Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 711


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 711: Sinh Mạng Thứ Hai. (Hạ)

Chương 712: Sinh mạng thứ hai. (Hạ)

Nghiêm khắc mà nói, linh hồn chi hỏa và linh hồn chi hạch là hai loại hỗ trợ lẫn nhau, linh hồn chi hỏa nung khô linh hồn chi hạch khiến cho nó liên tục thả ra năng lượng đặc thù, còn linh hồn chi hạch đồng dạng cũng được linh hồn chi hỏa duy trì thiêu đốt, cả hai thứ đều không thể thiếu được thứ nào.

Nhưng hiện tại tình huống bày ra trước mặt Diệp Dương Thành là. . . trong linh hồn chi hỏa của Âm Hỏa quỷ vương , lại không tìm thấy tồn tại của linh hồn chi hạch?

Khóa chặt chân mày, trên mặt toát ra thần sắc có chút ngưng trọng.

Đến bước này, Diệp Dương Thành đã có thể hoàn toàn tin tưởng bốn quỷ vương trước mặt đang nói sự thật, bởi vì bọn họ không thể nào tự lấy đi linh hồn chi hạch của mình, cách giải thích duy nhất, chính là linh hồn chi hạch của Âm Hỏa quỷ vương đã bị người tên là Quỷ Tiên kia không biết dùng thủ đoạn gì lấy mất. . .

Nâng linh hồn chi hỏa của Âm Hỏa quỷ vương, Diệp Dương Thành trầm tư hơn năm phút, năm phút này, đối với bốn quỷ vương đang chờ đợi thẩm phán lại dài giống như bốn thế kỷ.

Cho đến năm phút sau, Diệp Dương Thành mới đột nhiên nhìn Âm Hỏa quỷ vương, hỏi:

– Tên Quỷ Tiên chó má gì đó, có phải thường cách một thời gian sẽ cho các ngươi ăn một thứ gì đó? Tỷ như. . . quả cầu năng giống như quả cầu pha lê?

– Cái này. . .

Bất chợt nghe thấy Diệp Dương Thành hỏi như vậy, bốn quỷ vương cũng nhất tề ngây ra một lúc, tiếp theo bọn hắn kinh ngạc gật đầu, Âm Hỏa quỷ vương hồi đáp:

– Đúng là có chuyện như vậy, cứ cách ba ngày hắn sẽ chuyển vận cho chúng ta một quả cầu năng lượng từ không gian thứ nguyên, nói là có thể lẩn trốn được lục soát của vị thần, né được thiên khiển năm mươi năm một lần.

– Quả thế.

Nghe thấy trả lời của Âm Hỏa quỷ vương, hai mắt Diệp Dương Thành nhất thời tỏa sáng, lầm bầm gật đầu.

Linh hồn chi hạch chỉ cần có linh hồn chi hỏa nung khô sẽ không tan vỡ, tên Quỷ Tiên hoàn toàn có thể dùng linh hồn chi hỏa của mình nung khô linh hồn chi hạch của mấy quỷ vương trước mắt này.

Sau đó lại không biết dùng biện pháp gì thu thập năng lượng đặc thù do mấy viên linh hồn chi hạch phóng ra, lợi dụng một số thủ đoạn, thu thập những năng lượng đặc thù này, sau đó lại đưa cho mấy quỷ vương duy trì linh thể của bọn hắn.

Kể từ đó, chỉ cần bốn quỷ vương này không nghe lời hắn, hắn có thể trực tiếp bóp nát linh hồn chi hỏa, bất cứ lúc nào cũng có thể nắm trong tay tính mạng của bọn họ.

Nghĩ đi nghĩ lại, Diệp Dương Thành cũng đã đoán ra chuyện này tám chín phần, chẳng qua hắn còn không biết, lực hấp dẫn của huyết hồn hoa đối với quỷ vật chính là bắt nguồn từ linh hồn chi hạch của bọn hắn, một khi mấy quỷ vương không có linh hồn chi hạch nhích tới gần huyết hồn hoa, như vậy, linh hồn chi hạch bị nắm giữ trong tay Quỷ Tiên sẽ tản mát ra ánh sáng kỳ lạ.

Mà chỉ cần Quỷ Tiên kia khống chế được linh hồn chi hạch của bọn hắn, là có thể dễ dàng đoán được bọn hắn có phải đang nhích tới gần huyết hồn hoa hay không, hay là đã có được huyết hồn hoa

Những tình huống này Diệp Dương Thành cũng không biết, nhưng hiện tại tình huống nắm giữ cũng đủ khiến cho hắn vô cùng nhức đầu rồi.

Linh hồn chi hạch đều bị Quỷ Tiên nắm trong tay, trước mắt bốn quỷ vương này. . .

Chần chờ chốc lát, Diệp Dương Thành cặn kẽ nói lại tình huống phát hiện cho bốn quỷ vương đỉnh cấp biết, sau đó. . .

– Cái gì?

Vừa nghe thấy lời nói của Diệp Dương Thành, bốn quỷ vương lập tức trợn tròn mắt, thất thanh kinh hô.

Linh hồn chi hạch. . . Linh hồn chi hạch của bọn hắn lại thần không biết quỷ không hay rơi vào trong tay Quỷ Tiên?

Bốn quỷ vương như bị điện giật, linh thể khẽ run càng nói rõ tâm tình của bọn hắn vào lúc này.

Nhìn thấy phản ứng của bọn hắn, mặc dù Diệp Dương Thành có lòng muốn giúp đỡ bọn hắn, nhưng lúc này lại không thể bỏ qua một ý nghĩ mê người, sau khi hít vào một hơi thật sâu, âm thầm nắm chặt Bàn Long ngân thương trong tay. . .

Bốn quỷ vương đỉnh cấp trước mắt có thực lực không tệ, nếu thu về cho mình hiển nhiên là lựa chọn tốt nhất. Nhưng, linh hồn chi hạch của bốn quỷ vương đỉnh cấp này lại rơi vào trong tay Quỷ Tiên, tương đương chính là Quỷ Tiên đã khống chế sinh tử của bọn họ, bất cứ lúc nào cũng có thể khiến cho bọn họ hồn phi phách tán.

Nếu bọn họ có thể vì bảo vệ tánh mạng mà tìm Diệp Dương Thành cầu trợ, đã nói lên bọn họ cực kỳ coi trọng tính mạng của mình, dưới tình huống như vậy, cho dù Diệp Dương Thành thật sự thu nhận bốn quỷ vương này, chỉ sợ chỉ cần một câu nói hời hợt của Quỷ Tiên, là có thể lập tức trở mặt, một lần nữa gia nhập trận doanh của Quỷ Tiên.

Đối với bốn quỷ vương này, nếu không có biện pháp thu vào dưới trướng của mình, như vậy, Diệp Dương Thành dĩ nhiên cũng không thể để mặc cho bọn hắn rời đi, nếu không, có khác gì thả hổ về rừng?

Nghĩ tới đây, sát cơ trong lòng Diệp Dương Thành càng ngày càng nồng nặc, hắn chưa bao giờ cho mình là đại thiện nhân gì đó, thời điểm nên hạ thủ tàn nhẫn, hắn tuyệt đối cũng không mềm lòng.

Có lẽ chú ý tới sát ý mãnh liệt bất chợt lóe lên trên mặt Diệp Dương Thành, bốn quỷ vương đỉnh cấp càng thêm khẩn trương, tựa hồ trong cùng một lúc lui về sau mấy thước.

– Hừ. . .

Nhìn thấy cử động của bốn quỷ vương này, trong lòng Diệp Dương Thành sớm đã có sát niệm làm sao còn có thể nương tay? Lúc này hừ lạnh một tiếng, vũ động Bàn Long ngân thương trong tay, không nói nhiều trực tiếp thi triển ra Bôn Lôi thương thuật, gào thét đánh về phía bốn quỷ vương đỉnh cấp trước mặt.

Diệp Dương Thành không thể làm chuyện thả hổ về rừng, nếu không thể để mặc cho bọn hắn tự do rời đi, như vậy, vĩnh viễn giam cầm bọn họ lại trong rừng rậm, tựa hồ mới là lựa chọn tốt nhất.

– Hô. . .

Bàn Long ngân thương hóa thành tàn ảnh đầy trời, trong thương ảnh nửa thật nửa giả này, tay phải Diệp Dương Thành nhẹ nhàng di chuyển, thi triển ra thức thứ nhất của Bôn Lôi thương thuật, Lôi Long dập đầu.

– Rầm rầm rầm. . .

Bốn quỷ vương đỉnh cấp vội vàng dựng lên cái lồng năng lượng trong công kích cuồng bạo của Diệp Dương Thành , chỉ gõ đánh vòng thứ nhất đã phá thành mảnh nhỏ. Cảm nhận được Diệp Dương Thành hoàn toàn không nương tay, mục đích trực tiếp chính là chém giết bọn hắn, sắc mặt bốn quỷ vương đỉnh cấp nhất thời đại biến, bọn họ dù chết cũng không nghĩ tới, Diệp Dương Thành lại là một nhân vật sát phạt quyết đoán như vậy.

– Đi.

Khó khăn lắm ngăn cản được đợt công kích thứ nhất của Diệp Dương Thành, bốn quỷ vương đỉnh cấp hoàn toàn tâm thần đại loạn, ban đầu bọn họ đã không có dũng khí quyết đấu với Diệp Dương Thành, bây giờ nhìn thấy Diệp Dương Thành thu hồi đầu thương, sắp thi triển ra đợt công kích thứ hai, trong nháy mắt, một gã quỷ vương trầm giọng quát khẽ một tiếng, hóa thành một đạo lưu quang đen nhánh, muốn chạy trốn. . .

– Đợi một chút.

Trong giờ phút sinh tử này, tên quỷ vương mở miệng nói đầu tiên giống như nghĩ tới chuyện gì, vội vàng kêu lên.


Trước Sau
Loading...