Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 677


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 677: Nhẹ Nhàng Giơ Ngón Tay, Diệt Ngôi Sao. (Hạ)

Chương 687: Nhẹ nhàng giơ ngón tay, diệt ngôi sao. (Hạ)

Hai tay đặt ra sau lưng, trong ánh mắt mong chờ của Diệp Dương Thành, Kreis Baer thản nhiên nói:

– Nắm chặt thời gian hoàn thành mấy nhiệm vụ trước mắt, như vậy ngươi có thể nhận được số lượng thần nguyên không ít, thậm chí có thể thăng cấp thần điện lơ lửng đến trình độ cấp một trung cấp, trợ giúp vô cùng to lớn, cho dù kia Enos Beda đã tới hệ ngân hà, ngươi cũng có thể dựa vào trợ giúp của thần điện lơ lửng chống lại hắn.

– Nhưng, mấy nhiệm vụ này tiến triển không phải rất khả quan, muốn nhanh chóng hoàn thành khó khăn cũng không nhỏ. . . được rồi, để vi sư tính toán thay ngươi.

Kreis Baer vừa dứt lời, hai đóa tường vân ở hai đầu lông mày lại trực tiếp thoát khỏi thân thể của hắn, hóa thành một mảnh tường vân chân chính bay tới trong hư không.

Dưới cái nhìn chăm chú khiếp sợ của Diệp Dương Thành, Kreis Baer nhắm hai mắt lại, đôi môi nhẹ nhàng rung động, từ trong miệng bắn ra ra một đạo vòng sáng thuần sắc trắng, khuếch tán ra bốn phương tám hướng.

Còn đóa tường vân nổi trong hư không, dưới sự khu động của vòng sáng thuần sắc trắng này xoay tròn cực nhanh, toả ra từng một mảnh sáng tựa như mộng như huyễn, xuất hiện trước mắt Kreis Baer.

Khi tấm màn sáng đầu tiên rơi xuống, Kreis Baer mạnh mẽ mở hai mắt ra, hai đạo tinh quang đọng lại như thực chất trong đôi mắt hắn chợt bộc phát ra, hai tay hóa thành tàn ảnh đầy trời, liên tục thăm dò đâm vào màn sáng kia.

– Thình thịch thình thịch. . .

Tiếng nổ mạnh chi chít từ trong màn sáng bộc phát ra, từng đạo sóng gợn nổ tung bắt đầu tràn ngập cả hư không.

Diệp Dương Thành đứng ở vị trí cách Kreis Baer 30 mét, đại não có chút dại ra nhìn Kreis Baer tay điểm màn sáng kia, không ngừng phát ra tiếng nổ mạnh kịch liệt, lần đầu tiên nhìn thấy vị thần chân chính có thủ đoạn kinh khủng như thế nào.

Mỗi một lần Kreis Baer chỉ tay, đều mang đến cho Diệp Dương Thành một loại áp lực hủy thiên diệt địa, phảng phất Kreis Baer vừa nhẹ nhàng động thủ, là có thể làm cả người hắn hoàn toàn nát bấy.

Diệp Dương Thành không biết màn sáng kia đại biểu cho cái gì, nhưng nhìn Kreis Baer như thư giãn thích ý đâm vào, phát ra uy áp khổng lồ suýt nữa ép hắn quỳ xuống, đây là một loại lực lượng kinh khủng, mà thi triển loại lực lượng kinh khủng này, chẳng qua là một đạo chiếu hình của Kreis Baer mà thôi.

Trời ạ, trong lòng Diệp Dương Thành phát ra một trận hô to, một loại vọng động muốn thành thần vào giờ khắc này trở nên vô cùng rõ ràng, hắn muốn thành thần, hắn phải nhớ hết mọi biện pháp thành thần

Chiếu hình của Kreis Baer triển lộ thực lực hoàn toàn khơi dậy khát vọng thành thần trong lòng Diệp Dương Thành, đây là một loại dã tâm sâu nhất trong lòng, cũng là dục vọng thuần túy nhất.

Chỉ cần nhẹ nhàng điểm một chút là có thể hủy thiên diệt địa, Diệp Dương Thành không nghi ngờ chút nào nếu chân thân của Kreis Baer phủ xuống, là có thể dễ dàng hủy diệt toàn bộ địa cầu.

Đây là một loại thực lực của tồn tại chí cường , cũng là động lực thúc giục kích khởi Diệp Dương Thành phải trở nên mạnh mẻ.

Nhìn Kreis Baer sắc mặt trang trọng đứng trong hư không, Diệp Dương Thành âm thầm nắm thật chặt hai nắm tay, trong lòng có một thứ tên là dã tâm bắt đầu điên cuồng nảy sinh, lan tràn.

Diệp Dương Thành cũng không biết, màn sáng Kreis Baer lợi dụng tường vân chiếu xuống, thật ra chính là mảnh cắt thời không huyền diệu nhất, mỗi một lần hắn lợi dùng ngón tay đâm vào màn sáng, là có thể thông qua mảnh cắt thời không suy tính ra một số thứ, ví dụ như vận mệnh, số mệnh, cơ duyên, có thể nói là trước biết năm vạn năm, biết sau năm vạn năm, quả nhiên là cường đại làm cho người ta khiếp sợ.

Nhưng vận mệnh, số mệnh, cơ duyên cũng là pháp tắc huyền diệu nhất của vũ trụ, cho dù Kreis Baer là Thần Vương tôn sư, cũng không cách nào hiểu rõ tất cả nội dung bên trong, điều hắn có thể làm được chỉ là dựa vào nội dung bên trong tiến hành suy tính mà thôi.

Vận mệnh, số mệnh, cơ duyên mỗi lúc mỗi giây đều biến hóa, kết quả suy tính cũng không nhất định hoàn toàn chính xác, nhưng có thể cung cấp đầy đủ cho hắn trụ cột phán đoán, làm ra phán đoán chính xác nhất .

– Thình thịch thình thịch. . .

Tiếng nổ mạnh dày đặc vẫn còn tiếp tục, Diệp Dương Thành nghiêm mặt nhìn màn xảy ra trước mắt, nín thở tĩnh khí, chờ đợi kết quả cuối cùng của Kreis Baer.

Cả quá trình ước chừng kéo dài hơn mười phút, khi Kreis Baer còn muốn xuất thủ đâm một lần nữa, trong tường vân đột nhiên lại bộc phát ra một đạo thanh quang, ngay sau đó, liên tục bị phát tiết ra, cuối cùng miếng cắt thời không trực tiếp biến mất.

– Hừ.

Kreis Baer tựa hồ đã nhận ra cái gì, mạnh mẽ hừ lạnh một tiếng, ánh mắt bạo liệt quăng về hướng tường vân trong hư không, trên mặt toát ra vẻ bất mãn, nhưng không lên tiếng nói thêm gì nữa.

Khẽ hít vào một hơi, Kreis Baer thu hồi tường vân trong hư không, sau khi khắc sâu vào trán, hắn mới quay đầu nói với Diệp Dương Thành:

– Sau khi trở lại địa cầu tạm thời không nên tu luyện, nghĩ hết mọi biện pháp thu thập thần nguyên, trong thời gian ngắn nhất, xây dựng thần điện lơ lửng sơ cấp cấp hai.

Giọng nói có chút nghiêm túc, vẻ mặt cũng vô cùng thật tình.

Nhìn thấy phản ứng của Kreis Baer, trong lòng Diệp Dương Thành chấn động mạnh, chẳng lẽ. . .

Thu liễm tâm thần, hít sâu một cái, Diệp Dương Thành nặng nề gật đầu:

– Vâng, sư tôn.

Vẻ mặt nghiêm túc của Kreis Baer khiến cho Diệp Dương Thành loáng thoáng cảm giác được cái gì, nhưng lại không có cách nắm bắt chính xác. Thấy Kreis Baer không muốn nói thêm gì nữa, làm đồ đệ Diệp Dương Thành dĩ nhiên cũng sẽ không tiếp tục truy vấn, chỉ có thể kiềm chế quyết tâm, chân thật học tập Cửu Tiêu thần quyết tầng thứ sáu.

Khi truyền thụ công pháp hành công Cửu Tiêu thần quyết tầng thứ sáu, Kreis Baer không nhắc lại nội dung suy tính vận mệnh trước đó, chuyên tâm truyền thủ, phảng phất giống như không có chuyện gì xảy ra.

Còn Diệp Dương Thành thì sao? Hắn cũng không phải nhân vật thần kinh không ổn định, ngược lại tâm tư coi như tương đối nhẵn nhụi. Thần sắc khác thường của Kreis Baer lúc trước đã khiến cho hắn vô cùng cảnh giác, Kreis Baer càng không mở miệng nói chuyện, suy đoán trong đầu hắn cũng càng ngày càng nhiều.

Điều khiến hắn cảm thấy áp lực chính là vị thần trung đẳng Enos Beda kia, chẳng lẽ sư huynh của mình không thể ngăn cản Enos Beda, để cho hắn đột phá phòng tuyến, trước mắt đã bước lên con đường đến địa cầu?

Nếu quả thật như vậy, như vậy sợ rằng Diệp Dương Thành sắp gặp phiền toái lớn rồi, chỉ dựa vào thần cách cấp bậc thần cách và tiến triển tu luyện Cửu Tiêu thần quyết hiện tại của hắn, một khi Enos Beda thật sự phủ xuống địa cầu, chỉ sợ hắn ngoài trừ trốn xuống địa phủ tránh né, cũng chưa có bất kỳ biện pháp nào khác.

Cứng đối cứng hiển nhiên là muốn chết, liệu trốn ở địa phủ có an toàn không? Trong lòng cảm giác nguy cơ vô hạn tăng lên, nhưng Diệp Dương Thành lại có thể đè ép cảm giác nguy cơ này vào đáy lòng, trở thành động lực thúc giục hắn tiếp tục phấn đấu.


Trước Sau
Loading...