Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 801


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 801: Đứng Đầu Nửa Địa Cầu.

Chương 784: Đứng đầu nửa địa cầu.

Lần trước khi thần cách thăng cấp cũng đã qua vài tháng, trong khoảng thời gian này mặc dù Diệp Dương Thành nhiều lần đi âm tào địa phủ tu luyện tới tầng thứ sáu đỉnh phong, thậm chí gặp phải quỷ vật như Xích Mi quỷ đế gây hấn, bị những chuyện rối rắm như vậy khiến hắn khó thể phân thân, bởi vậy trì hoãn tích lũy công đức huyền điểm, lần này nếu không phải chợt động linh cơ cường hóa thực vật, nhờ đề nghị của Dương Đằng Phi mà cải thiện sa mạc, chỉ sợ muốn thăng lên mười ba cấp vẫn còn thời gian thật lâu dài.

Nhìn lướt qua, Diệp Dương Thành thu liễm ý nghĩ trong lòng, bắt đầu điều tra tình huống thăng cấp.

– Chúc mừng ngài, thông qua việc quản lý nghiêm khắc khu quản hạt cùng cực lực bảo hộ Hoa Hạ, công đức huyền điểm của ngài…có thể tăng lên cấp mười ba, ngài có thể lựa chọn hành sử thần quyền…

Hiện tại điều mà Diệp Dương Thành chờ mong nhất chính là mở rộng phạm vi quản hạt.

Xích Mi quỷ đế muốn làm mưa làm gió trên địa cầu, ngày đó chém giết trung giai quỷ đế cũng làm cho hắn ngửi được mưa gió sắp đến. Lần trước thăng lên mười hai cấp, vì muốn đạt được càng nhiều nguyên tố năng lượng, hắn lựa chọn đem diện tích quản hạt mở rộng ra trên đại dương.

Mà lần này hắn phải đem mục tiêu nhắm vào đại lục, vô luận tiếp theo có quỷ vật xâm lấn, hay khuếch trương tôn giáo, nhu cầu đối với lục địa đã đạt tới trình độ làm cho hắn nhất định phải lựa chọn lục địa.

Nghĩ tới đây, Diệp Dương Thành nhẹ giọng nói:

– Xuất hiện đi.

Lời còn chưa dứt, một điểm ngân quang hiện lên trên lòng bàn tay, cuối cùng biến thành Cửu Tiêu Thần Cách rơi xuống bàn tay của hắn.

Bắt đầu từ trang đầu tiên, mãi đến khi nhìn thấy một trang trống rỗng, một ý niệm đột nhiên hiện lên trong đầu Diệp Dương Thành!

Mỗi một lần thăng cấp, lật sang trang, khu quản hạt mở rộng, thần quyền gia tăng, nhưng mà…những trang sách trước đó chẳng lẽ đều xóa bỏ sao?

Nghĩ mãi không ra nguyên nhân, hắn đành gạt chuyện này sang một bên.

Có lẽ chờ thời cơ chín muồi, những vấn đề này cũng sẽ được giải đáp.

Khóe miệng thoáng nhếch lên, tâm tình thả lỏng, Diệp Dương Thành mở ra trang mười ba, trên trang sách hiện lên hoa văn quen thuộc, nhưng lần này lại khác với những lần trước…

Trong trang sách không hiện lên chữ viết, mà là trực tiếp hiện ra địa cầu!

Lúc này địa cầu giống như bị người bổ ra, trực tiếp biến thành ba phần! Nếu cần dùng vật thể để diễn tả, giống như một trái dưa hấu, bị một võ lâm cao thủ dùng đao pháp cao siêu chia đều thành ba mảnh…

– Đây là…

Nhìn hình ảnh lần đầu tiên xuất hiện, Diệp Dương Thành nhất thời khó hiểu, theo bản năng đưa tay vuốt mũi, chần chờ nói:

– Đây…đây là…

– Chúc mừng ngài thuận lợi thăng lên mười ba cấp, thành công bước vào hàng ngũ Thần tộc cấp cao, thỉnh lựa chọn một khối địa cầu ngài muốn, chỉ cần điểm vào, mảnh đất này sẽ là của ngài!

Một đoạn văn tự chưa từng xuất hiện lại hiện lên trong tầm mắt Diệp Dương Thành.

Lần này Diệp Dương Thành càng thêm ngây ngốc, sững sờ nhìn ba khối địa cầu, ngạc nhiên nói:

– Đây…đây xem như là chia cắt sao?

Cau mày nhìn Cửu Tiêu Thần Cách, Diệp Dương Thành chậm chạp không động thủ, bởi vì biến hóa này đã vượt qua phạm vi dự liệu của hắn, nếu quả thật lựa chọn, một khi phát sinh vấn đề sẽ không còn cơ hội thay đổi.

Chần chờ hồi lâu, Diệp Dương Thành hỏi:

– Đây là có chuyện gì?

– Thần tộc cấp cao đã có quyền lực lựa chọn thuộc địa, trong thuộc địa của thần, Thần tộc cấp cao có một bộ phận năng lực của một vị thần chân chính, thỉnh lựa chọn mảnh đất mà ngài muốn có.

Cửu Tiêu Thần Cách đưa ra giải thích.

Diệp Dương Thành ngẩn ngơ, khó nén vui mừng hỏi:

– Đây không phải mở rộng khu quản hạt?

– Đây là lựa chọn thuộc địa của thần, không phải mở rộng khu quản hạt.

Cửu Tiêu Thần Cách nhanh chóng đáp lại.

– Ha ha ha…

Trong lòng hoàn toàn thả lỏng, Diệp Dương Thành ha ha phá lên cười, lẩm bẩm:

– Một khi gặp may, uống nước sôi cũng uống trúng tiên lộ!

Diệp Dương Thành nhếch miệng cười, không hề chần chờ điểm lên mảnh đất có Hoa Hạ, nói:

– Ở đây đi!

– Thuộc địa của thần lựa chọn thành công!

Cửu Tiêu Thần Cách nhanh chóng nêu lên, sau đó khối đất được lựa chọn đã được dùng sợi dây nhỏ ngân sắc đánh dấu đi ra, ba khối đất hợp lại cùng nhau, sau đó tiến vào giai đoạn mở rộng khu quản hạt như bình thường.

– Chúc mừng ngài thuận lợi thăng lên mười ba cấp, mời ngài lựa chọn mở rộng phạm vi khu quản hạt của ngài.

Sau đó hình ảnh lại thay đổi thành bản đồ quen thuộc, chẳng những có dấu hiệu của Hoa Hạ, còn có đánh dấu diện tích bằng tơ hồng!

– Vậy mới phải chứ!

Nhìn thấy bản đồ, Diệp Dương Thành lộ dáng tươi cười, lẩm bẩm:

– Làm ta hoảng sợ, còn tưởng rằng lần này bị bá vương ngạnh thượng cung, không cho bản thân vẽ đâu…không biết lần này khu quản hạt có bao nhiêu diện tích đây?

Lời còn chưa dứt, bản đồ địa cầu biến thành hai nửa, tiếp theo trong ánh mắt kinh ngạc của hắn, một nửa không có khu quản hạt của hắn biến mất, chỉ còn lại một nửa có khu trực thuộc, tiếp theo…

– Chúc mừng ngài hoàn thành xong mở rộng khu quản hạt, diện tích khu trực thuộc 255.000.000km2, ngài có thể lựa chọn hành sử thần quyền…

Một nửa bản đồ địa cầu đều bị Cửu Tiêu Thần Cách dùng tơ hồng vây lên, làm sao còn cho hắn cơ hội tự mình lựa chọn?

– Ta…

Nghẹn họng nhìn trân trối một màn ly kỳ này, vô số cảm xúc tràn ngập cuối cùng chỉ hóa thành một chữ…

– Kháo!

Lần này hành động mở rộng khu quản hạt bị Cửu Tiêu Thần Cách “bá vương ngạnh thượng cung”, cường thế trực tiếp làm ra quyết định thay Diệp Dương Thành, hoàn toàn bỏ qua ý niệm muốn thu tóm toàn bộ lục địa trên địa cầu của Diệp Dương Thành.

Nhưng cho dù là như thế, hắn vẫn chiếm được nửa địa cầu làm khu quản hạt cho mình, trong nửa địa cầu bao gồm tuyệt đại bộ phận Châu Á, phía đông Châu Nam Cực, tuyệt đại bộ phận Châu Âu, một phần nhỏ phía đông Châu Mỹ cùng tuyệt đại bộ phận Châu Đại Dương cùng nhiều quần đảo, đồng thời còn có tây bộ Thái Bình Dương, phía đông Đại Tây Dương cùng cả Ấn Độ Dương.

Nói tóm lại khu quản hạt của hắn đã là cả đông bán cầu, phàm là toàn bộ khu vực trong phạm vi đông bán cầu đều rơi vào trong tay của hắn.

Huống hồ cho dù hiện tại hắn muốn thành lập tôn giáo, tạm thời chỉ cực hạn trong phạm vi Hoa Hạ, muốn tiếp tục khuếch trương ra bên ngoài còn không biết chờ tới khi nào, đem cả khu quản hạt nối thành một mảnh, thật ra lợi nhiều hơn hại, thoáng cân nhắc một phen hắn cũng đã tiếp thu sự thật.

Lần này còn có thể kích hoạt lại Thần Chiến thuật, chọn lựa 64 loại Thần Chiến thuật tu luyện, hoặc lựa chọn 32 loại Thần Tu thuật tu luyện, còn có thể lựa chọn 4 loại Thần tộc pháp thuật tu luyện.

Kích hoạt công năng khuếch trương sơ cấp tam giai phù không thần điện.

Kích hoạt công năng chủ động nêu lên đại tai họa trong phạm vi thần quốc.

Kích hoạt công năng cho tín đồ tôn giáo học tập, tu luyện, sử dụng sơ cấp nhất giai tới tam giai thần thuật.

Kích hoạt công năng tiến hành cải tạo thánh địa.

Kích hoạt công năng xây dựng thần miếu từ nhất cấp tới lục cấp.


Trước Sau
Loading...