Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 679


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 679: Tiến Thêm Một Bước Trời Cao Biển Rộng, Lùi Một Bước Vực Sâu Vạn Trượng. (Thượng)

Chương 689: Tiến thêm một bước trời cao biển rộng, lùi một bước vực sâu vạn trượng. (Thượng)

– Ngươi cũng nhìn rất rõ ràng.

Người đứng đầu chúng thần bất chợt thu liễm phong mang của mình, một lần nữa trở nên bình thản, gật đầu nói:

– Phương Thiên đại kiếp sắp xảy ra, cách nay mấy trăm năm, bổn nguyên lực của vũ trụ càng mỏng manh, vô số cự ma viễn cổ rục rịch muốn nổi dậy, nếu không phải như thế. . .

– Hừ, với thực lực hôm nay của ta, Phương Thiên đại kiếp cũng không làm gì được ta.

Kreis Baer một lần nữa hừ lạnh, căn bản không đặt Phương Thiên đại kiếp trong mắt, hắn chỉ hỏi một câu:

– Vì sao ngươi phải làm như vậy?

– Vì sao phải làm như vậy. . .

Trong đôi mắt người đứng đầu chúng thần xẹt qua nụ cười, hắn nhẹ giọng nói:

– Nếu như ta cho ngươi biết, ta làm như vậy chỉ là muốn cứu vớt ngàn vạn sinh linh trong vũ trụ…, ngươi có tin không?

– Ha ha ha ha. . .

Kreis Baer ngưng mắt chăm chú nhìn người đứng đầu chúng thần, đột nhiên hắng giọng phá lên cười, căn bản cũng không tin:

– Vì tấn chức Thần Vương, thừa dịp ta bế quan chém giết mấy vạn vị thần dưới trướng của ta, cướp lấy thần cách, trận chiến ấy, liên lụy đến ngàn vạn thế giới, sinh linh chết dưới tay của ngươi đâu chỉ trăm người? Ngươi sẽ vì bọn họ mà bỏ qua Cửu Tiêu Thần Cách? Âm mưu, ngươi nhất định có âm mưu thiên đại.

– Ta biết ngươi sẽ không tin tưởng.

Người đứng đầu chúng thần vẫn khẽ mỉm cười, không giải thích quá nhiều, chỉ nói:

– Ta xuất thủ cách trở ngươi suy tính vận mệnh, số mệnh của Diệp Dương Thành, chính là muốn cho hắn trải qua trắc trở, ma luyện lưỡi đao càng thêm sắc bén.

Hắn đồng dạng nheo mắt, chậm rãi nói:

– Mấy trăm năm sau, vũ trụ này còn cần hắn ngăn cơn sóng dữ, thời gian cũng không còn nhiều. . .

Vừa dứt lời, phân thân của người đứng đầu chúng thần đã hóa thành quang điểm bạch sắc đầy trời, vô thanh vô tức biến mất trong tầm mắt Kreis Baer.

Nhìn vị trí hắn biến mất, phân thân của Kreis Baer lộ ra vẻ ngưng trọng. . .

Cửu Tiêu lực trong cơ thể giống như ăn thuốc kích thích, điên cuồng vận chuyển. Diệp Dương Thành sắc mặt trầm tĩnh ngồi xếp bằng trên giường, khống chế Cửu Tiêu lực trong cơ thể mình vận hành theo lộ tuyến hành công của Cửu Tiêu thần quyết tầng thứ năm.

Năng lượng lạnh như băng mang về từ địa phủ đang từ tứ tràn ra, tuy nói số lượng không bằng lúc săn giết lão quỷ, ác quỷ kia, nhưng đối với trùng kích từ đỉnh cao tầng thứ năm vào cảnh giới tầng thứ sáu, chắc chắn là có trợ lực thiên đại.

Cửu Tiêu lực trong kinh mạch trong cơ thể theo lộ tuyến hành công tầng thứ năm điên cuồng xuyên qua, loáng thoáng , Diệp Dương Thành cảm giác mình học xong lộ tuyến hành công tầng thứ sáu sẽ không đơn giản như vậy, nhưng thiếu hụt chỉ điểm cặn kẽ của Kreis Baer, hắn cũng chỉ có thể khẽ cắn răng, mạnh mẽ khống chế Cửu Tiêu lực điên cuồng nhảy lên, dựa vào lực lượng vận chuyển lúc trước, hung hăng đánh tới một đạo huyền quan.

– Ầm. . .

Một tiếng vang mơ hồ truyền vào trong tai Diệp Dương Thành, không đợi hắn phục hồi tinh thần, Cửu Tiêu lực tiến vào lộ tuyến hành công Cửu Tiêu thần quyết tầng thứ sáu, lại dễ dàng phá vỡ cửa trước của cảnh giới tầng thứ sáu, trực tiếp bước vào Cửu Tiêu thần quyết tầng thứ sáu.

Tiếp theo Diệp Dương Thành trợn tròn mắt, nói đúng ra là có chút ngây người. . .

Gân mạch Cửu Tiêu thần quyết tầng thứ nhất cần vận hành cũng chỉ có bốn cái, tầng thứ hai tám cái, tầng thứ ba mười sáu cái, tầng thứ tư bảy mươi hai cái, tầng thứ năm cao gần một trăm bốn bốn cái. Vốn dựa theo số lượng này, Diệp Dương Thành chính là suy đoán, cảnh giới tầng thứ sáu có phải sẽ vận hành hai trăm tám mươi tám đường kinh mạch mới có thể hoàn thành vận hành một vòng chu thiên, lại không ngờ rằng cảnh giới tầng thứ sáu chỉ cần rót Cửu Tiêu lực vào hai đường kinh mạch.

Kreis Baer chưa giới thiệu cặn kẽ với hắn, giống như có tâm sự gì đó, sau khi nói cho hắn biết phương thức Cửu Tiêu thần quyết tầng thứ sáu, thứ bảy, thứ tám, liền trực tiếp kêu hắn rời khỏi không gian Thần tộc chiến tu thuật, không giống như ngày thường, tiến hành giải thích cặn kẽ và phân tích cho hắn.

Cho nên Diệp Dương Thành vẻn vẹn chỉ biết tầng thứ sáu muốn rót Cửu Tiêu lực vào hai đường kinh mạch, nhưng không biết sau khi rót vào nên làm gì tiếp theo? Ban đầu hắn còn suy nghĩ, mặc dù hai đường kinh mạch này vô cùng thô to, đủ để thừa nhận Cửu Tiêu lực rót vào, nhưng lại không cách nào hoàn thành bất kỳ vận hành chu thiên nào.

Cũng không ngờ, cảnh giới tầng thứ sáu này lại không dựa vào kinh mạch vận hành đại chu thiên, mà là trực tiếp rót Cửu Tiêu lực trong cơ thể vào hai đường kinh mạch thô to, sau đó. . .

Một hòn đá kích khởi ngàn tầng sóng, Cửu Tiêu lực lại trong nháy mắt phá tan hai kinh mạch nhìn qua giống như hết sức bền bỉ, trực tiếp lan tràn tới toàn thân Diệp Dương Thành.

Tê dại giống như vạn tiễn xuyên tâm, giống như vô số con kiến tiến vào da thịt,

– A. . .

Với ý chí lực hiện tại của Diệp Dương Thành, cũng bị đau đớn bất thình lình và kích thích nhức mỏi thất thanh kinh hô. Nhưng hắn rất nhanh cắn răng nhịn được, bởi vì ngay lúc này một khi bị đau đớn hành hạ phân tâm, kết quả cơ bản nhất chính là toàn bộ sụp đổ, Cửu Tiêu lực trong cơ thể hoàn toàn tiêu tán.

Cho nên, hắn phải nhịn, chỉ sợ không biết tình huống bây giờ rút cuộc là bình thường , hay là không bình thường, chỉ cần còn có một đường cơ hội, hắn cũng không cho phép Cửu Tiêu lực của mình giải tán toàn bộ.

Cửu Tiêu lực vô cùng bá đạo, sau khi tránh thoát trói buộc của kinh mạch phân tán đến toàn thân, lập tức quần tam tụ ngũ hóa thành từng đoàn lốc xoáy rất nhỏ, điên cuồng xoay tròn trong da thịt hài cốt của Diệp Dương Thành.

Sắc mặt đã trắng bệch, trên trán lại càng hiện ra đầy mồ hôi lạnh, lốc xoáy cực nhỏ do Cửu Tiêu lực biến ảo mà thành lại trải rộng toàn thân Diệp Dương Thành, thậm chí hắn cảm giác được trong tóc của mình cũng có lốc xoáy tồn tại.

Ngàn vạn lốc xoáy cực nhỏ, giống như sao rơi đầy trời tràn ngập mỗi góc nhỏ trong thân thể Diệp Dương Thành, mỗi một lần xoay tròn đều mang đến cho Diệp Dương Thành một loại cảm giác nhói đau như bị dao cắt, khi mấy vạn cho tới mấy chục vạn lốc xoáy đồng thời xoay tròn. . . Cũng không thể dùng thống khổ “thiên đao vạn quả” là có thể hình dung.

Nếu như không phải một năm qua đã trải qua quá nhiều chuyện, mài luyện tâm chí của hắn đến một trình độ vô cùng cứng rắn, chỉ sợ dựa vào nỗi thống khổ mà những lốc xoáy này mang đến, cũng đủ để Diệp Dương Thành buông tha Cửu Tiêu lực của mình, thậm chí không tiếc vì vậy hủy hoại thân thể của mình.

Đây không phải thống khổ loài người có thể thừa nhận được, đây là một loại thống khổ gấp mấy trăm lần thiên đao vạn quả, đây là hành hạ, đây là cực hình, đây là đau đớn có thể làm cho người trực tiếp sụp đổ.

Lốc xoáy nhỏ bé điên cuồng chuyển động, giống như cối xay thịt, hoàn toàn thái nhỏ huyết nhục của Diệp Dương Thành, bởi vì tồn tại của những lốc xoáy cực nhỏ này, mặt ngoài da bắt đầu ngọ nguậy, chợt nhìn giống như có ngàn vạn con kiến đang bò trong cơ thể Diệp Dương Thành, kinh khủng đủ khiến thường nhân bất tỉnh.


Trước Sau
Loading...