Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 737


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 737: Chính Là Hiện Tại! (Thượng)

Chương 731: Chính là hiện tại! (Thượng)

– Vậy ngươi làm như vậy, là vì. . .

Thực lực của Chấn Cương Quỷ Đế ổn áp hơn Hoành Động Quỷ Đế, nhưng tâm tư của Hoành Động Quỷ Đế thâm trầm hơn Chấn Cương Quỷ Đế, cho nên, đại đa số tình huống, đối với an bài của Hoành Động Quỷ Đế, Chấn Cương Quỷ Đế đều không gì cả.

Chẳng qua lần này liên lụy đến vấn đề thật sự lớn, cũng không phải Chấn Cương Quỷ Đế không cẩn thận, nhưng bất cứ chuyện gì cũng phải hiểu rồi mới có thể yên tâm.

Lo lắng của Chấn Cương Quỷ Đế dĩ nhiên cũng không thoát khỏi ánh mắt của Hoành Động Quỷ Đế, hắn là người biết chuyện nặng nhẹ, cũng không giấu diếm cái gì, thản nhiên nói:

– Lấy thế sét đánh lôi đình giết hết năm quỷ vương sơ giai, thậm chí để cho năm quỷ vương sơ giai này không có cơ hội cầu viện, nếu như đổi lại là ngươi, ngươi sẽ có suy nghĩ như thế nào ?

– Đương nhiên phải tìm hiểu rõ ràng trước. . . A, ta hiểu rồi!

Chấn Cương Quỷ Đế cũng không phải người ngu, rất nhanh hiểu rõ, cười ha ha nói:

– Giết chết năm quỷ vương sơ giai, tiểu tử họ Diệp dĩ nhiên sẽ suy nghĩ một phen, lá gan dù có lớn, cũng sẽ không hành động thiếu suy nghĩ!

– Không sai.

Hoành Động Quỷ Đế cười cười, ngẩng đầu nhìn bầu trời đêm đầy sao, sâu kín nói:

– Chỉ cần hắn không có can đảm của nghé con mới đẻ, tuyệt đối không dám hành động thiếu suy nghĩ, ít nhất trước khi biết rõ thực lực của chúng ta, hắn tuyệt đối sẽ không có cử động quá khích.

– Mà chúng ta cần có thời gian, chỉ cần 20 phút mà thôi.

Hoành Động Quỷ Đế thu hồi ánh mắt, nhìn về phía Chấn Cương Quỷ Đế nói:

– Đợi đến khi hắn biết rõ thực lực của chúng ta, chờ hắn hiểu được mục đích chuyến đi lần này của chúng ta. . . Đế Tôn đã sớm trở về rồi.

– Hắc hắc, đúng đúng.

Chấn Cương Quỷ Đế vui mừng mỉm cười, gật đầu lia lịa nói:

– Chỉ cần Đế Tôn trở về thế giới bổn nguyên , một mình hắn làm sao có thể đối nghịch với chúng ta? Đến khi đó, không phải là chúng ta phòng bị hắn, mà là hắn phải phòng bị chúng ta!

– Nhưng trong tay của hắn còn có đại lượng huyết hồn hoa.

Hoành Động Quỷ Đế nheo hai mắt, thẳng thắn nói:

– Đế Tôn đột phá cảnh giới trước mặt bước vào cảnh giới bán thần, chỉ cần hai nghìn gốc cây huyết hồn hoa, còn số huyết hồn hoa còn lại, đủ để cho chúng ta đột nhiên tăng mạnh tới tầng thứ Quỷ Đế đỉnh phong! Cho đến lúc này, cả địa cầu đều sẽ cảm thấy run rẩy bởi vì sự hiện hữu của chúng ta!

– Không sai, nói rất đúng!

Chấn Cương Quỷ Đế đáp:

– Đến lúc đó người ở địa cầu đều sẽ là đầy tớ của chúng ta, muốn giết thì giết, còn có người nào có thể ngăn cản chúng ta?

– Được rồi, thời gian sắp đến rồi.

Không để cho Chấn Cương Quỷ Đế thời gian nghĩ tiếp, Hoành Động Quỷ Đế đột nhiên giơ tay phải, sắc mặt nghiêm túc, trầm giọng quát lên:

– Mọi người chuẩn bị, một phút sau phối hợp với Đế Tôn oanh kích không gian thứ nguyên!

– Vâng, Đế Quân!

Hơn năm mươi quỷ vương cùng kêu lên đáp ứng, lập tức hội hợp đến một chỗ, bắt đầu điều chỉnh trạng thái, súc tích lực lượng.

Trong hư không tràn ngập ra một loại không khí ngưng trọng, giống như mở màn cho một cuộc đại chiến có một không hai sắp diễn ra, làm cho người ta khẩn trương thậm chí quên mất hô hấp, bọn họ đang đợi, chờ đợi Hoành Động Quỷ Đế ra lệnh, liền đánh ra công kích mạnh nhất của bản thân lên hư không phía trên!

Thời gian từng phút trôi qua, khí tức trầm muộn giữa thiên địa cũng càng ngày càng ngưng trọng.

Hoành Động Quỷ Đế chịu trách nhiệm chỉ huy công kích phía ngoài cũng không nhàn rỗi, sau khi nhìn thấy những quỷ vương kia đã bắt đầu chuẩn bị, hắn lập tức khép hai mắt, từ sâu trong linh hồn phát ra một trận ý niệm vô cùng mãnh liệt, trong nháy mắt xuyên thấu qua khe hở hàng rào không gian thứ nguyên, truyền vào không gian thứ nguyên của Xích Mi Quỷ Đế.

– Đế Tôn, đã chuẩn bị xong rồi, bất cứ lúc nào cũng có thể phát động công kích!

Ý niệm của Hoành Động Quỷ Đế lập tức vang lên trong đầu Xích Mi Quỷ Đế, trong giọng nói tràn đầy tự tin.

– Rất tốt!

Xích Mi Quỷ Đế mạnh mẽ mở hai mắt ra, quả quyết nói:

– Thời cơ tốt nhất, chính là hiện tại!

– Động thủ!

Vừa nhận được tin tức của Xích Mi Quỷ Đế, Hoành Động Quỷ Đế cũng bất chợt trợn tròn hai mắt, lớn tiếng quát:

– Chính là hiện tại!

– Ùng ùng. . .

Trong bầu trời tối đen không nhìn thấy ánh sáng, tiếng gầm rú như sấm vang dội khắp quần đảo Madeira, cây cối trên đảo cũng bắt đầu điên cuồng lắc lư, cuồng phong làm cho người ta kinh hãi, đột ngột xuất hiện!

– Trời ạ!

Cuồng phong đột nhiên xuất hiện suýt nữa thổi bay Francesco đang đứng bên cạnh rào chắn, sau khi miễn cưỡng kéo rào chắn đứng vững, Francesco hoảng sợ thét to:

– Xảy ra chuyện gì vậy?

Trong phạm vi tầm mắt đạt tới cát bay đá chạy, không đến mười giây ngắn ngủi, cuồng phong lạnh thấu xương đã bao trùm cả quần đảo Madeira! Biển rộng bắt đầu táo bạo, tiếng sóng đánh vào đá ngầm, bờ cát, phát ra từng đợt đinh tai nhức óc!

Lúc này, Francesco theo bản năng ngẩng đầu nhìn về phía máy giám sát tốc độ gió đứng sừng sững bên cạnh rào chắn, bị tốc độ gió biểu hiện phía trên làm cho Francesco kinh hãi đến mức hai chân mềm nhũn, trực tiếp ngã nhào trên đất!

– Mỗi giây 33,7m. . . 34,9m. . .còn đang không ngừng gia tốc. . . Trời ạ, đây không phải sự thật!

Francesco bị dọa đến xanh mặt, căn bản không biết cơn lốc mãnh liệt như thế, tại sao không có báo trước, lại đột nhiên xuất hiện trong phạm vi quần đảo Madeira?

Hắn không có thời gian lo lắng, cũng căn bản không có cơ hội đi tìm hiểu chuyện này. . . Bởi vì, khi hắn thấy rõ cuồng phong, một luồng băng hàn từ trong cốt tủy lộ ra trong nháy mắt đã đông cứng người hắn tại chỗ, chỉ chốc lát sau, hắn giống như một khối tượng đá bị đụng nát, cả người vỡ vụn thành khối vụn, bị cơn lốc trực tiếp thổi đi. . .

Đây là cảnh tượng giống như ngày tận thế, quần đảo Madeira vốn đã chịu đủ giày xéo của động đất, sau khi nghênh đón cơn lốc siêu cấp này, sợ là sau ngày hôm nay, quần đảo Madeira sẽ hoàn toàn biến thành một hòn đảo tử vong, trụi lủi chỉ để lại một đống nham thạch có thể cung cấp di chứng cho hậu nhân nhớ lại. . .

Trong hư không, song chưởng của Chấn Cương Quỷ Đế đã bị một tầng sương mù màu đen lượn lờ, mỗi lần huy động song chưởng, đều sẽ có một đạo lưu quang màu đen vô cùng bén nhọn hướng lên hư không bên trái!

Còn Hoành Động Quỷ Đế vẫn vững vàng đứng ở vị trí bị đông đảo ác quỷ nhất tề công kích, cả người tản mát ra từng đợt hơi thở âm hàn thấu xương, khi hai tay đong đưa, sẽ có một vòng tròn mơ hồ tản mát ra hồng quang lập loè.

Bao gồm Chấn Cương Quỷ Đế, mục tiêu công kích của tất cả quỷ vương đều là chính giữa vòng tròn của hắn, một khi tất cả công kích tiến vào vòng tròn, sẽ phát ra một trận tiếng oanh minh, giống như từng gốc cây đang không ngừng đụng nhau, đinh tai nhức óc!

Cùng lúc đó, Xích Mi Quỷ Đế đang ở trong không gian thứ nguyên cũng đồng dạng nghe được từng đợt oanh minh kia, trên mặt hắn hiện ra vẻ hồng hào khác thường, phấn khởi cười lớn:


Trước Sau
Loading...