Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 681


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 681: Hủy Diệt Và Trọng Sinh.

Chương 690: Hủy diệt và trọng sinh.

Trước kia động thủ còn cần điều Cửu Tiêu lực từ trong kinh mạch, nhưng hiện tại không cần, trong tế bào toàn thân Diệp Dương Thành cũng hàm chứa đại lượng Cửu Tiêu lực, một khi động thủ, là có thể ở trong nháy mắt điều ra Cửu Tiêu lực bàng bạc, cho địch nhân một kích trí mạng.

Thậm chí Diệp Dương Thành còn cảm giác được, thân thể của mình trong quá trình gây dựng lại, còn sáp nhập vào đại lượng thần nguyên và linh lực, tiến thêm một bước tăng cường cường độ thân thể của hắn. Dưới tình huống như vậy, Diệp Dương Thành tự tin, cho dù không sử dụng Cửu Tiêu lực, chỉ dựa vào cường độ thân thể là có thể dễ dàng đánh sập một tòa cao ốc, đây là một cảnh giới chưa bao giờ có, rốt cục bắt đầu để cho Diệp Dương Thành tiếp xúc đến sự mạnh mẻ và thần bí của Cửu Tiêu thần quyết . . .

Cho đến khi xương cốt bên trong thân thể hoàn thành gây dựng, lúc này Diệp Dương Thành mới chợt giựt mình tỉnh lại. . . Đúng rồi, sáu tầng đầu tiên của Cửu Tiêu thần quyết chính là Trúc Cơ luyện thể, cũng chính là rèn thể luyện phách, năm tầng tu luyện Cửu Tiêu lực lúc trước chính là chuẩn bị cho tầng thứ sáu này.

Đạt đến tầng thứ sáu, hoàn thành gây dựng lại thân thể, Diệp Dương Thành mới có thể có khí lực cường đại hơn, dung nạp càng nhiều Cửu Tiêu lực hơn, chỉ có hoàn thành tầng thứ sáu, tiếp nhận thống khổ còn hơn xa cực hình địa ngục, ý chí của hắn mới có thể tiến thêm một bước ma luyện

Lúc này Diệp Dương Thành còn không biết, Cửu Tiêu Thần Cách đã tạo thành kết nối với huyết mạch trong cơ thể hắn, mỗi một lần luyện hóa Cửu Tiêu Thần Cách giống như đang luyện hóa trái tim của mình, đó là thống khổ giống như luyện ngục.

Nhưng nếu không tiếp nhận thống khổ do tầng thứ sáu mang lại, không chiếm được ma luyện lần này, Diệp Dương Thành căn bản không thể chống đỡ được trình độ luyện hóa thần ô. Mà hiện tại, hắn đã trải qua nỗi thống khổ gây dựng lại thân thể, đợi chờ hắn phía trước, chính là luyện hóa thần cách còn thống khổ gấp mấy lần gây dựng lại thân thể.

Bắt đầu từ tầng thứ bảy, mỗi khi vào một tầng, trình độ thống khổ sẽ gia tăng mãnh liệt mấy lần, một khi Diệp Dương Thành hoàn thành sáu tầng luyện hóa thần cách, như vậy bắt đầu từ hắn tầng thứ mười ba, hắn cũng có thể thuận lợi lột xác làm một vị thần chân chính rồi.

Những chuyện này, Kreis Baer cũng không nói với hắn, cũng không biết là cố ý hay là vô ý, tóm lại, con đường thành thần tuyệt đối không nhẹ nhàng như trong tưởng tượng trước đây của Diệp Dương Thành, năm tầng tu luyện đầu tiên có thể nói là thuận buồm xuôi gió, mỗi một lần tu luyện còn có thể mang đến cho hắn cảm giác thoải mái giống như hút độc.

Nhưng đến tầng thứ sáu này, trạng thái tu luyện thư sướng cũng đã rời hắn đi xa, bắt đầu bước vào tầng thứ bảy, Diệp Dương Thành phải thừa nhận thống khổ gần như tàn phá, mỗi một lần luyện hóa thần cách, hắn có lẽ cũng sẽ vì thống khổ không cách nào nhịn được mà sinh ra ý niệm từ bỏ trong đầu. . .

Huyết nhục dung nhập vào Cửu Tiêu lực, tế bào một lần nữa toả ra sức sống kinh người, còn xương cốt trong cơ thể cũng hoàn thành gây dựng lại, mặt ngoài da tựa hồ bị độ lên một tầng bạc tinh khiết, tản mát ra ánh sáng màu bạc yếu ớt .

Khi tất cả bộ phận đều hoàn thành gây dựng lại, chuyện khiến Diệp Dương Thành không nghĩ tới đột nhiên xảy ra. . .

– Răng rắc. . .

Từng tiếng vang vô cùng rõ ràng, cả cái giường bị Diệp Dương Thành trực tiếp đè sập.

– Khốn khiếp, không phải chứ?

Một giây trước khi cái giường sụp đổ, cảm giác nhạy cảm của Diệp Dương Thành khiến cho hắn trực tiếp nhảy dựng lên, rơi xuống vị trí cách cái giường hai thước.

– Răng rắc….

Sàn nhà bởi vì Diệp Dương Thành rơi xuống đất mà phát ra một tiếng vang thật lớn, sàn nhà bằng gỗ trực tiếp bị dẫm nát bấy, thậm chí ngay cả lớp trụ đỡ dưới sàn nhà cũng phát ra một trận tiếng răng rắc, trực tiếp đứt gãy.

Cũng may tầng lầu kết cấu bê tông coi như bền chắc, cũng không bị Diệp Dương Thành dẫm lên vỡ vụn. . .

Ánh mắt có chút ngơ ngác nhìn chiếc giường đã gãy lìa, lại cúi đầu nhìn sàn nhà bằng gỗ phía dưới nát bấy, Diệp Dương Thành trợn tròn mắt, một hồi lâu mới mạnh mẽ phục hồi tinh thần, hít một hơi thật sâu:

– Hiện tại ta nặng hơn chăng?

Khung giường bởi vì không cách nào chịu được tải trọng mà gãy lìa, sàn nhà bị một cước dẫm cho nát bấy. . . Diệp Dương Thành giơ tay phải của mình cẩn thận nhìn qua, khoa tay múa chân một lát, mạnh mẽ quay đầu hô:

– Trương Ngọc Mỹ, chuẩn bị một cái cân điện tử cho ta.

– Vâng, chủ nhân.

Thanh âm của Trương Ngọc Mỹ vang lên trong đầu Diệp Dương Thành.

Hơn ba phút sau, Trương Ngọc Mỹ liền mang theo một cái cân điện tử chịu tải trọng tới ba trăm tám mươi kí lô đột nhiên xuất hiện trong phòng ngủ của Diệp Dương Thành, sau đó đặt chiếc cân xuống sàn nhà trước mặt Diệp Dương Thành, xuôi tay đứng bên cạnh cung kính nói:

– Chủ nhân, có cân điện tử rồi đây.

– Ừ.

Diệp Dương Thành nhìn thoáng qua chiếc cân, nhấc chân bước lên. . .

– Tích tích tích tích. . .

Một trận thanh âm tích tích dồn dập vang lên trong phòng ngủ.

Chiếc cân điện tử này không cách nào cho ra thể trọng hiện tại của Diệp Dương Thành?

– Cái này. . .

Sắc mặt Diệp Dương Thành có chút xám ngắt, quay đầu hỏi Trương Ngọc Mỹ:

– Cái cân này chịu cực hạn là bao nhiêu?

– Ba trăm tám mươi kí lô.

Trương Ngọc Mỹ một mực cung kính hồi đáp.

Trong đầu Diệp Dương Thành nhất thời nổ vang.

Ba trăm tám mươi kí lô, bảy trăm sáu mươi cân.

Thậm chí ngay cả cân điện tử có thể trọng cực hạn đạt tới ba trăm tám mươi kí lô đều không thể đo lường ra thể trọng hiện tại của Diệp Dương Thàn . . .

– Cái cân này có phải hỏng rồi hay không?

Diệp Dương Thành giảm thấp thanh âm.

– Hồi bẩm chủ nhân, chiếc cân rất tốt. . .

Trương Ngọc Mỹ vẫn cung kính hồi đáp, nhưng những lời nói ra chắc chắn đã xóa bỏ những suy đoán cuối cùng trong lòng Diệp Dương Thành.

Hiện tại thể trọng của hắn đã vượt xa bảy trăm sáu mươi cân.

Khi Diệp Dương Thành vừa bắt đầu quả thật có chút hơi mơ hồ, nhìn thân thể hiện tại của mình, mặc dù da thịt rõ ràng nhiều hơn trước lúc tổ trọng, hơn nữa tất cả vết sẹo trên người cũng biến mất, nhưng hình thể toàn thân nhìn qua cũng không phát sinh biến hóa quá lớn.

Thể trọng bình thường của hắn có lẽ là bảy mươi kí lô, cho dù là lần trước hoàn thành cường hóa trung cấp cấp hai, thể trọng cũng chỉ đề cao hơn hai mươi kí lô, còn chưa tới hai trăm cân.

Nhưng lần này thể trọng một hơi tăng lên, lại trực tiếp đè sập khung giường, nếu như không phải khung giường có vấn đề, thì là cân điện tử bị hư, như vậy, hiện tại thể trọng thật sự của Diệp Dương Thành tuyệt đối vượt qua năm trăm kí lô, cũng chính là một ngàn cân trở lên.

Đây tuyệt đối là một sức nặng khiến cho đa số người chỉ có thể ngưỡng vọng, nhưng hiện tại hình thể của Diệp Dương Thành không gầy không mập, quả thực giống như người bình thường. Hơi tư định giá một chút, Diệp Dương Thành cũng rất nhanh bắt được mấu chốt của vấn đề, đó chính là chất lượng.


Trước Sau
Loading...