Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 749


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 749: Cảm Giác Vị Thần. (Hạ)

Chương 738: Cảm giác vị thần. (Hạ)

Liên tiếp lựa chọn tám mỏ kim cương lớn nhất trong cảnh nội Nam Phi, Diệp Dương Thành hoàn toàn không đau lòng nói:

– Dù sao kim cương nhiều, có thể sử dụng bao nhiêu thì sử dụng!

Cửu Tiêu Thần Cách không trả lời yêu cầu của hắn, trung thực đánh dấu tám mỏ kim cương này, sau đó hiện ra đề kỳ:

– Tám mỏ kim cương đã lựa chọn xong, mời lựa chọn. . .

Cứ như vậy, Diệp Dương Thành nhẫn nại lựa chọn các địa điểm thu thập hoàng kim, bạc trắng, kim cương, gỗ…để thành lập Phù Không thần điện, trầm giọng nói:

– Bắt đầu xây dựng đi!

Diệp Dương Thành lựa chọn xây dựng Phù Không thần điện trong biển rộng mênh mông, theo lý mà nói không thể bị người ngoài nhìn thấy, nhưng nghĩ đến những vệ tinh trải rộng trong không gian, Diệp Dương Thành vẫn lựa chọn an toàn để đạt được mục đích, khoát tay lên, từng tảng lớn mây đen liền bắt đầu tạo thành, hoàn toàn che đậy chỗ này.

Cửu Tiêu Thần Cách tựa hồ cũng có cảm ứng với việc này, Diệp Dương Thành vừa hoàn thành công việc che đậy, nó lập tức có phản ứng. . .

– Ông!

Cửu Tiêu Thần Cách kịch liệt lay động, phát ra thanh âm ong ong, không đợi Diệp Dương Thành phục hồi tinh thần, cảm giác Cửu Tiêu Thần Cách trong cơ thể mình đột nhiên bạo tẩu, hóa thành vô số mảnh chất lỏng dọc theo huyết quản của mình hội tụ trên đỉnh đầu!

Diệp Dương Thành bị sợ hết hồn, nhưng không đợi hắn hiểu được biến cố này, liền cảm giác da đầu có chút ngứa ngáy, mơ hồ còn có cảm giác nhức mỏi.

– Đây. . . Đây là chuyện gì?

Lần đầu gặp phải tình huống như vậy, Diệp Dương Thành cả kinh có chút không nói ra lời, nhưng đúng vào lúc này, Cửu Tiêu Thần Cách xuất hiện trên đỉnh đầu hắn lại bá một tiếng, tự động hoá thành một bãi chất lỏng, hoàn toàn bao vây khắp người Diệp Dương Thành!

Từ đỉnh đầu đến chân, triệt để bị chất lỏng ngân sắc do Cửu Tiêu Thần Cách biến ảo ra bao trùm, sau đó, Diệp Dương Thành cũng không thi triển hành không thuật, hai chân bắt đầu chậm rãi rời khỏi mặt đất, bay về hướng mây đen giăng đầy trên không trung. . .

– Đây rốt cuộc là chuyện gì?

Lúc này, trong đầu Diệp Dương Thành cũng chỉ lưu lại một câu hỏi lớn như vậy, bởi vì hắn không có biện pháp há mồm ra, cũng không có biện pháp hoạt động thân thể, thậm chí. . . Cả đầu ngón tay cũng không thể nhúc nhích.

Nhưng, hắn lại có thể cảm nhận vô cùng rõ ràng, thân thể của mình phảng phất như không có trọng lực, càng lên cao, thậm chí dòng khí lưu trong quá trình bay lên cũng có thể cảm nhận vô cùng rõ ràng!

Đây là một loại trạng thái vô cùng ly kỳ, cũng là tình huống Diệp Dương Thành nghĩ đến nát óc cũng không thể giải thích. Cũng may hắn biết Cửu Tiêu Thần Cách sẽ không làm gì bất lợi với hắn, sau khi thử mấy lần cũng không thể khống chế thân thể của mình, cũng dứt khoát thả tâm thái, để mặc Cửu Tiêu Thần Cách khống chế thân thể của hắn, xuất hiện giữa không trung cách mặt biển chừng ba trăm mét.

Nếu như lúc này có người ngoài ở đây, tuyệt đối sẽ bị bộ dạng hiện tại của Diệp Dương Thành hù dọa kêu to một tiếng!

Trên người hắn cũng không phủ thêm bất kỳ khôi giáp nào, bao trùm mặt ngoài thân thể của hắn chỉ là một tầng chất lỏng ngân sắc rất mỏng mà thôi.

Nếu nhìn qua, người này làm gì còn dáng vẻ của người địa cầu? Đây rõ ràng là một người ngoài hành tinh không biết từ đâu rơi xuống địa cầu!

Còn bản thân Diệp Dương Thành cũng không thể nhìn rõ bộ dạng lúc này của mình, điều duy nhất hắn có thể cảm nhận được, hình như là. . .

Vào lúc này, hắn cảm giác mình vô cùng cường đại, căn bản không cần động thủ, chỉ cần thổi một cái là có thể khiến một tòa cao ốc sụp đổ.

Loại cảm giác cường đại này hoàn toàn vượt ra khỏi phạm vi hiểu biết của Diệp Dương Thành, nhưng nó. . . cũng khiến cho hắn cảm nhận rõ ràng được.

– Cái này. . . Chính là cảm giác vị thần sao?

Trong thất thần, Diệp Dương Thành âm thầm tự hỏi.

Đây là một loại cường đại không gì sánh kịp, nếu như không thể không khống chế thân thể của mình…, Diệp Dương Thành thậm chí không nghi ngờ, chỉ cần mình động động đầu ngón tay, là có thể dễ dàng nhổ tận gốc hòn đảo lúc trước, sau đó một hơi chuyển dời đến vị trí cách đó mấy ngàn dặm!

Diệp Dương Thành không biết tại sao mình lại có cảm giác như thế, hắn chỉ biết hiện tại mình cảm nhận được, đúng là một loại lực lượng tuyệt đối khống chế thiên địa! Loại lực lượng này không giống với linh lực, không giống với Cửu Tiêu lực, thậm chí ngay cả thần quyền cũng không thể bằng được.

Trong lúc hoảng hốt, hắn tựa hồ mơ hồ hiểu những lời Kreis Baer đã nói với hắn hôm đó, vị thần là tồn tại vượt xa tất cả, bởi vì vị thần nắm giữ toàn bộ lực lượng mạnh nhất của vũ trụ, cho nên, vị thần mới có thể dùng tư thái trên cao nhìn xuống nhân gian, mới có thể lấy danh vị thần, vĩnh sinh bất diệt!

Trước kia Diệp Dương Thành không cách nào hiểu được ý tứ của những lời này, bởi vì hắn không cảm thụ qua loại lực lượng tuyệt đối này, còn hiện tại. . . Mặc dù hắn biết loại lực lượng này không phải của hắn, nhưng hắn vô cùng hi vọng, có thể làm cho loại lực lượng này vĩnh viễn dừng lại trên người của hắn!

Lần đầu tiên, lần đầu tiên Diệp Dương Thành sinh ra cảm giác si mê với loại lực lượng này, bởi vì … cắm giác nắm trong tay thiên địa, quả thực làm cho người ta điên cuồng hơn bất cứ thứ gì khác.

Diệp Dương Thành không cách nào dùng ngôn ngữ miêu tả tâm tình lúc này của mình, hắn chỉ biết là, ở đáy lòng của hắn, có một thanh âm đang gầm thét, đang hô to:

– Lực lượng, đây mới thực sự là lực lượng!

– Công tác chuẩn bị xây dựng Phù Không thần điện sơ cấp cấp hai đã hoàn thành, sắp tiến vào giai đoạn xây dựng chính thức.

Trong đầu lại một lần nữa hiện ra đề kỳ thứ nhất của Cửu Tiêu Thần Cách, không đợi Diệp Dương Thành phục hồi tinh thần, Cửu Tiêu Thần Cách đã khống chế thân thể của hắn, trong giây lát khiến cho hắn mở rộng hai cánh tay!

– Ùng ùng. . .

Giữa thiên địa đột nhiên xuất hiện một trận oanh minh điếc tai, Diệp Dương Thành cảm giác được, có một luồng năng lượng thần bí đang bao trùm mặt ngoài thân thể của hắn, Cửu Tiêu Thần Cách liên tục truyền vào trong cơ thể hắn, sau đó lại liên tục được thả ra ngoài.

Tiếp theo hắn cảm thấy, có vật chất kim khí vàng óng ánh giống như một tòa núi bỗng nhiên xuất hiện trong tầm mắt của hắn, vừa nhìn thấy tòa vật chất kim khí này, trong lòng Diệp Dương Thành hơi chậm lại. . . Đây. . . Đây là hoàng kim?

Ngọn núi hoàng kim không nhiều không ít, chính là sức nặng năm mươi tấn, mà mỏ vàng cách chỗ Diệp Dương Thành đâu chỉ xa ngàn dặm? Năm mươi tấn hoàng kim, hơn mấy vạn cây số, lại có thể dễ dàng được hắn chuyển đến trước mắt mình?

Đây là một chuyện vô cùng ly kỳ, nhưng Diệp Dương Thành thông qua quá trình hấp thu và buông thả năng lượng trước đó, loáng thoáng nắm chắc được một số điểm mấu chốt. Trực giác nói cho hắn biết, quá trình hấp thu và buông thả năng lượng lúc trước, có lẽ là một loại quá trình buông thả tương tự pháp thuật dời non lấp biển!


Trước Sau
Loading...