Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 718


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 718: Nô Dịch Địa Cầu.

Chương 717: Nô dịch Địa Cầu.

Lúc này, Âm Hỏa quỷ vương sở dĩ cảm nhận được khí thế mạnh mẽ, cũng bởi vì chín thần sử cấp ba đã hoàn toàn dung luyện ba trăm gốc cây huyết hồn hoa, mặc dù bởi vì năng lượng bọn họ hấp thu không phải là âm linh lực nên tạo thành không ít lãng phí, cho dù như thế, ba trăm gốc cây huyết hồn hoa cũng vẫn đẩy thực lực của bọn họ lên trình độ thần sử cấp ba cao nhất, dựa theo phân chia thực lực của địa phủ, thực lực bây giờ của chín thần sử cấp ba có lẽ đã vượt qua quỷ vương đỉnh cấp, sắp sửa tiến vào trình độ Quỷ Đế sơ giai.

Tin tưởng không bao lâu nữa, chỉ cần bọn họ có thể thuận lợi tìm được nhân tố ngoại lực cần có của mình, dưới sự giúp đỡ của năng lượng huyết hồn hoa còn sót lại trong cơ thể, nhất cử tấn thăng đến trình độ thần sử cấp bốn.

Chín thần sử cấp ba có thực lực vượt qua quỷ vương đỉnh cấp đứng ở đó, khiến Âm Hỏa quỷ vương lúng túng một hồi, sau một lúc mới ngượng ngùng cười lên tiếng:

– Thực lực của bọn họ. . . Rất mạnh.

Thật sự rất mạnh, đừng nói hiện tại Âm Hỏa quỷ vương hắn vẫn chưa hoàn thành lên cấp Quỷ Đế, cho dù hắn thật sự đặt chân vào cảnh giới Quỷ Đế, gặp gỡ tồn tại có thực lực vượt xa quỷ vương đỉnh cấp, cũng phải suy nghĩ một phen, huống chi Diệp Dương Thành hỏi là, một người trong số bọn họ có thể đối phó với mấy thần sử cấp ba?

Ban đầu Âm Hỏa quỷ vương quả thật không thể hiểu được, tại sao mới vừa rồi bọn họ mới chỉ có thực lực của quỷ vương cao cấp, bất chợt đã hoàn thành lột xác mà quỷ vương cao cấp bình thường phải mất mấy trăm năm cho tới hơn ngàn năm cũng không thể hoàn thành.

Cho nên sau khi hắn nói ra những lời “thực lực của bọn họ rất mạnh”, hắn mới chợt hiểu ra. . . trong tay Diệp Dương Thành nắm nhiều huyết hồn hoa như vậy, lấy ra một phần đề cao thực lực thủ hạ của mình, tựa hồ cũng không phải chuyện gì khó khăn?

Không biết vì sao, lúc này hắn đột nhiên cảm thấy may mắn. . . Có lẽ, sau này đi theo một chủ nhân như vậy, cũng không phải việc gì quá khó khăn.

Diệp Dương Thành cũng không biết hiện tại trong đầu Âm Hỏa quỷ vương đang suy nghĩ cái gì, sau khi nghe thấy Âm Hỏa quỷ vương trả lời, hắn liền trực tiếp gật đầu hỏi:

– Nếu như các ngươi lên cấp trở thành Quỷ Đế sơ giai, cộng thêm chín người bọn họ…, vậy có thể chống đỡ được với tên kia hay không?

– Cái này. . .

Âm Hỏa quỷ vương không ngờ Diệp Dương Thành lại để ý đến Xích Mi Quỷ Đế như vậy, sau khi nghe thấy Diệp Dương Thành hỏi thăm, hắn khẽ cúi đầu trầm ngâm chốc lát, so sánh thực lực của hai bên, mới chần chờ nói:

– Nếu như chỉ chống lại một mình lão già kia…, dựa vào mười ba người chúng ta thật sự có thể đủ sức để đối kháng hắn, nhưng nếu như hắn còn có chiêu sau. . .

– Chiêu sau?

Trong lòng Diệp Dương Thành khẽ động, hỏi:

– Có phải ngươi biết chút gì hay không?

– Theo chúng ta biết, trong mấy ngàn năm qua lão già kia đã nuôi dưỡng đại lượng phe cánh, thế lực trên địa cầu chỉ là một mảnh nhỏ thực lực của hắn mà thôi.

Sau khi quyết định từ nay về sau nhận Diệp Dương Thành làm chủ, Âm Hỏa quỷ vương cũng không dấu diếm gì nữa, trực tiếp hồi đáp:

– Lá bài tẩy chân chính của hắn thật ra là ở địa phủ.

– Ở địa phủ?

Thân thể Diệp Dương Thành chấn động, trong đầu linh quang chợt hiện, bật thốt lên nói:

– Nói cách khác, hắn đa nuôi dưỡng đại lượng thủ hạ trong địa phủ, một khi hắn rời khỏi không gian thứ nguyên gian, là có thể xé mở hàng rào không gian, để cho. . .

– Chính là như vậy.

Âm Hỏa quỷ vương mặc dù không muốn nguyện ý thừa nhận, nhưng sự thật chính là sự thật, căn bản không cho phép hắn đưa ra bất kỳ giải thích nào. Sau khi nghe thấy suy đoán của Diệp Dương Thành, hắn quay đầu liếc mắt nhìn Âm Thổ quỷ vương, tiếp theo mới thấp giọng nói:

– Chúng ta làm heo làm chó dưới tay hắn hơn ngàn năm, cũng biết không ít.

– Tỷ như cái gi?

Vẻ mặt Diệp Dương Thành từ từ trở nên ngưng trọng, một Quỷ Đế đỉnh cấp có lẽ còn chưa đến mức khiến cho hắn quá nhức đầu, nhưng nếu như là một Quỷ Đế đỉnh cấp có đại lượng ác quỷ làm thủ hạ thì không thể không khiến hắn cảm thấy có chút áp lực.

Nếu như sau khi Xích Mi Quỷ Đế rời khỏi không gian thứ nguyên, triệu tập đại lượng quỷ vật trong địa phủ xông vào địa cầu. . . Diệp Dương Thành tựa hồ khó có thể tưởng tượng, sau này địa cầu sẽ biến thành hình dạng như thế nào.

Không được, nhất định phải ngăn cản hắn, một ý niệm bất chợt xuất hiện trong đầu Diệp Dương Thành, hơn nữa nhanh chóng cắm rễ, phải biết rằng, tinh cầu màu xanh tinh cầu này từ rất lâu đã bị Diệp Dương Thành độc chiếm, sớm muộn cũng sẽ nhét tinh cầu này vào phạm vi quản hạt của mình.

Hắn ra đời ở địa cầu, cũng trưởng thành ở địa cầu, chưa đề cập tới cái gọi là tình cảm sâu đậm, chỉ riêng chuyện địa cầu làm hậu hoa viên tư gia của hắn cũng tuyệt đối không cho phép những kẻ khác quấy loạn địa cầu đến hỏng bét, hắn thật ra là người có lòng ham muốn chiếm giữ rất mạnh.

Nếu như nói ban đầu Diệp Dương Thành chỉ vì muốn tiết kiệm một chút phiền toái, muốn giết chết Xích Mi Quỷ Đế bởi vì Xích Mi Quỷ Đế muốn cướp đoạt huyết hồn hoa trong tay hắn…, như vậy hiện tại, Xích Mi Quỷ Đế đã bị liệt vào danh sách nhất định phải giết của Diệp Dương Thành. . .

Địa cầu là hang ổ của Diệp Dương Thành, tất cả thực lực, trải nghiệm, thành tựu của hắn cũng tụ tập trên địa cầu, có thể nói, địa cầu chính là đại bản doanh của Diệp Dương Thành.

Vì vậy đối với bất kỳ kẻ nào dám chú ý đến đồ của hắn, bất kể là Quỷ Đế hay Quỷ Tiên, đều phải thừa nhận đánh lén điên cuồng đến từ Diệp Dương Thành.

Chú ý tới sát ý mãnh liệt nhanh chóng hiện ra trong đôi mắt Diệp Dương Thành, Âm Hỏa quỷ vương không khỏi căng thẳng, nhỏ giọng nói:

– Lão già kia có dã tâm rất lớn, bất cứ lúc nào cũng muốn trở thành một vị thần, sau đó nô dịch khắp tinh vực, trở thành chủ thần một mảnh tinh hệ.

Khi nói những lời này, Âm Hỏa quỷ vương cẩn thận ngẩng đầu chú ý đến thần sắc biến hóa của Diệp Dương Thành, nhìn thấy sắc mặt Diệp Dương Thành yên tĩnh như giếng nước, căn bản không nhìn ra sắc thái, cả gan nói tiếp:

– Khi còn sống hắn là nhân loại trên địa cầu, cho nên. . .

– Cho nên hắn chọn địa cầu là tinh cầu hắn nô dịch đầu tiên, hơn nữa, không tính toán hạ thủ sau khi trở thành vị thần.

Âm Thủy quỷ vương bất chợt bước ra, tiếp lời của Âm Hỏa quỷ vương, nói với Diệp Dương Thành:

– Vì mau sớm hoàn thành mục đích nô dịch địa cầu, ngay từ mấy ngàn năm trước hắn đã bắt đầu bố trí, hơn nữa trong thời gian mấy ngàn năm này nuôi dưỡng từng tên tay sai, phát động những cuộc chiến tranh thảm thiết trên địa cầu.

– Nô dịch địa cầu?

Nghe thấy Âm Hỏa quỷ vương và Âm Thủy quỷ vương một hơi nói tới đây, sắc mặt Diệp Dương Thành bất chợt trở nên khó coi, hắn cười lạnh nói:

– Dã tâm này cũng quá lớn.

– Chỉ có điều mỗi một lần đại chiến sắp tới, luôn xuất hiện một số khó có thể dự liệu biến cố, để cho tính toán của hắn thất bại.


Trước Sau
Loading...