Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 777


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 777: Tan Thành Mây Khói.

Chương 765: Tan thành mây khói.

– Hắn không có chết? Hắn vẫn không chết?

Lại cảm nhận được cảm giác này, hành động Quỷ Đế cảm thấy nội tâm rung động mạnh mẽ, hắn dựa vào cường độ công kích lúc trước, cho dù là bản thân hắn nếu không kịp đề phòng vẫn tan thành mây khói như chơi… Nhưng xem ra người kia vẫn chưa chết.

Thân thể của hắn lui lại vài trăm mét, ánh mắt lăng lệ nhìn qua bãi cỏ không có bóng người, loại cảm giác bị nhìn chằm chằm vào không có yếu đi, ngược lại càng trở nên mạnh mẽ hơn trước.

Hành động Quỷ Đế cảm thấy tâm thần không ức chế được đập mạnh lên, hắn cảnh giác nhìn qua chung quanh, toàn tâm tập trung tinh thần, tỉ mỉ dò xét tất cả vật phẩm kế bên mình.

Nhưng mà loại tình huốn này không chờ hắn phát giác cái gì, công kích lại tới, một dòng điện màu tím bắn thẳng vào đỉnh đầu của hắn.

Oanh!

Hành động Quỷ Đế lơ lửng giữa không trung bị đánh không có lực hoàn thủ, bị đạo thiểm điện này đụng vào thân thể, hắn rơi xuống đất, dòng điện chạy dọc và xé rách làn da của hắn, tiến vào người hắn.

Rống!

Hành động Quỷ Đế vô cùng tức giận gào thét dữ tợn, tầng ngoài thân thể của hắn có huyết dịch đỏ sậm chảy ra ngoài, hắn không giống với bộ dáng hài đồng lúc trước, càng giống người sống sờ sờ.

– Hỗn đản, ngươi…

Oanh!

Thừa dịp hắn bệnh lấy mạng hắn, Diệp Dương Thành căn bản không cho hành động Quỷ Đế nói nhiều cái gì, không chờ hắn nổi giận gầm thét, đạo thiểm điện thứ hai đã từ trên cao giáng xuống, trực tiếp đánh vào người hành động Quỷ Đế đang lồm cồm bò dậy, lúc này hành động Quỷ Đế kêu to thảm thiết khiến người ta chấn kinh.

– Ah… Hỗn đản, ta sẽ không bỏ qua cho ngươi, ta không biết…

– Ta cũng không bỏ qua cho ngươi!

Nghe được hành động Quỷ Đế gào thét, Diệp Dương Thành ngồi trước Càn Khôn Tu Di Kính tươi cười mỉa mai, quát khẽ:

– Biến thân, hình thái chiến đấu!

Hai đạo thần lôi thuật lúc trước chỉ dùng ngàn điểm linh lực công kích, mà bây giờ…

Diệp Dương Thành lúc này có ngân giáp bao phủ toàn thân, mái tóc chừng hai thốn đã biến thành tóc dài phiêu dật, Diệp Dương Thành không biết thời điểm hắn ở hình thái chiến đấu, hai đồng tử của hắn sinh ra biến hóa, lúc này biến thành ánh sáng màu bạc nhu hòa.

Nếu như thời điểm này có ai ở đây, nhất định sẽ nhận ra Diệp Dương Thành đã tu Cửu Tiêu Thần Quyết tới tầng sáu đỉnh phong, mà Cửu Tiêu Thần Cách vốn chỉ là ngoại vật cũng đã bắt đầu dung hợp với thân thể của hắn.

Cửu Tiêu Thần Quyết tầng thứ bảy chính là phải tế luyện Cửu Tiêu Thần Cách, cuối cùng dung hợp hoàn mỹ với Cửu Tiêu Thần Quyết, tuy hai mà một… Đồng tử xuất hiện hào quang màu bạc chính là biểu hiện bắt đầu dung hợp Cửu Tiêu Thần Cách, tuy hiện tại chỉ mới bắt đầu, nhưng tin tưởng tương lai không xa khi dung hợp Cửu Tiêu Thần Cách hoàn toàn, đến lúc đó Diệp Dương Thành chính là một thần linh chính thức.

Biến thân thành hình thái chiến dấu, pháp thuật được tăng phút tới 600%, hơn nữa Phù Không Thần Điện hiện tại cũng tăng phúc thêm 50%, nói như vậy, Diệp Dương Thành hiện giờ thi triển thần lôi thuật chín ngàn điểm linh lực cũng có thể biến thành công kích cuồng bạo sánh ngang pháp thuật tám vạn một ngàn điểm linh lực.

Một khi Điệpương Thành mở Cửu Tiêu Thần Cách thêm một đẳng cấp, bước vào trình độ cấp mười ba, phóng thích pháp thuật bình thường hạn mắt cao nhất sẽ tăng lên một vạn năm ngàn, nếu như ở trạng thái chiến đấu, phối hợp với Phù Không Thần Điện tăng phúc, công kích phóng thích ra ngay cả sơ giai thần linh cũng khó có thể ngăn cản.

Sau khi đạt tới trình độ này, Diệp Dương Thành rời khỏi khu vực trực thuộc có lẽ không phải đối thủ của cường giả bán thần, nhưng vừa tiến vào khu vực trực thuộc của mình, cho dù là sơ giai thần linh đối mặt với Diệp Dương Thành cũng cảm thấy bó tay bó chân.

Đây là chỗ tốt khi có được khu vực trực thuộc của mình, mà bây giờ Diệp Dương Thành chậm rãi hiểu ra, chỗ tốt của khu vực trực thuộc, hơn nữa hắn không biết thần linh trong vũ trụ trước khi có được Phù Không Thần ĐIện của mình, thời điểm chưa thành thần thì không có được khu vực trực thuộc của bản thân.

Hắn là dị loại, đối với tất cả thần linh mà nói, con đường thành thần của Diệp Dương Thành quá nghịch thiên, trong thế giới thần linh đẳng cấp sâm nghiêm mà nói, chưa bao giờ có chuyện vượt cấp khiêu chiến, mà Diệp Dương Thành biến thái này thời điểm chưa thành thần, bằng vào Cửu Tiêu Thần Cách thần kỳ và tiểu hình Thần Vực cùng khu vực trực thuộc… Tổng hợp thực lực khong kém gì sơ giai thần linh.

Thật không biết một khi dung hợp thần cách, chính thức bước vào thần linh hắn sẽ nghịch thiên tới đâu, đương nhiên, con đường thành thần của hắn vẫn đi tập tễnh.

– Chín ngàn điểm linh lực, thần lôi thuật!

Hoàn thành chuyển biến hình thái chiến đấu, Diệp Dương Thành trực tiếp đưa tay chỉ vào hình ảnh, chỉ vào hành động Quỷ Đế, thấp giọng quát:

– Đánh cho ta!

Khí tức vô cùng khủng bố hiện ra trên đỉnh đầu, vừa rồi hành động Quỷ Đế vừa đứng lên, hắn đột nhiên ngẩng đaià, ý niệm kinh hãi hiện ra trong đầu của hắn: hắn muốn giết ta, hắn thật muốn giết ta!

Áp lực phô thiên cái địa, tuy hành động Quỷ Đế không cách nào xác định Diệp Dương Thành đang ở nơi nào, nhưng hắn vẫn cảm nhận được sát ý vô cùng lạnh lẽo, cùng với khí tức khiến hắn khiếp sợ xuất hiện.

Hành động Quỷ Đế không có biện pháp đối mặt với công kích sắp đánh xuống thế nào, nhưng mà hắn hiểu được, nếu như hắn hiện tại còn không chạy đi, chỉ sợ công kích khủng bố tập kích sẽ khiến hắn tan thành mây khói, đến lúc đó nô dịch địa cầu cái gì, cái gì lật người làm chủ… Đến tan thành mây khói.

Oán hận duy nhất của hắn chính là bản thân mình lúc trước công kích cuồng bạo thật không có lý trí, nếu như không phải sử dụng chiêu này tiêu hao một nửa lực lượng, làm cho hắn sau này không có lực lượng bảo vệ nào đáng nói, hắn hiện tại dã có thể bỏ trốn, cho dù đánh không lại người thần bí, nhưng mà chạy trốn hắn có tin tưởng tuyệt đối, cùng lắm là né vào thứ nguyên không gian.

Đáng tiếc hắn nói gì đã muộn rồi, thời gian của hắn không nhiều.

Ý niệm tới đây, hành động Quỷ Đế thậm chí ngay cả lá gan nói ngoan thoại cũng không có, bất kể tiêu hao âm linh chi lực lớn cỡ nào, hắn mặc niệm:

– Khả năng tàng hình, mở ra!

Oanh!

Ngay thời điểm hành động Quỷ Đế triển khai tàng hình bỏ chạy thục mạng, một đạo thiểm điện đường kính chưa đủ ba mét lại hiện ra hào quang màu tím đánh xuống.

– Ồ!

Cả quá trình thật sự quá nhanh, nhanh tới mức làm cho Diệp Dương Thành căn bản không có thời gian chú ý tới hành động Quỷ Đế chạy trốn, hắn chú ý chính là đạo thiểm điện này đánh xuống, hắn nhìn thấy thiểm điện màu tím này lần đầu tiên có màu sắc khác, là màu vàng, vàng đậm, tím, tím vàng…

Không có Phù Không Thần Điện tăng phúc ho thần lôi thuật chín ngàn điểm linh lực, có thể có được Phù Không Thần Điện tăng phúc 50%, rõ ràng biến thành bộ dáng hiện tại, đây chính là khi ‘ lượng ‘ đạt tới trình độ nhất định sẽ dẫn tới ‘ chất ‘ sao?

Khi nó biến hóa tới cực hạn, thần lôi thuật chắc chắn sẽ biến thành vô hình.


Trước Sau
Loading...