Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 707


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 707: Đó Là Đầm Rồng Hang Hổ! (Thượng)

Chương 710: Đó là đầm rồng hang hổ! (Thượng)

Sau khi Vương Minh Kỳ rời đi không tới ba mươi giây, Tống Lâm Lập đồng dạng cũng mang theo một chồng tài liệu dầy cộm xuất hiện tại trước mặt Diệp Dương Thành, khom người kính cẩn hô:

– Chủ nhân.

Như vậy kéo dài hơn hai giờ, cho đến chín giờ sáng, Diệp Dương Thành mới có thời gian rảnh rỗi, nhìn thoáng qua đống tài liệu chồng chất như một ngọn núi nhỏ trên bàn, tâm tình cũng khó tránh khỏi có chút vui sướng.

– Giải quyết nhiều chuyện như vậy, có lẽ tăng thêm không ít?

Giơ tay lên chà xát chóp mũi, Diệp Dương Thành mang theo chút mong đợi, lấy ra chính tài liệu chi tiết của mình, sau đó hắn ngạc nhiên…

– Không thể nào.

Nhìn số lượng công đức huyền điểm trước mắt của mình, Diệp Dương Thành trực tiếp kêu lên, lòng mong đợi tràn đầy ban đầu trong khoảnh khắc hóa thành hư ảo, ngược lại bị thất vọng nồng đậm thay thế.

Hơn hai giờ, trực tiếp giải quyết hơn ba mươi chuyện nhưng…

Chỉ mang đến cho Diệp Dương Thành không tới năm vạn điểm thần nguyên.

Hai canh giờ cố gắng đổi lại hơn bốn vạn điểm thần nguyên hồi báo, nhìn qua quả thật đã tương đối không tệ rồi, huống chi còn có rất nhiều chuyện chưa được giải quyết, số thần nguyên thu vào có lẽ sẽ không thấp hơn mười vạn điểm, như vậy giống như vô cùng có lời rồi.

Nhưng sự thật là, sưu tập những tin tức này vô cùng hạn chế, hơn nữa những chuyện phù hợp với điều kiện gia tăng thần nguyên cũng không phải là nhiều, lần đầu tiên có thể sưu tập được ba trăm tin tức, lần thứ hai cũng chỉ có một trăm, lần thứ ba…

Loại chuyện này không thể nào phát sinh bất cứ lúc nào, nói cách khác, những chuyện trước mắt của Diệp Dương Thành không phải là cát biển, lổ hỗng hơn một trăm vạn điểm thần nguyên muốn thông qua phương thức như thế tiến hành bổ khuyết, tựa hồ cũng từ có chút hi vọng trực tiếp biến thành đầm rồng hang hổ.

Cho dù cuối cùng hắn có thể thông qua biện pháp này tích lũy đủ công đức huyền điểm, nhưng thời gian thì sao? Âm mộc Thánh Tổ chết đi nhất định sẽ bị Quỷ Tiên kia phát hiện, Diệp Dương Thành cũng sẽ không tin tưởng, Quỷ Tiên này sẽ thu tay từ bỏ ý đồ giết chết hắn.

Lực hấp dẫn của huyết hồn hoa đối với quỷ vật là điều không phải nghi ngờ, không nói những thứ khác, chỉ dựa vào hơn năm ngàn đóa huyết hồn hoa trong tay Diệp Dương Thành cũng đủ khiến Quỷ Tiên liều lĩnh tiến công hắn.

Cho nên Diệp Dương Thành hết sức rõ ràng, thời gian để cho hắn chuẩn bị thật ra cũng không nhiều, mà biến cố lớn nhất chính là trên người Quỷ Tiên kia. Một khi hắn thoát khỏi không gian thứ nguyên, hơn nữa chỉnh hợp thực lực của bốn Quỷ vương đỉnh cấp còn lại…

– Ta không tin.

Hung hăng cắn răng tự nói một tiếng, thu hồi tài liệu chi tiết trong đầu, một mình ngồi trong phòng khách, lại một lần nữa chìm vào khổ tư tìm kiếm biện pháp giải quyết, thời gian càng ngày càng khẩn bách rồi, Diệp Dương Thành không dám buông lỏng tâm thái nữa.

… …

– Giờ Tý tối nay, đợi âm linh lực trong thiên địa thay thế được dương cương khí trở thành chúa tể, chính là lúc Bổn đế phá tù ra ngoài.

Một đạo ý niệm nhàn nhạt từ trong không gian thứ nguyên truyền ra, trong nháy mắt chia làm bốn luồng, bắn về bốn phương hướng bất đồng.

Chủ nhân của bốn đạo ý niệm sau khi nhất trí nội dung của bốn ý niệm, không tới mười giây sau, từ phương hướng đông nam truyền về ba đạo ý niệm khác, chủ nhân của ba đạo ý niệm này dùng giọng nói hết sức kính cẩn nói với chủ nhân tự xưng là bổn đế:

– Đế Tôn, cấm chế của vị thần vẫn đang còn, nếu Đế Tôn đại nhân lựa chọn tối nay phá tù, sợ là sẽ phải…

– Vô phương, vì hôm nay, Bổn đế đã chuẩn bị năm ngàn ba trăm năm, cho dù còn có cấm chế của vị thần tồn tại… Cũng đừng mơ tưởng ngăn Bổn đế quay về thế giới bổn nguyên.

Người được gọi là Đế Tôn bật cười lớn, tràn đầy tự tin nói:

– Các ngươi bắt đầu chuẩn bị đi, thời gian vừa đến thì lập tức động thủ oanh kích cấm chế Thần Tộc trong không gian thứ nguyên, trong ứng ngoài hợp cùng Bổn đế, phá cấm chế lão già kia lưu lại.

– Cái này…

Chủ nhân của ba ý niệm còn lại chần chờ trong chốc lát, nhưng sâu trong linh hồn bất chợt truyền đến một trận đau nhức cũng đang nhắc nhở bọn hắn lúc này phải lựa chọn như thế nào, bốn người nhất tề đáp lại nói:

– Thuộc hạ nhất định dốc hết toàn lực, cung nghênh Đế Tôn trở về thế giới bổn nguyên.

– Tốt, rất tốt.

Nam tử được gọi là Đế Tôn hài lòng mỉm cười, sau đó không gian thứ nguyên hơi có chút vặn vẹo trước đó lập tức khôi phục bình thường…

Sau khi ý niệm Đế Tôn biến mất, chủ nhân của bốn đạo ý niệm lại một lần nữa bóp méo một chỗ không gian, hóa thành đầu mối để ý niệm của bốn người trao đổi .

– Lão bất tử kia rút cuộc muốn làm gì? Dựa theo kế hoạch định ra, thời gian hắn rời khỏi không gian thứ nguyên không phải là năm mươi năm sau sao? Tại sao bây giờ đột nhiên lại thay đổi chú ý?

– Có lẽ lo lắng chúng ta âm thầm nuốt chửng huyết hồn hoa, sau khi đột phá thực lực tầng thứ sau sẽ trực tiếp hóa giải thứ hắn bố trí trong linh hồn chúng ta?

– Ta thấy chưa chắc, lão bất tử kia có thủ đoạn kinh người, căn bản không sợ sau khi chúng ta nhận được huyết hồn hoa sẽ không nghe theo chỉ huy của hắn, các ngươi cũng đừng quên, thứ lão bất tử kia lưu lại trong linh hồn chúng ta, không phải cấm chế bình thường, đó là cấm chế đặc thù cực kỳ nhạy cảm với khí tức của huyết hồn hoa.

– Vậy tại sao hắn còn muốn vội vàng phá vỡ cấm chế vị thần bày ra, vội vàng muốn trở về thế giới bổn nguyên? Chẳng lẽ hắn không biết… Đúng rồi, đồ hỗn trướng Âm Mộc đi đâu rồi?

Cuối cùng chủ nhân của ba đạo ý niệm nhất thời dừng lại, tiếp theo trực tiếp nổ tung oa…

– Đúng vậy, tên vô sỉ Âm Mộc đi đâu rồi? Chuyện này có gì đó là lạ.

– Âm Mộc từ trước tới nay chưa bao giờ vắng mặt, hôm nay xảy ra chuyện gì chứ?

– Chẳng lẽ hắn gặp phải vấn đề? Hay là…

– Ta cảm thấy được…

Chủ nhân của ba đạo ý niệm ầm ĩ suy đoán, bọn họ không cách nào hiểu, cũng căn bản không hiểu được, tại sao lần này… Âm Mộc lại vắng mặt?

Phải biết rằng, năm Quỷ vương đỉnh cấp bọn họ ngoài mặt rất cung kính với người tự xưng là Bổn đế, nhưng đó là vì thứ hắn để lại bên trong cơ thể của bọn họ bất cứ lúc nào cũng có thể lấy mạng của bọn họ, dưới loại tình huống uy hiếp khổng lồ hồn phi phách tán này, bọn họ ngoài mặt cúi đầu xưng thần với hắn, nhưng trong lòng…

Năm Quỷ vương đỉnh cấp bọn họ hoàn toàn thống nhất đứng cùng trận tuyến, vừa lá mặt lá trái với tên kia, vừa mật thiết thương lượng nên như thế nào thoát khỏi khống chế của hắn, thậm chí… trực tiếp cắn nuốt hơn nữa hấp thu hắn.

Cho nên nói, năm Quỷ vương đỉnh cấp Âm Mộc, Âm Hỏa, Âm Thổ, Âm Kim, Âm thủy cùng đứng trên một sợi dây, người nào cũng không thể một mình chạy trốn khống chế của sợi dây, trong thời gian hơn ngàn năm qua, bọn họ đã mấy lần tiến hành hội ý, mỗi một lần đều là toàn bộ viên trình diện.


Trước Sau
Loading...