Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 742


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 742: Ngươi Có Phải Điên Rồi Hay Không? (Thượng)

Chương 734: Ngươi có phải điên rồi hay không? (Thượng)

Nhiệt độ đột nhiên hạ thấp lập tức khiến Diệp Dương Thành nhận ra có cái gì không đúng, thậm chí nhiệt độ thấp như vậy còn khiến hắn cảm nhận được trận trận băng hàn đang thông qua ngân giáp truyền vào trong cơ thể hắn, hoạt động thân thể chịu ảnh hưởng, động tác dĩ nhiên cũng chậm hơn nửa nhịp.

Cũng chính trong nửa nhịp nhìn như tầm thường này, Chấn Cương Quỷ Đế đã tranh thủ được cơ hội chạy trốn, trước khi Cửu hoàn đại khảm đao của Diệp Dương Thành rơi xuống, thân hình Chấn Cương Quỷ Đế chợt lóe, may mắn thoát khỏi lưỡi đao của Diệp Dương Thành.

– Nguy rồi. . .

Một kích thất bại, trong đầu Diệp Dương Thành chợt vang lên báo động, nhưng không đợi hắn thu hồi Cửu hoàn đại khảm đao, Hoành Động Quỷ Đế đã có động tác tương ứng.

Lúc này Chấn Cương Quỷ Đế thuận lợi chạy trốn, không còn bất kỳ cố kỵ nào, Hoành Động Quỷ Đế rung hai cánh tay, trong tròng mắt thậm chí tóe ra một đạo hồng mang yêu dị! Chỉ nghe hắn lạnh lùng quát:

– Đọng lại!

Lấy Diệp Dương Thành làm trung tâm, trong phạm vi mấy cây số xung quanh, khí tức băng hàn dưới sự khống chế của Hoành Động Quỷ Đế nhanh chóng tụ tập, Diệp Dương Thành bị vây khốn ở trung tâm, phảng phất nghe thấy từng đợt tiếng kêu thảm thiết sắc lạnh của quỷ vật. . .

Bên cạnh nhiệt độ giảm xuống cực nhanh, không khí tựa hồ cũng giống như bị đông lạnh, không đến ba giây ngắn ngửi, nhiệt độ vốn dưới bốn mươi năm mươi độ lại đột nhiên hạ xuống dưới hơn một trăm độ, trong hoàn cảnh nhiệt độ thấp như vậy, các cơ năng của thân thể cũng không kịp điều chỉnh, Diệp Dương Thành trực tiếp bị đông cứng giữa không trung!

Vừa nhìn thấy thân thể Diệp Dương Thành bị cứng ngắc, Hoành Động Quỷ Đế nhất thời mừng rỡ, hét lớn với Dung Tan quỷ vương:

– Mau, chính là hiện tại! Ngươi mau đi giết hắn, mau!

– Ài. . .

Dung Tan quỷ vương đứng bên cạnh Hoành Động Quỷ Đế, tựa hồ có chút tiếc nuối thở dài, ngẩng đầu lên nhìn Hoành Động Quỷ Đế bởi vì vì duy trì thập phương pháp thuật đóng băng mà không cách nào nhúc nhích, hắn chậm rãi giơ tay phải lên, huyễn hóa ra một thanh chủy thủ đen nhánh hơn nữa vô cùng sắc bén . . .

– Mau đi giết hắn đi! Ngươi còn làm trò gì vậy?

Hoành Động Quỷ Đế càng phát càng cảm thấy đuối sức, trong khi Diệp Dương Thành bị đột nhiên đông cứng tựa hồ lại có dấu hiệu khôi phục, cơ hội tốt như thế, Dung Tan quỷ vương làm sao lại không biết quý trọng!

Hắn có chút hổn hển cả giận nói:

– Mau!

Nhưng mẹ ôi, Dung Tan quỷ vương chẳng những không nhào tới dùng thanh chủy thủ của hắn ám sát Diệp Dương Thành, ngược lại vẻ mặt nổi giận vũ động chủy thủ, chỉ nghe được phù một tiếng nhẹ vang lên. . .

– Ngươi. . .

Hoành Động Quỷ Đế ngây ngẩn cả người, Chấn Cương Quỷ Đế đang cố gắng khôi phục cũng ngây ngẩn cả người, đứng cách đó không xa Diệp Dương Thành đã khôi phục như cũ cũng ngây ngẩn cả người. . .

Chủy thủ của Dung Tan quỷ vương mạnh mẽ đâm vào trong miệng Hoành Động Quỷ Đế!

Khí tức băng hàn bắt đầu tiêu tán, nhiệt độ đột nhiên giảm xuống lúc trước hiện tại lại tăng lên. Tất cả mọi người đều bị cử động của Dung Tan quỷ vương hù dọa ngây người, nhưng khí tức táo bạo trên mặt Dung Tan quỷ vương cũng càng phát ra dữ tợn, không đợi Hoành Động Quỷ Đế phục hồi tinh thần, hắn lại đâm vài cái lên người Hoành Động Quỷ Đế!

– Con mẹ nó, ngươi có phải điên rồi hay không?

Rốt cục, sau khi bị Dung Tan quỷ vương đột nhiên xuất thủ dùng chủy thủ đâm liên tiếp năm sáu cái, Hoành Động Quỷ Đế mới phản ứng, rống giận vung tay phải lên, đánh về phía Dung Tan quỷ vương!

– Ba !

Tràng pháo tay vô cùng thanh thúy vang dội trong bầu trời đêm, Dung Tan quỷ vương bị Hoành Động Quỷ Đế tát bay ra ngoài, còn Hoành Động Quỷ Đế thì sao? Mặc dù Dung Tan quỷ vương chỉ là quỷ vương cao cấp, nhưng trong lúc hắn làm bất chợt xuất thủ đánh lén, hơn nữa lại đâm liên tiếp năm sáu cái. . .

Linh thể cũng mơ hồ xuất hiện dấu hiệu giải tán, Hoành Động Quỷ Đế mặt đầy oán hận căm tức nhìn Dung Tan quỷ vương, gầm hét lên:

– Tốt tốt tốt, rất tốt! Ngươi đợi thần hồn câu diệt đi!

Đại thế đã mất, Hoành Động Quỷ Đế không chần chờ nữa, quay đầu về phía Chấn Cương Quỷ Đế hô to:

– Đi!

Nghe thấy tiếng hô của Hoành Động Quỷ Đế, Diệp Dương Thành mới tỉnh táo lại, vội vàng giơ tay lên quát:

– Thần lôi thuật!

– Ùng ùng. . .

Liên tiếp ba đạo tia chớp phá vỡ trường không, một đường tiến thẳng xuống dưới, phát ra từng đợt tiếng nổ mạnh kinh thiên động địa.

Quang mang tử kim tựa hồ chiếu sáng cả quần đảo Madeira, lúc trước mấy đạo thần lôi thuật thất bại đã sớm dao động căn cơ của quần đảo Madeira, lần này lại thêm ba đạo thần lôi thuật đánh xuống, cũng trực tiếp đem chấn toàn bộ quần đảo Madeira thành mảnh nhỏ, sau ngày hôm nay, quần đảo Madeira sẽ biến thành vùng đất tử vong nổi tiếng của thế giới. . .

– Ài. . .

Sau khi liên tiếp thi triển ba đạo thần lôi thuật, Diệp Dương Thành cũng không nhận được bất kỳ đề kỳ nào về chém giết ác quỷ, nói cách khác, Chấn Cương Quỷ Đế và Hoành Động Quỷ Đế đã trốn vào không gian thứ nguyên khác, còn muốn tìm ra bọn họ, tựa hồ có lẽ đã không thể nào.

Cho đến lúc này Diệp Dương Thành mới hiểu được lo lắng vừa rồi của đám người Âm Thổ quỷ vương, đối phó với những cường giả cấp Quỷ Đế có thể xé mở hàng rào không gian, nếu như không một kích giết chết, thật đúng là vô cùng khó khăn để hoàn toàn giết chết bọn hắn.

Nhưng, đối với việc không thể giết chết Chấn Cương Quỷ Đế và Hoành Động Quỷ Đế, mặc dù Diệp Dương Thành có chút thất vọng, cũng không cảm thấy quá ngoài ý muốn, dù sao cũng là ác quỷ cấp Quỷ Đế, nếu như không phải vừa rồi Dung Tan quỷ vương đột nhiên trở mặt, đoán chừng Diệp Dương Thành cũng bị thương nặng!

Ít nhất nhìn từ tình huống trước mắt, mục đích của chuyến đi hôm nay có lẽ đã hoàn thành. Xích Mi Quỷ Đế bị ngăn chặn chạy trốn, trong khoảng thời gian ngắn có lẽ sẽ không xuất hiện biến cố gì nữa, còn hai Quỷ Đế sơ giai dưới trướng Xích Mi Quỷ Đế, cho dù không bị chém giết, nhưng cũng tuyệt đối bị thương nặng. . .

– Mau rút lui!

Khi Diệp Dương Thành đang theo bản năng suy nghĩ được mất của cuộc chiến này, đám quỷ vương còn lại cũng không còn ý niệm tham chiến, nhất thời như chim thú, phân tán chạy trốn khắp nơi.

Diệp Dương Thành cũng có lòng muốn giữ bọn hắn lại, nhưng dù sao nơi này cũng không phải khu vực quản lý của hắn, rất nhiều thần quyền đều không thể vận dụng, huống chi trải qua một phen chiến đấu lúc trước, tiêu hao của đám người Dương Đằng Phi cũng hết sức khổng lồ, đuổi giết tựa hồ là không thể nào, chỉ có thể nhìn những quỷ vương kia tứ tán chạy trốn.

– Thành công ngăn cản ác quỷ chạy trốn, đạt được công đức huyền điểm thần nguyên, xin người nắm giữ Cửu Tiêu Thần Cách không ngừng cố gắng, giết bỏ ác quỷ ngăn cản tội ác, tất cả lấy duy trì ích lợi của Hoa Hạ thần quốc làm trụ cột, chém giết ác quỷ giương cao thần uy mênh mông của thần quốc ta!


Trước Sau
Loading...