Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 802


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 802: Hoàn Thành Thăng Cấp.

Chương 785: Hoàn thành thăng cấp.

Kích hoạt công năng tiến hành cường hóa cho nhân loại ( hạn chế ba lần, cấp bậc cường hóa cao nhất không cao hơn sơ cấp cấp hai).

Kích hoạt công năng cường hóa thể chất bản thân người nắm giữ thần cách ( giới hạn cao nhất cao cấp nhất giai).

Kích hoạt công năng bắt giữ quỷ hồn bằng Thần Ngục Lệnh ( có thể bắt giữ vượt giới, nhưng cần tiêu hao nguyện lực nhất định làm cơ sở).

Kích hoạt dùng Thần Ngục Lệnh trực tiếp điều động lệnh bắt cưỡng chế, công năng thẩm phán ngay tại chỗ.

Kích hoạt công năng trực tiếp dùng Thần Ngục Lệnh điều khiển ngục tốt Thần Ngục.

Công đức huyền điểm tích lũy tới năm tỷ tám trăm năm mươi triệu điểm có thể thăng lên cấp mười bốn, đạt được thần quyền mới, mở rộng phạm vi khu quản hạt.

Liên tục một loạt tin tức tương quan sau khi thăng cấp rơi vào tầm mắt Diệp Dương Thành, nhìn kỹ từ đầu tới cuối, hắn thở ra một hơi thật dài, trên mặt hiện lên nụ cười sáng lạn.

Diệp Dương Thành mở miệng hỏi:

– Trung cấp cường hóa tu di huyễn cảnh cùng trung cấp tu di huyễn cảnh có gì khác nhau?

– Trung cấp tu di huyễn cảnh ở trên cơ sở sự thật chế tạo huyễn cảnh, mà cường hóa có thể gia tăng công kích hư ảo lại có hiệu quả chân thật, có thể tiến hành công kích hư ảo với mục tiêu, chuyển thành công kích chân thật, mục tiêu bị công kích, thương tổn 50%. Nhưng người sử dụng cũng sẽ tiêu hao một bộ phận linh lực hoặc công đức huyền điểm.

– Vậy thì hữu dụng vô cùng.

Diệp Dương Thành không khỏi gật đầu.

Xem xong Cửu Tiêu Thần Cách giải thích, Diệp Dương Thành gật đầu hết sức hài lòng, có được trung cấp cường hóa tu di huyễn cảnh, sẽ có trợ giúp thật lớn cho đại bộ phận hành động tiếp theo của hắn, đừng nói vu oan hãm hại, chỉ riêng tác dụng pháp thuật thương tổn 50%, đã đủ hắn hàng lâm thần tích.

– Vậy tiếp tục thăng cấp phù không thần điện đến sơ cấp tam giai thì sao? Sơ cấp tam giai phù không thần điện so với sơ cấp nhị giai phù không thần điện có thêm bao nhiêu công năng?

Diệp Dương Thành tạm thời gạt chuyện trung cấp cường hóa tu di huyễn cảnh ra sau đầu, hỏi thăm vấn đề liên quan tới thần điện.

– Sơ cấp nhị giai phù không thần điện thăng lên tam giai cần 5.400.000 thần nguyên, sau khi thăng cấp xong thần điện sẽ hấp thu ý thức cảm ơn gia tăng lên 100km2, biên độ pháp thuật tăng trưởng 100%.

Cửu Tiêu Thần Cách trả lời.

– Là 5.400.000 điểm?

Vừa nhìn thấy câu trả lời, tâm tình nóng bỏng của Diệp Dương Thành đột nhiên thật lạnh thật lạnh…tuy rằng diện tích 100km2 cùng biên độ tăng trưởng pháp thuật 100% thật sự làm hắn vô cùng tâm động, nhưng hiện tại số thần nguyên trong tay hắn cũng chỉ có hơn bốn triệu, hơn nữa linh lực tiêu hao tới mức không thể không bổ sung…

Nhìn nhìn Cửu Tiêu Thần Cách giải thích, hắn chỉ đành thở dài, tạm thời bỏ quên việc thăng cấp cho phù không thần điện, đưa mắt nhìn qua nội dung mới.

– Thần thuật đưa cho tín đồ tu luyện là chỉ cái gì?

Diệp Dương Thành nhướng mày hỏi.

– Sau khi kích hoạt hệ thống quản lý tín đồ của thần điện, có thể mở ra công năng thần thuật dành cho tín đồ tu luyện, thần thuật phân hai loại, một loại chủ công, một loại chủ phụ, thần thuật chủ công phân năm loại có thể cường thân kiện thể cùng tự bảo vệ mình, thần thuật chủ phụ cũng phân năm loại, có thể thi triển thần thuật phúc trạch vạn vật muôn dân, loại trừ bệnh tật, duyên niên ích thọ.

Cửu Tiêu Thần Cách trả lời đơn giản, nhưng Diệp Dương Thành hiểu được hàm ý bên trong.

– Nguyên lai là như vậy…

Nhìn thấy Cửu Tiêu Thần Cách đưa ra giải thích, Diệp Dương Thành gật đầu, cũng không tiếp tục truy vấn, lại hỏi:

– Thánh địa là gì vậy?

– Thánh địa chính là tổng bộ tôn giáo, cần tiêu hao linh lực cùng đủ loại tài nguyên nhất định, lựa chọn một khu vực nào đó trong phạm vi thần quốc tiến hành xây dựng thánh địa, sau khi thánh địa hoàn thành, sẽ tràn ngập linh khí, hàng năm ở lại có thể duyên niên ích thọ, đồng thời tín đồ trong thánh địa sẽ được người nắm giữ thần cách ban phúc, sau khi chết linh hồn không vào luân hồi, trực tiếp thăng nhập lên phù không thần điện trở thành một thành viên.

– Thánh địa hội tụ nguyện lực từ các thần miếu, liên tục cung ứng nhu cầu nguyện lực cho thần điện, nguyện lực được thần miếu cùng thánh địa tinh luyện, sẽ càng tinh thuần càng thích hợp cho thần điện sử dụng.

Cửu Tiêu Thần Cách lại giải thích.

Một hỏi một đáp kéo dài đến mười hai giờ đêm, rạng sáng lại sắp đến…

Hoàn thành xong thăng cấp, thần thái Diệp Dương Thành tỏa sáng, từng cử động mang theo dáng vẻ thong dong cùng tự tin, loại khí chất này đến từ thực lực.

Chỉ cần hắn có đủ nguyện lực, phối hợp cùng thần quyền, thậm chí còn có ưu thế trong giới thần linh, chỉ cần ở trong khu trực thuộc của chính mình, cho dù đối kháng với một ít sơ giai thần linh cũng không đến nỗi rơi xuống hạ phong.

Đương nhiên điều kiện chính là sơ giai thần không ngu ngốc tiến vào khu trực thuộc của hắn, nếu không chỉ riêng dừng lại bên ngoài tầng khí quyển, điều động vẫn thạch công kích hắn, cũng đủ cho hắn rơi vào bất lợi.

Vào lúc này hắn đã có được lòng tin tuyệt đối, cho dù đối chiến ngay mặt cùng Xích Mi quỷ đế, cũng có thể giết chết dưới bàn long ngân thương!

Thu hồi Cửu Tiêu Thần Cách, thân hình vừa nhoáng lên đã trống rỗng xuất hiện trong Hoa Hạ thần điện, trên mặt mang theo mỉm cười, Diệp Dương Thành khoát tay, nói:

– Mang theo mầm móng bắt đầu đi!

– Dạ…chủ nhân!

Nhóm người Triệu Dung Dung ứng tiếng, thường xuyên đi theo bên cạnh Diệp Dương Thành, họ có thể phi thường rõ ràng cảm nhận được trên người hắn phát sinh biến hóa, đồng dạng làm thần sử dưới trướng của hắn, khu quản hạt khuếch trương bọn họ cũng đã biết.

Thực lực Diệp Dương Thành càng mạnh, họ càng thêm cao hứng, trong lúc vô tình tâm tính biến hóa trực tiếp làm hành động trồng rừng lần này càng thêm thư giãn thích ý, trên mặt mọi người tràn đầy dáng tươi cười.

Diệp Dương Thành đi ra khỏi đại điện, vừa đi vừa nói:

– Rạng sáng hôm nay hành động, phải bao trùm trong phạm vi 10km2, mầm móng dư thừa cũng không cần gieo xuống, mang về lần sau cần dùng.

– Dạ…chủ nhân.

Nhóm người Dương Đằng Phi không có ý kiến, hoàn toàn phục tùng mệnh lệnh.

Diệp Dương Thành nhìn Tiểu Thương Ưu Tử, nói:

– Mặt khác, khi mọi người gieo mầm móng, Ưu Tử đi trước đem cây bạch dương đêm qua trồng xuống đề cao lần nữa, ít nhất cao hơn tám thước, sau khi xong lại đến đề cao mầm móng mới, hiểu không?

– Ưu Tử hiểu được.

Tiểu Thương Ưu Tử cười ngọt ngào, dừng bước khom người đáp.

Khi nói chuyện, mọi người đã đi qua diễn võ trường, xuyên qua hoa viên, xuất hiện cạnh phù không thần điện, xuyên thấu qua mây mù nồng đậm lờ mờ nhìn thấy bầu trời tối đen, Diệp Dương Thành thoáng cân nhắc một phen, liền làm ra quyết định.

Chỉ xuống vị trí ngọc bia hôm qua, hắn nói:

– Tối nay vị trí trồng rừng nằm ở hướng tây nam, diện tích 10km2, ta sẽ không đi gieo hạt, Dương Đằng Phi, Triệu Dung Dung, tám người các ngươi tự mình tính toán, tận lực không vượt giới.

– Dạ…chủ nhân!

Mọi người cùng khom xuống đáp ứng.

– Được rồi, bắt đầu hành động đi.

Diệp Dương Thành gật đầu khoát tay, tối nay hắn là người đầu tiên nhảy xuống…

Vào lúc này, gần bên khối ngọc bia đột nhiên xuất hiện ba chiếc xe Jeep quân dụng, đèn xe chói mắt chiếu thẳng lên tấm ngọc bia phía trước.


Trước Sau
Loading...