Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 819


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 819: Kim Đao Tổ. (Thượng)

Chương 800: Kim Đao Tổ. (Thượng)

Bởi vì thành viên tham dự hành động lúc ấy sau khi hoàn thành xong nhiệm vụ của cố chủ đã lưu lại một thanh tiểu kim đao bằng vàng ròng, sau khi tin tức truyền ra, thanh danh Kim Đao Tổ lên cao trong thế giới ngầm, lấy phong cách lòng dạ độc ác làm chủ yếu, mỗi một lần ra tay tiền thuê càng ngày càng tăng cao, từ mấy trăm ngàn lên tới ít nhất ba triệu, không ngừng phát triển, đã nhòm ngó ngôi báu tổ chức sát thủ đệ nhất khu tây bắc.

Ở trong quá trình này, Kim Đao Tổ không ngừng bị quốc gia truy bắt tập nã, nhưng bởi vì đao chủ quá mức giảo hoạt, mỗi lần đều bổ nhào bắt hụt, thậm chí còn bị hắn tìm ra nguyên nhân hành tung bại lộ, không ngừng tiến hành hoàn thiện cùng cải tiến hoạt động của tổ chức.

Mãi cho tới hôm nay, quy củ của Kim Đao Tổ nghe rợn cả người, tỷ như sau khi cố chủ trả tiền tuyển xong mục tiêu, nếu cố chủ tiết lộ phương thức liên lạc của Kim Đao Tổ mà bị bọn hắn hay biết, hoặc là không tuân thủ điều lệ bị người khác biết được…Kim Đao Tổ chẳng những không giết chết mục tiêu, ngược lại còn dùng thủ đoạn tàn nhẫn huyết tinh giết chết cả nhà cố chủ!

Bởi vì vài lần gây ra huyết án diệt môn, danh khí Kim Đao Tổ càng tăng lớn, các cố chủ chẳng những không bị thủ đoạn tàn nhẫn cùng quy củ bất bình đẳng của Kim Đao Tổ hù dọa mà buông tha lựa chọn thuê mướn bọn hắn, ngược lại cũng bởi vì phong cách tàn nhẫn huyết tinh của bọn hắn mà luôn lựa chọn cùng hợp tác.

Trải qua vài năm phát triển, Kim Đao Tổ đã hoàn toàn đứng vững gót chân trong quốc nội, sát thủ tổ chức ẩn nấp thật sâu, mỗi một nhiệm vụ đều do một, hai hoặc nhiều nhất là ba sát thủ ra mặt hoàn thành, vả lại mỗi lần làm nhiệm vụ chỉ thông qua internet tiến hành liên hệ, vì thế tung tích thật khó tìm.

Tư liệu về án kiện của Kim Đao Tổ nằm trong phòng hồ sơ bộ công an đã xếp thành núi nhỏ, chỉ trong năm năm ngắn ngủi Kim Đao Tổ đã ra tay hơn bốn trăm lần, nhiệm vụ thất bại chưa đầy bốn mươi lần, xác suất thành công đã cao hơn 90%!

Nhưng bất kể nói như thế nào, Kim Đao Tổ chỉ là một tổ chức sát thủ do người thường tạo thành, cho dù sát thủ tập võ từ nhỏ, có được một thân công phu không tầm thường, nhưng cũng vẫn chỉ là người thường.

Cho nên công tác truy xét Kim Đao Tổ luôn do tổ hành động đặc biệt bên bộ công an tiến hành, mà không chuyển giao qua trung tâm xử lý sự kiện siêu nhiên tiến hành tập nã.

Nhưng ở một tuần trước, vụ án giết người phát sinh tại một thành phố ở Vân Nam lại khiến bộ dáng vốn đã rõ ràng của Kim Đao Tổ chợt biến thành mơ hồ, vì ở hiện trường hung án hung thủ lưu lại một kim đao nhỏ như đồ cắt móng tay, chính là dấu hiệu đặc hữu của Kim Đao Tổ.

Nhưng hiện trường vụ án hung sát lần này làm cho hình cảnh phá án hoảng sợ, nửa giờ sau được giao qua trung tâm xử lý sự kiện siêu nhiên, nguyên nhân là vì hộp sọ của người chết hoàn toàn nổ tung, máu tươi hỗn loạn cùng dịch óc vãi đầy mặt đất, căn cứ theo điều tra, sọ của người chết bị người dùng nắm tay đánh nổ!

Dấu vết lưu lại phi thường khẳng định điểm này, mà có thể dùng nắm tay đánh vỡ đầu sọ của người khác, sát thủ như vậy sao còn được xem là người thường?

Bởi vậy trung tâm xử lý sự kiện siêu nhiên can dự điều tra, nhưng khoảng cách vụ án phát sinh chưa đầy mười hai giờ thì trong thành phố Cáp Nhĩ Tân tại Hắc Long Giang cách xa vài ngàn cây số lại một lần nữa phát sinh vụ án giết người cơ hồ giống nhau như đúc, đầu người chết bị đánh nát, hiện trường cũng phát hiện tiểu kim đao của sát thủ Kim Đao Tổ lưu lại!

Tình huống này lập tức khiến cho trung tâm xử lý sự kiện siêu nhiên xem trọng, toàn bộ tiếp thu tập nã Kim Đao Tổ, bởi vậy Dương Đằng Phi mới có thể thông qua Phó Diệc Chi đạt được tư liệu về Kim Đao Tổ, nếu không còn muốn điều tra chỉ sợ cũng phải tốn thời gian.

Kể lại tình huống của Kim Đao Tổ cho Diệp Dương Thành nghe qua, Dương Đằng Phi thoáng dừng lại mới nói tiếp:

– Biến hóa của Kim Đao Tổ hẳn mới phát sinh trong đoạn thời gian gần đây, từ vụ án hung sát ở Vân Nam cho tới bây giờ, sát thủ Kim Đao Tổ tổng cộng ra tay bốn lần, trong đó có ba lượt đều phát hiện dấu hiệu bất thường, đặc biệt nhất chính là hơn mười giờ đêm hôm trước ở Đường Sơn tỉnh Hà Bắc, siêu cấp chiến sĩ của trung tâm xử lý sự kiện siêu nhiên từng giao phong với một nam tử bị nghi ngờ là sát thủ Kim Đao Tổ.

– Nga?

Trong lòng Diệp Dương Thành vừa động, nhướng mày hỏi:

– Kết quả như thế nào?

– Kết quả…

Dương Đằng Phi lắc đầu, ngữ khí có chút ngưng trọng:

– Kết quả siêu cấp chiến sĩ kia căn bản không phải đối thủ của tráng niên kia, chỉ vừa giao phong đã bị đánh bay trọng thương, nếu không phải hắn kịp thời dùng súng ống đặc chế mang theo bên mình liên tục nổ năm phát hấp dẫn siêu cấp chiến sĩ khác tới viện trợ, chỉ sợ đã bị nam tử kia đánh chết tại chỗ.

– Sau đó nghe hắn kể lại, nam tử kia ăn mặc bình thường, nhưng trên người chứa một cỗ sát khí khó hiểu, từng cử động đều toát ra cỗ khí tức băng hàn, mà sát thủ chân chính quyết sẽ không dễ dàng bộc lộ ra khí tức của mình, bởi vậy không khó phỏng đoán nam tử kia một là mới làm sát thủ, hai là mới đạt được thực lực siêu phàm!

Nói tới đây Dương Đằng Phi khẳng định như đinh đóng cột:

– Thông qua miêu tả của chiến sĩ kia, thân thủ của nam tử nhanh nhẹn hơn nữa lực lớn vô cùng, động thủ là đánh thẳng vào nhược điểm đối thủ muốn một kích trí mạng, bởi vậy có thể xác định hắn tuyệt đối không phải là tay mới!

– Nói cách khác, nam tử kia hẳn chính là một trong những sát thủ của Kim Đao Tổ, hơn nữa đạt được thực lực siêu việt người thường cũng chưa bao lâu, thế cho nên hắn còn chưa hoàn toàn thích ứng loại thực lực này, mới mơ hồ bộc lộ ra khí tức của mình.

Nói xong suy đoán của bản thân, Dương Đằng Phi đứng sang một bên lẳng lặng chờ đợi ý kiến của Diệp Dương Thành, hoặc là nghe mệnh lệnh kế tiếp.

Hiển nhiên biến hóa của Kim Đao Tổ đã đủ nói rõ một ít tình huống bất thường, sau lưng việc dị biến kia, chỉ sợ cất giấu âm mưu càng lớn hơn nữa! Hơn nữa Kim Đao Tổ đã nắm giữ thực lực như thế, lại không chút do dự cự tuyệt vụ làm ăn của Hầu Kim Cường…

Chỉ vì điểm này đã đủ duy trì quyết định của Diệp Dương Thành, phải kiểm tra rõ nội tình của Kim Đao Tổ, huống chi đó còn là một tổ chức sát thủ lòng dạ độc ác, Diệp Dương Thành cũng không hi vọng sau khi tiêu diệt xong tổ chức Dị Sát lại nhảy ra một tổ chức Kim Đao Tổ đối lập với hắn.

Chẳng qua khi suy nghĩ tới vấn đề này, Diệp Dương Thành khó tránh khỏi suy nghĩ chuyện của tổ chức Dị Sát, lúc trước nếu hắn không lợi dụng linh châu hấp dẫn tổ chức Dị Sát tấn công, hắn làm sao thuận lợi phá vỡ tổ chức khổng lồ kia?

Trong thần quyền có năng lực gạt bỏ dị nhân, nhưng Kim Đao Tổ lại không phải dị nhân, như vậy Diệp Dương Thành ở ngoài sáng mà Kim Đao Tổ ở trong bóng tối…Lần này Kim Đao Tổ cự tuyệt vụ làm ăn của Hầu Kim Cường, hiển nhiên vì thực lực chưa đủ, hoặc là mới phát sinh biến hóa còn chưa kịp ổn định cục diện.


Trước Sau
Loading...