Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 731


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 731: Muốn Chết Cũng Phải Đợi Ta Phê Chuẩn. (Hạ)

Chương 726: Muốn chết cũng phải đợi ta phê chuẩn. (Hạ)

Phải biết rằng, bất luận là lệ quỷ hay là quỷ vương, cấu tạo toàn thân đều là năng lượng hóa , trong cơ thể căn bản không tồn tại bất kỳ khí quan hoặc xương cốt, có thể dùng roi làm một quỷ vương cao cấp mặt đổ mồ hôi miệng phát tím. . . ý nghĩa là, dưới tác dụng của roi đuổi tà ma, linh hồn chi hỏa trong cơ thể Dung Tan quỷ vương đã mất đi cung cấp năng lượng của linh hồn chi hạch, lâm vào trạng thái dừng lại ngắn ngủi!

Chỉ vài roi là có thể đánh linh hồn chi hỏa trong cơ thể một quỷ vương lâm vào trạng thái dừng lại, chiếc roi này tuyệt đối là khắc tinh trong mắt đa số quỷ vật! Đáng tiếc duy nhất chính là, cả thần ngục cũng chỉ có một cây roi như vậy, nếu không. . . đến lúc đó mỗi người một cây, có bao nhiêu quỷ vật ra vào địa cầu cũng không sợ.

Liên tiếp bị hung hăng quất năm roi, Dung Tan quỷ vương đã run rẩy không nói ra lời, chú ý tới trạng thái của hắn, Thái Xương Hoa cũng nhớ đến yêu cầu của Diệp Dương Thành, ngưng lại ý niệm tiếp tục đánh hắn trong đầu.

Sau khi để Dung Tan quỷ vương trì hoãn hơn hai phút, xác nhận linh hồn chi hỏa trong cơ thể hắn đã bắt đầu một lần nữa thiêu đốt vận hành, Thái Xương Hoa lại một lần nữa giơ tay phải lên trong cái nhìn vô cùng kinh hãi căm tức của Dung Tan quỷ vương,. . .

– Ngươi. . . tên khốn khiếp này! Đừng để bổn vương sống sót, nếu không bổn vương nhất định sẽ bầm thây ngươi thành vạn đoạn, nghiền xương thành tro, đánh thần hồn của ngươi đều. . .

– Đến hiện tại còn mạnh miệng như vậy trả lại, không đánh ngươi quả thực thật có lỗi với cây roi đuổi tà ma này!

Thái Xương Hoa nheo hai mắt, cười rét lạnh, hô một tiếng quất roi thứ sáu xuống người Dung Tan quỷ vương!

Nếu như nói năm roi lúc trước chẳng qua là đánh cho linh hồn chi hỏa trong cơ thể Dung Tan quỷ vương dừng vận chuyển, như vậy, roi thứ sáu này tựa hồ giống như muốn hủy diệt linh hồn chi hỏa của hắn! Loại cảm giác ở bên bờ sinh tử, khiến cho Dung Tan quỷ vương kinh hãi vạn phần, mặc dù Diệp Dương Thành đã nói, kêu bọn họ giữ lại cái mạng cho mình, nhưng, ai có thể bảo đảm hắn sẽ không thất thủ?

Dung Tan quỷ vương thất thanh thét to:

– Đừng đánh nữa. . . Van cầu ngươi đừng. . .

– Ba !

Roi thứ bảy, đau đớn xâm nhập vào linh hồn chi hạch suýt nữa hành hạ Dung Tan quỷ vương ngất đi! Hắn khàn khàn quát um lên:

– Đừng đánh nữa, van cầu ngươi, ta van cầu. . .

– Ba !

Roi thứ tám, Thái Xương Hoa đánh có chút thuận tay hơn, trong đôi mắt dần hiện ra tinh quang làm cho người ta sợ hãi, cười hắc hắc quất ra roi thứ chín, đồng thời nói:

– Khinh nhờn chủ mẫu, tội không thể tha!

– A. . .

Tiếng kêu thảm thiết nhất từ trước tới nay, thậm chí phá tan kết giới phong tỏa hình khu kim châm, vang dội cả tòa thần ngục!

– Hừ?

Diệp Dương Thành mới vừa thông qua thần ngục lệnh tiến vào thần ngục không khỏi dừng bước, ngẩng đầu nhìn về phương hướng hình khu kim châm, ánh mắt dừng lại ước chừng ba giây, hắn mới khẽ cười một tiếng, lẩm bẩm:

– Chiêu đãi rất chu đáo. . .

Đối với phân chia bố trí hình khu trong thần ngục Diệp Dương Thành cũng không biết rõ, mặc dù mơ hồ nghe được phương hướng hình khu kim châm truyền đến tiếng kêu thảm thiết, nhưng cụ thể hình khu đấy nằm ở đâu, hắn cũng không biết.

Sau khi quét mắt một vòng, hắn tiến về phương hướng Thẩm Phán điện, trên mặt lộ vẻ suy tư.

Trong Thẩm Phán điện, hôm nay Triệu Đức Long đang làm nhiệm vụ phán quan, sắc mặt uy nghiêm, đôi mắt lấp lánh có thần nhìn thẳng tên tội phạm đang quỳ phía dưới, trầm giọng nói:

– Tội phạm Junsuina Harujirō tội ác chồng chất! Hành hình ngục tốt nghe lệnh!

– Có!

Hai gã ngục tốt hành hình đang làm nhiệm vụ từ bên cạnh lắc mình đi ra, ôm quyền khom người cao giọng đáp lại, thanh thế quả thật kinh người.

Còn Junsuina Harujirō đang quỳ rạp xuống đất lúc này chỉ có thể ngây ngốc nhìn cảnh tượng trước mắt, vẻ mặt thẫn thờ. . .

– Lập tức áp tải hắn tới. . . Ách. . .

Vừa mở đầu lời tuyên bố đầy uy nghiêm, Triệu Đức Long ngây ra một lúc, ngay sau đó thu liễm thần tình nghiêm túc trên mạnh, bước nhanh xuống đài cao, phù phù một tiếng quỳ rạp xuống đất, kính cẩn nói:

– Nô bộc Triệu Đức Long, tham kiến chủ nhân. . .

Tràng diện đột nhiên xuất hiện khiến cho Junsuina Harujirō ngây dại, chẳng qua hắn không có dũng khí mở miệng nói chuyện, chỉ có thể cúi đầu quỳ ở đó, trong đầu có chút kinh hãi suy đoán thân phận của người mới đến.

– Ừ, đứng lên đi.

Nhìn thấy Triệu Đức Long quỳ xuống, Diệp Dương Thành trực tiếp gật đầu ừ, giơ tay lên ý bảo Triệu Đức Long đứng dậy, sau đó mới lên tiếng hỏi:

– Tên ác quỷ lúc trước bị áp giải tới đây, hiện tại đang bị giam giữ ở hình khu nào?

– Trước mắt đang chịu hình trong hình khu kim châm.

Triệu Đức Long vội vàng trả lời:

– Hai vị phán quan Thái Xương Hoa và Lý Hải Tinh cũng ở bên đó, bây giờ nô bộc sẽ dẫn chủ nhân qua. . .

– Tùy tiện kêu người dẫn ta đi là được rồi.

Diệp Dương Thành khoát khoát tay, nhìn thoáng qua Junsuina Harujirō vừa lúc ngẩng đầu cẩn thận nhìn mình, nói với Triệu Đức Long:

– Ngươi cứ làm việc của ngươi đi.

– Vâng, chủ nhân!

Đối với phân phó của Diệp Dương Thành, Triệu Đức Long cũng không dám làm trái, lập tức cung kính đáp ứng, sau đó an bài một gã ngục tốt hành hình đi theo phía sau Diệp Dương Thành, dẫn Diệp Dương Thành tới hình khu kim châm.

Một lát sau, Diệp Dương Thành cùng tên ngục tốt hành hình xuất hiện ở cửa ra vào hình khu kim châm, bởi vì các đại hình khu đều được kết giới trực tiếp bao phủ , đứng ở cửa ra vào Diệp Dương Thành cũng không cách nào thấy rõ cảnh tượng bên trong hình khu kim châm, chỉ có thể loáng thoáng thấy một số nhân ảnh đi lại bên trong.

– Chủ nhân, xuyên qua đạo kết giới này chính là hình khu kim châm, ác quỷ ngài nói đang ở bên trong.

Ngục tốt hành hình cùng đi với Diệp Dương Thành dừng bước, khom người nói với Diệp Dương Thành:

– Ngài có thể dễ dàng xuyên qua đạo kết giới này.

– Ừ, ta biết rồi.

Diệp Dương Thành nheo hai mắt, gật đầu với tên ngục tốt hành hình, mỉm cười ôn hòa nói:

– Được rồi, ngươi quay về Thẩm Phán điện trước đi, nơi này không cần ngươi đi cùng nữa.

– Vâng, chủ nhân!

Tên ngục tốt hành hình lập tức khom người đáp ứng, nhanh chóng biến mất trong tầm mắt Diệp Dương Thành. . .

– Hình khu kim châm sao?

Đợi đến khi tên ngục tốt hành hình xoay người rời đi, Diệp Dương Thành mới giơ tay lên xoa nắn cằm của mình, trong đôi mắt đột nhiên tóe ra một đạo lãnh mang kinh người! Cả người nhẹ nhàng bước về phía trước, giống như xuyên qua một lớp sương mù, vô cùng dễ dàng tiến vào khu vực hình khu kim châm.

Đây là một khu vực có diện tích không tới hai nghìn thước vuông, bên trong có hơn trăm cột đá cao thấp khác nhau đứng sừng sững, trên một số cột đá còn quấn quanh rất nhiều khóa sắt, dây xích khổng lồ, tựa hồ đang nhắc nhở phạm nhân tới đây, hãy chuẩn bị tốt tâm tư chịu hình.


Trước Sau
Loading...