Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 733


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 733: Trì Hoãn Thời Gian.

Chương 728: Trì hoãn thời gian.

Nói cách khác, mặc dù lúc này nhìn qua linh thể của hắn có vẻ lập loè, giống như bị đả thương rất nặng, bất cứ lúc nào cũng có thể hồn phi phách tán, nhưng chân tướng sự tình là, hiện tại hắn vẫn có thể nhảy về phía trước la to, chỉ cần không phải một lần nữa bị Diệp Dương Thành đè ép đánh, tốc độ khôi phục của hắn sẽ vượt xa tưởng tượng của mọi người!

Dung Tan quỷ vương vừa rồi còn đang suy nghĩ, giả bộ bị thương rất nặng, nghĩ cách đang âm thầm liên lạc với Chấn Cương Quỷ Đế và Hoành Động Quỷ Đế, kêu bọn họ suất lĩnh đông đảo quỷ vương đến nơi này giải cứu hắn. . . Không ngờ, tính toán của hắn lại bị Diệp Dương Thành dễ dàng nhìn thấu!

Đối mặt với Diệp Dương Thành, Dung Tan quỷ vương đã bị hành hạ thê thảm không khỏi phát rét, run rẩy không biết nên làm gì cho đúng.

Nhìn thần sắc khiếp sợ trên mặt Dung Tan quỷ vương, Diệp Dương Thành biết quyết định ban đầu của mình là hoàn toàn chính xác, Dung Tan quỷ vương căn bản không phải là một kẻ rắn rỏi, hắn thà rằng lựa chọn tự sát cũng không muốn thử lại cực hình. . . Người như thế, thật ra rất dễ đối phó.

Nghĩ tới đây, trong đầu Diệp Dương Thành không khỏi cười khẽ một tiếng, nhưng trên mặt vẫn giữ vẻ băng hàn, lạnh lùng nói với Dung Tan quỷ vương:

– Ta nói cho ngươi biết, từ khi ngươi bắt đầu bước vào nơi này, cũng không còn đường sống nào rồi.

Dung Tan quỷ vương một lần nữa cứng đờ, tiện đà trầm mặc xuống, hắn biết Diệp Dương Thành nói thật, nhìn biểu hiện của những linh thể mặc đồ cổ quái, hắn có thể thấy thực tế rõ ràng. . .

– Nhưng, con người mới ra đời ai cũng giống nhau, nhưng phương thức và quá trình tử vong lại khác nhau.

Diệp Dương Thành nheo hai mắt, thản nhiên nói:

– Hiện tại ngươi có hai lựa chọn, giãy dụa trong thống khổ, trừ phi gặp phải công kích hủy diệt, nếu không sẽ phải vĩnh viễn thừa nhận hành hạ của cực hình. . .

– Ta lựa chọn cái thứ hai!

Diệp Dương Thành còn chưa nói hết, Dung Tan quỷ vương đã đưa ra lựa chọn, hắn chán chường nói:

– Ngươi muốn biết cái gì?

Diệp Dương Thành không ngờ Dung Tan quỷ vương lại e ngại cực hình đến trình độ này, hơi ngây ra một lúc, sau đó hắn không nhịn được lộ ra một nụ cười yếu ớt, thấp giọng nói:

– Kẻ thức thời mới là trang tuấn kiệt. . . Ta muốn biết, tất cả những gì ngươi biết. . .

Quần đảo Madeira ở nam Thái Bình Dương, là một quần đảo do nhiều ngọn núi lửa tạo thành, diện tích bảy trăm chín mươi sáu cây số vuông, nhưng diện tích lục địa chỉ có chừng ba mươi ba cây số vuông, bởi vì nguyên nhân vị trí địa lý, trên đảo hàng năm đều có động đất phát sinh đưa đến ngăn cách, vì vậy, nơi này ngoại trừ nhân viên khí tượng làm việc ở đây, ở nơi này có rất ít người khác tiến lên quần đảo.

Francesco là một nhân viên khí tượng Bồ Đào Nha, mười mấy năm qua không biết đã tới quần đảo Madeira tiếp liệu bao nhiêu lần, là trưởng trạm giám sát khí tượng quần đảo Madeira, hắn quanh năm suốt tháng ở trên đảo, rất ít có cơ hội về nhà.

Trời dần dần tối đen, đứng trên lan can bảo hộ của trạm khí tượng, ngẩng đầu, nheo hai mắt nhìn về tinh không.

Không biết tại sao, Francesco luôn cảm giác trong đầu có một giọng nói thầm, giống như khuya hôm nay ở nơi này sẽ phát sinh một chuyện không bình thường. . .

– Tên Dung Tan kia làm sao còn chưa tới?

Ở vị trí cách quần đảo Madeira chừng bốn trăm thước, đám ác quỷ ẩn danh của Chấn Cương Quỷ Đế từ Quý Châu Trung Quốc vội vàng chạy tới đứng dưới bầu trời tối đen như mực, Chấn Cương Quỷ Đế mặt lạnh, thấp giọng nói:

– Chẳng lẽ hắn cho rằng đến thế giới bổn nguyên là có thể hoành hành vô kỵ?

– Có lẽ hắn bị mỹ nhân kia làm mờ mắt rồi.

Hoành Động Quỷ Đế cũng không thèm để ý khoát tay áo, tiếp theo ngẩng đầu nhìn lên bầu trời đen nhánh, nói:

– Lúc này cách giờ Tý còn có hơn hai tiếng nữa, mọi người chuẩn bị đi, giờ Tý vừa đến thì. . . ?

Mới vừa nói phân nửa, Hoành Động Quỷ Đế đột nhiên dừng lại, nheo mắt nhìn về phía một ngọn núi lửa nằm ở phương hướng Tây Bắc quần đảo Madeira, trên mặt lộ ra vẻ dữ tợn kinh người. . . Hắn ra hiệu cho Chấn Cương Quỷ Đế và đám quỷ vương chớ có lên tiếng, sau đó tay phải nhẹ nhàng vung lên, ý bảo bọn họ cùng xúm lại chỗ hắn. . .

Thần ngục, hình khu kim châm.

Sắc mặt Diệp Dương Thành rất bình tĩnh, nhìn từ mặt ngoài căn bản không biết lúc này hắn rốt cuộc đang vui hay giận, trong đầu Dung Tan quỷ vương có chút chột dạ, kiên trì nói tiếp:

– Chúng ta đã sớm dựa theo chỉ thị của Xích Mi Quỷ Đế, tụ tập không dưới ba trăm quỷ vương trung cấp, một ngàn hai trăm quỷ vương sơ giai ở địa phủ, còn lại lệ quỷ cao cấp, lệ quỷ trung giai đếm không hết. . .

– Nói cách khác, chỉ cần Xích Mi Quỷ Đế rời khỏi không gian thứ nguyên, xé mở hàng rào không gian, sẽ có vô số quỷ vật từ địa phủ tuôn vào địa cầu?

Thanh âm của Diệp Dương Thành vô cùng nhẹ, nhưng hắn càng như vậy, Dung Tan quỷ vương lại càng cảm thấy bồn chồn.

Cẩn thận quan sát vẻ mặt biến hóa của Diệp Dương Thành, Dung Tan quỷ vương lúng túng nói:

– Hàng rào không gian chẳng qua là lối đi xuyên qua hai giới, phía sau còn có một đoạn đường hầm không gian tương đối dài, chỉ có quỷ vương cao cấp trở lên mới có thực lực một mình xuyên qua đường hầm không gian này, những quỷ vương, lệ quỷ khác cần phải có quỷ vương đỉnh cấp hộ tống mới có thể miễn cưỡng xuyên qua.

Hắn dừng lại chốc lát, nói tiếp:

– Dựa theo thực lực trước mắt của Xích Mi Quỷ Đế, mỗi một lần xé rách hàng rào không gian ít nhất cũng phải nghỉ ngơi một tháng, mà mỗi một lần hộ tống tổng số cũng không thể vượt qua một ngàn tên. . . Nhưng nếu như đợi thực lực của hắn đạt tới cảnh giới bán thần, như vậy, lúc nào cũng có thể từ trong địa phủ liên tục hộ tống lệ quỷ, quỷ vương tới thế giới bổn nguyên .

– Ừ.

Hỏi đáp như vậy đã kéo dài hơn một giờ, Diệp Dương Thành cũng tương đối hiểu rõ thực lực bên trận doanh Xích Mi Quỷ Đế, hắn khẽ gật đầu, khi đang định kết thúc vấn đáp lần này, mới đột nhiên nhớ lại một chuyện khác, hỏi tiếp:

– Lần này ngươi làm thế nào rời khỏi địa phủ tiến vào thế giới bổn nguyên?

– Có hai vị Quỷ Đế sơ giai và hơn mười linh hồn cấp thấp nhất cũng là thực lực quỷ vương cao cấp liên thủ oanh kích chỗ yếu kém của hàng rào không gian.

Vẻ mặt Dung Tan quỷ vương trở nên có chút cổ quái, hắn thấp giọng nói:

– Sau khi mạnh mẽ nổ tung một lổ hổng, chúng ta thông qua lỗ hổng này tới địa cầu.

– Chúng ta?

Vẻ mặt Diệp Dương Thành chợt biến đổi, hỏi:

– Lần này quỷ vật tới địa cầu không chỉ có một mình ngươi?

– Không.

Dung Tan quỷ vương lắc đầu, lại cười:

– Ngoài ta ra, phàm là những người tham dự oanh tạc hàng rào không gian cũng tới, ta chỉ là kẻ yếu nhất trong số bọn hắn mà thôi.

Sắc mặt Diệp Dương Thành nhất thời trở nên khó coi, hai Quỷ Đế sơ giai, mấy chục quỷ vương cao cấp. . . Lại tới địa cầu dưới mí mắt của hắn? !

– Bây giờ bọn họ đang ở đâu?

Diệp Dương Thành trầm thấp quát hỏi, thanh âm ầm ầm nổ vang trong hình khu kim châm!


Trước Sau
Loading...