĩ đến.

– Đúng rồi, nhất định là người ngoại lai kia đã hái huyết hồn hoa.

Càn Thánh quỷ vương suy đi nghĩ lại, cũng không thấy được trong địa phủ có quỷ vật nào có khả năng hái huyết hồn hoa, càng không thể phỏng đoán được Huyết Bào lão tổ nhận được dị bảo, sau khi chuẩn bị nhiều năm hôm nay mới đắc thủ.

Trong đầu hắn chỉ có một suy đoán duy nhất, chính là Diệp Dương Thành đã hái huyết hồn hoa, hái đi năm sáu ngàn gốc cây huyết hồn hoa mà quỷ hồn vô cùng trân quý.

Nghĩ tới đây, trong đôi mắt Càn Thánh quỷ vương tóe ra một đạo tinh quang bạo liệt đủ khiến quỷ vật bình thường trực tiếp bị hù dọa đến hồn phi phách tán. Hắn khẽ ngẩng đầu nhìn bầu trời bao la xanh thẳm, lẩm bẩm:

– Người ngoại lai kia có thân thể huyết nhục, huyết hồn hoa không có bao nhiêu tác dụng đối với hắn. . .


Trước Sau
Loading...