Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 738


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 738: Chính Là Hiện Tại! (Hạ)

Chương 731: Chính là hiện tại! (Hạ)

– Ha ha ha. . . Bổn đế rốt cục có thể rời đi, đám người trên địa cầu, các ngươi chuẩn bị run rẩy đi! Ở dưới chân bổn đế, chuẩn bị sợ hãi đi!

– Ùng ùng. . .

Một viên năng lượng hồng sắc chói mắt toát ra từ trên đỉnh đầu Xích Mi Quỷ Đế, trong chớp mắt muốn nổ tung trên hư không trong, hồng quang nóng bỏng tựa hồ hòa tan tất cả mọi thứ trong không gian thứ nguyên, khiến toàn bộ không gian trở nên nóng bức.

Xích Mi Quỷ Đế đứng trong hư không, khuôn mặt âm nhu đã sớm toả sáng dung quang, chỉ một khối nham thạch đang run rẩy phía dưới, lẩm bẩm:

– Ngươi nhốt bổn đế ở nơi này hơn năm nghìn năm, lần này, bổn đế nhất định phải hoàn toàn đánh nát ngươi!

Lưu quang màu hồng chói mắt giống như từng mũi tên bị đốt cháy, giống như hạt mưa, điên cuồng đánh úp về phía nham thạch khổng lồ màu xám tro.

– Ùng ùng. . .

Tiếng nổ mạnh kinh thiên động địa lại một lần nữa vang dội khắp không gian thứ nguyên, tiếng nổ dày đặc giống như có vô số đạn pháo liên tiếp nổ tung, làm cho lòng người chấn động.

Công kích điên cuồng trong ứng ngoài hợp ước chừng kéo dài hơn ba phút, nham thạch khổng lồ liên tục đụng phải công kích tựa hồ cũng có chút không chịu nổi, trên mặt bắt đầu xuất hiện mấy khe nứt.

Xích Mi Quỷ Đế vẫn hết sức chăm chú lập tức phát hiện ra này mấy khe nứt này, hắn lập tức giống như một người bình thường trúng vé số, khó có thể ức chế hưng phấn, lợi dụng ý niệm truyền ra mệnh lệnh của mình:

– Mau, mau, mau!

Liên tiếp ba chữ mau, đại biểu cho tâm tình vô cùng khẩn cấp của Xích Mi Quỷ Đế, cũng ý tứ hàm xúc công kích như vậy đã có hiệu quả!

Nhận được mệnh lệnh của Xích Mi Quỷ Đế, Hoành Động Quỷ Đế chịu trách nhiệm khống chế điểm yếu kém của hàng rào không gian, oanh kích cấm chế lưu lại của vị thần cũng hưng phấn, lớn tiếng gầm hét:

– Toàn lực công kích!

– Vâng!

Bao gồm Chấn Cương Quỷ Đế bên trong, tinh thần của hơn năm mươi ác quỷ thực lực cường đại lập tức rung lên, liên tục đánh úp về phía hư không rồi, vòng tròn bị Hoành Động Quỷ Đế khống chế, càng vang lên tiếng nổ mạnh chắc nịch . .

– Không hay rồi!

Đám người Diệp Dương Thành bất ngờ xuất hiện trên mặt biển cách quần đảo Madeira ước chừng ba trăm cây số, vừa nghe thấy ở phương hướng quần đảo Madeira truyền đến tiếng nổ mạnh mãnh liệt cùng với tiếng rít giống như ngày tận thế, sắc mặt Âm Thổ quỷ vương lập tức thay đổi.

Hắn cả gan nhào tới kéo Diệp Dương Thành, gấp giọng nói:

– Chủ nhân, bọn họ đã bắt đầu công kích không gian thứ nguyên!

– Vậy thì sao?

Bị Âm Thổ quỷ vương kéo lại, sắc mặt Diệp Dương Thành lạnh lùng, quay đầu lại nhìn Âm Thổ quỷ vương.

– Chủ nhân ngài có điều không biết, không gian thứ nguyên nhốt Xích Mi Quỷ Đế vô cùng hẹp, dĩ nhiên, hàng rào của không gian thứ nguyên cũng hết sức yếu kém, nếu như không có cấm chế của vị thần kia lưu lại, đừng nói là nhốt Xích Mi Quỷ Đế, cho dù là nhốt bất kỳ một trong hai Quỷ Đế còn lại, cũng là một trò đùa cực lớn!

Âm Thổ quỷ vương mặt đầy sầu lo khuyên can nói:

– Bây giờ bọn hắn đã bắt đầu công kích, nhưng chúng ta lại không biết tiến triển gì cả, nếu mạo hiểm xông vào, sợ là. . .

– Vậy theo ý của ngươi thì sao?

Diệp Dương Thành mạnh mẽ đè áp tức giận trong lòng, vừa quay đầu nhìn về phương hướng quần đảo Madeira, vừa thấp giọng hỏi.

– Thuộc hạ có ý tứ là, chủ nhân nên cẩn thận quan sát một chút, sau khi xác định tiến độ của bọn họ, hãy. . .

Mới nói được phân nửa, Âm Thổ quỷ vương cũng không dám nói tiếp nữa.

Không chỉ có Diệp Dương Thành dùng ánh mắt lạnh như băng nhìn hắn, ngay cả đám người Dương Đằng Phi đều dùng ánh mắt như băng lãnh căm tức nhìn hắn.

Diệp Dương Thành nhẹ nhàng khoát tay chặn lại, trầm giọng nói:

– Bắt đầu từ hôm nay, tốt nhất ngươi đừng để ta nghe thấy bất cứ lời nào tương tự! Nếu không. . . Hừ!

Sau khi hừ lạnh, Diệp Dương Thành biến mất trong hư không.

– Chết nhát.

Dương Đằng Phi lạnh nhạt bỏ lại hai chữ này, đi theo.

– Phế vật.

Đường Thái Nguyên khuôn mặt khinh thường.

– Ngu xuẩn.

Sở Minh Hiên khinh bỉ

– Ngu ngốc.

Triệu Dong Dong khẽ hừ một tiếng.

. . .

– Ta. . .

Chín thần sử cấp ba đồng loạt đưa ra đánh giá, Âm Thổ quỷ vương há hốc mồm, nhưng phảng phất có một cái xương cá kẹt trong cổ họng, căn bản không nói ra lời. . .

Hắn theo bản năng nhìn về phía Âm Hỏa quỷ vương đang đứng bên cạnh . . .

– Ta. . . cùng ý kiến với bọn hắn

Âm Hỏa quỷ vương do dự chốc lát, khẽ thở dài, hoàn toàn đẩy Âm Thổ quỷ vương xuống vực sâu.

Theo lý mà nói, Âm Hỏa quỷ vương và Âm Thổ quỷ vương là những chiến hữu cùng trận tuyến, đối mặt với bài xích của đám thần sử chính thống Dương Đằng Phi, bọn họ nên cùng chung chống đỡ mới đúng. Nhưng hiện tại, Âm Hỏa quỷ vương lại biểu thị đồng ý với đám người Dương Đằng Phi, chuyện này không khỏi khiến Âm Thổ quỷ vương có chút thất thần.

Thật là sai lầm sao? Hắn không biết, con người của hắn chính là tương đối bảo thủ…, những việc không quá nắm chắc, hắn căn bản không có can đảm đi làm! Lần này nếu không phải có Diệp Dương Thành cưỡng chế ra lệnh, cứ dựa theo ý nguyện của hắn…, chính là có thể chạy được bao xa thì chạy, sống chết gì cũng không thể nghĩ đến hành động trước để kiềm chế đối phương. . . Đây chính là thiếu sót của hắn.

Nhìn từ biểu hiện và thái độ hiện tại của Diệp Dương Thành, hắn tựa hồ đã lĩnh ngộ được tinh thần cần có của một cường giả, chính là tinh thần mạo hiểm!

Âm Hỏa quỷ vương cũng rời đi, chỉ để lại một mình Âm Thổ quỷ vương lơ lửng giữa không trung, hơn hai mươi giây sau, hắn mới hít vào một hơi thật sâu, nhưng không tức giận, chỉ cười khổ lẩm bẩm:

– Một đám kẻ điên. . .

Đúng vậy, đây là một đám kẻ điên! Nhưng hắn lại không thể không điên theo bọn họ.

– Mở ra một phần tư rồi, toàn lực công kích, mau!

Để bảo toàn vòng tròn hồng sắc, Hoành Động Quỷ Đế vẫn duy trì liên lạc với Xích Mi Quỷ Đế trong không gian thứ nguyên, hiển nhiên có thể biết rõ những gì đang xảy ra trong không gian thứ nguyên.

Hắn lớn tiếng thúc giục, giọng nói tràn đầy phấn khởi. Bởi vì hắn biết, cấm chế của vị thần trấn áp không gian thứ nguyên, là một khối nham thạch khổng lồ, mà hiện tại khối nham thạch khổng lồ này đã bắt đầu xuất hiện khe nứt, hơn nữa đã đạt đến trình độ khe nứt một phần tư! Có lẽ chỉ cần thêm một chút nữa, cả khối nham thạch sẽ sụp đổ!

Một khi khối nham thạch này sụp đổ, như vậy, chỉ dựa vào một hàng rào không gian thứ nguyên, căn bản không thể nào ngăn cản Xích Mi Quỷ Đế trở về thế giới bổn nguyên !

Dưới động lực to lớn này, cảm xúc của Hoành Động Quỷ Đế dần dần trở nên to lớn, hắn gầm hét như bệnh nhân tâm thần:

– Tăng thêm sức lực cho ta, đợi sau khi Đế Tôn phủ xuống, cả địa cầu sẽ là của chúng ta!

– Điều đó vĩnh viễn không thể.

Khi Hoành Động Quỷ Đế đang lớn tiếng gầm thét thúc giục, trên bầu trời quần đảo Madeira đang gào thét cuồng phong, cũng chính là trên đỉnh đầu đám ác quỷ Hoành Động Quỷ Đế, đột nhiên vang lên thanh âm lạnh lùng của một gã nam tử trẻ tuổi.


Trước Sau
Loading...