Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 779


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 779: Diệp Dương Thành Âm Hồn Bất Tán. (Hạ)

Chương 766: Diệp Dương Thành âm hồn bất tán. (Hạ)

Cho dù hiện tại không thể giết ngươi, có thể buồn nôn ngươi, phân tán lực chú ý của ngươi cũng không có vấn đề a? Cho nên chuyện Lâm Đông Mai bị bắt cóc đã xảy ra, đáng tiếc Chu Thành Bình thật sự quá phế vật, thời gian dài như thế còn không ép Lâm Đông Mai đi vào khuôn khổ, ra mặt dội nước bẩn lên người Diệp Dương Thành.

Mà hắn sợ bạo lộ nên không dám nuốt Lâm Đông Mai và biến thành Lâm Đông Mai ngột ngọt Diệp Dương Thành, chỉ có thể động tay chân trên người Lâm Đông mai, không có giết Lâm Đông Mai.

Về phần Chu Thành Bình… Phát hiện hắn và Lâm Đông Mai có quan hệ nên sau khi khống chế Chu Thành Bình mới có chuyện! Chuyện này hoàn toàn ngoài ý muốn, hơn nữa Chu Thành Bình làm việc không được, với hắn đã không có giá trị lợi dụng, thuần túy chỉ là phế vật mà thôi.

Lâm Đông Mai bị hắn xóa trí nhớ, điện thị bị hủy, ngay cả ghi chép và tin tức liên quan tới hắn cũng bị xóa sạch, lần này chắc có lẽ không ai tra lên đầu Chu Thành Bình a?

Thoải mái, buông lỏng tinh thần, hành động Quỷ Đế quyết định thời gian này nên làm người cho tốt, cầm sản nghiệp Chu Thành Bình tùy ý tiêu xài, dùng thân phận Chu Thành Bình gây phiền toái cho Diệp Dương Thành.

Ai ngờ Chu Thành Bình không phải chim tốt gì đó, hết lần này tới lần khác đáng đời hanh động Quỷ Đế hắn, hắn quá kém may mắn, xảy ra chuyện ở huyện Ôn Nhạc bên kia, tập đoàn tội phạm của Chu Thành Bình bị phá, đư tới Diệp Dương Thàn tìm hắn…

Như thế quá tệ, hắn suy nghĩ tất cả âm mưu quỷ kế bị phá, hắn bị Diệp Dương Thành biến thành chó nhà có tang, trọng thương không nói, thân phận Chu Thành Bình cũng không có biện pháp sử dụng.

Đối mặt với chuyện biệt khuất này, trong đầu hành động Quỷ Đế càng phiền muộn nhiều hơn, đối với Diệp Dương Thành hận ý càng ngày càng đậm đặc, tất cả bởi vì tên này, là vì hắn cả.

Nếu không có sự tồn tại của hắn, dựa vào thực lực hiện tại của hành động Qury Đế, cho dù không thể trực tiếp nô dịch người sống trên địa cầu, xưng vương xưng bá một khu vực cũng tốt, an tâm tăng thực lực lên, sau khi tới trình độ nhất định sẽ hoàn thành đại kế thống trị địa cầu.

Hết lần này tới lần khác trên địa cầu có Diệp Dương Thành, mà thực lực của hỗn đản này làm hắn kiêng kỵ.

Hiện tại ngược lại tốt rồi, xuất sư bất lợi, chuyện gì cũng không làm được, ngược lại còn bị Diệp Dương Thành động thủ trước, còn đánh hắn chật vật như thế…

Hận ah! Hận đến nghiến răng nghiến lợi! Giận ah! Giận không thể ăn Diệp Dương Thành ngay lập tức, lấy máu và xương của hắn nấu thành canh ăn!

Nhưng mà hận thì sao? Giận thì thế nào? Có thể làm gì được sao?

Cảm thụ trạng thái của mình bây giờ, hành động Quỷ Đế cúi đầu cười khổ, ngoại thương trên người không phải vấn đề lớn, thôn phệ tinh huyết mấy người sống là khôi phục lại ngay, nhưng nguyên tố điện hệ đánh vào người của hắn mới làm hắn đau đầu chân chính.

Muốn khôi phục trạng thái đỉnh phong, chỉ sợ không có mười ngày nửa tháng là không thể nào, điều kiện tiên quyết là không ngừng thôn phệ người sống, nhưng mà hom nay phải thuận lợi thoát khỏi đuổi giết của Diệp Dương Thành.

Suy nghĩ mọi cách trong đầu, hành động Quỷ Đế lúc này ngủ đi, sau khi nghỉ ngơi một lúc thì hắn đứng dậy, nương theo ưu thế tàng hình, yên lặng nhúc nhích tới gần bờ sông nhỏ.

Cũng chính vào lúc hắn rời khỏi khối đá kia chưa tới ba giây, nội tâm của hắn cảm thấy khí tức đáng sợ khủng bố từ trên trời áp xuống, không chờ hắn khôi phục tinh thần lại, phía sau có điện quang lóe lên.

Ầm ầm!

Tiếng nổ kinh thiên động địa vang vọng, mặt đất dưới chân hắn rung rung lên.

– Đáng chết!

Tiếng nổ lớn làm sắc mặt hành động Quỷ Đế trắng bệch, bản năng quay đầu nhìn lại, nham thạch trước mặt biến mất, biến thành hố sâu như vực thẫm, không khí còn tràn ngập khí tức cương trực mà hắn cảm thấy không khỏe.

– Âm hồn không tiêu tán! khốn nạn!

Thần kinh hành động Quỷ Đế căng cứng, hắn tức giận nói tục, sau lưng đổ mồ hôi lạnh.

Nếu hiện tại không đứng dậy chạy đi, chậm thêm vài giây thì hắn sẽ bị thần lôi thuật của Diệp Dương Thành đánh thần hồn câu diệt.

Vào lúc này, tâm tình hành động Quỷ Đế phức tạp tới cực hạn, hoảng sợ, may mắn, tức giận, oán hận, e ngại… Diệp Dương Thành tổn thương hắn quá nặng, quá sâu…

Một đạo thiểm điện màu tím đáng sợ đánh xuống làm hành động Quỷ Đế sợ hãi biến sắc, còn không chờ thiểm điện đánh xuống, thanh thế tạo ra đã làm hắn tỉnh táo lại, trong lúc nhất thời hắn khôi phục tinh thần lại, hắn cảm thấy khí tức đáng sợ tập trung lên đầu của mình.

Không chần chờ, không do dự, hành động Quỷ Đế cảm thấy dòng điện cường hoành đánh xuống, hắn ngay cả tâm tự sát cũng có rồi, hắn thật không nghĩ ra, hắn bây giờ đang ở trạng thái tàng hình, lại thu liễm khí tức và tim đập, hô hấp, nhưng dưới tình huống này Diệp Dương Thành vẫn tìm ra hắn được.

Hắn làm sao tìm ra hắn được? Hắn vì cái gì tìm được hắn? Sắc mặt hành động Quỷ Đế đã biến đổi lớn, nhưng mà Diệp Dương Thành không cho hắn bao nhiêu thời gian suy nghĩ, chỉ vài giây đã có khí tức bàng bạc đánh vào đầu hành đọng Quỷ Đế.

Ầm ầm…

Thiểm điện đánh xuống, tuy hành động Quỷ Đế đã có chuẩn bị, nhưng không biết vì sao tốc độ của Diệp Dương Thành lại nhanh như thế, hai lần trước hắn may mắn tránh thoát đượ, đạo thiểm điện thứ ba đánh xuống cách hắn chưa đủ năm mét.

Phốc!

Lực trùng kích mạnh mẽ lam hành động Quỷ Đế phun máu, hắn bay ra xa.

– Hỗn đản, ta sẽ không bỏ qua cho ngươi, ta nhất định sẽ giết ngươi!

Bị công kích xuất quỷ nhập thần của Diệp Dương Thành đánh hắn như chó nhà có tang, hắn chạy thục mạng, hành động Quỷ Đế cảm thấy nội tâm tức giận chưa từng có, hắn gầm lên sau đó áp chế thương thế, lại tiếp tục chạy trốn.

Diệp Dương Thành lúc này thấy một kích không trúng, hắn cũng không kiên nhẫn, mấy kích như thế đã tiêu hao của hắn hai vạn linh lực, chiếu theo tốc độ này, hắn tiêu hao không nổi nữa.

Nếu tia chớp chín ngàn linh lực không làm gì được hành động Quỷ Đê,s như vậy không bằng dùng thêm chút linh lực thi triển thần lôi thuật, trước đánh tan trạng thái tàng hình của hắn, lại đánh chết, hoặc là…

Con ngươi đảo một vòng, trong đầu đang suy tính, Diệp Dương Thành nâng tay phải lên điểm vào Càn Khôn Tu Di Kính, hắn muốn hành động Quỷ Đế khóc không ra nước mắt.

Mà Diệp Dương Thành đã định ra đối sách, thời điểm này hành động Quỷ Đế lâm vào bị động, hắn cướp đường bỏ chạy, vừa trốn vừa tự hỏi phương pháp giải quyết.

– Không thể tiếp tục như vậy!

Hành động Quỷ Đế rất rõ ràng, lúc trước chỉ có ba đạo thiểm điện đánh xuống, dựa theo xu thế này, sớm muộn gì hắn sẽ bị một đạo thiểm điện của Diệp Dương Thành đánh hiện hình, triệt để mất đi hy vọng chạy trốn.

Bởi như vậy, hành động Quỷ Dế chỉ có thể bảo trì tốc độ chạy trốn thật nhanh, nắm chắc không bị tia chớp của Diệp Dương Thành bổ trúng, nhưng mà chỉ là nắm chắc một chút mà thôi, không bị đánh trúng cái nào, nếu bị đánh trúng một lần thì hắn sẽ mất cơ hội chạy trốn.

Thời điểm lựa chọn sinh tử, đối mặt với phương thức công kích xuất quỷ nhập thần của Diệp Dương Thành, hành động Quỷ Đế cảm thấy vô lực thật sâu.


Trước Sau
Loading...