Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 719


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 719: Kẹp Đuôi Thành Quỷ.

Chương 718: Kẹp đuôi thành quỷ.

Âm Thủy quỷ vương cũng không bởi vì Diệp Dương Thành mở miệng mà dừng lại, nói tiếp:

– Ngay từ hơn năm nghìn năm trước, khi hắn tới địa cầu không bao lâu, đã nô dịch nhân loại của mấy thành trì làm ra một bộ long bào tinh mỹ tuyệt luân. . .

– Long bào. . .

Diệp Dương Thành khẽ gật đầu, sau khi thu liễm sát ý, nhẹ giọng nói:

– Rất nhanh, hắn sẽ cảm thấy hối hận vì dã tâm của mình.

Địa cầu là độc chiếm của Diệp Dương Thành, bất luận kẻ nào dám có chủ ý với nó, cũng phải chuẩn bị tư thái bị Diệp Dương Thành điên cuồng vồ lấy bất cứ lúc nào, đối với những người này, Diệp Dương Thành tuyệt đối không nương tay.

– . . . Đến hiện tại, ngoại trừ lão già kia, cũng không ai biết mấy ngàn năm qua hắn đã bố trí bao nhiêu con cờ, lại đang âm thầm để dành bao nhiêu chó săn, nhưng có thể khẳng định một điều, thực lực hiện tại hắn đang nắm trong tay, tuyệt đối đã đạt đến trình độ cực cao.

Âm Thủy quỷ vương nói tiếp:

– Hơn nữa, bây giờ hắn đã quen âm thầm súc tích lực lượng, rất nhiều chuyện đều âm thầm tự mình tiến hành , cho nên, đối với tình huống hiện tại của hắn, chúng ta cũng không biết rõ ràng.

– Theo như các ngươi nói, hiện tại hắn đã bày ra số lượng con cờ cực kỳ khổng lồ trên địa cầu, một khi hắn rời khỏi không gian thứ nguyên, vung cánh tay lên, sẽ lập tức nhận được ủng hộ mù quáng của vô số người?

Trái tim của Diệp Dương Thành từ từ trầm xuống, trong thoáng chốc thậm chí có một loại cảm giác khó giải quyết.

– Chỉ sợ là như vậy…

Nghe thấy lời nói của Diệp Dương Thành…, bốn quỷ vương đỉnh cấp không khỏi đưa mắt nhìn nhau, sau đó nhất tề gật đầu đáp lại.

Âm Kim quỷ vương nói:

– Thật ra, nếu như tất cả lực lượng của hắn đều tập trung trên địa cầu, có lẽ chúng ta còn có thể diệt trừ toàn bộ trước khi hắn chưa kịp phản ứng, nhưng hiện tại vấn đề là, thực lực của hắn có chín phần là ở địa phủ. . .

Diệp Dương Thành nghe vậy, mày càng nhíu chặt hơn. Hắn đã từng tới địa phủ ba lần rồi, cho nên, cũng có hiểu biết tương đối trực quan đối với thực lực của ác quỷ trong đó.

Lấy ví dụ lần trước tiến vào địa phủ mà nói, nếu như không phải xuất thủ đánh lén trong khi đám Huyết Bào lão tổ triền đấu, nếu như không phải vì huyết hồn hoa hấp dẫn lực chú ý của bọn hắn, Diệp Dương Thành căn bản không thể nào một lần chém giết nhiều ác quỷ như vậy.

Đặc biệt là những đám mây đen phô thiên cái địa tụ tập tới sau đó, càng làm cho hắn hiểu được thực lực của địa phủ tuyệt đối đã đạt đến một trình độ tương đối cao, làm cho hắn phải lựa chọn lập tức rời khỏi địa phủ, chứ không phải ở lại nơi đó tiếp tục săn giết ác quỷ.

Mặc dù sau khi từ địa phủ trở về, tu luyện Cửu Tiêu thần quyết của hắn đạt được phát triển cực lớn, thực lực toàn thân cũng đề thăng không nhỏ, nhưng chỉ dựa vào một mình hắn đã muốn vẫy vùng ở địa phủ. . . hiển nhiên cũng là một việc không tưởng.

Chín mươi phần trăm thực lực của Xích Mi Quỷ Đế đều lặng lẽ tụ tập ở địa phủ. . . Muốn tiêu diệt tất cả thực lực của Xích Mi Quỷ Đế trước khi hắn rời khỏi không gian thứ nguyên lúc, tựa hồ cũng là một mục tiêu không cách nào hoàn thành.

Sau khi đến địa phủ mấy lần, Diệp Dương Thành hoàn toàn có thể hiểu rõ trong địa phủ danh vọng của Xích Mi Quỷ Đế cao như thế nào, cho dù lần này hắn thành công tiêu diệt một phần thủ hạ của hắn, sợ rằng chỉ cần hắn vừa mở miệng, là có thể lập tức tụ tập càng nhiều quỷ vật bán mạng cho hắn.

Nói cách khác, muốn hoàn toàn phá tan thực lực của hắn ở địa phủ, ngoại trừ Diệp Dương Thành hủy diệt không gian thứ nguyên ở địa phủ, nếu không căn bản không có khả năng, danh tiếng đệ nhất Quỷ Tiên của Xích Mi Quỷ Đế đã truyền lưu ở địa phủ hơn năm nghìn năm, đến nay vẫn còn được những bị quỷ hồn say sưa nhắc lại.

Có danh vọng như vậy tồn tại, hơn nữa lại bị lực hấp dẫn rời khỏi địa phủ xông vào địa cầu hưởng thụ phồn hoa thu hút. . . cho dù Diệp Dương Thành dùng móng tay nghĩ, cũng có thể biết sẽ có bao nhiêu quỷ hồn điên cuồng.

Huống chi, trước khi bốn quỷ vương đặt chân cảnh giới Quỷ Đế còn phải cần một khoảng thời gian củng cố, cho dù hiện tại bọn họ đã trở thành Quỷ Đế sơ giai, cũng không đạt tới trình độ có thể xé rách hàng rào không gian.

Mà thần ngục lệnh ra vào địa phủ, cũng chỉ có thể có một mình Diệp Dương Thành sử dụng. . .

Thứ cần suy nghĩ càng ngày càng nhiều, vấn đề nghĩ đến cũng càng ngày càng nhiều, Diệp Dương Thành đứng ở đó cau mày không nói, bốn quỷ vương dĩ nhiên cũng không dám lên tiếng quấy rầy hắn, chỉ có thể biết điều ngậm miệng, đứng đó chờ đợi.

Biện pháp tốt nhất trước mắt, dĩ nhiên là thừa dịp Xích Mi Quỷ Đế còn chưa rời khỏi không gian thứ nguyên, gạt bỏ toàn bộ phe cánh hắn bố trí trong mấy ngàn năm qua. Nhưng đối mặt với lý tưởng tươi đẹp lại là thực tế khắc nghiệt, Diệp Dương Thành căn bản không có biện pháp chủ động xuất kích.

Nếu không dùng được những biện pháp này, như vậy, phương pháp còn lại duy nhất, cũng chỉ có thể là binh tới tướng đỡ, nước tới đất chặn thôi.

Suy nghĩ phức tạp từ từ bị hắn áp trở về đáy lòng, Diệp Dương Thành bất chợt dang tay, khẽ cười hỏi:

– Dựa theo suy đoán của các ngươi, thời gian hắn rời khỏi không gian thứ nguyên là lúc nào, xuất hiện ở chỗ nào của địa cầu?

– Không có phối hợp của chúng ta, chỉ dựa vào một mình hắn, muốn phá vỡ cấm chế của vị thần bày ra từ bên trong, ít nhất phải cần một tháng, hơn nữa còn là dưới tình huống hắn không tiếc hao tổn thực lực.

Âm Thổ quỷ vương khẳng định nói:

– Còn vị trí xuất hiện ở địa cầu, tuyệt đối cũng không vượt qua năm cái.

Nói tới đây, Âm Thổ quỷ vương hơi dừng lại một chút, tiếp theo giơ tay phải lên, mở ra năm đầu ngón tay nói tiếp:

– Bởi vì mặc dù không gian thứ nguyên tương liên chặt chẽ với không gian gần địa cầu, nhưng tổng cộng cũng chỉ có năm vị trí yếu kém, vị trí đầu tiên chính là dưới chân núi Phú Sĩ Nhật Bản, vị trí thứ hai là ở Syktyvkar Nga. . .

Sau khi nói ra năm vị trí, Âm Thổ quỷ vương mới cúi đầu đứng qua một bên, tỏ vẻ mình đã nói xong toàn bộ.

– Còn một tháng nữa sao. . .

Diệp Dương Thành ngẩng đầu nhìn về phía Dương Đằng Phi đang đứng ở phía đối diện, dặn dò hắn:

– Ngươi lập tức an bài một số nhân thủ đến năm vị trí này, chỉ cần có một chút dị động, lập tức hồi báo với ta.

– Vâng. . . Chủ nhân.

Dương Đằng Phi cũng biết tầm quan trọng của chuyện này, sau khi nhận được chỉ thị của Diệp Dương Thành lập tức nhắm hai mắt, bắt đầu thông qua liên lạc tâm linh, dựa theo phân phó của Diệp Dương Thành tiến hành bố trí.

Cho đến lúc này, Diệp Dương Thành mới cảm giác mình tạm thời có thể buông lỏng, hắn chỉ vào bốn quỷ vương, nói với Sở Minh Hiên:

– Ngươi chịu trách nhiệm an bài thân phận cho bốn người bọn họ, tám giờ sáng ngày mai đưa về Thủy Tinh Hoa Uyển, bắt đầu từ ngày mai, bốn người bọn họ chính là cận vệ của ta.


Trước Sau
Loading...