Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 781


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 781: Diệp Dương Thành Kinh Ngạc Tới Ngây Người.

Chương 768: Diệp Dương Thành kinh ngạc tới ngây người.

Cho dù không có nhiều Quỷ Đế như thế cho Diệp Dương Thành giết, nhưng mà tiêu diệt Quỷ Vương cũng là lựa chọn không tệ a!

Hôm nay Phù Không Thần Điện đã xây thành, cho dù Xích Mi Quỷ Đế thật sự thoát ra khỏi thứ nguyên không gian, hắn không tiến vào khu vực của Diệp Dương Thành còn dễ nói, một khi đi vào thì Diệp Dương Thành có bảy thành nắm chắc tiêu diệt Xích Mi Quỷ Đế.

Nói đúng hơn, đại quân âm tào địa phủ đột kích, nguy hiểm còn kém theo chỗ tốt làm tim Diệp Dương Thành đập mạnh, nếu nhờ vào kỳ ngộ này, có lẽ Cửu Tiêu Thần Cách nâng cấp lần tiếp theo sẽ không xa…

Lúc này hắn nhìn qua cái hố to đánh giết hành động Quỷ Đế, nhìn thấy tử khí đảo quanh một vòng nơi đây.

– Ân?

Tuy Diệp Dương Thành đang suy nghĩ cách tấn chức thần cách, lực chú ý cũng không hoàn toàn phân tán, nhìn thấy sương mù đen xuất hiện, khóe mắt của hắn đảo qua, hắn nhíu mày thầm nghĩ:

– Lại là một ác quỷ?

Tâm tư khẽ động, hình ảnh trên Càn Khôn Tu Di Kính cũng biến lớn, nhưng Diệp Dương Thành đang định xem ác quỷ đang làm cái gì, hình ảnh trong Càn Khôn Tu Di Kính tối lại, mặt kính có một chữ nhỏ: thần nguyên dự trữ của thần điện chưa đủ, thỉnh bổ sung!

– Dự trữ thần nguyên chưa đủ?

Hắn nhìn chằm chằm vào ác quỷ đang làm cái gì, nhìn thấy đoạn nhắc nhở này thì Diệp Dương Thành thiếu chút nữa nhảy dựng lên đánh ra một quyền, hắn tức giận nói:

– Sớm chưa đủ, muộn chưa đủ, sao ngươi lại chọn lúc này?

Lời còn chưa dứt, thân thể biến mất trên bảo tọa thần điện, giác quan thứ sáu nói cho Diệp Dương Thành biết, ác quỷ nhảy ra này sẽ làm chuyện gì đó khiến hắn không thoải mái.

Cùng lúc đó đột nhiên xuất hiện sương mù đen, nó chính là cao giai Quỷ Vương, nó cũng phát hiện hành động Quỷ Đế bị Diệp Dương Thành hành hạ, cũng không có nhảy ra hỗ trợ.

Hắn lúc này tâm tình nhộn nhạo khó nhịn! Hành động Quỷ Đế tử vong, thần thái kinh hỉ trước khi nó chết thì hắn nhìn thấy rõ ràng, trực giác nói cho hắn biết, trong cái hố kia có bảo bối làm ác quỷ điên cuồng.

Ai cũng có dã tâm, huống chi là cao giai Quỷ Vương? Tuy ngay từ đầu nó không biết thứ tốt gì đang chờ nó, nhưng Diệp Dương Thành xuất quỷ nhập thần công kích làm nó sợ hãi, sao dám đi cứu viện hành động Quỷ Đế chứ? Vì vậy hắn trơ mắt nhìn hành động Qury Đế bị Diệp Dương Thành đánh chết, nó ở xa xa nhìn rõ ràng.

Bảo bối có thể làm trung giai Quỷ Đế kinh hỉ, chắc chắn là thứ tốt a? Hắn không có bảo chứng DIệp Dương Thành có phát hiện thứ này không, thậm chí không xác định Diệp Dương Thành giết chết hành động Quỷ Đế có rời đi chưa?

Đúng lúc này hắn bị bảo vật hấp dẫn, hắn cắn răng một cái, dậm chân lao tới cái hố…

– ha ha ha… Thật sự là bảo bối!

Trong hố to bị ba đạo thần lôi đánh liên tục, thi thể Chu Thành Bình đã sớm hóa thành tro tàn, nhưng mà từ mặt bùn khô ráo của hố to vẫn còn bám lấy những chất lòng hình hạt châu đen.

Cá hố to này lưu lại chất lỏng màu đen này, cao giai Quỷ Vương không phải người ngu, lập tức hóa thành khói đen đảo qua, rất nhanh đã phát hiện công hiệu nghịch thiên của chất lỏng… Hắn cười to, cười rất to, hắn cười như điên!

– Ta cũng có ngày xoay người a, ha ha ha… Có bảo bối bực này, địa cầu sớm muộn gì cũng là của bổn vương!

Cao giai Quỷ Vương này dùng tốc độ nhanh nhất thu chất lỏng đi, hóa thành khói đen biến mất trong không khí.

Tốc độ phản ứng của Diệp Dương Thành rất nhanh, nhưng dù sao cũng lãng phí một ít thời gian, trừ tiếng kinh hô ra, làm gì còn tung tích ác quỷ chứ?

Nhìn hố to trống rỗng, vào lúc mấu chốt Càn Khôn Tu Di Kính không hoạt động, Diệp Dương Thành dậm chân một cái, không ngừng nói tục, hiển nhiên tâm tình rất phiền muộn.

Cẩn thận quan sát hố to không còn thứ gì cả, Diệp Dương Thành trấn án bản thân vài câu, điều chỉnh tốt tâm tình, hắn lấp hố to sau đó quay về.

Bay lên giữa không trung, xác định không có dấu vết lưu lại, hắn biến mất trong không trung, quay về Phù Không Thần Điện.

Sau khi Diệp Dương Thành rời đi chừng năm phút, xe cảnh sát lao tới gần hố to, nhưng mà nhanh chóng có chiến sĩ siêu cấp tới tiếp quản chuyện này.

Trở lại Phù Không Thần Điện, Diệp Dương Thành không có nghỉ ngơi, hắn trực tiếp ngồi vào bảo tọa, triệu Càn Khôn Tu Di Kính ra, nói:

– Dự trữ thần nguyên xảy ra chuyện gì? Tại sao nhanh chóng tiêu hao không còn?

Phù Không Thần Điện có đầu mối là Càn Khôn Tu Di Kính, Diệp Dương Thành không rõ Càn Khôn Tu Di Kính có đủ linh trí hay không, hắn biết rõ vấn đáp đơn giản thì chương trình vẫn trả lời được.

Quả nhiên hắn hỏi xong, sau năm giây, Càn Khôn Tu Di Kính hiện một đoạn văn tự, giải đáp hoang mang của Diệp Dương Thành.

– Người nắm giữ Cửu Tiêu Thần Cách tu kiến Phù Không Thần Điện, thực tế tiêu hao hai trăm chín mươi bảy vạn bốn ngàn sáu trăm tám mươi tám điểm, người nắm giữ Cửu Tiêu Thần Cách thực tế tiêu hai ba trăm hai mươi vạn thần nguyên, còn lại hai mươi hai vạn năm ngàn ba trăm mười hai điểm thần nguyên, mười vạn điểm thần nguyên rót vào Phù Không Thần Điện duy trì trận pháp vận hành, còn lại mười hai vạn năm ngàn ba trăm mười hai điểm thần nguyên rót vào Hoa Hạ Thần Điện, hóa giải một trăm hai mươi năm vạn ba ngàn một trăm hai mươi điểm nguyện lực cung cấp người nắm giữ Cửu Tiêu Thần Cách sử dụng.

– Dự trữ thần nguyên tức là hóa giải năng lượng nguyện lực thần nguyên thuần túy, mỗi một điểm thần nguyên có thể hóa giải mười điểm nguyện lực, mà mỗi mười lăm điểm nguyện lực có thể dung hợp làm một điểm thần nguyên, giàn giáo đầu mối sơ cấp cấp hai Phù Không Thần có thể chứa ba ngàn vạn điểm nguyện lực, sau khi nguyện lực tiêu hao tới hạn mức cao nhất, nguyện lực dư thừa sẽ rải khắp tại Phù Không Thần Điện.

– Trước mắt người nắm giữ Cửu Tiêu Thần Cách tiêu hao nguyện lực như sau: mở không gian chi cảnh, mỗi giây tiêu hao ba mươi điểm nguyện lực, chung tiêu hao nguyện lực…

Nhìn qua Càn Khôn Tu Di Kính đưa ra số liệu rõ ràng, Diệp Dương Thành ngây người vì tốc độ tiêu hao như thế, không gian chi cảnh, mỗi giây tiêu hao ba mươi điểm nguyện lực, đi ra chính là hai điểm thần nguyên, đi vào chính là ba điểm thần nguyên.

Kinh khủng nhất không phải chuyện này, mà là lợi dụng không gian chi cảnh thi triển pháp thuật tiêu hao quá khủng bố, làm cho DIệp Dương Thành đứng ngồi không yên.

Một điểm linh lực thi triển băng sương thuật, rõ ràng tiêu hao mười điểm nguyện lực của hắn.

Không nhiều lắm? Không gian chi cảnh mỗi giây tiêu hao ba mươi điểm nguyện lực, một điểm linh lực pháp thuật đủ làm gì? Mười điểm linh lực chính là một trăm điểm thần nguyên đấy!

Từ đó suy ra, một trăm điểu linh lực tiêu hao một ngàn điểm nguyện lực, một ngàn điểm linh lực tiêu hao một vạn điểm nguyện lực, một vạn điểm linh lực tiêu hao mười vạn điểm nguyện lực.

Hơn mười vạn điểm thần nguyên hóa giải ra được một trăm vạn điểm nguyện lực, cứ thế bị tiêu hao hết.

Tiêu hao kinh người như thế làm Diệp Dương Thành kinh ngạc tới ngây người.


Trước Sau
Loading...