Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 693


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 693: Trận Cước Đại Loạn. (Thượng)

Chương 700: Trận cước đại loạn. (Thượng)

Bọn họ có ý thức, có mặt khắp trang viên, bất luận kẻ nào tiến vào trang viên muốn rời khỏi, đầu tiên phải đối mặt với những huấn luyện viên mộc đầu nhân có thực lực mạnh mẽ làm cho người ta khiếp sợ này, một khi trốn đi thất bại bị những huấn luyện viên mộc đầu nhân này bắt được. . .

Năm trước có một người trẻ tuổi thừa dịp ban đêm muốn trốn khỏi địa ngục kinh khủng này, nhưng khi hắn vừa mới rời khỏi cửa trang viên, đã bị hai gã huấn luyện viên mộc đầu nhân bắt sống, hơn sáu giờ sáng ngày thứ hai, trong khi hắn vừa rời giường ra cửa tiếp nhận tập huấn, thì phát hiện chính giữa thao trường huấn luyện hàng ngày đứng sừng sững một cây cột cao gần năm thước, trên cây cột có một thanh niên bị đóng đinh với tình trạng vô cùng thê thảm.

Tổng cộng có 999 thanh đao võ sĩ cắm toàn thân của hắn, bị cố định vững vàng trên cây cột,

Dưới loại hình pháp tàn khốc này hắn bất lực giãy dụa, gào thét, kêu thảm thiết, cuối cùng mới từ từ nhắm mắt thống khổ chết đi, đây chính là trừng phạt của những huấn luyện viênmộc đầu nhân đối với kẻ chạy trốn.

Cho dù ngươi may mắn thoát khỏi truy đuổi của những huấn luyện viên mộc đầu nhân này, trong trang viên vốn là nơi ở của trưởng lão đoàn tài phiệt Yamaguchi, còn có một người kinh khủng ngàn vạn lần hơn huấn luyện viên mộc đầu nhân, được mọi người trong trang viên gọi là “Thánh Tổ”, nhưng chưa có người nào tận mắt nhìn thấy dung mạo thật sự của Thánh Tổ.

Tất cả huấn luyện viên mộc đầu nhân đều là bộ hạ của Thánh Tổ, mà bất kể là Thánh Tổ hay là huấn luyện viên mộc đầu nhân, cũng không rời khỏi trang viên này nửa bước, tựa hồ đang bảo vệ cái gì trong trang viên, cũng có thể đang mưu tìm cái gì.

Mặc dù Thánh Tổ không lộ diện, nhưng hắn lại lợi dụng đại thần thông nhắn nhủ ý chí của hắn đến tất cả thành viên khắp trang viên, mà ý chí này tất cả mọi người đều không thể phản kháng, bởi vì phản kháng ý nghĩa là tự sát. . .

Trong ấn tượng của các thành viên, mỗi một lần Thánh Tổ mở miệng nhắn nhủ ý chí với bọn họ, đều giữ dáng vẻ bình thản, phảng phất tất cả mọi thứ đều nằm trong tay hắn, trên trời dưới đất duy hắn độc tôn.

Nhưng hôm nay, Thánh Tổ lại thay đổi dáng vẻ thường ngày, khi ở diễn võ trường ngoại đường đang diễn ra tru diệt cực kỳ tàn ác, thanh âm táo bạo như sấm của Thánh Tổ bất chợt vang dội khắp trang viên.

– Đây là ngươi muốn chết.

Tiếng gầm thét như sấm, đinh tai nhức óc.

Huấn luyện viên mộc đầu nhân thoát thai khỏi ký sinh thuật cổ xưa nhất, thân thể của mỗi huấn luyện viên mộc đầu nhân cũng cần thời gian mấy trăm năm tới hơn ngàn năm để tế luyện, từ chọn lựa nguyên vật liệu thân thể đến thành hình cuối cùng, ít nhất phải hao phí thời gian năm trăm năm mới có thể thuận lợi hoàn thành tế luyện.

Trang viên này từ khi xây dựng tới nay đã có hơn ngàn năm lịch sử, mỗi một lần qua tay đều sẽ nghênh đón một lần tu sửa kích thước lớn hơn, ngàn năm qua, cũng từ từ tạo thành kích thước hiện tại.

Nhưng không ai biết, dưới nền đất của trang viên này, có một địa huyệt hội tụ âm linh lực, trên mặt đất xuân ý dạt dào không cảm thụ thấy bất cứ khí tức âm lãnh nào, nhưng một khi tiến vào địa huyệt này, người thường tựa hồ có thể trong nháy mắt bị âm linh lực xâm nhập thân thể, cuối cùng biến thành tượng đá sống ngàn năm bất biens.

Tế luyện của huấn luyện viên mộc đầu nhân thật ra là thông qua phương pháp nhất định dung hợp nguyên liệu gỗ, sau đó đem những mộc đầu nhân xuất hiện hình thức ban đầu ném vào trong địa huyệt, sau khi trải qua thời gian mấy trăm năm, mới có thể trở thành ký sinh thể có thể cung cấp hồn phách khôi phục nguyên khí.

Trong thân thể mỗi huấn luyện viên mộc đầu nhân đều tồn tại một quỷ hồn, mà những quỷ hồn này lại là bị Thánh Tổ thông qua bí pháp mạnh mẽ đút vào mảnh nhỏ linh hồn Thánh Tổ của mình, nói cách khác, mỗi huấn luyện viên mộc đầu nhân thật ra đều là phân thân của Thánh Tổ, mặc dù thực lực mạnh mẽ đến cực hạn, nhưng số lượng lại cực kỳ có hạn.

Khắp trong trang viên chỉ có 108 huấn luyện viên mộc đầu nhân, các huấn luyện viên mộc đầu nhân này phân tán khắp trang viên, có người đứng trong mặt trời chói chan, có người ẩn danh ở góc tối âm u, nếu có người có thể từ trên bầu trời nhìn xuống, sẽ tìm được vị trí của 108 huấn luyện viên mộc đầu nhân này, từ đó có thể phát hiện một số quy luật tương đối dễ dàng, bởi vì giữa những huấn luyện viên mộc đầu nhân này mơ hồ xâu chuỗi ra một bức đồ án thần bí.

Trang viên này tuyệt đối không đơn giản như bề ngoài, những huấn luyện viên mộc đầu nhân sẽ rất ít rời khỏi cương vị của mình, ngoại trừ lúc phải ra ngoài, quanh năm suốt tháng bọn họ đều phân tán ở các nơi trong trang viên, vừa duy trì tính đầy đủ của đồ án thần bí, vừa giám thị những tinh anh đường và thành viên ngoại đường tiến hành huấn luyện tàn khốc.

Bọn họ không rời khỏi trang viên nửa bước, dĩ nhiên cũng sẽ không để người ngoài phát hiện ra, trước khi toàn bộ trưởng lão đoàn của Tài phiệt Yamaguchi bị giết, trên thực tế bọn chúng đều ở trong địa huyệt tiếp nhận rèn luyện, hơn năm trăm năm qua, cũng không có người nào phát hiện ra sự hiện hữu của bọn chúng.

Đối với chủ nhân thực tế của trang viên này, cũng chính là vị Thánh Tổ thần bí khó lường kia, 108 huấn luyện viên mộc đầu nhân không chỉ là phân thân của hắn, đồng thời cũng là một trong những công cụ duy trì đồ án thần bí, một khi một huấn luyện viên mộc đầu nhân bị hủy diệt thân thể, đồ án thần bí duy trì hơn mười năm qua cũng sẽ sụp đổ.

Cho nên, hắn không cách nào dễ dàng tha thứ cho huấn luyện viên mộc đầu nhân xuất hiện bất kỳ sai lầm nào, cho dù là chuyện ngoài ý muốn cũng không thể uy hiếp được tính mạng của bọn chúng.

Năm đó, mấy gã dị nhân cấp độ S vây công một gã thành viên tinh anh đường trang viên đeo trên người ngón tay gãy của huấn luyện viên mộc đầu nhân, cuối cùng đưa đến thành viên này mất mạng, thậm chí ngay cả ngón tay gãy trên người hắn cũng xảy ra nổ lớn, đưa đến mộc đầu nhân có ngón tay bị cắt đứt phải trở lại địa huyệt nghỉ ngơi bảy bảy bốn mươi chín ngày mới có thể khôi phục ngón tay bị đứt rụng, đồng thời khôi phục lực lượng tổn thất sau khi mất đi liên lạc với ngón tay bị gãy. . .

Thiếu một mộc đầu nhân, dĩ nhiên cũng không có cách nào duy trì đồ án thần bí kia, tổn thất thời gian bảy bảy bốn mươi chín ngày, trực tiếp thúc đẩy Thánh Tổ nổi trận lôi đình, vận dụng đại thần thông ở ngoài ngàn dặm mạnh mẽ lợi dụng nguyên tố năng lượng trong thiên địa ngưng kết ra một thủ chưởng khổng lồ, bí mật mang theo lửa giận chụp chết mấy tên dị nhân cấp độ S.

Mặc dù một chưởng kia tiêu hao không ít lực lượng của hắn, nhưng lửa giận trong lòng đã được phát tiết ra ngoài. Hắn cho rằng, trước khi mình đại công cáo thành, sẽ không phát sinh chuyện tương tự năm ấy, thậm chí để cẩn thận đạt được mục đích, hắn còn đốc thúc Koichi Yamaguchi không tự mình ra mặt, mà lựa chọn cách thức mượn đao giết người.


Trước Sau
Loading...