Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 778


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 778: Diệp Dương Thành Âm Hồn Bất Tán. (Thượng)

Chương 766: Diệp Dương Thành âm hồn bất tán. (Thượng)

Nghĩ tới đây, tâm tình Diệp Dương Thành hưng phấn lên, nếu thật sự là như thế, đối mặt với tia chớp vô hình công kích, ai có thể tránh né đây?

Hiện tại tia chớp chỉ mới hơi mờ mà thôi, nhưng Diệp Dương Thành cũng hiểu, muốn chính thức làm thần lôi thuật lột xác thành vô hình, sợ là còn con đường rất dài phải đi, nhưng mà hắn có hy vọng vào tương lai, không phải sao?

Nghĩ tới đây, Diệp Dương Thành hít sâu một hơi, dẹp loạn tâm tình kích động của mình, đưa mắt nhìn qua Càn Khôn Tu Di Kính…

Chu Thành Bình nằm sấp trên mặt đất đã xuất hiện trong hố to, mặt đất cháy đen nói rõ uy lực khủng khiếp của nó đạt tới mức nào.

Cả cái hố này đường kính mười bốn mét, chiều sâu đạt tới hai mươi mét, nếu như không phải bùn đất cháy đen nói rõ chuyện xảy ra, sợ là sẽ bị người ta cho là hố trời.

– Chết rồi?

Ánh mắt đảo qua cái hố to kia, sau khi kiểm tra từng tấc đất, Diệp Dương Thành cũng không có phát hiện thi thể Chu Thành Bình, hắn nhíu mày, nói:

– Tan thành mây khói?

Không! Nhớ lúc trước Chu Thành Bình đánh phá biệt thự cười to đắc ý, Diệp Dương Thành chấn động, hắn suýt nữa phạm sai lầm giống như Chu Thành Bình vừa phạm phải.

Dựa theo thực lực Chu Thành Bình biểu hiện ra, cho dù trước đó đã trọng thương, bị đạo thiểm điện đánh trúng cũng không có khả năng hài cốt không còn, trong hố to không tìm thấy bóng dáng Chu Thành Bình, cách giải thích duy nhất là…

– Chạy!

Diệp Dương Thành đưa ra phán đoán khẳng định, lúc này lấy hình ảnh Chu Thành Bình ra, lợi dụng Càn Khôn Tu Di Kính sưu tìm tung tích Chu Thành Bình lần nữa…

Càn Khôn Tu Di Kính không làm cho Diệp Dương Thành thất vọng, đúng là đã chuyển đổi hình ảnh, nhưng hình ảnh ở giữa không trung, trừ một ít cây cối ra, làm gì có bóng dáng của Chu Thành Bình chứ?

– Tàng hình?

Diệp Dương Thành nhìn qua hình ảnh, ánh mắt của hắn cong lại, hắn cười rộ lên.

Đây là một bãi cỏ rời xa nội thành, chính giữa có khối nham thạch nhỏ làm đẹp, đưa mắt nhìn qua con sông đài uốn lượn, ánh trăng nổi bật làm dòng sông trở nên mông lung.

Cách công sông nhỏ chừng ba mươi mét có một khối đá cao hai mét, chung quanh còn có một ít cỏ dại và hòn đá vụn.

Trải qua tia chớp kinh khủng công kích, hành động Quỷ Đế trốn ở phía nam khối đá kia, duy trì trạng thái tàng hình, khóe miệng có máu tươi chảy ra, hiển nhiên đã bị trọng thương.

Tuy hắn phản ứng kịp thời, không quản hao tổn phát động tàng hình, nhưng dù sao tốc độ của tia chớp quá nhanh, đồng thời phát động tiềm năng của thân thể, hắn như con báo né qua một kích trí mạng này, nhưng mà tia chớp đánh xuống tạo thành năng lượng trùng kích vẫn làm hắn trọng thương.

Ngừng thở, tim đập chậm, thậm chí máu trong người đang lưu động cũng bị hắn áp thấp nhất, thân thể duy trì trạng thái tàng hình cũng là lúc thân thể tiến vào trạng thái nửa ngủ say.

Hành động Quỷ Đế lúc này rất hận, quả thật là không thể dùng lời nói hình dung được, đôi mắt hắn đr lên, chỉ cần cho hắn cơ hội, hắn tuyệt đối không do dự xé sống Diệp Dương Thành..

Ngay từ đầu hắn quả thật bị đánh không kịp trở tay, căn bản không có thời gian suy nghĩ đã bị công kích quỷ dị của DIệp Dương Thành đánh lén, nhưng bây giờ hắn có thể khẳng định đang có người âm thầm ra tay với hắn, người này mạnh không thể tưởng tượng nổi, vô sỉ tới mức khiến người ta giận phá gan, cho dù không phải bản thân Diệp Dương Thành, tuyệt đối cũng là thủ hạ của Diệp Dương Thành.

Hắn nghĩ như vậy cũng có căn cứ, mà không phải suy đoán hồ đồ.

Ngày đó hắn và chấn cương Quỷ Đế muốn giải cứu Xích Mi Quỷ Đế, nhưng mà trên đường bị Diệp Dương Thành đánh tan,cuối cùng bị Diệp Dương Thành dẫn theo một đám thần sứ đánh chạy vào thứ nguyên không gian trốn khỏi chết, kết quả tron thứ nguyên không gian kia gặp phải một đám quái vật dã man và mạnh mẽ, sau mấy lần suýt chết, chấn cương Quỷ Đế phát hiện máu của đám quái vật này đối với linh thể mà nói còn trân quý hơn cả Huyết Hồn Hoa.

Máu của những quái vật này sau khi bọn họ hấp thu hoàn toàn, không những trợ giúp bọn họ mau chóng khôi phục, thậm chí sau khi hấp thu đủ huyết dịch còn làm cho các quỷ vật ngoài Quỷ Vương phải điên cuồng… Miêu tả nhục thân.

Đúng, khi bọn họ chúng hấp thu đủ huyết dịch quái vật, bọn họ phát hiện linh thể của mình tràn ngập huyết dịch, trực tiếp làm cho bọn họ có được năng lực dung hợp huyết dịch, đạt được thể lực huyền diệu khó giải thích.

Huyết dịch quái vật này là giống như tiến hóa vạn năng, dung hợp trang bị, dĩ vãng bọn họ nuốt một người sống chỉ hấp thu chưa tới 5% tinh huyết, nhưng mà sau khi hấp thu máu của đám quái vật kia, bọn họ có thể chiết xuất ra tới hơn 80% tinh huyết, còn có thể đạt được mảnh vỡ linh hồn, xương cốt, huyết nhục, da, nội tạng…

Sau khi có được những thứ này, những mảnh vỡ linh hồn, xương cốt, huyết nhục, da, nội tạng này nguyên vẹn dung hợp với nhau, cuối cùng miêu tả ra thân hình của bọn chúng.

Thời điểm ở nhà xưởng bỏ hoang, hành động Quỷ Đế vừa mới hoàn thành miêu tả nhục thân, thực lực bị áp chế thật lớn, bị một tam giai thần sứ như Đường Thái Nguyên đuổi giết bỏ trốn mất dạng.

Nhưng mà bây giờ sau khi hắn thôn phệ hơn một trăm người sống, không chỉ thực lực hơi bước vào trung giai Quỷ Đế, nhục thân cũng đại thành, thôn phệ hơn một trăm người sống, hắn có được trí nhớ của những người này, mà có huyết dịch thần kỳ kia, hắn thập chí có thể lập tức biến thành người khác.

Dựa theo thực lực của hắn bây giờ, sau khi thôn phệ hơn một trăm người sống, chí ít có ba mươi hắn tùy ý biến hóa, nói đúng hơn, hắn bây giờ là Chu Thành Bình, khả năng một giây sau sẽ biến thành công nhân vệ sinh ven đường, cũng có thể là thiếu nữ mập mạp…

Loại kỳ ngộ này mang tới cảm giác cường đại, làm cho dã tâm hành động Quỷ Đế mở rộng toàn diện, cái gì Xích Mi Quỷ Đế, cái gì thuần phục nghe lệnh đều bị hắn ném ra sau đầu, có được thân hình huyết nhục, cho dù tồn tại đỉnh phong như Xích Mi Quỷ Đế hắn vẫn có thể thể đại chiến ba trăm hiệp.

Thực lực cường đại mang tới dã tâm cực kỳ bành trướng, nô dịch vài tỷ người địa cầu, xưng vương xưng bá tàn sát bừa bãi trên địa cầu, loại suy nghĩ này cũng không phải Quỷ Đế từ trong âm tào địa phủ đi ra có thể kháng cự, cho nên hắn trực tiếp buông tha Xích Mi Quỷ Đê,s mà muốn tự mình làm chủ địa cầu.

Vì vậy chấn cương Quỷ Đế còn đang bế quan tu luyện trong thứ nguyên không gian, mà hành động Quỷ Đế hắn không chịu nổi tịch mịch nên quay về địa cầu, hơn nữa còn tập trung ánh mắt lên người Diệp Dương Thành, hắn biết rõ muốn hoàn thành mục tiêu nô dịch địa cầu, Diệp Dương Thành là chướng ngại lớn nhất của hắn.

Chỉ có tiêu diệt Diệp Dương Thành, hắn có thể hoàn thành kế hoạch vĩ đại của bản thân, một ngày chưa diệt trừ Diệp Dương Thành, trong lòng hắn ngày đó còn khó bình an.

Nhưng vấn đề là hành động Quỷ Đế hiện tại chưa có tự tin đánh chết Diệp Dương Thành, bạo lộ hành tung bản thân quá sớm sẽ mất đi ưu thế âm thầm… Chẳng lẽ cứ như thế mặc kệ bỏ qua sao? Không! Hành động Quỷ Đế con mắt đảo một vòng, ánh mắt nhìn qua người thân bên cạnh Diệp Dương Thành.


Trước Sau
Loading...