Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 709


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 709: Tứ Đại Quỷ Vương Cùng Đường.

Chương 711: Tứ đại quỷ vương cùng đường.

– Hừ.

Chú ý tới cử động của những năng lượng này, trong lòng Diệp Dương Thành đã có chút suy đoán, không khỏi hừ lạnh một tiếng, thấp giọng nói:

– Tới nhanh lắm.

Thoại âm vừa rơi xuống, cả người vù một tiếng biến mất ở phòng khách, bám sát theo phía sau năng lượng đang nhanh chóng lùi bước, thẳng tiến

về phương hướng đông nam thâm sơn cùng cốc của huyện Ôn Lạc.

– Hắn tới rồi.

Trong một mảnh rừng rậm ở phương hướng đông nam huyện thành Ôn Lạc, bốn gã quỷ vương đỉnh cấp mặc trường bào màu trắng đứng sóng vai với nhau, lập tức nhận ra cử động của Diệp Dương Thành, một gã quỷ vương đứng bên phải trầm thấp nói:

– Tốc độ rất nhanh, chậm nhất ba phút nữa là có thể tới chỗ chúng ta.

– Chuẩn bị sẵn sàng đi.

Nghe thấy lời của tên quỷ vương này, ba quỷ vương còn lại đều giữ vẻ mặt căng thẳng, trong đó một gã quỷ vương khàn khàn nói:

– Cơ hội chỉ có lần này thôi. . .

– Ừ.

Ba quỷ vương còn lại hít một hơi thật sâu, nặng nề gật đầu, sau đó mỗi người bày ra tư thế phòng ngự, dáng vẻ khẩn trương như sắp gặp phải đại địch.

Thời gian từng giây từng phút trôi qua, không khí trong rừng rậm cũng lộ vẻ vô cùng ngưng trọng, có lẽ bản năng trời sinh đã nhận ra nhiều tia khí tức nguy hiểm, đám chim muông trong rừng rậm cũng thi nhau phóng lên cao, nhanh chóng tứ tán.

Không khí khẩn trương càng ngày càng đậm, khi thần kinh của bốn quỷ vương đỉnh cấp đang căng thẳng đến cực hạn, bất chợt một gã quỷ vương thấp giọng quát nói:

– Chú ý, hắn tới rồi.

– Vù. . .

Còn chưa dứt lời, trên bầu trời đêm đen nhánh ở phương hướng Tây Bắc đã truyền đến một trận xé gió vô cùng rõ ràng, Diệp Dương Thành không kích hoạt hình thái chiến đấu Thần Tộc, chỉ mặc một bộ đồ thể thao màu trắng đạp không mà đi, trên mặt không nhìn thấy một chút cảm xúc nào.

– Lá gan của các ngươi cũng quá lớn.

Ba động năng lượng trong nháy mắt biến mất, khi Diệp Dương Thành đi được nửa đường đã biết năng lượng ba động đối phương tiết ra, thật ra chính là vì hấp dẫn hắn chạy tới khu rừng rậm này, nhưng cho dù Diệp Dương Thành biết tính toán của đối phương, cũng không có ý niệm lùi bước trong đầu.

Vững vàng từ trên không trung hạ xuống lớp bùn đất dày xốp phía dưới, nheo mắt nhìn bốn người mặc áo bào trắng xếp thành một hàng phía trước, Diệp Dương Thành lạnh lùng nói:

– Đang lo không biết đi đâu tìm các ngươi, các ngươi lại chủ động tới cửa.

Tay phải giơ lên, Bàn Long ngân thương bỗng nhiên xuất hiện trong tay Diệp Dương Thành, không dư thừa nói nhảm, trực tiếp giơ đầu thương chỉ vào bốn quỷ vương đỉnh cấp, giọng nói Diệp Dương Thành lộ ra vẻ âm lãnh:

– Hôm nay, các ngươi đừng hòng chạy thoát.

Bốn quỷ vương đỉnh cấp có thể tạo thành phiền toái không nhỏ, lúc trước Diệp Dương Thành còn đang cảm thấy buồn rầu vì không biết làm thế nào tìm được hang ổ của bọn họ, không ngờ bốn quỷ vương đỉnh cấp này cũng có lá gan khá lớn, cùng nhau xuất hiện ở huyện Ôn Lạc, hơn nữa còn dùng năng lượng ba động hấp dẫn Diệp Dương Thành đến đây. . .

Điều này đối với Diệp Dương Thành mà nói chính là một sự vui mừng ngạc nhiên không nhỏ, nếu nói diêm vương dễ trêu tiểu quỷ khó dây dưa, trước mắt bốn quỷ vương đỉnh cấp này hiển nhiên chính là thủ hạ của Quỷ Tiên, chính là tiểu quỷ, cũng làbố trí võ lực lớn nhất trên địa cầu của hắn, chỉ cần có thể gạt bỏ bốn quỷ vương này, cho dù Quỷ Tiên rời khỏi không gian thứ nguyên, chỉ sợ cũng chỉ có thể tạm thời làm một tư lệnh giấy mà thôi.

Cứ như vậy, thời gian để cho Diệp Dương Thành chuẩn bị hiển nhiên cũng gia tăng rất lớn, nắm chắc đối phó với Quỷ Tiên kia dĩ nhiên cũng sẽ theo đó gia tăng.

Nghĩ tới đây, hắn khẽ nheo mắt lại, trong đôi mắt bộc phát ra một đạo ngân quang chói mắt, sát cơ mãnh liệt không chút nào che dấu, hoàn toàn phóng thích ra ngoài.

Chú ý tới sát ý nồng đậm Diệp Dương Thành vừa lộ ra, bốn quỷ vương đỉnh cấp xếp thành một hàng cũng đưa mắt nhìn nhau, quỷ vương đứng ngoài cùng phía bên trái chần chờ chốc lát, sau đó nhấc chân bước về phía trước, nói:

– Lão già kia tối nay sẽ rời khỏi không gian thứ nguyên.

– Cái gì?

Diệp Dương Thành đã chuẩn bị ác chiến một trận, ngây ra một lúc, trong đôi mắt lóe ra thần sắc cảnh giác, lạnh lùng nói:

– Lão già kia là ai?

– Đế Tôn.

Quỷ vương kia trầm giọng nói:

– Cũng là người được ngàn vạn quỷ hồn địa phủ sùng bái gọi là . . . Quỷ Tiên.

– Quỷ Tiên?

Diệp Dương Thành đột nhiên trợn to mắt, tiếp theo Bàn Long ngân thương trong tay rung lên, như có điều suy nghĩ nhìn bốn quỷ vương trước mắt hỏi:

– Các ngươi dẫn ta tới đây là vì chuyện này?

Bốn quỷ vương lại một lần nữa trầm mặc, đưa mắt nhìn nhau, hơn mười giây sau, mới bất chợt nhất tề quỳ xuống trước mặt Diệp Dương Thành, cùng kêu lên nói:

– Xin ngài cứu chúng ta.

– Cứu các ngươi?

Diệp Dương Thành bị biến cố bất chợt này làm cho sửng sốt, lập tức khóa chặt chân mày, hiển nhiên không quá tin tưởng lời nói và cử động của bọn hắn, hỏi:

– Cứu làm sao?

Nhìn thấu thần sắc chất vấn trên mặt Diệp Dương Thành, quỷ vương đứng ngoài cùng bên tay trái quỳ trên mặt đất, chần chờ hồi lâu mới nói:

– Lão già kia cài đặt một cấm chế trong cơ thể chúng ta, có thể lấy mạng chúng ta bất cứ lúc nào, hắn còn đang bị nhốt trong không gian thứ nguyên, dĩ nhiên còn cần đến chúng ta. . . Nhưng nếu như hắn rời khỏi không gian thứ nguyên, sợ rằng chúng ta chính là mục tiêu đầu tiên hắn muốn giết.

– Tại sao hắn muốn giết các ngươi?

Diệp Dương Thành vẫn còn có chút không tin tưởng, nói:

– Nếu như không có sự hiện hữu của các ngươi, cho dù hắn rời khỏi không gian thứ nguyên, nếu chỉ dựa vào một mình hắn, có thể dấy lên bao nhiêu cuộn sóng trên địa cầu?

– Ngài có điều không biết.

Nghe được lời nói của Diệp Dương Thành, quỷ vương kia đàng hoàng hồi đáp:

– Thực lực của lão già kia đã đạt đến trình độ xé rách hàng rào không gian, với thực lực của hắn, một khi chúng ta mất đi tác dụng, chúng ta chính là thuốc bổ tốt nhất trong mắt hắn. . . Một khi để cho hắn thuận lợi rời khỏi không gian thứ nguyên, cả bốn người chúng ta sẽ không thể được sống yên ổn.

– Hơn nữa, thế lực nằm vùng của hắn trên địa cầu không chỉ giới hạn ở bốn người chúng ta, trên thực tế bốn người chúng ta chỉ là công cụ hắn sử dụng để tiêu trừ cấm chế của vị thần mà thôi, thế lực chân chính của hắn đã được bắt đầu bố trí từ hơn hai nghìn năm trước, chút thực lực của chúng ta ở thế tục, căn bản không thể nào đánh đồng với thế lực hắn đích thân bố trí.

– Trải qua thời gian hơn hai nghìn năm phát triển, thế lực hắn nắm giữ trong tay đã vượt xa khỏi dự liệu của chúng ta, chỉ riêng thế lực bên ngoài đã đạt đến một trình độ cực kì khủng bố, chứ đừng nói là thế lực hắn đang âm thầm bố trí. . .

Một hơi nói tới đây, quỷ vương này mới dừng lại chốc lát, sau đó nhìn thấy Diệp Dương Thành như có điều suy nghĩ, hết sức chân thành nói tiếp:

– Hiện tại, trên địa cầu người có thể chống lại hắn, hơn nữa cứu được chúng ta chỉ có một mình ngài, cho nên. . . Van cầu ngài cứu chúng ta.


Trước Sau
Loading...