Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 780


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 780: Hành Động Quỷ Đế Chết.

Chương 767: Hành động Quỷ Đế chết.

– Đáng chết, hắn rốt cuộc làm sao phát hiện ra ta?

Hành động Quỷ Đế bỏ chạy vẫn bảo trì tốc độ cực nhanh, hành động Quỷ Đế tâm tư suy nghĩ thật nhanh, vẫn không cách nào nghĩ ra Diệp Dương Thành tìm ra hắn bằng cách nào?

Dựa theo tình huống trước mắt, còn chạy trốn như trước, sớm muộn gì cũng bị Diệp Dương Thành đánh chết, nếu không có biện pháp giải quyết, cứ làm loạn một chút đi.

Hành động Quỷ Đế có hành động, lập tức không bỏ chạy, hắn dừng lại trên cỏ xanh, tận khả năng thu liễm toàn bộ khí tức của mình, thẳng tới khi xác định không còn tiết lộ chút nào thì hắn đang chờ đợi kết quả tron lo lắng…

– Ồ!

Trong Hoa Hạ Thần Điện, Diệp Dương Thành kinh ngạc lên tiếng, hắn nhìn qua hình ảnh hoán đổi không hề cải biến, giống như định dạng cảnh tượng này, hắn tự nói:

– Rõ ràng không chay, chuẩn bị chờ chết sao?

Hắn không có lý do hoài nghi Càn khôn Tu Di Kính có vấn đề, hình ảnh bất động thì nói rõ hành động Quỷ Đế tàng hình không có chạy, như thế Diệp Dương Thành không có khách khí làm gì.

Trên mặt tươi cười cổ quái, Diệp Dương Thành nâng tay phải lên, đầu ngón tay chỉ vào hình ảnh trung tâm, nhẹ giọng nói:

– Chín ngàn điểm linh lực, giam cầm thuật!

Nếu trên đời có thứ gì đó gọi là thuốc hối hận, hành động Quỷ Đế tuyệt đối sẽ nói với lão bản:

– Hắc, bạn thân, cho ta mười bình!

Kết quả vô cùng khả năng, trong đa số tình huống sẽ có người khóc không ra nước mắt, tỷ như hành động Quỷ Đế hiện tại.

Lúc này tiếng nổ kinh tâm động phách vang lên, khí tức khủng bố xuất hiện, nhưng mà không khí nặng nề từ bốn phương tám hướng tụ tập tới, chỉ trong nháy mắt đã bao phủ lấy hắn.

– Đã… Đã xảy ra chuyện gì?

Nội tâm hành động Quỷ Đế chấn động mạnh, hắn có cảm giác bồi phu nhân nhưng gãy binh, cảm xúc bi thương bao phủ toàn thân hắn.

Nếu vào thời kỳ toàn thịnh, Diệp Dương Thành cố gắng dùng giam cầm thuật chỉ có thể giam hắn không tới năm giây, ít nhất hắn có hy vọng toàn thân trở ra, bây giờ lực lượng trong người tiêu hao quá nhiều, cơ hồ dùng trạng thái dầu cạn đèn tắt để hình dung.

Tình huống này mà bị giam cầm, chẳng khác gì là chết.

Hắn cảm nhận được khí tức khủng bố trên đỉnh đầu áp xuống, ánh mắt hành động Quỷ Đế trở nên kiên quyết, hắn quyết định hung tàn, trực tiếp dùng linh hồn chi hỏa gào rú, máu trong người sôi lên.

– Cách hồn thuật!

Hành động Quỷ Đế nhục thân đã đại thành, linh hồn và nhục thể đã kết hợp với nhau, nếu qua nửa năm nữa, hắn sẽ bước vào cao cấp Quỷ Đế, đến lúc đó cho dù là Xích Mi Quỷ Đế cũng không làm gì hắn được! Đáng tiếc, đây chính là hoa trong gương trăng trong nước, hắn hiện tại bị Diệp Dương Thành phát hiện, bi kích là hắn rồi!

Cách hồn thuật, tên như ý nghĩa, chính là tróc linh hồn và nhục thân ra, nếu cẩn thận chuẩn bị thỏa đáng cũng tạo thành tổn thương linh hồn nghiêm trọng, huống chi vội vàng sử dụng pháp thuật này chứ?

Hành động Quỷ Đế có dự cảm, hôm nay cho dù hắn may mắn sống sót khỏi Diệp Dương Thành đuổi giết, có lẽ thực lực sẽ từ sơ giai Quỷ Đế rơi xuống còn cao giai Quỷ Vương, đối với Quỷ Đế như hắn mà nói quả thật còn khó chịu hơn chết.

Nhưng đối mặt lựa chọn sinh tử, hắn cắn răng chọn mạng sống, lưu lại núi xanh sợ gì không có củi đốt, thực lực không có thì tìm về,c ảnh giới không có thì luyện thê, nếu không có mạng thì cái gì cũng không có.

Linh hồn chi hỏa bao bộc linh hồn chi hạch, linh hồn chi hạch khu động linh thể, trong nháy mắt hoàn thành tách linh hồn ra, một lần nữa đạt được tự do, có lẽ sẽ từ trung giai Quỷ Đế rơi xuống sơ giai Quỷ Vương nhưng làm cho hành động Quỷ Đế… À không, hẳn là hành động Quỷ Vương suýt nữa đâm đầu vào đất.

Sơ giai quỷ Vương, sơ giai Quỷ Vương ở trong quỷ vật cũng là kẻ có danh tiếng, nhưng chỉ là nhân vật kế cuối, cho dù là trung giai Quỷ Vương cũng có thể chà đạp hơn mười sơ giai Quỷ Vương.

Phát hiện này thiếu chút nữa làm hành động Quỷ Vương ngất đi, trung giai Quỷ Đế và sơ giai Quỷ Vương căn bản là khác biệt như ngày và đêm, nếu như nói trung giai Quỷ Đế là cường giả cấp vũ trụ, như vậy sơ giai Quỷ Vương chỉ xưng bá ở nơi nhỏ bé, quả thật là dùng mênh mông để hình dung.

Thời điểm này hắn không còn chút may mắn nào cả, hắn cảm thấy còn sống thật tốt.

– Thành công trọng thương trung giai Quỷ Đế, đạt được công đức huyền điểm 60000000, thần nguyên +600000, thỉnh người nắm giữ Cửu Tiêu Thần Cách không ngừng cố gắng gạt bỏ ác quỷ, giữ gìn yên ổn cho thần dân.

Trọng thương? không phải gạt bỏ?

Sắc mặt vui vẻ của hắn vừa rồi ngưng lại, ánh mắt của hắn tràn ngập sát cơ lăng lệ, phí tay chân lớ như thế chỉ có thể trọng thương trung giai Quỷ Đế?

Kết quả này làm Diệp Dương Thành không thể tiếp nhận, hắn muốn phát tiết, hắn chỉ vào Càn Khôn Tu Di kính, tức giận nói:

– Chín ngàn điểm linh lực băng sương thuật! Liệt hỏa thuật! Tinh lọc thuật! Trấn linh thuật!

– May mắn…

Hành động Quỷ Vương suy yếu phiêu phù cách nhục thân chừng bốn mươi mét, hắn vui sướng vì còn sống, không tự chủ cười lên.

Lúc này ánh mắt của hắn đảo qua vũng hố to kia, từng huyết châu tán lạc trong hố khiến hắn chú ý tới, toàn thân của hắn chấn động, cảm giác kinh hỉ khó tả bao phủ linh hồn hắn.

Thần thái ngây ngốc, tuyệt vọng bị kinh hỉ thay thế.

– Máu, đây là máu của quái vật kia! Không ngờ chẳng bị bốc hơi!

Hành động Quỷ Vương thần thái thèm khát và phấn chân, nhưng mà lúc này khí tức băng hàn thấu xương đã triệt để đánh tan hi vọng của hắn..

Hành động Quỷ Vương không có khả năng lật bàn, Diệp Dương Thành phát tiết thi triển bốn pháp thuật, nhưng trong lúc vô hình đã bóp chết cọng rơm cuối cùng của hắn.

Băng sương thuật rét lạnh thấu xương, liệt diễm thuật nóng chảy đốt ngườ, tinh lọc thuật tê tâm liệt phế, trấn linh thuật uy mãnh như hổ.

– Ah…

Tiếng kêu thê lương thảm thiết kinh động thiên địa.

– Gạt bỏ ác quỷ trung giai Quỷ Đế, đạt được công đức huyền điểm +200000000, linh lực +30000000, thần nguyên +2000000, thỉnh người nắm giữ Cửu Tiêu Thần Cách không ngừng cố gắng, gạt bỏ càng nhiều ác quỷ để tạo phúc cho thần dân một phương!

Bốn đạo pháp thuật đánh xuống, Diệp Dương Thành nghẹn họng nhìn trân trối, hắn lần thứ nhất thu được Cửu Tiêu Thần Cách nhắc nhở, gạt bỏ trung giai Quỷ Đế, chết?

Vô ý thức quay đầu nhìn qua hình ảnh trên Càn Khôn Tu Di Kính, một đạo khói xanh yêu dị tiêu tán trong thiên địa, chém giết qua không ít ác quỷ, Diệp Dương Thành đương nhiên nhận ra khói xanh xuất hiện, ý nghĩa ác quỷ hồn phi phách tán.

Trước đó không lâu đuổi giết mà không thể tiêu diệt Quỷ Đê,s thậm chí ba đạo thần lôi thuật cuối cùng oanh kích cũng chỉ trọng thương mà thôi, không ngờ vô tâm trồng liễu, liễu xanh um!

Ném bốn đạo pháp thuật lung tung lại giết Quỷ Đế, trung giai Quỷ Đế đấy, quỷ vật thực lực như thế cũng không phải tu luyện là thành đơn giản như thế.

Khó trách chém giết lại được cộng tới hai trăm triệu huyền điểm, còn có ba mươi triệu điểm linh lực, và hai triệu thần nguyên… Đây mới là trung giai Quỷ Đế, nếu là mười hoặc một trăm tên thì thế nào?


Trước Sau
Loading...