Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 740


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 740: Đế Quân, Ta Tới Giúp Ngươi! (Thượng)

Chương 733: Đế Quân, ta tới giúp ngươi! (Thượng)

Tiến thêm một bước mặc dù có hi vọng để cho Xích Mi Quỷ Đế rời khỏi không gian thứ nguyên, nhưng nhẹ thì trọng thương, nặng thì bỏ mạng!

Tiêu chuẩn cân nhắc giữa hai lựa chọn rất khó quyết định, nhưng nếu nói người không vì mình trời tru đất diệt, quỷ dĩ nhiên cũng có đạo lý sinh tồn của quỷ.

Nghĩ tới đây, Hoành Động Quỷ Đế như trút được gánh nặng thở dài một hơi. . .

– Diệp Dương Thành, bổn đế thề phải bầm thây ngươi thành vạn đoạn, nghiền xương thành tro!

Trong không gian thứ nguyên, nhận thấy biến cố bên ngoài, Xích Mi Quỷ Đế điên cuồng gào lên, hai mắt trợn tròn hơn nữa mơ hồ hiện ra hồng quang thị huyết, rống giận trở về giữa thiên địa!

Lúc này Xích Mi Quỷ Đế giống như một tên tội phạm mắc tội ác tày trời bị giam trong lao ngục, khổ sở chuẩn bị không biết bao nhiêu năm, khi sắp sửa nhìn thấy chuẩn bị vượt ngục thành công, lại đột nhiên xuất hiện một tên cảnh sát đánh về rồi trong lao ngục. . .

Loại hi vọng chạy trốn sắp sửa thành hiện thực, lại thất bại trong thời điểm mấu chốt nhất, đối với Xích Mi Quỷ Đế mà nói, quả thực là hành hạ không cách nào nhịn được.

Mất đi phối hợp của ngoại giới, chỉ dựa vào một mình hắn, bất luận cố gắng như thế nào, đều không thể ngăn cản nham thạch tự chữa trị, nhanh thì hai ngày, chậm thì ba ngày, khe nứt xuất hiện trên khối nham thạch sẽ hoàn thành chữa trị, khôi phục như lúc ban đầu.

Nói cách khác, Diệp Dương Thành vội vã giết tới như vậy, cũng tạm thời đoạn tuyệt hi vọng để Xích Mi Quỷ Đế thoát khỏi không gian thứ nguyên, thử hỏi Xích Mi Quỷ Đế có thể nào không hận hắn, có thể nào không muốn giết hắn không?

Loại căm hận này đã xâm nhập linh hồn, lan tỏa khắp toàn thân! Từ giữa không trung chậm rãi hạ xuống mặt đất nóng bức, Xích Mi Quỷ Đế khom lưng, đánh một quyền lên mặt đất, giống như bệnh tâm thần quát:

– Thù này không báo, bổn đế thề không thành thần!

Đối với tình huống phát sinh trong không gian thứ nguyên, Diệp Dương Thành dĩ nhiên hoàn toàn không biết, hắn chỉ biết là, mình liên tiếp đánh ra năm đạo thần lôi thuật đã thành công ngăn trở những ác quỷ này tiếp tục oanh kích cấm chế của vị thần trong không gian thứ nguyên, mặc dù không biết còn có thể trì hoãn bao lâu, nhưng ít ra đã khiến Xích Mi Quỷ Đế phải chạy trở về không gian thứ nguyên, ít nhất trong khoảng thời gian ngắn không xảy ra biến cố gì nữa.

Chuyện này đối với hắn mà nói chính là một tin cực tốt, dĩ nhiên, có tin tốt, đồng thời, thường thường cũng kèm theo một số tin xấu làm cho người ta không vui vẻ, tỷ như. . .

– Diệp Dương Thành, ta tính sổ với ngươi.

Hoành Động Quỷ Đế vào thời khắc sinh tử lựa chọn chạy trốn, trong chốc lát tránh thoát thần lôi oanh kích của Diệp Dương Thành, sắc mặt phát xanh, đứng sóng vai với Chấn Cương Quỷ Đế từ rất xa, căm tức nhìn Diệp Dương Thành trầm thấp quát:

– Hôm nay, bổn đế sẽ lấy mạng ngươi!

Ban đầu, vì muốn duy trì ổn định của vòng tròn kia, Hoành Động Quỷ Đế không cách nào phân thần ứng đối với đột kích cường thế của Diệp Dương Thành, cho nên chỉ có thể trơ mắt nhìn Diệp Dương Thành không kiêng sợ đập xuống mà không thể phản kích.

Nhưng, hiện tại mặc dù Diệp Dương Thành đã cắt đứt kế hoạch giải cứu của bọn họ, đưa đến Xích Mi Quỷ Đế một lần nữa bị vùi lấp trong không gian thứ nguyên, không cách nào thoát thân, hiện tại hắn cũng không cần phải chú ý đến không gian thứ nguyên nữa, có thể toàn tâm đối phó với Diệp Dương Thành!

Tình huống như vậy không chỉ xuất hiện trên người Hoành Động Quỷ Đế, mà đồng dạng xảy ra trên người tất cả quỷ vương quỷ đế! Sau khi cắt đứt giải cứu, bọn họ cũng có thể tập trung tinh lực ứng đối với tập kích của Diệp Dương Thành.

Nói tóm lại, Diệp Dương Thành cắt đứt giải cứu của bọn họ, vừa tốt vừa xấu, về phần rốt cuộc là buôn bán lời hay là lỗ, chỉ sợ cũng chỉ có người trong cuộc mới có thể rõ ràng.

Nghe thấy tiếng rống giận trầm thấp của Hoành Động Quỷ Đế, Diệp Dương Thành bất giác nhíu mày, cảm thấy tựa hồ có chỗ nào không đúng. . . Ánh mắt dò xét rơi xuống người Hoành Động Quỷ Đế và đông đảo quỷ vương phía sau hắn, sau một phen suy tư ngắn ngủi, Diệp Dương Thành bất chợt chấn động cả người, đúng rồi!

Bất luận là Quỷ Đế hay là quỷ vương, cũng không thể có năng lượng vô tận cung cấp cho bọn họ đánh nhau, trước khi Diệp Dương Thành suất đội đuổi đến, bọn họ rõ ràng đã kéo dài công kích hồi lâu, cho dù không đạt tới trình độ hao tổn toàn bộ thực lực, sợ rằng cũng khiến bọn họ tổn thất không ít!

Lúc này, Hoành Động Quỷ Đế nhìn qua có vẻ rất đáng sợ, nhưng trên thực tế chỉ là miệng cọp gan thỏ mà thôi! Hắn chỉ đứng ở đó hô to gọi nhỏ, chứ không hề có dấu hiệu muốn động thủ. . .

– Muốn trì hoãn thời gian khôi phục thực lực?

Sau khi nghĩ thông suốt điểm này, Diệp Dương Thành lập tức lộ ra nụ cười nồng đậm, nhìn Hoành Động Quỷ Đế khẽ cười nói:

– Ngươi thật sự nghĩ người khác cũng là đứa ngốc hay sao?

– Hừ. . .

Vừa nghe thấy tiếng cười của Diệp Dương Thành, Hoành Động Quỷ Đế bất chợt run lên, hét to một tiếng ‘ hừ ’! Diệp Dương Thành đoán không sai, hành động giải cứu lúc trước đã tiêu hao năm sáu phần thực lực của bọn hắn, bây giờ thực lực của bọn hắn thậm chí chưa bằng một nửa thời kỳ toàn thịnh!

Vốn mở miệng la mắng, là vì hấp dẫn lực chú ý của Diệp Dương Thành, tận lực trì hoãn thời gian khôi phục thực lực của mình. Không nghĩ rằng, lần này hắn cố ý la mắng chẳng những không đưa đến hiệu quả theo dự đoán, ngược lại còn để lộ trạng thái thật sự của mình.

Thấy Hoành Động Quỷ Đế khẽ biến sắc, Diệp Dương Thành biết mình đã đoán đúng!

– Theo ta sát!

Sau khi biết rõ tình huống của đối phương, Diệp Dương Thành làm sao có thể mềm lòng? Lúc này rung cánh tay phải, chĩa đầu thương Bàn Long ngân thương về phía Hoành Động Quỷ Đế đang vẻ mặt đại biến, chợt quát:

– Diệt bọn hắn!

– Sát!

Đám người Dương Đằng Phi đã sớm đứng phía sau Diệp Dương Thành ma quyền sát chưởng vận sức chờ phát động, lập tức chấn động tinh thần, nhất tề phát ra một tiếng huýt sáo, đi theo phía sau Diệp Dương Thành đánh về phía Hoành Động Quỷ Đế, Chấn Cương Quỷ Đế và đám quỷ vương thủ hạ của bọn chúng!

-Khốn khiếp, bọn ta liều mạng với các ngươi!

Tính tình Chấn Cương Quỷ Đế vốn táo bạo, cũng không cách nào chịu được loại không khí bị đè nén này, trong phút chốc thân thể dữ dội tăng cao hơn bốn thước, rống giận nghênh hướng Diệp Dương Thành!

Chấn Cương Quỷ Đế sở dĩ được gọi là Chấn Cương, vốn ẩn hàm hắn có sức lực nhổ núi. Linh thể cao hơn bốn thước, vóc người vô cùng khôi ngô, căn bản không khiến người khác hoài nghi hắn có phải thật sự có lực lượng khai sơn liệt địa hay không.

Giữa hai tay Chấn Cương Quỷ Đế bất ngờ huyễn hóa ra một thanh Cửu hoàn đại khảm đao dài đến 1m5, toàn thân đen nhánh, tức giận nói:

– Hôm nay bổn đế sẽ cho ngươi biết, cái gì mới là lực lượng tuyệt đối!

– Hô. . .

Cửu hoàn đại khảm đao dài đến 1m5 trong tay Chấn Cương Quỷ Đế giống như một chiếc lông vũ hoàn toàn không sức nặng, được hắn huy động tung bay, nhưng phát ra tiếng vang vù vù, làm cho người ta có chút không rét mà run.


Trước Sau
Loading...