Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 739


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 739: Theo Ta Sát!

Chương 732: Theo ta sát!

– Người nào?

Nhìn thấy kế hoạch đã tiến vào điểm mấu chốt, nhìn thấy khối nham thạch sắp sửa bị hoàn toàn đánh nát, lại đột nhiên xuất hiện thanh âm không hài hòa như vậy. . . Cả người Hoành Động Quỷ Đế chấn động, ánh mắt bén nhọn lập tức quăng về phía thanh âm truyền đến!

– Động thủ!

Nhưng lúc này Diệp Dương Thành lòng như lửa đốt chạy tới, dưới loại tình huống mấu chốt này làm sao còn có thời gian nói nhảm với Hoành Động Quỷ Đế? Vừa thấy các quỷ vương phía dưới đang nhất tề oanh kích vòng tròn hồng sắc do Hoành Động Quỷ Đế duy trì, cộng thêm cảm xúc phấn khởi khó lòng kìm nén của Hoành Động Quỷ Đế lúc trước. . .

Trong thời gian cực ngắn, Diệp Dương Thành tựa hồ đã đưa ra phán đoán chuẩn xác! Kế hoạch giải cứu Xích Mi Quỷ Đế tựa hồ đã thấy được hi vọng thành công, nếu không tại sao Hoành Động Quỷ Đế lại trở nên phấn khởi như vậy?

Ngươi càng muốn ra ngoài, lão tử lại càng không để ngươi ra ngoài! Diệp Dương Thành lập tức thúc dục Cửu Tiêu Thần Cách tiến vào hình thái chiến đấu Thần Tộc, khôi giáp ngân sắc bao trùm toàn thân, Bàn Long ngân thương xuất hiện.

Một tay cầm thương, chỉ về đám quỷ vương đông đảo phía dưới, Diệp Dương Thành quát lạnh nói:

– Theo ta sát!

– Sát!

Chín gã thần sử cấp ba cũng không biết sợ hãi là gì, vừa nghe thấy Diệp Dương Thành ra lệnh, lập tức tế ra bản lĩnh xuất chúng của riêng mình, đi theo phía sau Diệp Dương Thành, phát ra một trận hò hét rung trời, mãnh liệt chụp xuống phía dưới!

Diệp Dương Thành cũng không biết ai là Chấn Cương Quỷ Đế, ai là Hoành Động Quỷ Đế, hắn chỉ biết, ác quỷ đang duy trì vòng tròn hồng sắc, có lẽ chính là một nhân vật khó lường, chỉ cần bắt lại, mặc dù chưa chắc thể ngăn cản Xích Mi Quỷ Đế đặt chân đến thế giới bổn nguyên , nhưng ít ra cũng có thể kéo dài thời gian này vô hạn! Đối với Diệp Dương Thành mà nói, hiện tại thứ hắn thiếu nhất không phải là thời gian phát triển hay sao?

Cho nên, hắn tựa hồ quăng ánh mắt trước tiên đến người Hoành Động Quỷ Đế, mặc dù nơi này không phải khu vực quản lý của hắn, nhưng linh lực pháp thuật cũng không chịu bất kỳ hạn chế nào.

– Thần lôi thuật, đánh cho ta!

Tay phải cầm thương, tay trái chỉ về phía trước, cả người như mãnh hổ xuống núi đánh tới, đồng thời Diệp Dương Thành điều động linh thể thi triển một đạo thần lôi thuật chín ngàn điểm linh lực!

– Ùng ùng. . .

Trong thiên không vang lên một trận thanh âm điếc tai như tiếng sấm, Hoành Động Quỷ Đế đang duy trì vòng tròn hồng sắc, không khỏi biến sắc, cả giận nói:

– Lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn để hại người, ngươi. . .đáng chết!

– Tiếp tục duy trì, để tiểu tử đó cho ta đối phó!

Vừa thấy Diệp Dương Thành phát động thần lôi thuật, Chấn Cương Quỷ Đế cũng không đứng yên nữa, lập tức kêu lên một tiếng, tiện đà giơ tay lên chỉ hướng Diệp Dương Thành, phẫn nộ quát:

– Tiểu tử kia, để bổn đế xem ngươi có phải thật sự có ba đầu sáu tay hay không, dám nhiều lần xông vào địa phủ của ta, huyên náo địa phủ, hôm nay bổn đế phải. . .

– Ùng ùng. . .

Chấn Cương Quỷ Đế còn chưa kịp gầm hết, thần lôi thuật đã sớm tụ lực xong đã phun ra nuốt vào điện mang, ngang nhiên xuất động!

Đây là một đạo tia chớp màu tử kim tựa hồ không bình thường, bí mật mang theo khí thế thiên địa, hung hăng bổ về phía Chấn Cương Quỷ Đế, cùng với Hoành Động Quỷ Đế đang bị hắn che sau người.

Vừa thấy đạo tia chớp kinh người này, Chấn Cương Quỷ Đế liền thu liễm kêu gào lúc trước, sắc mặt ngưng trọng giơ hai tay lên, chỉ nghe được một trận tiếng vang ‘ thình thịch thình thịch’ , hơn mười vòng phòng hộ có đường kính chừng hơn trăm thước, có lẽ đã đọng lại như thực chất xuất hiện trên đường tia chớp đi qua.

– Ùng ùng. . .

Nói thì chậm nhưng xảy ra rất nhanh, Chấn Cương Quỷ Đế mới vừa một hơi bày ra hơn bốn mươi vòng phòng hộ, đạo tia chớp tráng kiện cũng đã đánh xuống! Chỉ thấy một trận tia sáng màu tử kim chói mắt ầm ầm nổ tung, thậm chí ngay cả Diệp Dương Thành cũng khó thoát khỏi mất phương hướng ngắn ngủi.

– Ha ha ha. . .

Hơn bốn mươi vòng phòng hộ chỉ bị đánh nát không tới hai mươi đạo, còn đạo tia chớp có thanh thế kinh người bởi vì năng lượng hao hết mà tan thành mây khói. Vững vàng lơ lửng phía dưới vòng phòng hộ, Chấn Cương Quỷ Đế không khỏi phá lên cười:

– Ta tưởng là thứ gì ghê gớm, thì ra cũng chỉ là đồ trang trí mà thôi!

– Đế Quân uy vũ!

Hơn năm mươi quỷ vương ban đầu bị tia chớp hù dọa lập tức phục hồi tinh thần, nhìn thấy tia chớp sở trường nhất của Diệp Dương Thành cũng không thể rung chuyển Chấn Cương Quỷ Đế, lập tức phát ra một tràng hoan hô rung trời, khí thế đại chấn.

Còn Diệp Dương Thành thì sao? Mặc dù kết quả xảy ra tương đối ngoài ý muốn, nhưng cũng không đến trình độ không cách nào tiếp nhận. Đây là lần đầu tiên hắn đối trận với ác quỷ cấp bậc Quỷ Đế, vì vậy trong đầu đã sớm làm ra chuẩn bị ứng đối đột biến.

Nghe thấy tràng cười đắc ý của Chấn Cương Quỷ Đế, Diệp Dương Thành cũng không hề tức giận, vẫn tiếp tục duy trì tư thái chiến đấu, tay trái một lần nữa giơ lên. . .

– Thần lôi thuật!

Thanh âm uy nghiêm như như sấm rền ầm ầm nổ vang bên tai tất cả quỷ vật, khóe miệng Diệp Dương Thành khẽ hiện ra nụ cười hài hước:

– Thần lôi thuật! Thần lôi thuật! Thần lôi thuật!

– Ùng ùng. . .

Trong thiên không trước sau xuất hiện bốn đạo tia chớp tráng kiện nhuộm cả thiên địa thành màu tử kim, tựa hồ vào giờ khắc này tràn ngập một loại khí tức kinh khủng làm cho người ta tuyệt vọng.

– Bốn. . . Bốn đạo?

Chấn Cương Quỷ Đế thực sự giật mình, thậm chí ngay cả ý niệm bày vòng phòng hộ cũng không có, lập tức kêu lên:

– Lão tử chơi không nổi rồi, Hoành Động lão quỷ, ngươi mau tránh ra!

Lời còn chưa dứt, chính hắn cũng đã biến mất ở vị trí lơ lửng ban đầu, né tránh bốn đạo tia chớp tráng kiện rơi xuống đủ để cho hắn trọng thương, trơ mắt nhìn từng đạo thiểm điện thế như chẻ tre đánh nát tất cả vòng phòng hộ, chạy thẳng tới chỗ Hoành Động Quỷ Đế!

Lúc này, Hoành Động Quỷ Đế cũng lâm vào trong tình cảnh tiến thoái lưỡng nan . . .

Nếu như hiện tại hắn lựa chọn né tránh, như vậy, tất cả cố gắng lúc trước đều hóa thành hư ảo, mộng đẹp Xích Mi Quỷ Đế rời khỏi không gian thứ nguyên phủ xuống thế giới bổn nguyên dĩ nhiên cũng theo đó bể tan tành.

Hơn nữa, miếng nham thạch khổng lồ kia cũng không phải là nham thạch bình thường, một khi bên hắn ngưng công kích, kết thúc cục diện trong ứng ngoài hợp, chỉ dựa vào một mình Xích Mi Quỷ Đế, tuyệt đối không phải là đối thủ của khối nham thạch này!

Chỉ cần hai đến ba ngày, khe nứt xuất hiện trên tảng đá sẽ tự động được chữa trị. . .

Còn nếu không chọn lựa né tránh, cho dù Chấn Cương Quỷ Đế bày vòng phòng hộ có thể tiêu trừ một đạo thiểm điện, nhưng còn lại ba đạo thiểm điện thì sao?

Tia chớp có uy thế như thế, đừng nói là Hoành Động Quỷ Đế là Quỷ Đế sơ giai, cho dù là tồn tại đỉnh cấp như Xích Mi Quỷ Đế, cũng chỉ có thể lựa chọn tạm lánh phong mang!

Lùi một bước không cách nào cứu thoát Xích Mi Quỷ Đế, nhưng có thể bảo vệ bản thân không bị uy hiếp.


Trước Sau
Loading...