Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 678


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 678: Thừa Kế Sự Nghiệp Thống Nhất Đất Nước.

Chương 688: Thừa kế sự nghiệp thống nhất đất nước.

Tầng thứ sáu. . . Tầng thứ bảy. . . Tầng thứ tám. . . Kreis Baer một hơi truyền cho Diệp Dương Thành ba tầng công pháp hành công sau tầng thứ năm, sau khi xác định Diệp Dương Thành đã học xong công pháp tầng thứ tám, hắn không nói thêm gì nữa, trực tiếp khoát tay ra hiệu cho Diệp Dương Thành rời khỏi không gian Thần Tộc chiến tu thuật.

Cử động như vậy, càng khiến cho Diệp Dương Thành minh xác phỏng đoán trong lòng mình, nếu không phải là Enos Beda sắp đặt chân đến địa cầu, thì chắc chắn cũng có phiền toái gì đó đã tìm tới cửa.

Nhưng Kreis Baer không muốn nói rõ với hắn, hắn cũng không cách nào xác định phiền toái này rút cuộc là cái gì, phiền toái có thể làm cho Kreis Baer khẽ biến sắc, chỉ sợ cũng không phải phiền toái nhỏ?

Diệp Dương Thành cũng không biết, Kreis Baer sở dĩ khẽ biến sắc, thật ra cũng không phải bởi vì Diệp Dương Thành sắp đụng vào phiền toái, mà là. . .

– Lão già kia, lăn ra đây cho bổn tôn.

Diệp Dương Thành vừa rời khỏi không gian Thần Tộc chiến tu thuật, Kreis Baer đã vẻ mặt đại biến, sát cơ rét lạnh xuất hiện trên mặt hắn, mạnh mẽ gầm lên giận dữ, từng làn sóng mắt thường có thể thấy được tản phát ra quanh người hắn, trong nháy mắt tràn ngập cả hư không

– Ùng ùng. . .

Trong tiếng gầm lên giận dữ của Kreis Bae, không gian ba động phát ra từng đợt tiếng nổ, nếu không phải nơi này chẳng qua là hư không chứ không phải thế giới chân chính, sợ rằng tất cả vật thể bên trong mấy tỉ năm ánh sáng, đều sẽ bị tiếng gầm giận dữ của Kreis Baer hóa thành tro bụi.

Mà đây chỉ là một chiếu hình của hắn mà thôi, một khi bổn tôn xuất thủ, uy lực tạo thành tuyệt đối nằm ngoài tưởng tượng cực hạn của mọi người, thực lực của Kreis Baer đã đạt đến trình độ muôn đời bất diệt, mà nhân vật có thể làm cho hắn tức giận như thế là ai chứ?

– Ha ha, sư đệ, tính khí của ngươi vẫn nóng nảy như thế.

Sau khi ba động không gian sinh ra tiếng nổ lớn liên tục, trong hư không đột nhiên vang lên thanh âm của một lão giả, rất bình thản cũng làm cho người ta cảm thấy vô cùng an bình.

Thanh âm rất nhẹ, nhưng vang vọng khắp hư không. Trước khi thanh âm này hoàn toàn rơi xuống, ở vị trí phía trước Kreis Baer một ngàn mét, đột ngột xuất hiện bạch quang nhu hòa, sau đó bạch quang càng lúc càng lớn, càng ngày càng dài, thoáng như một thanh cự kiếm xuyên qua thiên địa, rơi thẳng xuống đất.

– Hừ. . .

Nhìn thấy kỳ cảnh như thế, Kreis Baer cũng mặt không đổi sắc hừ lạnh một tiếng, theo tay vung lên đánh ra một đạo khí thể bay thẳng về phía bạch quang, không có nổ lớn cũng không có cảnh tượng kinh thiên động địa, bạch quang thoáng như khối băng, khí thể giống như mặt trời chói chang, bạch quang nhanh chóng tản đi. . .

– Tiêu dung thuật của Phương Thiên Đại ngươi càng ngày càng thành thạo rồi.

Sau khi bạch quang bị khí thể kia hoàn toàn đánh tan, một lão giả mặc trang phục thuần trắng sắc, trước ngực phía sau lưng đạo bào đều có thêu âm dương ngư, tay cầm phất trần màu vàng, râu dài màu trắng, sắc mặt hồng nhuận xuất hiện ở vị trí cuối cùng bạch quang tản đi, trên mặt hiện ra nụ cười hòa ái.

Nếu lúc này Diệp Dương Thành còn ở lại trong không gian Thần Tộc chiến tu thuật, chắc chắn sẽ kinh ngạc thất thanh hô to, lão đầu này há không phải là người đứng đầu chúng thần lúc ấy truyền Cửu Tiêu Thần Cách cho hắn hay. . . sao?

Lúc này, người đứng đầu chúng thần xuất hiện trước mặt sư phụ Kreis Baer, từ trong đối thoại của bọn họ không khó phân biệt, quan hệ của hai vị thần có vẻ không đơn giản, thậm chí còn có thể là sư huynh đệ đồng môn.

Nhưng nhìn diện mạo của hai người, Kreis Baer giống như người phương Tây, còn người đứng đầu chúng thần lại có khuôn mặt phương đông.

Nghe thấy người đứng đầu chúng thần mỉm cười nói, sắc mặt Kreis Baer cũng không thể nào đẹp mắt, ánh mắt lạnh như băng nhìn chăm chú vào người đứng đầu chúng thần, Kreis Baer rét lạnh nói:

– So với Vạn năm trường Xuân quyết của sư huynh cũng là lợi hại mấy phần.

Không chút khiêm nhường cũng không chút làm bộ, sau khi hừ lạnh lại là châm biếm lẫn nhau.

Nhưng người đứng đầu chúng thần vẫn cười dài, cũng không tức giận, gật gật đầu nói:

– Với thực lực hiện nay của ngươi, quả thật có thể đủ chống lại ta rồi.

– Có một ngày ta sẽ giết ngươi.

Kreis Baer không mang theo chút tình cảm nhìn chăm chú vào người đứng đầu chúng thần, thanh âm phảng phất đến từ Cửu Tiêu đỉnh, lững lờ, du đãng, làm cho người ta có chút không rét mà run.

– Ta chờ ngươi tới lấy tánh mạng bất cứ lúc nào.

Người đứng đầu chúng thần vẫn mỉm cười, thậm chí nụ cười còn rực rỡ hơn trước mấy phần, hắn lại một lần nữa gật đầu, nói:

– Nếu như ngươi có thể đi tới bước đó.

– Hừ.

Kreis Baer nặng nề hừ lạnh một tiếng, không tiếp tục tranh luận vấn đề này nữa, hắn chỉ dùng ánh mắt lạnh như băng nhìn người đứng đầu chúng thần , hỏi:

– Lúc trước vì sao cắt đứt suy tính vận mệnh của ta đối với Diệp Dương Thành?

– Ngươi rất coi trọng hắn?

Người đứng đầu chúng thần đột nhiên cười một tiếng, hỏi.

– Mặc dù người này không có tư chất của ba người Tạp Lỗ Tư, chỉ có thể miễn cưỡng xem là dưới trung đẳng.

Vẻ mặt Kreis Baer rất lạnh nhạt, lời nói cũng vô cùng bình thản, nhưng hoàn toàn không giấu diếm sát cơ sắc bén:

– Nhưng hắn lại có Cửu Tiêu Thần Cách ngưng tụ tâm huyết cả đời của sư tôn, vấn đề về tư chất căn bản không đáng kể, sớm muộn có một ngày, hắn sẽ thừa kế sự nghiệp thống nhất đất nước của sư tôn, hoàn toàn kết thúc cục diện phân liệt của vũ trụ ngàn vạn thế giới này.

Nói nói đây, sắc mặt Kreis Baer biến đổi, không chút lựa chọn nói:

– Đến ngày đó, ta có thể kêu hắn xuất thủ hoàn toàn chém giết ngươi.

– Ha ha ha. . .

Người đứng đầu chúng thần đột nhiên cười rất lớn tiếng, hỏi hắn:

– Chẳng lẽ ngươi không sợ trước khi hắn có hình dạng ra hồn, ta đã trực tiếp chém giết hắn sao?

– Ha ha ha. . . Không, ngươi không biết.

Kreis Baer cũng cười, hơn nữa còn cười lớn hơn người đứng đầu chúng thần, tiếng cười giống như một đạo kinh lôi nổ vang trên hư không, Kreis Baer nói:

– Ngươi còn mong đợi hắn thừa kế sự nghiệp thống nhất đất nước của sư tôn hơn ta, nếu không ngươi cũng sẽ không làm ra không gian Thần Tộc chiến tu thuật này, vận dụng đại thần thông kéo phân thân của ta vào trong đó.

Dừng lại chốc lát, Kreis Baer tiếp tục cười to nói:

– Ngày đó khi sư tôn viên tịch, đã truyền Cửu Tiêu Thần Cách cho ngươi, nhưng lại đem Cửu Tiêu thần quyết phối hợp với Cửu Tiêu Thần Cách truyền cho ta, nếu ngươi đã đem tiểu tử đó đến trước mặt ta, dĩ nhiên là hi vọng hắn có thể chém phá trở ngại nặng nề, thừa kế sự nghiệp thống nhất đất nước của sư tôn, ngươi thật sự cho là ta không biết, chỉ cần cởi bỏ phong ấn của Cửu Tiêu Thần Cách, Diệp Dương Thành lập tức có thể đạt được thực lực không kém gì chủ thần. Nhưng ngươi lại hoàn toàn thay đổi bộ mặt thật sự của Cửu Tiêu Thần Cách, lại còn phong ấn nặng nề, trong thế giới của thần giữa vụ trụ này, chưa từng có bổn nguyên thần cách cần thăng cấp?


Trước Sau
Loading...