Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 676


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 676: Nhẹ Nhàng Giơ Ngón Tay, Diệt Ngôi Sao. (Thượng)

Chương 687: Nhẹ nhàng giơ ngón tay, diệt ngôi sao. (Thượng)

Sau một phen giận dữ mắng mỏ, thúc giục, Kreis Baer mới lên tiếng:

– Với thực lực hiện nay của ngươi căn bản không cách nào mở ra lối đi âm dương, muốn tiến vào địa phủ cũng chỉ có thể mượn năng lượng của thần ngục lệnh, nhưng ngươi ba lần xuất nhập địa phủ đã hao tổn gần hết năng lượng của thần ngục lệnh, trước khi thần điện lơ lửng được thành lập, ngươi vốn không có biện pháp bổ sung năng lượng tiêu hao của thần ngục lệnh, cho nên vi sư ban thưởng cho ngươi một đạo nguyện lực, thay ngươi bổ túc năng lượng tiêu hao hết lúc trước của thần ngục lệnh, năng lượng của đạo nguyện lực này ít nhất có thể cho ngươi ba lần vào ba lần ra.

– Thì ra là như vậy. . .

Những lời vừa rồi của Kreis Baer nhất thời gạt bỏ một đống lớn suy đoán của Diệp Dương Thành đối với hạn chế của thần ngục lệnh, thì ra là như vậy.

Thần ngục lệnh mở ra lối đi âm dương phải tiêu hao năng lượng, cũng không thể không chừng mực mở ra lối đi âm dương, ba lần trước mở ra lối đi âm dương tiêu hao hết sạch năng lượng vốn có của thần ngục lệnh, cho nên thần ngục lệnh cũng mất đi năng lực ra vào địa phủ lần thứ bảy.

Đây cũng là khốn hoặc Diệp Dương Thành vẫn không giải thích được, nhưng bây giờ thật sự đã rõ ràng.

Muốn một lần nữa mở ra lối đi âm dương phải nghĩ biện pháp bổ sung năng lượng tiêu hao hết của thần ngục lệnh, giống như muốn để xe chạy, ngươi phải đổ thêm xăng cho nó, không đủ năng lượng, thần ngục lệnh không thể xé mở hàng rào không gian, mở ra lối đi âm dương xuyên qua hai giới?

Sau khi nghĩ thông suốt điều này, Diệp Dương Thành mới hiểu rõ.

Hắn khẽ cau mày cúi đầu trầm ngâm chốc lát, ngẩng đầu lên nhìn về phía Kreis Baer, khom người, cung kính hỏi:

– Kính xin sư tôn giải thích nghi hoặc, năng lượng thần ngục lệnh cần có nên thu hoạch như thế nào?

Hiện tại năng lượng chủ yếu của Diệp Dương Thành chính là ba loại, loại thứ nhất là Cửu Tiêu lực, thứ nhì là thần nguyên, thứ ba là linh lực. Mà ngũ thải năng lượng Kreis Baer quán chú vào trong cơ thể hắn, cũng là một loại hình thái năng lượng trước đây hắn chưa từng nhìn thấy, loại năng lượng này tên là nguyện lực.

Nhưng cho dù Diệp Dương Thành biết tên của loại năng lượng này, cũng không biết nên làm thế nào mới có thể thu hoạch nguyện lực, từ đó đạt tới mục đích bổ sung tiêu hao của thần ngục lệnh? Cũng không thể mỗi một lần xuất nhập địa phủ tiêu hao đại lượng năng lượng, lại tiến vào không gian chiến tu thuật Thần Tộc tìm Kreis Baer tiến hành bổ sung?

Hơn nữa Kreis Baer mới vừa nhắc tới một số tình huống vô cùng trọng yếu, đó chính là trước khi thần điện lơ lửng được thành lập, Diệp Dương Thành căn bản không có biện pháp bổ sung năng lượng cần có của thần ngục lệnh, xem ra Diệp Dương Thành cũng phải nhanh chóng bắt tay vào xây dựng thần điện lơ lửng rồi.

Trước khi tu luyện Cửu Tiêu thần quyết, tổng số thần nguyên của Diệp Dương Thành đã đột phá bốn trăm vạn điểm, nhưng trong thời gian gần đây đạt được năng lượng lạnh như băng của những ác quỷ, lão quỷ kia, khiến tốc độ tu luyện Cửu Tiêu thần quyết được đề cao đến một trình độ khủng bố, hơn nữa duy trì hình thái chiến đấu và thi triển pháp thuật trong địa phủ cũng tiêu hao rất nhiều linh lực. . .

Hiện tại linh lực trong tay hắn còn chưa đầy 1500 vạn điểm, tổng số thần nguyên cũng chỉ để lại hơn hai trăm ba mươi vạn điểm, đối với xây dựng thần điện lơ lửng thật sự là có lòng không đủ lực.

Mỗi lần tiến vào địa phủ săn giết ác quỷ, lão quỷ, tu luyện Cửu Tiêu thần quyết, tiêu hao thần nguyên cũng là lấy đơn vị vạn ra tính toán , hơn nữa linh lực cũng tiêu hao không sai biệt lắm, dưới tình huống cần một số lượng lớn thần nguyên chuyển hóa tiến hành bổ sung, này, ngay cả xây dựng thần điện lơ lửng sơ cấp cấp một cũng cần có 140 vạn điểm thần nguyên, chuyện này có chút lực bất tòng tâm, huống chi là sơ cấp cấp hai phải tiêu hao 320 vạn điểm thần nguyên ?

Trước khi nhiệm vụ của giai đoạn thứ năm sự kiện thiện ác chưa hoàn thành, xây dựng thần điện lơ lửng căn bản là một nhiệm vụ không thể hoàn thành. Hiện tại năng lượng thần ngục lệnh mở ra lối đi âm dương lại có liên quan đến thần điện lơ lửng. . Chuyện này thật là muốn chết.

– Nguyện lực là cảm ơn thuần túy của thần dân, trước khi ngươi chưa xây dựng thần điện lơ lửng, thì không cách nào tụ tập nguyện lực .

Kreis Baer nhẫn nại nói với Diệp Dương Thành:

– Thần điện lơ lửng là chỗ căn bản của một vị thần, trước khi chưa xây dựng thần điện lơ lửng, cho dù thân thể có thực lực mạnh hơn nữa, cũng không tính là một vị thần chân chính, chỉ có xây dựng thần điện lơ lửng, có năng lực hấp thu nguyện lực, mới có thể coi là một vị thần.

– Vậy có phải nói, khi ta xây dựng thần điện lơ lửng chính là một vị thần chân chính rồi?

Trước mắt Diệp Dương Thành sáng choang, trong đầu nhất thời miên man bất định.

Nhưng Kreis Baer đảo cặp mắt trắng dã, không chút lưu tình đả kích nói:

– Từ cổ chí kim, thần điện lơ lửng chỉ có vị thần chân chính mới có thể thuận lợi xây dựng, mặc dù ngươi chiếm được đại cơ duyên, với thực lực bây giờ là có thể xây dựng thần điện lơ lửng, nhưng cái này cũng không đại biểu ngươi đã trở thành một vị thần, bởi vì thần điện lơ lửng do vị thần chân chính xây dựng, cũng không phải thứ bán thành phẩm như ngươi có thể so sánh được.

– Bán thành phẩm?

Diệp Dương Thành có chút trợn tròn mắt, hỏi:

– Tại sao thần điện lơ lửng ta xây dựng là bán thành phẩm? Không phải nói. . .

– Trước khi vị thần chân chính xây dựng thần điện lơ lửng, đầu tiên sẽ luyện hóa một tinh cầu hoàn chỉnh, chỉ có luyện hóa được tinh cầu hoàn chỉnh, mới có thể xây dựng thần điện lơ lửng bao phủ toàn bộ tinh cầu, không những hút lấy cảm ơn của thần dân thần quốc làm nguyện lực, đồng thời còn có thể hấp thu nguyện lực cảm ơn ở khu vực bên ngoài thần quốc.

Kreis Baer thản nhiên nói:

– Chỉ dựa vào thực lực bây giờ của ngươi, cho dù có thể xây dựng thần điện lơ lửng, phạm vi bao trùm cũng cực kỳ có hạn, tùy tiện lấy thần điện lơ lửng của một vị thần sơ giai cũng có thể mạnh hơn thần điện lơ lửng của ngươi trăm lần, nếu như điều này ngươi cũng có thể coi là vị thần…, trong vũ trụ này đã sớm bay đầy trời các vị thần rồi.

– Ta. . .

Diệp Dương Thành bị những lời này của Kreis Baer làm cho á khẩu không trả lời được, kích động và phấn khởi vừa mới dâng lên trong lòng nhất thời đã bị một chậu nước lạnh hoàn toàn dập tắt.

Hắn cười hai tiếng, nói:

– Nhưng ta muốn ra vào địa phủ tu luyện Cửu Tiêu thần quyết cần đại lượng nguyện lực, thần điện lơ lửng này . . .

– Ngươi đã tu luyện Cửu Tiêu thần quyết đến đỉnh cao tầng thứ năm, nhận được công pháp tầng thứ sáu là có thể thuận thế đột phá đến tầng thứ sáu.

Kreis Baer khẽ trầm ngâm chốc lát, làm ra an bài tương ứng:

– Mà thần nguyên bây giờ ngươi có được lại chỉ có thể xây dựng thần điện lơ lửng sơ cấp cấp một, đối với nguyện lực mà thần ngục lệnh cần có chỉ có thể như muối bỏ biển, chỉ có xây dựng thần điện lơ lửng sơ cấp cấp hai, mới có thể miễn cưỡng thỏa mãn nhu cầu của thần ngục lệnh, như vậy. . .


Trước Sau
Loading...